Đánh giá Wix

Giá, kế hoạch và tính năng của Wix – 2020

Các tính năng chính

 • Công cụ xây dựng trang web miễn phí dễ dàng
 • Hơn 500 mẫu sẵn sàng hấp dẫn
 • Kế hoạch Premuim cho miền tùy chỉnh
 • Thiết kế trang web đáp ứng thân thiện với thiết bị di động
 • Cửa hàng trực tuyến – Tính năng
 • Hỗ trợ khách hàng của Premuim
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày

Tổng quan công ty

Trình tạo trang web Wix tốt như thế nào?

Với trình tạo trang web phù hợp, bạn có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào và bạn’sẽ kết thúc với trang web của sự lựa chọn của bạn. Wix.com là thế giới’Trình tạo Website lớn nhất. Được thành lập vào năm 2006, nó có hơn 110 triệu người dùng trên toàn thế giới. Bắt đầu như một nền tảng xây dựng trang web kéo và thả đơn giản, giờ đây nó đã được cải tiến và cải tiến rất nhiều. Nó rất hữu ích cho những người không có kỹ năng kỹ thuật nâng cao hoặc bất kỳ mã hóa nào. Wix là một người xây dựng trang web như vậy sẽ giúp bạn tạo trang web của bạn mà không bị đổ mồ hôi, bất kể bạn là ai’lại chỉ là người mới bắt đầu hoặc chuyên nghiệp.

Với Wix, có hai cách để tạo trang web của bạn: Hãy để Trí thông minh thiết kế nhân tạo Wix hoàn thành trang web cho bạn hoặc thiết kế hoàn toàn theo sở thích của bạn với Trình soạn thảo Wix. Sau đó, có Mã Wix sử dụng mà bạn có thể thêm chức năng nâng cao vào trang web của mình bất cứ lúc nào.

Cách tạo một trang web trong vài phút với Wix?

Đầu tiên, bạn’sẽ được hỏi về loại trang web bạn’đang tìm cách để tạo ra.

loại tạo trang web trong wix

Và rồi bạn’sẽ được hỏi thêm một vài câu hỏi để trang web có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.
Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn sau.

Làm thế nào để tạo trang web của bạn trong wix

Biên tập viên Wix:

Hoàn toàn tự do thiết kế là những gì Wix hứa với bạn với Trình soạn thảo Wix. Bạn có thể bắt đầu với một trang trống hoặc chọn bất kỳ mẫu nào từ bộ sưu tập các mẫu có hơn 500 mẫu được thiết kế riêng. Bạn có thể thêm nền video, thị sai, hoạt hình và hơn thế nữa mà không phải lo lắng về bất kỳ mã nào.

Trí thông minh thiết kế nhân tạo Wix

Dựa trên câu trả lời của bạn cho một số câu hỏi, Wix ADI sẽ ngay lập tức xây dựng trang web cho bạn. Do đó, với Wix ADI, việc tạo một trang web chỉ là một vài cú nhấp chuột. Nó sẽ có được trang web sẵn sàng của bạn với tất cả các văn bản và hình ảnh được yêu cầu để làm cho trang web của bạn sẵn sàng để tung ra.

Bạn có thể chọn bất kỳ một trong những Wix’s hai người xây dựng trang web.

Cách tạo trang web với Wix Editor?

Nếu bạn đang chọn sử dụng Wix Editor để xây dựng trang web của mình, tất cả những gì bạn phải làm trong quá trình thiết lập là chọn bất kỳ mẫu nào bạn chọn phù hợp với trang web của bạn’nhu cầu của.

chọn mẫu trong wix

Một khi bạn’chọn xong mẫu, trang web của bạn sẽ được tạo theo mẫu mà bạn đã chọn và sau đó bạn’sẽ được gửi đến biên tập viên cho phép bạn hoàn toàn tự do chỉnh sửa trang web của mình.

Sử dụng trình chỉnh sửa này, bạn có thể tùy chỉnh thêm trang web của bạn. Bạn có thể bật hoặc tắt bất kỳ tính năng nào bằng trình chỉnh sửa.

Cách tạo một trang web với Wix ADI?

Nếu bạn chọn Wix ADI, bạn sẽ được hỏi một vài câu hỏi và sau đó dựa trên đầu vào của bạn, Wix ADI sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo để chọn kết hợp độc đáo giữa kiểu dáng và cấu trúc từ hàng tỷ kết hợp.

Chẳng hạn, nếu bạn chọn một cửa hàng trực tuyến trong bước đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu cụ thể hơn về loại cửa hàng trực tuyến nào bạn’đang cố gắng tạo:

Và bạn sẽ được hỏi thêm một vài câu hỏi để có thể chính xác hơn.

Và bạn phải chọn tính năng của sự lựa chọn của bạn. Và bạn cũng có thể chọn bỏ qua các phương pháp này và bước cuối cùng là nơi bạn phải chọn loại kiểu bạn yêu thích.

Và chủ đề cho trang web của bạn đã sẵn sàng, được tùy chỉnh tốt theo sở thích của bạn.

Mã Wix

Sử dụng Mã Wix, bạn có thể thêm nội dung bổ sung mà bạn chọn vào trang web của mình với tất cả các tính năng thiết kế của Trình soạn thảo Wix. Mã Wix thực sự hữu ích trong việc xây dựng các ứng dụng web tùy chỉnh và các trang web mạnh mẽ. Mã Wix cung cấp cho bạn đặc quyền thiết lập bộ sưu tập cơ sở dữ liệu của riêng bạn, bạn có thể thêm các biểu mẫu tùy chỉnh. Và mọi thứ bạn làm là tương thích SEO.

Là Wix miễn phí?

Sau khi thấy tất cả những điều tốt đẹp được viết về Wix, bạn có thể nhận được một câu hỏi, hỏi Wix có miễn phí không? Wix là miễn phí. Bạn có thể nhận được nhiều lựa chọn miễn phí. Nhưng bạn có đặc quyền chọn Wix Premium, nơi bạn có thể tận dụng Hosting miễn phí, kết nối tên miền, Tên miền miễn phí trong 1 năm, Google Analytics, Hỗ trợ cao cấp, 500MB + Dung lượng lưu trữ. Bạn có thể đi Premium bằng cách chi 70 đô la / tháng. Ngoài ra còn có Bảo đảm hoàn tiền trong 14 ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map