Chọn lưu trữ trang web tốt nhất [Danh sách kiểm tra]lưu trữ danh sách kiểm tra Infographic

  • lập danh sách với các công ty lưu trữ web đáng tin cậy mà bạn muốn kiểm tra – bạn có thể sử dụng chúng tôi từ bảng trên.
  • vị trí lưu trữ web – bạn sẽ muốn trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Vương quốc Anh / Châu Âu (cung cấp dữ liệu nhanh hơn nhiều) và hỗ trợ tại nhà nói tiếng Anh / Châu Âu (họ ở trong múi giờ của bạn và có thể giải quyết vấn đề của bạn nhanh hơn)
  • tốc độ lưu trữ trang web – tốc độ là tất cả. Trang web càng nhanh, lưu lượng truy cập và chuyển đổi càng nhiều và thu nhập cho doanh nghiệp của bạn càng nhiều. Đó là lý do tại sao bạn cần lưu trữ cục bộ và kiểm tra thời gian tải Ping và tốc độ trang của họ, Google khuyến nghị thời gian đáp ứng máy chủ dưới 200ms. Trang mạng Tốc độ là một yếu tố xếp hạng cũng.
  • ủng hộ – một trong những tính năng quan trọng nhất Nếu công ty lưu trữ có phần cứng tốt, trang web của bạn sẽ hoạt động tốt hoặc hoàn toàn không hoạt động. Và nếu điều thứ hai xảy ra, bạn muốn có thể tiếp cận một người có năng lực có thể giải quyết vấn đề của bạn. Hỗ trợ tại nhà của Vương quốc Anh bằng sysadins với trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại là tốt nhất. Thời gian phản hồi cũng rất quan trọng, vì mỗi phút trang web của bạn ngừng hoạt động, bạn sẽ mất tiền, lưu lượng truy cập và các vị trí tìm kiếm tiềm năng.
  • bảo mật máy chủ web – họ có cung cấp các tài khoản bị cô lập, tường lửa và cập nhật tự động của CMS như WordPress và Joomla không
  • sao lưu dữ liệu – mọi chuyện xảy ra Dữ liệu của bạn là phần quan trọng nhất trong doanh nghiệp của bạn và bạn có thể vô tình xóa thứ gì đó hoặc bị nhiễm vi-rút. Dịch vụ lưu trữ web của bạn cần phải có một bản sao lưu!
  • đọc đánh giá lưu trữ web bởi các chuyên gia (bạn có thể nắm bắt được cái nhìn sâu sắc từ những người có kinh nghiệm, nhưng hãy nhớ rằng họ cũng được liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, vì vậy đừng xem xét 100%)
  • đọc đánh giá của khách hàng – duyệt web và tìm đánh giá của khách hàng về công ty lưu trữ web đã chọn. Ngoài ra, đừng tin tưởng rằng 100% vì có đánh giá phải trả tiền và có đánh giá ghét.

Đánh giá lưu trữ web hàng đầu Vương quốc Anh

Các chuyên gia của chúng tôi đã so sánh lưu trữ web tốt nhất nhà cung cấp tại Vương quốc Anh cho năm 2019. Đọc tốt nhất Đánh giá lưu trữ web của Anh và chọn công ty lưu trữ web đáng tin cậy nhất.

Có nhiều loại dịch vụ lưu trữ trang web khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang cố gắng liên tục cải thiện các đánh giá của mình với các biểu đồ so sánh dựa trên nhu cầu mới. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nói chung của Vương quốc Anh nằm trong bảng trên.

Dưới đây là danh sách 5 dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất. Đánh giá cụ thể hơn sẽ đến sớm trên công ty lưu trữ trang web giá rẻ, Nhà cung cấp máy chủ web Joomla và danh sách dịch vụ lưu trữ trang web miễn phí tại Vương quốc Anh.

Trong phần blog của chúng tôi, chúng tôi có một số lời khuyên cơ bản về cách chọn lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, giải pháp lưu trữ nào sẽ phù hợp với bạn, những điều cơ bản mà bạn nên biết khi quản lý tài khoản lưu trữ của mình và thêm lời khuyên và mẹo, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra thường xuyên và cập nhật tin tức từ thế giới lưu trữ web.

Và đối với những bạn chưa quen với chủ đề này, đây là một vài liên kết tốt về những gì Dịch vụ lưu trữ web và một Tên miền.

Thăm của chúng tôi Tiểu sử trên Google+ hoặc là trang Facebook để hỏi bất kỳ câu hỏi. Nếu bạn chỉ đơn giản là một người không chuyên về kỹ thuật, cách rẻ nhất và nhanh nhất để tạo trang web của riêng bạn là chọn xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường và xây dựng nó. Bắt đầu từ năm 2019, chúng tôi đã lập danh sách các nhà xây dựng trang web tốt nhất ở Vương quốc Anh.

Các chuyên gia của chúng tôi đã so sánh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất ở Anh cho năm 2019. Đọc các đánh giá lưu trữ web tốt nhất ở Vương quốc Anh và chọn công ty lưu trữ trang web đáng tin cậy nhất.

Lưu trữ thương mại điện tử

Chúng tôi có rất nhiều câu hỏi trên e-mail của mình nếu lưu trữ một cửa hàng điện tử khác với lưu trữ một trang web thông tin hoặc blog thông thường. Và câu trả lời là Đúng.

Các cửa hàng trực tuyến thường có rất nhiều sản phẩm và một số trang của họ không được lưu trữ bởi máy chủ. Đó là lý do tại sao họ sử dụng nhiều tài nguyên hơn một trang web bình thường.

Ngoài ra tốc độ ở đây phản ánh trên các chuyển đổi. Đó là lý do tại sao các nền tảng thương mại điện tử sử dụng các tính năng đặc biệt như Redis (bộ đệm cơ sở dữ liệu) và Varnish (bộ đệm phía trước).

Bạn cần chắc chắn rằng máy chủ trang web hỗ trợ những người đó.

Magento hiện là CMS thương mại điện tử chuyên nghiệp và rộng khắp nhất, vì vậy chúng tôi đã tạo một trang đặc biệt bao gồm tất cả những gì bạn cần biết để chọn lưu trữ Magento tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me