Hosting WordPress tốt nhất
Trong so sánh lưu trữ này, chúng tôi so sánh hiệu suất lưu trữ của WordPress với các tính năng so với chi phí.

Chọn lưu trữ phù hợp cho trang web WordPress của bạn là rất quan trọng. Trang web của bạn Sức khỏe của bạn sẽ dựa vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn sử dụng.


Nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào là máy chủ WordPress tốt nhất?

Có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn: BluehostSiteGroundMáy chủ lưu trữ… Vân vân.

Dù bạn chọn loại máy chủ nào, hãy ghi nhớ 3 yếu tố quan trọng nhất của dịch vụ lưu trữ WordPress:

 • Tốc độ – còn được gọi là thời gian tải tải
 • Thời gian hoạt động – cần ít nhất 99,94%
 • Hỗ trợ khách hàng – họ sẽ giúp bạn với các câu hỏi liên quan đến WordPress.

Chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ có kết quả thời gian hoạt động hoặc tốc độ tương tự với trang web của mình vì điều này thay đổi theo một số yếu tố khác nhau, chẳng hạn như gói lưu trữ bạn đã chọn, kích thước trang web của bạn và số lượng khách truy cập trang web của bạn có được.

Công bố đầy đủ: Chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu cuối cùng bạn mua bất kỳ dịch vụ lưu trữ web nào được liệt kê trên trang này thông qua các liên kết giới thiệu của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi giữ cho các đánh giá của chúng tôi cập nhật. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

10 dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất

Trước tiên, hãy nhảy vào các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất, sau đó di chuyển xuống danh sách để xem những nhà cung cấp nào bạn nên tránh. Nếu không có gì khó chịu, đây là 10 máy chủ web tốt nhất dành cho WordPress:

1. Bluehost (www.Bluehost.com)


Lưu trữ WordPress Bluehost
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Thời gian tải: 390 ms
 • Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đặc trưng: Cài đặt một lần nhấp cho WordPress, https (SSL), tên miền miễn phí trong 1 năm
 • Trang mạng: www.Bluehost.com

Bluehost là một dịch vụ lưu trữ phổ biến trong số nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ và các blogger sử dụng WordPress. Lý do rất đơn giản – chúng có giá giới thiệu rẻ (2,75 đô la / tháng), nó đơn giản để sử dụng (cài đặt một lần nhấp cho WordPress) và chúng thường không có vấn đề gì về hiệu suất.

Trên thực tế, chúng tôi thấy Bluehost có tỷ lệ chi phí / giá trị tốt nhất. Công cụ giám sát tốc độ và thời gian hoạt động của chúng tôi Pingdom cho chúng tôi thấy thời gian hoạt động trung bình là 99,99% chỉ với 24 lần ngừng hoạt động (tất cả thời gian chưa đến một giờ) và tốc độ tải trang trung bình là 390 ms trong 12 tháng qua.

Thống kê 12 tháng của Bluehost

Họ cũng là một trong số ít các máy chủ web được cộng đồng WordPress.org khuyến nghị chính thức. Tất cả các gói của họ đều đi kèm với SSL miễn phí (https: //), môi trường dàn dựng WordPress và tính năng cài đặt WordPress dễ dàng. Họ cũng có một cơ sở dữ liệu lớn về các hướng dẫn WordPress và tất cả các gói đều có hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7.

Họ không rẻ, mặc dù. Giá bắt đầu từ $ 2,75 mỗi tháng, nhưng họ ném vào một tên miền miễn phí với SSL trong một năm.

 • PROS: Thời gian hoạt động và thời gian tải mạnh mẽ, chuyển trang web miễn phí, tên miền miễn phí, được đề xuất bởi WordPress.org
 • TIÊU DÙNG: Không có tùy chọn thanh toán hàng tháng.

Nhấp để xem giảm giá $ 2,75 / tháng vẫn còn hiệu lực

2. HostGator được quản lý WordPress (www.hostGator.com)


HostGator Quản lý lưu trữ WordPress
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Thời gian tải: 369 ms
 • Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đặc trưng: Chuyển trang web miễn phí và sao lưu. Máy chủ được tối ưu hóa WordPress
 • Trang mạng: www.hostGator.com

HostGator lưu trữ hơn 10 triệu tên miền khiến chúng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất trên thị trường.

Tương tự như Bluehost, HostGator cũng cung cấp các giải pháp lưu trữ WordPress chuyên dụng, chẳng hạn như Hosting WordPress Hosting.

Chúng là tùy chọn tốt nhất cho các trang web lưu lượng truy cập cao, cần thời gian tải nhanh hơn. Gói HostGator WordPress sẽ giúp trang web của bạn nhanh hơn trên các khu vực khác nhau, đặc biệt là đối với người dùng di động.

Thời gian tải trung bình 12 tháng cuối cùng của họ là 369 ms và thời gian hoạt động >99,99%. Tổng thời gian ngừng hoạt động hàng năm của họ chỉ là 22 phút, khá nổi bật.

Thống kê 12 tháng của HostGator

Họ cũng cung cấp di chuyển trang web miễn phí với tất cả các kế hoạch của họ. Tất cả các gói của họ đều có băng thông, lưu trữ và tài khoản email không giới hạn.

Mặc dù giá giới thiệu của họ là rẻ, bắt đầu từ $ 5,95 mỗi tháng, phí gia hạn của họ cao hơn ở mức $ 9,95 mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng mã phiếu giảm giá của chúng tôi (WEBSITESETUP), bạn sẽ có thể nhận được nó với giá 3,99 đô la / tháng.

 • PROS: Thời gian tải tốt, đáng tin cậy, cài đặt bằng một lần nhấp cho WordPress, 1 lần chuyển trang miễn phí
 • TIÊU DÙNG: Phí gia hạn cao hơn.

Nhấp để xem mức giảm giá 3,99 USD / tháng của họ có còn hiệu lực với phiếu giảm giá không

3. Hostinger (www.hostinger.com)


Hostinger WordPress Hosting
 • Thời gian hoạt động: 99,93%
 • Thời gian tải: 339 ms
 • Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đặc trưng: Tài khoản email miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7, SSL miễn phí (https)
 • Trang mạng: www.hostinger.com

Hostinger có nguồn gốc từ Châu Âu nhưng có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu. Họ không cung cấp tùy chọn để chọn một trung tâm dữ liệu ngay lập tức, nhưng khi bạn đã đăng ký, bạn có thể yêu cầu bộ phận hỗ trợ của họ thay đổi địa điểm máy chủ của bạn từ Mỹ sang Châu Á hoặc Châu Âu. Một tính năng rất hay mà nhiều công ty lưu trữ web khác không cung cấp.

Chúng cũng bao gồm một trình xây dựng trang web WordPress, đây là lý tưởng nhưng có thể giúp người mới bắt đầu rất nhiều. Hostinger cũng cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7 và có một thư viện lớn các hướng dẫn và hướng dẫn về WordPress.

Mặc dù là trên các máy chủ WordPress rẻ nhất, hiệu suất của chúng thực sự là một mặt tốt. Về thời gian tải (339 ms), họ chỉ bị đánh bởi Lưu trữ A2. Thời gian hoạt động ổn – đạt 99,93% trong 12 tháng qua.

Thống kê 12 tháng của Hostinger

Gói lưu trữ WordPress rẻ nhất của họ bắt đầu từ 2,15 / tháng và gia hạn $ 3,49. Gói này bao gồm băng thông 100 GB, tối ưu cho một trang web WordPress nhỏ hơn. Hơn nữa, 1 tài khoản email được bao gồm trong tất cả các gói của họ, cũng như chứng chỉ SSL. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ cho đến 30 ngày kể từ khi đăng ký.

 • PROS: Giá rẻ, cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, tốc độ nhanh
 • Nhược điểm: Thời gian hoạt động trung bình.

Nhấp để xem giảm giá $ 2,15 / tháng vẫn còn hiệu lực

4. SiteGround (www.SiteGround.com)


Lưu trữ trang web WordPress
 • Thời gian hoạt động: 99,98%
 • Thời gian tải: 629 ms
 • Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đặc trưng: Máy chủ đám mây của Google, https (SSL) miễn phí, email miễn phí
 • Trang mạng: www.SiteGround.com

SiteGround là một dịch vụ lưu trữ WordPress phổ biến và hợp pháp khác, được cộng đồng WordPress.org khuyên dùng. Kể từ năm 2004, SiteGround đã phát triển thành một mạng lưới rộng lớn với hơn 800.000 tên miền trên toàn thế giới.

Chúng là một trong số ít máy chủ lưu trữ, nơi bạn cũng có thể thay đổi vị trí trung tâm dữ liệu của mình, từ Châu Âu sang Hoa Kỳ. Vì vậy, nếu khách truy cập của bạn chủ yếu đến từ châu Âu, thì đó có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Ngoài ra, họ cung cấp chuyển trang web WordPress miễn phí, bao gồm CDN miễn phí (để lưu vào bộ nhớ cache) và tối ưu hóa hình ảnh mà tất cả được kết hợp sẽ giúp trang web WP của bạn nhanh hơn trước.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm hỗ trợ khách hàng bằng cách kết nối với trò chuyện trực tiếp của họ và hỏi một số câu hỏi để đánh giá nhóm hỗ trợ của họ. Họ rất thân thiện và hữu ích, trả lời các câu hỏi nhanh chóng.

Về thời gian hoạt động, SiteGround duy trì thời gian hoạt động trung bình là 99,98% (với 34 lần ngừng hoạt động) theo sau là thời gian tải mạnh 629 ms. Theo thử nghiệm của chúng tôi, nó không nhanh như Bluehost hay HostGator và đó là lý do tại sao họ hạ cánh ở vị trí thứ ba.

Thống kê SiteGround 12 tháng

Các gói SiteGround bắt đầu từ $ 3,95 / tháng, nhưng gia hạn với tốc độ cao hơn (tương tự như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ). Tất cả các gói WordPress được quản lý của họ đều gia hạn ở mức 9,95 đô la / tháng (khi kế hoạch ban đầu của bạn kết thúc). Tên miền không được bao gồm, nhưng họ cung cấp tài khoản email miễn phí.

 • PROS: Thời gian hoạt động tốt, tốc độ ổn định, hỗ trợ WordPress tốt nhất, chuyển trang miễn phí, được đề xuất chính thức bởi WordPress, SSL miễn phí.
 • TIÊU DÙNG: Phí gia hạn cao hơn

Nhấn vào đây để xem giá hiện tại của SiteGround

5. Lưu trữ A2 (www.A2hosting.com)


Lưu trữ WordPress Hosting
 • Thời gian hoạt động: 99,93%
 • Thời gian tải: 295 ms
 • Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đặc trưng: Máy chủ nhanh, SSL miễn phí, CDN miễn phí, hỗ trợ trực tiếp 24/7
 • Trang mạng: www.A2hosting.com

A2 Hosting là một dịch vụ lưu trữ WordPress giá rẻ khác. Trên trang chủ của họ, họ đưa ra tuyên bố táo bạo là nhanh hơn 20 lần so với lưu trữ hiện tại của bạn. Nhưng nó có đúng không?

Tất cả các gói của họ đều có SSL (Let Enc Encrypt), Cloudflare CDN miễn phí và lưu trữ và băng thông SSD không giới hạn. Giống như trên SiteGround, bạn cũng có thể thay đổi vị trí máy chủ trên A2 Hosting. Họ hiện đang cung cấp dữ liệu cetenrs ở Mỹ, Hà Lan và Singapore.

Trong khi trò chuyện hỗ trợ khách hàng của họ là lý tưởng (mất 8 phút để liên lạc với họ), thì nó có sẵn 24/7. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với họ qua điện thoại.

Theo các bài kiểm tra hiệu suất, A2 Hosting thực sự là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được chia sẻ nhanh nhất tại 295 ms. Mặc dù có rất nhiều khía cạnh tốt với lưu trữ A2, nhưng thời gian hoạt động 12 tháng qua của họ vẫn là lý tưởng cho chúng tôi. Đến tại 99,94% với tổng số 5 giờ ngừng hoạt động mỗi năm.

Thống kê lưu trữ A2 12 tháng

Gói WordPress rẻ nhất của họ bắt đầu từ $ 3,92 / tháng trong tối thiểu 36 tháng và sau đó gia hạn ở mức 7,99 đô la / tháng. Bạn cũng nhận được 25 tài khoản email và chuyển trang web không giới hạn. A2 có thể là một máy chủ thuận tiện cho những người sở hữu nhiều trang web WordPress. Cuối cùng, lưu trữ A2 cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

 • PROS: Lưu trữ WordPress nhanh nhất, máy chủ được tối ưu hóa WordPress
 • TIÊU DÙNG: Thời gian hoạt động trung bình – chỉ 99,94%.

Nhấn vào đây để xem giá hiện tại của A2hosting

6. GreenGeek (www.GreenGeek.com)


GreenGeek WordPress Hosting
 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Thời gian tải: 375 ms
 • Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đặc trưng: Lưu trữ & băng thông không giới hạn, cập nhật tự động, SSL miễn phí
 • Trang mạng: www.GreenGeek.com

GreenGeek là lưu trữ nhanh chóng, an toàn và có thể mở rộng cho người dùng WordPress. Tên của họ xuất phát từ việc họ đã thực hiện một cách tiếp cận thân thiện với môi trường để lưu trữ các trang web.

Tất cả các gói WordPress của họ đều có SSL miễn phí, CDN nội bộ / miễn phí, tài khoản email không giới hạn, băng thông không giới hạn và lưu trữ SSD không giới hạn. Khi bạn đăng ký, bạn có một tùy chọn để chọn từ các địa điểm máy chủ khác nhau giữa Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu. Chuyển trang web WordPress là miễn phí.

Từ phía hỗ trợ, họ có hỗ trợ trò chuyện, email và điện thoại trực tiếp 24/7 cũng như nhiều hướng dẫn và hướng dẫn liên quan đến WordPress. Hỗ trợ của họ thường nhanh chóng và chính xác.

Hiệu suất GreenGeek, đặc biệt là tốc độ (375 ms) là tốt, và thời gian hoạt động trông rất đáng tin cậy (99,99%) cũng vậy – chỉ có 36 lần ngừng hoạt động, với tổng số chỉ 1 giờ ngừng hoạt động mỗi năm.

Thống kê 12 tháng của GreenGeek

Nhược điểm duy nhất là phí gia hạn cao hơn của họ. Gói $ 2,95 / tháng rẻ nhất được gia hạn ở mức $ 9,95 / tháng. Bảo đảm hoàn lại tiền của họ là 30 ngày, nhưng nếu bạn đã nhận ưu đãi tên miền miễn phí của họ, số tiền hoàn lại của bạn sẽ bị khấu trừ $ 13,95 cho phí đăng ký tên miền.

 • PROS: Thời gian hoạt động mạnh, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xanh, chuyển trang miễn phí
 • TIÊU DÙNG: Phí gia hạn cao hơn

Nhấp để xem giảm giá $ 2,95 / tháng vẫn còn hiệu lực

7. Dreamhost (www.Dreamhost.com)


Dreamhost WordPress Hosting
 • Thời gian hoạt động: 99,92%
 • Thời gian tải: 569 ms
 • Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đặc trưng: WordPress được cài đặt sẵn, kéo và thả trình xây dựng, băng thông / lưu trữ không giới hạn
 • Trang mạng: www.Dreamhost.com

Dreamhost là một dịch vụ lưu trữ phổ biến, được thành lập từ Hoa Kỳ với hơn 340.000 khách hàng. Giống như Bluehost và SiteGround, chúng cũng được liệt kê là máy chủ WordPress được đề xuất bởi trang web WordPress.org.

Mục tiêu của Dreamhost, rất đơn giản – nhanh chóng, đáng tin cậy và được tối ưu hóa cho người dùng WordPress.

Tất cả các gói WordPress của họ (Được chia sẻ, Được quản lý và VPS) đều cung cấp trình tạo trang web WordPress, SSL miễn phí và lưu trữ SSD với băng thông không giới hạn.

Chuyển trang web không miễn phí (chi phí 99 đô la, nhưng miễn phí với gói DreamPress của họ là 16,95 đô la / tháng) và không có tùy chọn hỗ trợ 24/7. Họ có trò chuyện hỗ trợ trực tiếp, nhưng nó chỉ có sẵn vào lúc 5:30 sáng. 9 giờ 30 giờ Thái Bình Dương nhưng ít nhất là 7 ngày một tuần.

Họ don dường như là một máy chủ lý tưởng cho một trang web phục vụ khách truy cập bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Châu Á, nhưng nó chắc chắn cung cấp tốc độ trang ổn định (569 ms) và giờ OK OK thời gian hoạt động của 99,92%. Không có tùy chọn nào để chọn vị trí máy chủ bên ngoài Hoa Kỳ.

Thống kê 12 tháng của Dreamhost

Gói rẻ nhất của họ bắt đầu từ $ 2,59 / tháng hoặc $ 4,95 / tháng. Dreamhost có các gói WordPress được quản lý hiệu suất cao, có giá cao hơn, giá 16,95 USD / tháng. Không giống như những người khác, Dreamhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 97 ngày. Tài khoản email có giá thêm $ 19,99 / năm và tên miền miễn phí trong một năm sẽ gia hạn $ 15,99 / năm.

 • PROS: Bạn có thể thanh toán hàng tháng, hỗ trợ tốt, khả năng mở rộng quy mô
 • TIÊU DÙNG: Thời gian hoạt động có thể tốt hơn

Nhấp để xem $ 2,59 / tháng vẫn còn hiệu lực

8. InMotion (www.InMotionhosting.com)


Lưu trữ WordPress InMotion
 • Thời gian hoạt động: 99,95%
 • Thời gian tải: 767 ms
 • Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đặc trưng: WordPress được cài đặt sẵn, băng thông / lưu trữ không giới hạn, tài khoản email không giới hạn
 • Trang mạng: www.InMotionhosting.com

InMotion là một máy chủ WordPress có trụ sở tại Hoa Kỳ khác với hơn 350.000 tên miền.

Nhiều lý do khiến InMotion phù hợp với người dùng WordPress. Mỗi gói đều có SSL, CDN (miễn phí) miễn phí, tài khoản email không giới hạn và 200 chủ đề WordPress miễn phí. Điều duy nhất họ giới hạn là số lượng trang web bạn có thể có, dung lượng đĩa và băng thông.

Họ có trò chuyện trực tiếp 24/7 và hỗ trợ qua điện thoại Hoa Kỳ. Ngoài ra, chuyển trang web là miễn phí (một kỹ năng tuyệt vời) và bạn có thể thử trình tạo trang web được cài đặt sẵn BoldGrid của họ.

Một trong những nhược điểm của InMotion Hosting là không có quyền truy cập tài khoản ngay lập tức. Điều đó có nghĩa là nếu bạn là khách hàng quốc tế, ngoài Bắc Mỹ, có thể có sự chậm trễ và rắc rối khi cố gắng xác minh tài khoản mới của bạn.

Số thời gian hoạt động và tốc độ của họ là trung bình, nhưng đủ đáng tin cậy. Đến vào lúc 99,95% thời gian hoạt động và tốc độ trung bình của 767 ms trong 12 tháng qua.

Thống kê 12 tháng của InMotion

InMotion có nhiều gói WordPress, WordPress WordPress và WordPress chuyên dụng từ 4,99 đô la (đổi mới 8,99 đô la) đến 248,99 đô la khác nhau từ các trang web tối đa, kích thước lưu trữ và băng thông (khách truy cập tối đa). Họ cũng là một trong số ít các máy chủ cung cấp các giải pháp WordPress chuyên dụng.

 • PROS: Đáng tin cậy, nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tốt
 • TIÊU DÙNG: Không kích hoạt ngay lập tức cho những người bên ngoài Hoa Kỳ. Tốc độ có thể tốt hơn

9. Trang web5 (www.Site5.com)

Lưu trữ trang web WordPress

 • Thời gian hoạt động: 99,99%
 • Thời gian tải: 575 ms
 • Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đặc trưng: tranfser trang web miễn phí, cài đặt một lần nhấp cho WordPress, hỗ trợ chuyên gia WordPress
 • Trang mạng: www.Site5.com

Site5 không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chia sẻ rẻ nhất. Điều đó đang được nói, họ tuyên bố là lựa chọn tốt nhất cho các nhà thiết kế và nhà phát triển vì họ có bảng điều khiển linh hoạt, dịch vụ khách hàng tốt và lưu trữ ổn định.

Tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, Site5 cung cấp CDN Cloudflare miễn phí, trò chuyện trực tiếp 24/7 và (các) chuyển trang. Họ cũng cung cấp và đảm bảo thời gian hoạt động là 99,9%. Nó cũng đáng đề cập rằng gói lưu trữ WP rẻ nhất của Site5 không có tùy chọn để chọn giữa các trung tâm dữ liệu. Vị trí mặc định được đặt thành Hoa Kỳ (trung tâm).

Thời gian thực tế trung bình của họ trong năm ngoái là 99,99% và tốc độ trung bình là 575 ms. Nó không nhanh như Bluehost hay A2 Hosting nhưng đánh bại nhiều người khác trong thời gian hoạt động.

Trang web5 thống kê 12 tháng

Site5 đắt tiền. Gói rẻ nhất của họ có giá $ 6,95 / tháng trong 24 tháng; nó gia hạn sau với chi phí cao hơn một chút là $ 8,95 / tháng. Điều chúng tôi không thích về quy trình thanh toán của họ, là mặc dù họ cung cấp tiền hoàn lại trong 30 ngày, lưu trữ của bạn sẽ tự động gia hạn tối đa mười lăm (15) ngày trước khi kết thúc thời hạn hiện tại của bạn.

 • PROS: Thời gian hoạt động tốt, tốc độ OK
 • TIÊU DÙNG: Giá cao

10. iPage (www.iPage.com)


Lưu trữ iPage WordPress
 • Thời gian hoạt động: 99,94%
 • Thời gian tải: 709 ms
 • Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đặc trưng: Tên miền miễn phí, lưu trữ & băng thông không giới hạn
 • Trang mạng: www.iPage.com

iPage cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress WordPress. Họ có 2 gói WordPress có giá $ 3,75 / tháng và $ 6,95 / tháng (gia hạn lần lượt là $ 7,49 và $ 10,49 / tháng), cả hai gói đều có tên miền miễn phí trong 1 năm. Mục tiêu chính của iPage là đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể, từ đăng ký đến hỗ trợ khách hàng.

iPage cung cấp hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp 24/7 và điện thoại. Cả hai gói đều có cài đặt một lần nhấp cho WordPress cũng như chứng chỉ SSL miễn phí. Băng thông và lưu trữ đều không giới hạn.

Về mặt xấu, iPage không cung cấp bất kỳ mạng phân phối nội dung (CDN) nào, bạn có thể thay đổi trung tâm dữ liệu (chỉ ở Hoa Kỳ) và không có chuyển nhượng trang web miễn phí (chi phí thêm $ 150). Trong khi thời gian hoạt động của họ (99,94%) và thời gian tải (709 ms) aren xấu, hiệu suất, nói chung, không tốt như các máy chủ web hướng WordPress khác.

Thống kê iPage 12 tháng

Gói rẻ nhất có giá $ 3,75 trong 1/12/24/4 tháng. Gói hàng tháng và hàng năm gia hạn ở mức 9,49 đô la / tháng, kế hoạch 24 tháng gia hạn ở mức 8,49 đô la và kế hoạch 36 tháng được gia hạn ở mức 7,49 đô la. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày được bao gồm trong tất cả các gói. Sao lưu có giá $ 1 / tháng và địa chỉ email thông qua bộ Google $ 6 mỗi tháng.

 • PROS: Các tính năng tốt
 • TIÊU DÙNG: Hỗ trợ khách hàng không am hiểu, chi phí gia hạn cao.

Tóm tắt về WordPress Hosting:

Đánh giá chi tiết về 10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress hàng đầu.

Mỗi đánh giá được dựa trên trang web thử nghiệm của chúng tôi về tốc độ, thời gian hoạt động và chi phí. Các nguồn của bên thứ ba, như Pingdom, được sử dụng để theo dõi và phân tích hiệu suất.

Nói tóm lại, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp thời gian hoạt động khá tốt từ 99,94% trở lên, trong khi vẫn giữ thời gian tải của họ dưới 700 ms.

 WEB HOSTING CHI PHÍ BẮT ĐẦU KIẾM TIỀN THỜI GIAN TẢI NPTIME CỦA CHÚNG TÔI XẾP HẠNG
 1. Bluehost WordPress 2,75 đô la / tháng30 ngày390 ms >99,99%★★★★★
2. HostGator được quản lý WordPress 3,99 đô la / tháng45 ngày369 ms > 99,99%★★★★★
3. Lưu trữ máy chủ lưu trữ WordPress $ 2,15 / tháng30 ngày339 ms > 99,93%★★★★★
 4. SiteGround WordPress Hosting $ 3,95 / tháng30 ngày629 ms > 99,98% ★★★★★
 5. Lưu trữ A2 Hosting WordPress $ 3,92 / thángBất cứ lúc nào295 ms > 99,94%★★★★★
 6. GreenGeek WordPress Hosting $ 2,95 / tháng30 ngày375 ms > 99,99%★★★★★
 7. Dreamhost WordPress Hosting $ 2,59 / tháng97 ngày569 ms > 99,92%★★★★★
 số 8. InMotion WordPress Hosting 4,99 đô la / tháng90 ngày767 ms > 99,95%★★★
 9. Trang web 5 Hosting WordPress $ 6,95 / tháng45 ngày575 ms > 99,99%★★★
 10. Lưu trữ iPage WordPress 3,75 đô la / tháng30 ngày709 ms > 99,94%★★★

Chúng tôi đi đến kết luận rằng bạn có thể đi sai với HostGator WP Managed, Hostinger hoặc Bluehost. Tất cả đều cung cấp thời gian hoạt động mạnh mẽ, thời gian tải trang nhanh, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và giá giới thiệu thấp.

Nếu bạn đã có máy chủ web nhưng muốn chuyển đổi máy chủ sau khi đọc bài đăng này, hãy xem hướng dẫn này tại đây. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng một số máy chủ web được liệt kê cung cấp di chuyển trang web miễn phí.

Nếu bạn muốn so sánh lưu trữ WordPress được quản lý, hãy xem HostingFacts.com.

Phản hồi và đánh giá về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ (WordPress) khác nhau được chào đón nhiều hơn trong phần bình luận bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me