Trung tâm dữ liệu SiteGround & Vị trí máy chủ (2020): Làm thế nào để chọn đúng cho trang web của bạn? Cái nào là tốt nhất và nhanh nhất?

Cơ sở vị trí máy chủ trung tâm dữ liệu SiteGround tại Singapore (châu Á)

Tốc độ trang web, hiệu suất và tính ổn định của bạn chủ yếu phụ thuộc vào vị trí của máy chủ công ty lưu trữ web cũng như các đặc điểm của trung tâm dữ liệu lưu trữ của bạn. Đây là lý do tại sao SiteGround chỉ hoạt động chặt chẽ với các cơ sở tốt nhất trên thế giới và do đó họ tự hào chọn máy chủ mạnh nhất và phần cứng thế hệ tiếp theo mới nhất để xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng lưu trữ tuyệt vời của họ.


Chọn Trung tâm dữ liệu SiteGround gần nhất để có thời gian tải tốt nhất bằng cách chọn vị trí máy chủ lưu trữ gần với khách truy cập trang web / blog của bạn. Bạn sẽ có thể lưu trữ của bạn Đã chia sẻ hoặc là Máy chủ đám mây tài khoản với SiteGround trong Mỹ (Bắc Mỹ), Châu Âu hoặc là Khu vực châu Á-Thái Bình Dương Các trung tâm dữ liệu.

Máy chủ trang web nằm ở đâu trên thế giới?

Hiện tại, SiteGround có 6 địa điểm trung tâm dữ liệu trên toàn cầu nơi bạn có tùy chọn để chọn vị trí máy chủ tốt nhất để lưu trữ blog / trang web của bạn với SiteGround. Dưới đây là danh sách các trung tâm dữ liệu SiteGround (vị trí máy chủ):

1. Chicago (Mỹ)

Trung tâm dữ liệu SiteGround tốt nhất nằm trong CHÚNG TA mà bạn có thể chọn – phù hợp nhất để nhắm mục tiêu khách truy cập từ Bắc Mỹ (đặc biệt Hoa KỳCanada), Nam Mỹ & các Khu vực châu Phi.

2. Iowa (Hoa Kỳ)

Trung tâm dữ liệu SiteGround thứ hai nằm trong CHÚNG TA mà bạn có thể chọn trong việc nhắm mục tiêu khách truy cập từ Bắc Mỹ, Nam Mỹ & Châu phi.

3. London, Vương quốc Anh)

Trung tâm dữ liệu SiteGround tốt nhất nằm ở London mà bạn có thể chọn vì đó là cách tốt nhất để nhắm mục tiêu khách truy cập từ Khu vực châu âu (đặc biệt là Anh và các nước láng giềng) & Nga.

4. Amsterdam, Hà Lan)

Trung tâm dữ liệu SiteGround nằm trong nước Hà Lan mà bạn có thể chọn vì nó là tốt nhất để nhắm mục tiêu khách truy cập từ Châu Âu, Nga, và các nước láng giềng khác.

5. Eemshaven (Hà Lan)

Trung tâm dữ liệu SiteGround thứ hai nằm trong nước Hà Lan mà bạn có thể chọn trong việc nhắm mục tiêu khách truy cập từ Châu Âu & Nga.

6. Thành phố Singapore (Singapore)

Trung tâm dữ liệu SiteGround thứ hai nằm ở Singapore mà bạn có thể chọn vì nó là tốt nhất để nhắm mục tiêu khách truy cập từ Châu Đại Dương (Châu Úc & New Zealand), Các nước châu á (Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka, Philipines, Nhật Bản, Trung Quốc, Vân vân), Khu vực trung đông (Các nước vùng vịnh giống UAE, Ả Rập Saudi, Qatar, Bahrain, Cô-oét, Vân vân) & Khu vực Nam Thái Bình Dương.

SiteGround đã cẩn thận hơn trong khi chọn các trung tâm dữ liệu cho các gói lưu trữ web của họ khi họ chọn những trung tâm đáng tin cậy nhất với các máy chủ hoạt động nhanh nhất (sau một cuộc điều tra nghiêm ngặt và cẩn thận). Giám sát liên tục (24/7), nâng cấp, sửa chữa ngay lập tức các lỗi, bảo trì và bảo mật các máy chủ SiteGround hàng đầu này (đặt tại 6 địa điểm trung tâm dữ liệu khác nhau) được thực hiện bởi đội ngũ quản trị viên hệ thống SiteGround chuyên nghiệp có tay nghề cao.

Tại sao Trung tâm dữ liệu SiteGround là tốt nhất?

Dưới đây là 3 khía cạnh chính được nhóm chuyên nghiệp SiteGround lùng tuân thủ để đảm bảo rằng các trung tâm dữ liệu của họ không chỉ ngang tầm với các máy chủ lưu trữ tốt nhất mà còn vượt quá mong đợi của bạn:

1. Mạng khả dụng cao 24/7/365 ngày

Các cơ sở đối tác của SiteGroundTHER đặc biệt dựa vào kết nối mạng với các nhà mạng lớn khác để có tính sẵn sàng, tốc độ và hiệu suất cao nhất có thể. Điều này đảm bảo rằng các mạng lưu trữ SiteGround vẫn có độ tin cậy cao, hiệu quả và luôn có sẵn để cải thiện hiệu suất và tốc độ chung của cơ sở máy chủ của họ.

Xem chi tiết đầy đủ về công nghệ tốc độ máy chủ SiteGround

2. Giám sát & bảo mật máy chủ vật lý cao cấp

Tất cả các tiện ích của SiteGround luôn được bảo vệ tốt bởi lực lượng an ninh con người 24/7/365 ngày, bẫy người kiểm soát truy cập, xác thực sinh trắc học, giám sát video liên tục và hành lang chống đạn. Với các biện pháp bảo mật mạnh mẽ như vậy, nhóm SiteGround chắc chắn là bậc thầy trong việc quản trị và giám sát cơ sở máy chủ của họ một cách đầy đủ nhất để đảm bảo không có bên thứ ba nào có quyền truy cập không mong muốn vào hệ thống của họ.

Xem chi tiết đầy đủ về thực tiễn bảo mật máy chủ SiteGround

3. Hệ thống điện dự phòng và siêu đáng tin cậy

Các máy phát điện độc quyền, nhiều nguồn cấp điện và các công nghệ UPS cấp doanh nghiệp rất mạnh được SiteGround sử dụng đặc biệt để ngăn các trung tâm dữ liệu của họ đối mặt với bất kỳ sự cố mất điện nào. Điều này đảm bảo rằng các máy chủ SiteGround có thể chạy trơn tru và hiệu quả khi mất điện tối thiểu hoặc tối thiểu để trang web của bạn có thể hoạt động. (mọi lúc) với gần 100% thời gian hoạt động trên cơ sở phù hợp.

Xem chi tiết đầy đủ về công nghệ thời gian hoạt động của máy chủ SiteGround

Tôi có thể thay đổi Trung tâm dữ liệu SiteGround của mình không? Cách thay đổi vị trí máy chủ SiteGround của bạn?

ĐÚNG! Là khách hàng của SiteGround, bạn sẽ có thể thay đổi vị trí trung tâm dữ liệu / máy chủ SiteGround hiện tại của mình thành một trung tâm dữ liệu mới (Nếu cần thiết). Bạn có thể thay đổi Trung tâm dữ liệu SiteGround bằng cách đi đến ĐẶT HÀNG EXTRAS phần trong của bạn Khu vực người sử dụng và sau đó nhấp vào màu xanh lá cây Được cái nút. Bạn cũng có thể Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật của SiteGround để thực hiện quy trình chuyển trung tâm dữ liệu cho bạn.

VÍ DỤ: Nếu Trung tâm dữ liệu SiteGround hiện tại của bạn được đặt tại Singapore và bạn muốn thay đổi nó để bạn có thể nhận được Trung tâm dữ liệu SiteGround từ London. Những thay đổi như vậy đối với vị trí máy chủ có thể được thực hiện bất cứ lúc nào (nếu bạn muốn). Nhấn vào đây để Liên hệ Hỗ trợ SiteGround để biết thêm thông tin về Di chuyển tài khoản lưu trữ SiteGround.

Cách chọn Trung tâm dữ liệu SiteGround tốt nhất phù hợp với Trang web hoặc Blog của bạn?

Để kết luận, bạn cần chọn vị trí trung tâm / máy chủ dữ liệu SiteGround theo khoảng cách địa lý gần nhất của đối tượng trang web của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn tối ưu hóa tốc độ trang của bạn mà nội dung trang web của bạn cũng sẽ tải nhanh hơn nhiều cho khách truy cập của bạn.

VÍ DỤ: Nếu bạn quyết định nhắm mục tiêu Du khách Ấn Độ với trang web của bạn, sau đó bạn cần chọn Trung tâm dữ liệu SiteGround Singapore vì nó là vị trí máy chủ gần nhất khi so sánh với phần còn lại (5 trung tâm dữ liệu SiteGround khác). Hơn nữa, bạn thậm chí có thể cấu hình Dịch vụ CDN (Nhận CDN MIỄN PHÍ với SiteGround) để cải thiện thời gian tải trang web ở bất cứ nước nào (trong trường hợp này là LỚN Ấn Độ).

Tôi hy vọng đánh giá này về Trung tâm dữ liệu & vị trí máy chủ SiteGround (2020) đã giúp bạn trong việc chọn vị trí máy chủ SiteGround tốt nhất cho trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map