Best-Free-Logo-Makers-and-GeneratorsThiết kế logo cho trang web doanh nghiệp của bạn có thể tốn kém ($ 500 đến $ 5000).


Không chỉ vậy – một nhóm ngân sách nhỏ có thể không có các chương trình hoặc kỹ năng phần mềm để tự thiết kế logo. Một điều chắc chắn là: một thiết kế logo rất quan trọng. Nó thiết lập bản sắc hình ảnh thương hiệu của bạn và là biểu tượng đáng nhớ về con người bạn.

Nơi nào bạn rẽ khi bạn không có tài nguyên cho một thiết kế logo chuyên nghiệp? May mắn thay cho 9 nền tảng thương mại điện tử tốt nhất – có hàng tấn nhà sản xuất logo và máy phát điện miễn phí trực tuyến.

Một số cung cấp phần mềm miễn phí trong khi những người khác có tính năng tải xuống logo miễn phí. Sau khi nghiên cứu màu sắc và kiểu logo bạn muốn đại diện cho doanh nghiệp của mình, hãy chuyển sang một trong 15 nhà sản xuất và tạo logo miễn phí này, được liệt kê không theo thứ tự cụ thể.

Tại sao bạn nên sử dụng các nhà sản xuất logo và máy phát điện?

  1. Bạn có thể bắt đầu một trang web mới nhưng không có ngân sách để thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp.
  2. Bạn không có kỹ năng hoặc phần mềm để tự thiết kế logo.
  3. Bạn đang tìm kiếm cảm hứng và ý tưởng cho một thiết kế logo.

Dưới đây là 15 nhà sản xuất logo MIỄN PHÍ

Công bố đầy đủ: WebsiteSetup kiếm được hoa hồng nếu cuối cùng bạn mua thông qua các liên kết giới thiệu của chúng tôi trong danh sách này. Điều này giúp chúng tôi giữ cho mọi thứ được cập nhật. cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

# 1. Nhà sản xuất Logo Wix

Trang chủ của nhà sản xuất logo Wix
www.Wix.com

Nhà sản xuất logo Wix cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới: trả lời một vài câu hỏi đơn giản và nó sẽ tự động tạo một mẫu logo cho bạn. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh gần như mọi khía cạnh dựa trên sở thích cá nhân của bạn – từ màu sắc đến phông chữ, văn bản và kích thước.

Phần tốt nhất? Bạn không chỉ nhận được một logo trông tùy chỉnh miễn phí mà bạn còn nhận được toàn bộ quyền thương mại cho nó (có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để kinh doanh và kiếm lợi nhuận mà không phải lo lắng về việc ai giữ giấy phép). Bạn thậm chí có thể tải xuống các tệp nguồn (ở định dạng SVG) của logo để bạn có thể đặt nó trên mọi thứ từ danh thiếp đến áo phông.

Bạn phải tạo một tài khoản với Wix để truy cập nhà sản xuất logo. Nhưng lót bạc là nó cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào trình tạo tên doanh nghiệp của họ và công cụ xây dựng trang web hoàn chỉnh. Vì vậy, nó là một cửa hàng hoàn hảo cho một doanh nghiệp hoàn toàn mới.

# 2. Thương hiệu thợ may

Nhà sản xuất logo TailorBrands
www.TailorBrands.com

Tailor Nhãn hiệu là một công cụ thiết kế đồ họa tất cả trong một mạnh mẽ sẽ giúp bạn thiết kế một logo tùy chỉnh và độc đáo cho doanh nghiệp của bạn. Quá trình tạo logo dựa trên một bài kiểm tra mà bạn cần trả lời các câu hỏi về thương hiệu, ngành và sở thích của bạn. Khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ hoàn thành logo của mình ngay lập tức. Các thương hiệu thợ may sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn thay thế để bạn có thể chọn những gì bạn thích nhất hoặc tùy chỉnh logo của bạn cho đến khi bạn hài lòng với nó.

Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được đồ họa sẵn sàng sử dụng cho phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo. Cuối cùng, sau khi bạn hoàn thành, bạn có thể tải xuống các tệp chất lượng cao, vectơ, SVG hoặc EPS mà bạn có thể sử dụng cho trang web, danh thiếp hoặc hàng hóa của mình với đầy đủ các quyền thương mại.

# 3. Canva

Nhà sản xuất logo Canva
www.Canva.com

Canva đã có mặt trên thị trường thiết kế miễn phí trong một thời gian, cung cấp các mẫu miễn phí và trả phí cho hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội, tờ rơi, thư mời, danh thiếp, v.v. Trong các dòng mẫu ấn tượng của họ có rất nhiều tùy chọn logo miễn phí và trả phí. Bắt đầu với một trong các mẫu miễn phí của họ, sau đó thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ và nhiều thứ khác để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Bạn có thích những gì bạn thấy không? Tải lên đồ họa của riêng bạn hoặc chọn từ thư viện các yếu tố miễn phí rộng lớn của Canva, để thêm vào mẫu logo với tính năng kéo và thả dễ sử dụng. Tải xuống thiết kế của bạn dưới dạng PNG, JPG hoặc PDF. Sử dụng trang web để tạo tiêu đề thư, danh thiếp và hơn thế nữa bằng logo miễn phí của bạn.

Nhược điểm duy nhất là những người khác có thể sử dụng cùng một mẫu, vì vậy bạn có thể thấy các thiết kế tương tự trôi nổi trên mạng. Với một chút sáng tạo, không mất nhiều thời gian để cung cấp cho các thiết kế logo miễn phí này những nét độc đáo của riêng bạn và có được một logo trông chuyên nghiệp mà không mất phí.

#4. Thiết kế logo miễn phí

Nhà sản xuất logo FreeLogoDesing.com
www.FreeLogoDesign.com

Thiết kế Logo miễn phí giúp tạo logo miễn phí dễ dàng. Chỉ cần nhập tên công ty của bạn, chọn từ 20 loại khác nhau, ứng dụng sẽ xem trước hàng ngàn mẫu logo miễn phí. Thực hiện các thay đổi tùy chỉnh của riêng bạn về màu sắc, hình dạng và phông chữ và tải xuống thiết kế của bạn miễn phí. Nếu sau đó bạn quyết định đầu tư vào logo của mình một chút, bạn có thể tải xuống phiên bản có độ phân giải cao của logo với giá 59 đô la.

# 5. Lò xo đồ họa

Nhà sản xuất logo đồ họa
www.GpsonSprings.com

Giống như các nhà sản xuất logo khác trong danh sách, Graphic Springs có nhiều mẫu để lựa chọn trong nhiều danh mục. Nhập tên doanh nghiệp và khẩu hiệu của bạn, chọn danh mục hình ảnh của bạn, chọn logo của bạn và chỉnh sửa nó dễ dàng. Lọc các tùy chọn của bạn thông qua các logo mới hoặc phổ biến.

Nếu bạn muốn tự do sáng tạo hơn một chút với thiết kế logo của mình, hãy bắt đầu với các hình dạng và biểu tượng hoặc sử dụng chúng để tạo cho logo của bạn một chút nét trang trí. Mặc dù phần mềm này miễn phí sử dụng, nhưng chi phí $ 19,99 để tải xuống thiết kế cuối cùng của bạn dưới dạng PNG, SVG hoặc JPG. Tuy nhiên, điều này đi kèm với các chỉnh sửa và tải xuống không giới hạn nếu bạn chọn thực hiện các chỉnh sửa trong tương lai.

# 6. LogoMakr

LogoMakr
www.LogoMakr.com

LogoMakr cung cấp một chương trình phần mềm dễ sử dụng giúp dễ dàng kéo các hình dạng và văn bản của bạn ngay tại nơi bạn muốn. Bắt đầu bằng cách tìm kiếm hình dạng và biểu tượng, sau đó chỉnh sửa màu sắc, kích thước của bạn và hơn thế nữa. Thêm văn bản và sắp xếp nó theo bất cứ cách nào bạn muốn, trong khi tùy chỉnh cho loại phông chữ, kích thước và màu sắc. Nút cắt thông minh dễ dàng cắt logo của bạn một cách hoàn hảo.

Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần lưu thiết kế vào máy tính của bạn. Tùy chọn tải xuống miễn phí có sẵn nhưng đi kèm với các hạn chế, ví dụ: các tệp chất lượng thấp và thỏa thuận cung cấp tín dụng trang web cho logo của bạn. Chỉ với 19 đô la, bạn có thể tải xuống phiên bản chất lượng cao cho trang web, danh thiếp, áo phông và hơn thế nữa mà không cần tín dụng.

# 7. UCraft

Nhà sản xuất logo Ucraft
www.uCraft.com/free-logo-maker

Nếu bạn đã đưa nó ra xa danh sách này và vẫn chưa tìm thấy một trang web phù hợp với nhu cầu thiết kế logo của bạn, hãy thử UCraft. UCraft là một người xây dựng trang web cung cấp các mẫu web, lưu trữ đám mây miễn phí và hơn thế nữa. Như một phần thưởng, họ cũng cung cấp một nhà sản xuất logo miễn phí. Giống như các công cụ miễn phí khác trong danh sách, nhà sản xuất logo miễn phí UCraft, dễ dàng như chọn biểu tượng, thêm tên doanh nghiệp của bạn và tùy chỉnh phông chữ và màu sắc của bạn.

UCraft đi kèm với hơn 220.000 biểu tượng bạn có thể sử dụng trong thiết kế của mình. Xuất tệp PNG độ phân giải cao, trong suốt của bạn hoàn toàn miễn phí!

#số 8. Trình tạo logo trực tuyến

Trình tạo logo trực tuyến
www.OnlineLogoMaker.com

Trình tạo Logo trực tuyến có giao diện tương tự như trình tạo logo miễn phí của Đồ họa mùa xuân. Nó nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu hành trình thiết kế logo của bạn với hàng tấn mẫu và lựa chọn phông chữ. Chọn từ các biểu tượng được thiết kế sẵn của chúng trong hàng trăm danh mục hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn.

Với một tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu thiết kế của mình và quay lại với nó sau. Tận hưởng tải xuống không giới hạn để bạn có thể điều chỉnh logo của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Logo Maker trực tuyến cung cấp cả dịch vụ miễn phí và cao cấp. Gói Premium cung cấp tải xuống có độ phân giải cao hơn và cho phép bạn xuất thiết kế của mình dưới dạng trong suốt (.PNG) hoặc dưới dạng vector (.SVG) để giúp bạn dễ dàng sử dụng logo của mình ở bất cứ đâu.

# 9. Thiết kế

Nhà sản xuất logo DesignMatic
www.DesignMatic.com

Bắt đầu với trình tạo logo miễn phí Designmantic, bằng cách chọn kiểu logo, loại phông chữ và màu sắc ưa thích của bạn. Tiếp theo, nhập tên doanh nghiệp của bạn và chọn từ hơn 30 loại ngành. Khi bạn tìm thấy một logo bạn thích, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và phông chữ.

Mặc dù công cụ này là miễn phí, tải xuống thiết kế của bạn đi kèm với một khoản phí. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được một tệp có độ phân giải cao và dựa trên vector để in quy mô lớn. Thật không may, trang web này không cung cấp tải xuống không giới hạn. Nếu bạn không muốn trả phí tải xuống, nó có thể là một công cụ tuyệt vời để thu thập cảm hứng.

# 10. Shopify

nhà sản xuất logo shopify
www.Shopify.com/tools/logo-maker

Shopify cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp trực tuyến, bao gồm các công cụ cần thiết để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng bạn. Mặc dù một số dịch vụ này đi kèm với phí hàng tháng, Shopify cũng cung cấp một loạt các công cụ miễn phí như trình tạo tên doanh nghiệp, trình tạo mã QR và tất nhiên là công cụ tạo logo miễn phí.

Nhập tên doanh nghiệp của bạn và sau đó chọn một biểu tượng và chỉnh sửa màu sắc và kích thước. Chọn từ bốn bố cục khác nhau cho văn bản và biểu tượng của bạn, sau đó nhận logo được gửi thẳng vào email của bạn.

Nhà sản xuất logo LogoTypeMaker
www.LogoTypeMaker.com

Logo Type Maker đi kèm với hơn 200 phông chữ, hơn 1.000 mẫu chuyên nghiệp và hơn 600.000 hình dạng vector để làm cho thiết kế logo của bạn trở nên dễ dàng ngay cả khi bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chúng có tính năng tải xuống SVG dựa trên vector và sửa đổi không giới hạn để bạn có thể thay đổi màu sắc và phông chữ của mình bất cứ lúc nào. Theo mô hình miễn phí, bạn sẽ có thể tạo một logo hiện đại miễn phí không thể tùy chỉnh. Không giống như các nhà sản xuất logo miễn phí khác, bạn có thể xuất thiết kế của mình thành 300DPI dưới dạng tệp JPG hoặc PNG. Khoản thanh toán một lần 24,99 đô la hoặc 39,99 đô la mang đến nhiều tính năng và lựa chọn logo hơn.

# 12. Zyro

Nhà sản xuất logo Zyro
zyro.com/logo-maker

Zyro là một nhà sản xuất logo miễn phí, coi trọng sự đơn giản. Bạn đã giành chiến thắng cần phải tạo một tài khoản hoặc thực hiện bất kỳ bước bổ sung nào để bắt đầu.

Đầu tiên, nhập tên thương hiệu và khẩu hiệu của bạn. Thứ hai, chọn hình dạng mà bạn thích để tạo cơ sở cho logo của bạn. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn tùy chọn; chỉ cần gõ một từ khóa và có được đi. Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh logo của bạn. Định vị tên và khẩu hiệu của bạn theo cách bạn thích liên quan đến hình dạng, thay đổi phông chữ, màu sắc và kích thước của các từ. Khi bạn đã hoàn tất, hãy tải xuống PNG và sử dụng nó ở bất cứ đâu, từ trang web của bạn đến danh thiếp của bạn.

# 13. Đồi thiết kế

Nhà sản xuất logo Design Hill
www.DesignHill.com/tools/logo-maker

Design Hill cung cấp nhiều dịch vụ, một trong số đó là trình tạo logo miễn phí. Duyệt hàng ngàn biểu tượng, tùy chỉnh văn bản và màu sắc của bạn và tải xuống thiết kế miễn phí của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra các công cụ miễn phí khác của họ, bao gồm các nhà sản xuất ảnh bìa Facebook và Twitter, trình tạo mã QR và hơn thế nữa.

# 14. Logo Maker

LogoMaker.com
www.LogoMaker.com

Logo Maker đã hoạt động trong ngành hơn một thập kỷ và đã phục vụ hơn 3 triệu doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ thông qua trình tạo logo miễn phí của họ. Chọn từ hơn 10.000 biểu tượng, sau đó xây dựng và lưu logo không giới hạn trong tài khoản của bạn miễn phí.

Một khoản phí được đưa ra khi bạn hoàn thiện thiết kế của mình và tải xuống tệp có độ phân giải cao. Trong khi đó, bạn có thể sử dụng công cụ để thử nghiệm và lấy cảm hứng từ đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn miễn phí, bạn có thể tạo một đoạn mã HTML cho trang web của mình thay vì tải xuống tệp hình ảnh đầy đủ.

# 15. Quảng trường

Nhà sản xuất logo SquareSpace
www.logo.squarespace.com

Squarespace cung cấp nhiều dịch vụ cho các doanh nghiệp trực tuyến, bao gồm mọi thứ bạn cần để bắt đầu trang web của riêng bạn. Với nhà sản xuất logo trực tuyến miễn phí của họ, bạn có thể duyệt các biểu tượng và tùy chỉnh thiết kế của mình cho dù bạn đang tìm kiếm cảm hứng hay một logo hoàn toàn tùy chỉnh. Tải xuống thiết kế của bạn ở độ phân giải thấp miễn phí hoặc mua phiên bản có độ phân giải cao với giá 10 đô la. Khách hàng của Squarespace có thể tải xuống tệp độ phân giải cao miễn phí với tư cách thành viên của họ.


Với một loạt các công cụ có sẵn trong tầm tay, bạn có thể thử nghiệm thiết kế logo cho dù ngân sách của bạn là bao nhiêu.

Bất cứ điều gì chúng tôi đã bỏ lỡ? Để lại một bình luận dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me