Đánh giá inMotion

số 8 Đánh giá tổng thể

Giá bán
4,89 đô la
Hosting doanh nghiệp nhỏ

kiểm tra

9,2 Xếp hạng Blog

Giá bán
4,99 đô la

InMotion giúp dễ dàng và giá cả phải chăng để bắt đầu blog của bạn. Họ thậm chí còn cung cấp WordPress được cài đặt sẵn để bạn có thể có blog trực tuyến trong vài phút.

Trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn với InMotion nhờ kiến ​​trúc lưu trữ SSD của họ và tối ưu hóa đặc biệt cho hệ điều hành PHP và máy chủ giúp giảm thiểu tải máy chủ từ mỗi khách truy cập và tối đa hóa tốc độ tải.

Họ cũng ưu tiên bảo mật, cung cấp cho bạn các bản cập nhật WordPress tự động và sao lưu tự động hàng ngày miễn phí. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh chỉ cung cấp sao lưu hàng tuần.

Chỉ với 3,49 đô la / tháng, Gói Khởi động của họ tuyệt vời cho các blog nhỏ. Gói Pro đắt nhất của họ vẫn chỉ là 7,49 USD / tháng. Họ thậm chí còn cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng cho gói Pro, điều này chắc chắn hấp dẫn đối với những người thích thanh toán hàng tháng thay vì trả trước 1 năm để được giảm giá lớn.

 • WordPress cài đặt sẵn
 • Tên miền MIỄN PHÍ, chuyển trang và sao lưu hàng ngày tự động
 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn
 • Kiến trúc SSD nhanh với tối ưu hóa bộ nhớ cache và bộ nhớ cache
 • Lưu trữ mọi nơi từ 2 đến không giới hạn các trang web trên một tài khoản

.


Đảm bảo lại tiền
90 ngày
Dung lượng đĩa
Vô hạn
Tên miền
MIỄN PHÍ (1 năm)
9,8 Đánh giá chuyên dụng

Giá bán
105,69 đô la

Cung cấp máy chủ chuyên dụng InMotion, rất ấn tượng. So với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, họ hào phóng hơn với các tài nguyên và tính năng hiệu suất – đặc biệt là ở cấp nhập cảnh / kế hoạch cơ bản của họ.

Tất cả các gói máy chủ chuyên dụng của họ đều được quản lý và bao gồm lưu trữ chính SSD với phần mềm RAID để dự phòng; Giấy phép cPanel và WHM MIỄN PHÍ; Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng, khả năng tương thích KVM từ xa và các kỹ sư hỗ trợ linux dựa trên 24/7 của Hoa Kỳ sẵn sàng giúp bạn.

Bạn cũng nhận được CPU Intel Xeon hiệu suất cao bắt đầu từ 2,8Ghz và 4 lõi / lần đọc thứ 4, cùng với nhiều RAM và địa chỉ IP chuyên dụng.

Để đảm bảo thời gian chết gần như bằng không, các máy chủ chuyên dụng InMotion được vá và nâng cấp với hệ thống cập nhật khởi động lại độc đáo của họ, KernelCare.

Là một phần thưởng bổ sung, InMotion có thể duy trì tốc độ ping máy chủ thấp trên toàn thế giới nhờ kết nối đường lên gigabit và trung tâm dữ liệu của họ được đặt gần Điểm trao đổi Internet tại Los Angeles, CA.

 • Cập nhật kernel không khởi động lại KernelCare
 • Lưu trữ chính SSD có RAID
 • Bao gồm dịch vụ quản lý
 • Bao gồm WHM và cPanel miễn phí
 • Mạng cấp 1 có dự phòng
 • 99,999% thời gian hoạt động ròng thông qua công nghệ Smart Routing ™

.


Đảm bảo lại tiền
30 ngày
Dung lượng đĩa
Vô hạn
Tên miền
MIỄN PHÍ (1 năm)
9,7 Xếp hạng VPS

Giá bán
27,99 đô la

Các dịch vụ VPS của InMotion cung cấp cho bạn nhiều hơn so với cạnh tranh trên mọi phương diện, dễ dàng trở thành lựa chọn số 1 của chúng tôi cho việc lưu trữ VPS.

Máy chủ lưu trữ VPS SSD Linux (CentOS) hiện đại của họ được trang bị một loạt các tính năng hấp dẫn, bao gồm cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây được xây dựng để dự phòng thời gian thực, quản lý máy chủ miễn phí, giấy phép cPanel WHM miễn phí, ngăn xếp CentOS và LAMP, ảnh chụp nhanh trạng thái trực tiếp và nhiều hơn nữa.

Để tăng thêm bảo mật dữ liệu và tốc độ truyền, bộ lưu trữ SSD được cấu hình trong RAID6.

Nếu bạn đang so sánh InMotion với các máy chủ VPS khác, bạn sẽ thấy InMotion hào phóng hơn với RAM. Họ cũng không thể khóa cho bạn một số lõi CPU nhất định như các máy chủ khác. Thay vào đó, họ tự động mở rộng quy mô số lõi được sử dụng khi cần mà không phải trả thêm chi phí nào cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPS nhanh, đáng tin cậy, linh hoạt và giá cả phải chăng, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra InMotion.

 • Xếp hạng 1 cho lưu trữ đám mây (VPS)
 • SSD MIỄN PHÍ đi kèm để lưu trữ nhanh hơn 20 lần
 • Tối thiểu 4GB RAM và 3 IP chuyên dụng đi kèm
 • Giấy phép cPanel MIỄN PHÍ bao gồm WHM
 • Dịch vụ được quản lý miễn phí giúp VPS của bạn nhanh chóng và an toàn với các bản vá và cập nhật
 • Truy cập SSH và quyền truy cập root tùy chọn

.


Đảm bảo lại tiền
90 ngày
Dung lượng đĩa
SSD 75 GB – 260 GB
Tên miền
MIỄN PHÍ (1 năm)
9,2 Xếp hạng WordPress

Giá bán
$ 2,95

Chúng tôi thích cách tiếp cận InMotion trên máy chủ lưu trữ WordPress. Chọn bất kỳ gói nào cung cấp cho bạn lưu trữ nhanh chóng, giá cả phải chăng, dễ sử dụng, an toàn và đáng tin cậy cho mọi nơi từ 2 đến các trang web WordPress không giới hạn.

Tất cả các gói đều được cài đặt sẵn WordPress và sẵn sàng để sử dụng, vì vậy trang web của bạn sẽ trực tuyến trong vài phút. Trong trường hợp bạn đã có một trang web mà bạn muốn chuyển sang InMotion, họ cung cấp chuyển trang miễn phí với thời gian chết bằng không.

Trang web của bạn sẽ tải nhanh hơn với InMotion nhờ kiến ​​trúc lưu trữ SSD của họ và tối ưu hóa đặc biệt cho hệ điều hành PHP và máy chủ giúp giảm thiểu tải máy chủ từ mỗi khách truy cập và tối đa hóa tốc độ tải.

Họ cũng ưu tiên bảo mật, cung cấp cho bạn các bản cập nhật WordPress tự động và sao lưu tự động hàng ngày miễn phí. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh chỉ cung cấp sao lưu hàng tuần.

Đối với người dùng nâng cao, InMotion cũng bao gồm quyền truy cập vào SSH và Git và tất nhiên là FTP và PHPMyAdmin. Bảng điều khiển của họ là cPanel tiêu chuẩn công nghiệp và cũng bao gồm trình cài đặt ứng dụng Softacificent. Vì vậy, bạn không nhận được bảng điều khiển bị giới hạn / hạn chế khi bạn chọn lưu trữ InMotion của WordPress WordPress.

Chỉ với 3,49 đô la / tháng, gói Launch của họ rất phù hợp với các blog nhỏ. Gói Pro đắt nhất của họ vẫn chỉ là 7,49 USD / tháng. Họ thậm chí còn cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng cho gói Pro, điều này chắc chắn hấp dẫn đối với những người thích thanh toán hàng tháng thay vì trả trước 1 năm để được giảm giá lớn.

 • WordPress cài đặt sẵn
 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn
 • Kiến trúc SSD nhanh với tối ưu hóa bộ nhớ cache và bộ nhớ cache
 • Tên miền MIỄN PHÍ, chuyển trang và sao lưu hàng ngày tự động
 • Lưu trữ mọi nơi từ 2 đến không giới hạn các trang web trên một tài khoản

.


Đảm bảo lại tiền
90 ngày
Dung lượng đĩa
Vô hạn
Tên miền
MIỄN PHÍ (1 năm)

InMotion có vẻ giống như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thông thường, cung cấp hầu hết các tính năng giống như hầu hết mọi công ty lưu trữ lớn ngoài kia.

Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào kế hoạch của họ, bạn sẽ thấy ngay khoảng cách giữa họ với người khác: sự đa dạng.

Không giống như hầu hết các nhà cung cấp chỉ có một gói duy nhất, InMotion Hosting cung cấp bốn loại lưu trữ khác nhau, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng:

GIÁ M PERI THÁNG4,17 đô laUPTIME & TỐC ĐỘ95%
KHÔNG GIAN DISKUNLITÊN MIỀN CỦA BẠNMIỄN PHÍ
NGÂN HÀNGUNLIĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ8/10

Hosting cá nhân hoặc giá rẻ

Kế hoạch này được cho là phù hợp nhất cho các trang web khởi nghiệp.

Nếu bạn chỉ đơn giản là thử nghiệm các vùng nước ảo và có rất ít tiền để dự phòng, đây có thể là kế hoạch tốt nhất cho trang web của bạn.

Chỉ với 5,99 đô la một tháng, bạn có thể tạo tối đa hai trang web bằng một tài khoản, 6 tên miền bổ sung và 25 tên miền chưa sử dụng, chuyển không giới hạn, sao lưu dữ liệu và dung lượng ổ đĩa. Bạn cũng sẽ nhận được khoản tín dụng 75 đô la mà bạn có thể sử dụng cho google adwords.

Lưu trữ kinh doanh

Gói này có ba hình thức: khởi chạy, sức mạnh và chuyên nghiệp.

Điều này là hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn tạo không gian cho tăng trưởng và mở rộng.

Khi ra mắt, khách hàng có thể lưu trữ hai trang web, hỗ trợ sáu tên miền và hai mươi lăm tên miền phụ, sử dụng hai cơ sở dữ liệu mysql và sử dụng tín dụng quảng cáo $ 275 miễn phí. Nếu bạn muốn tùy chọn này, bạn sẽ phải trả 5,99 đô la một tháng.

Để có thêm $ 2, bạn đã có thể sử dụng gói điện. Tại đây, bạn có thể lưu trữ sáu trang web, hỗ trợ 26 tên miền và 100 tên miền phụ, sử dụng năm mươi cơ sở dữ liệu msql và sử dụng tín dụng miễn phí $ 300 để quảng cáo.

Nếu bạn cần lưu trữ hai mươi lăm trang web trong một tài khoản, chọn pro. Chỉ với 13,99 đô la một tháng, bạn không chỉ có thể có tất cả các trang web này, mà bạn còn nhận được hỗ trợ không giới hạn cho nhiều tên miền và tên miền phụ mà bạn cần. Trên hết, bạn cũng có thể sử dụng 200 cơ sở dữ liệu mysql và tín dụng trị giá $ 300 cho quảng cáo.

Lưu trữ VPS

Nếu bạn không muốn chia sẻ máy chủ nhưng không đủ khả năng thuê một máy chủ cho mục đích sử dụng duy nhất của mình, bạn có thể nhận được lưu trữ vps mà InMotion cung cấp.

Vps đề cập đến các máy chủ riêng ảo. Nó rất giống với việc có máy chủ của riêng bạn nhưng giá cả phải chăng hơn. Nó đi kèm với một máy chủ chuyên dụng cho thư của bạn và tường lửa tùy chỉnh.

Gói này có thể đặt lại cho bạn từ $ 29,99 đến $ 74,99 mỗi tháng.

Nó phụ thuộc vào số lượng ram, lưu trữ, băng thông và địa chỉ ip mà trang web của bạn sẽ yêu cầu. Nó là hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang phát triển mong đợi lưu lượng truy cập lớn.

Hosting máy chủ chuyên dụng

Đối với các trang web yêu cầu tốc độ nhanh nhất và mức độ bảo mật cao nhất, có được lưu trữ dành riêng là một lựa chọn tốt.

Tất nhiên, nó đi kèm với một mức giá dốc. Đối với loại dịch vụ được quản lý này, bạn sẽ cần phải trả ít nhất $ 119.oo một tháng.

Bạn càng cần nhiều tài nguyên, giá sẽ càng cao. Tỷ lệ có thể lên tới 569,99 đô la mỗi tháng.

Tính năng & Dễ sử dụng

Như đã đề cập, các tính năng bạn nhận được với gói InMotion của mình sẽ phụ thuộc vào gói bạn thực sự nhận được. Dưới đây là một số tính năng chung mà bạn có thể mong đợi khi đăng ký:

Các dịch vụ Smtp, imap, pop3 và webmail
Bên cạnh các địa chỉ email, bạn cũng có thể tận hưởng chuyển tiếp email miễn phí, chống spam và trả lời tự động.

Sao lưu tự động
Dịch vụ miễn phí này là một cứu hộ nếu có điều gì đó khủng khiếp xảy ra và bạn mất thông tin và nội dung trang web của mình. Nhiều công ty tính phí cho dịch vụ này để bạn thực sự được giảm giá khi đăng ký với InMotion.

Mức tối đa của vùng tốc độ
Bạn có thể chọn một trung tâm dữ liệu để rút ngắn thời gian tải trang web của bạn.

Danh sách miễn phí trên các trang vàng
Một phần của công việc duy trì một trang web là nhiệm vụ thu hút nhiều khách truy cập. Với một danh sách trên các trang vàng, bạn có thể thu hút loại khách truy cập mà doanh nghiệp của bạn nhắm đến.

Inmotion cũng cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho các cms phổ biến và hầu hết các ứng dụng. Thậm chí còn có một tùy chọn cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Điều hướng bảng điều khiển không khó nhưng có thể mất một số để làm quen.

độ tin cậy

Theo nguồn tin của bên thứ ba, thời gian hoạt động trung bình của InMotion kể từ năm 2007 chưa bao giờ giảm xuống dưới 99,98%.

Một nguồn khác tuyên bố rằng nó liên tục đạt tỷ lệ thời gian hoạt động là 99,83% kể từ năm 2005.

Những con số này, mặc dù khác nhau, là bằng chứng cho thấy InMotion có độ tin cậy cao khi nói đến việc giữ cho trang web của bạn có thể truy cập được.

Hỗ trợ khách hàng & kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại InMotion. Trước hết, ngay khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được một địa chỉ email. Nếu bạn cần thông tin về cách thiết lập và tối đa hóa việc sử dụng nó, chỉ cần truy cập trang web InMotion và tìm hướng dẫn trên trung tâm hỗ trợ của họ.

Ngoài ra còn có hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm khác với tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể đến các kênh giáo dục và chọn một chủ đề mà bạn muốn khám phá. Đối với các sự cố cụ thể, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của InMotion, bất cứ lúc nào thông qua trò chuyện, email hoặc gọi điện thoại.

Phán quyết cuối cùng

Tôi có thể đề xuất InMotion như một lựa chọn khôn ngoan cho lưu trữ cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Họ cung cấp nhiều gói để bạn có thể chọn một gói phù hợp nhất với ngân sách và yêu cầu trang web của bạn.

Với công nghệ cập nhật của họ, bạn có thể được đảm bảo dịch vụ nhanh chóng với mức giá thực sự phải chăng. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển trong tương lai, nên đăng ký với InMotion vì họ cung cấp dịch vụ phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ nhất cho các doanh nghiệp lớn nhất hiện có.

HOẠT ĐỘNG GIẢM GIÁ 5,99 đô la
Nhận InMotion Hosting bắt đầu từ $ 5,99 / tháng.

Kích hoạt Coupon và Open Site

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map