Đánh giá máy chủ

Nhìn bề ngoài, HostClear trông giống như mọi máy chủ trang web khác ngoài kia. Họ cung cấp nhiều tính năng bình thường, giá thấp và hỗ trợ xung quanh đồng hồ mà hầu hết các máy chủ khác tuyên bố có. Tuy nhiên, có một số điều tách HostClear khỏi đối thủ cạnh tranh và khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu và có giá trị to lớn như một máy chủ trang web.


Câu hỏi đầu tiên cần được hỏi và trả lời khi xem xét một máy chủ trang web là, họ có đáng tin không?

Một máy chủ đáng tin cậy là một tùy chọn không thể tin cậy như một tùy chọn, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch điều hành một doanh nghiệp nhỏ từ trang web của mình. Ngay cả các lỗi nhỏ và lỗi trên radar cũng có thể khiến khách truy cập và khách hàng tiềm năng rời khỏi trang web của bạn và không bao giờ quay lại. Mất dữ liệu quan trọng cũng có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục cho thương hiệu hoặc công ty của bạn.

May mắn thay, HostClear chắc chắn vượt qua bài kiểm tra này. Ngoài nhiều lời chứng thực mà họ đã nhận được từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ trong nhiều năm, họ cũng có thể đưa ra yêu cầu về việc họ lưu trữ dịch vụ của họ từ một trung tâm dữ liệu hàng đầu. Bảo mật và bảo vệ mà họ cung cấp là ở đó với bất kỳ công ty lưu trữ nào trong ngành.

Vì họ vượt qua bài kiểm tra độ tin cậy, hãy để Hãy xem giá của họ và nhiều tính năng mà họ cung cấp:

Những đặc điểm chính

Các tính năng được cung cấp bởi HostClear khá rộng rãi và bao gồm tất cả mọi thứ mà người dùng trang web mới bắt đầu hoặc trung bình sẽ cần để bắt đầu, xây dựng và phát triển trang web của họ. Dưới đây, một cái nhìn về một số điểm nổi bật của những gì họ cung cấp:

Sử dụng cPanel

Một trong những lợi ích chính của việc tin tưởng HostClear là máy chủ trang web của bạn là bảng điều khiển mà họ sử dụng rất thân thiện với người dùng. cPanel, bảng điều khiển họ sử dụng, là một trong những tùy chọn phổ biến hơn trên web. Lý do cho điều này là vì nó mang đến cho bạn khả năng dễ dàng điều hướng qua các khía cạnh khác nhau của trang web và thậm chí cài đặt các chương trình mới lên trang web của bạn.

Cho dù bạn đang tìm cách tải lên và tải xuống các tệp của mình hoặc quản lý tên miền của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, cPanel có mọi thứ bạn cần để có hiệu quả nhất có thể khi chạy trang web của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Lý do chính khiến HostClear có thể nhanh chóng phát triển một trong những danh tiếng lớn nhất và tốt nhất trong ngành lưu trữ trang web là do sự hỗ trợ khách hàng đáng kinh ngạc của họ. Nếu bạn là chủ sở hữu trang web mới, cố gắng tự mình tìm ra các vấn đề bên trong có thể là một cơn ác mộng tuyệt đối.

Vì lý do này, HostClear cung cấp hỗ trợ 24/7. Mặc dù nhiều người khác có thể yêu cầu cung cấp hỗ trợ khách hàng xung quanh đồng hồ, nhưng nhanh chóng thấy rõ rằng HostClear là một trong số ít người thực sự có thể thực hiện theo lời hứa đó. Thời gian đáp ứng trung bình hỗ trợ vé của họ là ít hơn một giờ, điều này chưa từng thấy trong ngành này. Họ cung cấp ba loại hỗ trợ khác nhau, bao gồm email, trò chuyện trực tiếp và điện thoại.

Một lợi ích nữa của bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ là nhóm hỗ trợ qua điện thoại của họ nói tiếng Anh bản ngữ. Đây có thể là một sự gửi gắm tuyệt đối cho các chủ sở hữu trang web đã từng bị giữ bởi những người mà họ có thể hiểu được. Họ thậm chí còn có các video hướng dẫn và nhiều bài viết hữu ích cho cả người dùng máy chủ mới và người mới bắt đầu.

1-Click Cài đặt

Có thể cực kỳ khó chịu khi làm việc với một máy chủ lưu trữ gây khó khăn cho việc tạo nội dung mới hoặc phân phối nội dung đó một cách hiệu quả trên trang web của bạn. Các tùy chọn cài đặt 1 lần nhấp mà HostClear cung cấp cho phép bạn dễ dàng thêm blog, CMS hoặc thậm chí tạo một diễn đàn trên trang web của mình. Việc HostClear cũng có thể đóng vai trò là người xây dựng trang web có nghĩa là họ có nhiều tính năng thân thiện với người dùng hơn để khách hàng sử dụng so với hầu hết các trang web lưu trữ.

Địa chỉ email không giới hạn

Mặc dù nhiều máy chủ lưu trữ trên web cung cấp địa chỉ email không giới hạn, bảng điều khiển mà HostClear sử dụng giúp người dùng trang web thiếu kinh nghiệm sử dụng cực kỳ dễ dàng. Một trong những khó khăn mà rất nhiều người dùng máy chủ lưu trữ trang web bắt đầu gặp phải là họ trở nên bối rối về nơi sẽ đi và chính xác cách thức thực hiện các công việc khác nhau. HostClear cung cấp dễ dàng để làm theo hướng dẫn và thậm chí cung cấp các video đào tạo để hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết để tạo và sử dụng các địa chỉ email khác nhau của bạn.

Ngoài ra

Mọi máy chủ lưu trữ trên web đã bắt đầu cung cấp các tính năng bổ sung như một phần của công cụ tiếp thị để tăng giá trị cho dịch vụ của họ và tăng chuyển đổi. Tuy nhiên, HostClear cung cấp rất nhiều tính năng bổ sung mà các trang web khác tặng. Mặc dù có thể thay đổi, các tính năng bổ sung chính mà họ cung cấp bao gồm 100 đô la đối với Google Adwords, 100 đô la của Yahoo Bing! Tín dụng quảng cáo, 1 GB dung lượng lưu trữ đám mây trên Just Cloud và hàng tấn công cụ viết blog tuyệt vời của WordPress. Họ cũng quảng cáo việc họ sử dụng cPanel như một ’thêm.

Nhìn chung, các tính năng bổ sung mà họ cung cấp thực sự nhiều hơn một chút so với hầu hết các trang web khác cung cấp.

Trình tạo trang web

Một trong những tính năng thú vị nhất mà HostClear có trong kho vũ khí của họ là trình tạo trang web của họ. Ngay cả khi bạn hoàn toàn mới đối với việc xây dựng trang web hoặc làm việc với máy chủ trang web, việc sử dụng các công cụ xây dựng trang web của họ sẽ rất dễ dàng. Ngoài việc giúp bạn dễ dàng tạo trang web của riêng mình, người xây dựng trang web còn có các công cụ tiếp thị bổ sung có thể giúp bạn tiếp thị nội dung của mình đến thị trường mục tiêu của bạn.

Tiêu cực

Nếu có một tiêu cực đối với HostClear, thì đó là, khi sử dụng trình tạo trang web của họ, các tính năng và bố cục tổng thể của chúng dường như được phục vụ nhiều hơn cho người dùng máy chủ trang web mới bắt đầu so với người tiến bộ trong quy trình. Các tính năng là quá đủ cho người dùng trung bình hoặc người dùng mới bắt đầu, nhưng người dùng cao cấp đang tìm kiếm thứ gì đó với hàng tấn tùy chọn và các tính năng chuyên sâu hơn có thể muốn tìm ở nơi khác.

Nếu bạn cuối cùng tìm kiếm ở nơi khác, tuy nhiên, cần phải chỉ ra rằng bạn sẽ có nhiều khả năng phải trả một mức giá cao hơn nhiều. Sẽ phải trả ít nhất gấp đôi hoặc gấp ba những gì HostClear cung cấp cho một dịch vụ cao cấp hơn nhưng có thể so sánh.

Một tiêu cực nhỏ khác về HostClear là họ không có các gói khác nhau cho người dùng. Nhiều trang web có các gói lưu trữ dành riêng cho các nhu cầu khác nhau của người dùng, trong khi HostClear chỉ cung cấp một gói. Tùy chọn thực sự duy nhất trong kế hoạch đó là chọn giữa cPanel và người xây dựng trang web của họ. Cũng cần lưu ý rằng, một khi bạn chọn cPanel hoặc người xây dựng trang web, bạn không thể chuyển sang cái khác.

Kế hoạch và giá cả

Giá của HostClear rất giống với những gì bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các trang web lưu trữ. Mặc dù giá chính mà họ quảng cáo là khoảng $ 6 / tháng, họ cũng cung cấp giảm giá thường xuyên tới 50% so với giá thông thường của họ.

Giá trị được cung cấp bởi HostClear chắc chắn cao hơn 80% các máy chủ ngoài đó. Các tính năng tuyệt vời và dễ sử dụng mà họ cung cấp và cam kết luôn có mặt với bạn với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 khiến số tiền bạn trả cho dịch vụ của họ bị đánh cắp.

Lời cuối cùng

Nhìn chung, giá trị được cung cấp bởi HostClear chỉ đơn giản là không có gì. Có rất ít tiêu cực để nói về dịch vụ của họ và danh sách các tính năng của họ dường như là vô tận. Tuy nhiên, vào cuối ngày, đó thực sự là khả năng của họ để phục vụ cho cả người dùng máy chủ web tiên tiến và người mới bắt đầu, tách họ khỏi các đối thủ cạnh tranh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ web với giá trị lớn, thì khó có thể đi ngược lại những gì HostClear cung cấp. Bạn chắc chắn sẽ có lợi nhất cho mình khi họ muốn chuyển từ máy chủ hiện tại của bạn hoặc tạo một trang web mới vì họ thậm chí còn đảm bảo hoàn lại tiền cho khách hàng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map