SiteGround Web Hosting Thanh toán bằng phương thức PayPal (2020)

Nếu bạn đang tự hỏi liệu SiteGround có chấp nhận thanh toán bằng PayPal hay không. Đúng, họ làm! Tuy nhiên, đây là phương thức thanh toán ít được biết đến nhất được sử dụng bởi SiteGround với tùy chọn phổ biến nhất là Thanh toán bằng thẻ tín dụng. PayPal được liệt kê trên các trang đặt hàng lưu trữ web SiteGround, nhưng vẫn có thể thanh toán qua PayPal cho các dịch vụ lưu trữ web mà bạn mua bằng SiteGround.


Nếu bạn đã là một Trang web của khách hàng, bạn có thể đơn giản Đăng nhập vào SiteGround Khu vực người sử dụng, sau đó điều hướng đến Trang hỗ trợ và cuối cùng liên lạc với họ Nhóm hỗ trợ thanh toán cho thanh toán PayPal. Và nếu bạn chưa quen với SiteGround và dự định Đăng ký và thanh toán bằng Thẻ ghi nợ hoặc PayPal (phương thức thanh toán phổ biến nhất được sử dụng bởi SiteGround), bạn chỉ cần liên hệ với họ Bộ phận bán hàng sử dụng Trò chuyện trực tuyến nhanh và siêu thân thiện với SiteGround.

Tại sao Thẻ ghi nợ hoặc PayPal Phương thức thanh toán không được liệt kê trên Trang đặt hàng SiteGround?

Vâng đúng vậy! SiteGround có các tùy chọn thanh toán được liệt kê như Thẻ ghi nợ và PayPal trên các trang đặt hàng của họ. Ngoài ra, họ đã đề cập rằng họ chấp nhận các loại Thẻ tín dụng sau, chẳng hạn như Thẻ VISA, Thẻ MasterCard, Thẻ khám phá, và Thẻ American Express (Amex).

Tuy nhiên, SiteGround thay thế cung cấp các tùy chọn thanh toán bổ sung cho khách hàng của họ để thanh toán cho các giao dịch mua hàng trên SiteGround bằng Thẻ ghi nợ hoặc tài khoản PayPal (nếu khách hàng không có thẻ tín dụng hoặc khi họ cảm thấy khó thực hiện Thanh toán SiteGround).

Làm cách nào để thanh toán cho các dịch vụ lưu trữ SiteGround bằng PayPal hoặc Thẻ ghi nợ? [Hướng dẫn từng bước đơn giản]

Dưới đây là hướng dẫn dễ hiểu từng bước của chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán cho các dịch vụ SiteGround bằng PayPal hoặc Thẻ ghi nợ trong khi đăng ký gói và gói lưu trữ web của họ.

BƯỚC 1

Đầu tiên, hãy truy cập SiteGround.com và chọn một Kế hoạch lưu trữ web bạn muốn thanh toán qua Thẻ ghi nợ hoặc Tài khoản PayPal.

BƯỚC 2

Đăng ký một tên miền sự lựa chọn của bạn.

BƯỚC 3

Điền vào các chi tiết liên quan đến của bạn thông tin tài khoản, Thông tin khách hàng, và mua thông tin phần nhưng bỏ qua Thông tin thanh toán phần và để trống. Cuối cùng, chọn Tôi xác nhận và nhấp vào hộp kiểm cuối cùng Trả tiền ngay cái nút.

GHI CHÚ: Bạn không cần phải chọn hoặc trả tiền cho SiteGround Dịch vụ bổ sung chẳng hạn như máy quét trang web SG và bảo mật tên miền (mà bạn có thể tìm thấy dưới mua thông tin phần).
C READNG ĐỌC: Là SiteGround từ SG Trình quét trang web có đáng không? (Ôn tập)
Là bảo vệ quyền riêng tư của SiteGround Domain cần thiết? (Ôn tập)

BƯỚC 4

Khi bạn nhấp vào Trả tiền ngay nút, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một lỗi! Nó giống như một Tin nhắn thông báo trong đó nói rằng bạn thiên đường điền vào các bắt buộc Thông tin thanh toán cánh đồng.

GHI CHÚ: Bạn không cần phải lo lắng về điều này LỖI vì phần còn lại của thông tin của bạn đã được thu thập bởi Nhóm SiteGround, ai sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn!

BƯỚC 5

Nhóm SiteGround sẽ sớm gửi cho bạn một thông báo có email rằng họ đã nhận được thông tin liên quan đến mua tài khoản lưu trữ của bạn mà bạn đã gửi trong khi điền vào biểu mẫu Đăng ký SiteGround (ngoại trừ nhập chi tiết thanh toán).

Do đó, bạn có thể đợi Nhóm SiteGround liên hệ với bạn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ thông qua Hệ thống hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của họ mà bạn có thể tìm thấy ngay trên đầu (phía dưới cái Cứu giúp thực đơn).

Trong khi di chuột qua Cứu giúp menu, bạn nhận được một menu thả xuống và bạn cần phải bấm vào Bắt đầu trò chuyện bán hàng liên kết để kết nối với Nhóm hỗ trợ trò chuyện trực tuyến SiteGround.

BƯỚC 6

Trong khi bạn bắt đầu trò chuyện với Đại lý hỗ trợ bán hàng SiteGround, chỉ cần cho anh ấy biết rằng bạn đã Tạo một tài khoản với SiteGround nhưng thiên đường vẫn chưa điền Thông tin thanh toán như bạn muốn trả cho họ qua PayPal hoặc là Thẻ ghi nợ (và không qua Thẻ tín dụng).

Các Đại diện hỗ trợ SiteGround có thể hỏi bạn Tên của bạn, ID email, và Số điện thoại (chỉ để xác nhận mục nhập tài khoản lưu trữ của bạn) và sau đó cung cấp cho bạn một Liên kết tùy chỉnh đặc biệt mà bạn phải nhấp để thanh toán cho đơn đặt hàng lưu trữ web SiteGround thông qua Thẻ PayPal hoặc thẻ ghi nợ (người bạn cảm thấy thoải mái).

BƯỚC 7

Khi bạn nhập tất cả Thông tin thanh toán, hoàn thành Quá trình đăng ký SiteGround. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một Thông báo hoàn tất mua hàng từ SiteGround để xác nhận tương tự.

GHI CHÚ: Bạn thậm chí sẽ được Nhóm SiteGround thông báo về việc hoàn thành đơn hàng thành công qua Email!

Kết luận: Thanh toán PayPal có an toàn để sử dụng với SiteGround không?

PayPal là một trong những phương thức thanh toán an toàn nhất khi mua hàng trên SiteGround và để chuyển tiền của bạn vào tài khoản của họ vì trang PayPal rất an toàn và được mã hóa. Ngoài ra, việc trao đổi bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn trong quá trình giao dịch bị ẩn khỏi SiteGround hoặc bất kỳ con mắt tò mò nào của bên thứ ba. Do đó, mọi khách hàng PayPal đều được bảo vệ bởi Kế hoạch bảo vệ người mua của họ.

Đây là lý do chính tại sao các công ty lưu trữ web khác nhau (bao gồm SiteGround) đang chấp nhận thanh toán qua PayPal – làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn thanh toán an toàn nhất.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy điều này ôn tập trên Phương thức thanh toán Paypal và thẻ ghi nợ của SiteGround (2020) Hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về Tùy chọn thanh toán PayPal hoặc Thẻ ghi nợ của SiteGround, vui lòng liên hệ với Nhóm hỗ trợ 24 × 7 của họ để được trợ giúp thêm!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me