Đánh giá web 4 Galaxy

Web 4 Giá, kế hoạch và tính năng của Galaxy – 2020

Các tính năng chính

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Cam kết thời gian hoạt động 99,94%
 • Tên miền & SSL miễn phí
 • Chuyển trang web miễn phí
 • Lưu trữ trang web không giới hạn
 • Dung lượng đĩa RAID10 dự phòng
 • Giá gia hạn tương tự
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Không gian và băng thông SSD không giới hạn

Gói dịch vụ chia sẻ

Tên kế hoạchHĐHKhông gianBăng thôngBảng điều khiểnSố lượng trang webGiá bán
BẮT ĐẦULinux11CPANEL141
CĂN BẢNLinux31CPANEL182
CƠ BẢNLinux51CPANEL1123
DỰ ÁN CƠ BẢNLinux101CPANEL1164
Xem so sánh Shared Hosting

Gói dịch vụ lưu trữ VPS

Tên kế hoạchHĐHKhông gianCPURAMCốt lõiGiá bán
TIÊU CHUẨNLinux2022849
KINH DOANHLinux40241499
CHUYÊN NGHIỆPLinux80362649
Ưu túLinux1204số 83599
Xem so sánh VPS Hosting

Gói dịch vụ đám mây

Tên kế hoạchHĐHKhông gianCPURAMBăng thôngGiá bán
ĐÁM MÂY CÁ NHÂNLinuxVô hạn22Vô hạn399
ĐÁM MÂY KINH DOANHLinuxVô hạn44Vô hạn699
ĐÁM MÂY CHUYÊN NGHIỆPLinuxVô hạn66Vô hạn899
Xem so sánh Cloud Hosting

Tổng quan công ty

Thiên hà web 4 là gì

Chúng tôi ở Web 4 Galaxy. luôn tin rằng lưu trữ web phải nhanh, an toàn, đáng tin cậy, nâng cao và giá cả phải chăng. Chúng tôi đã bắt đầu liên doanh lưu trữ web này để hỗ trợ doanh nghiệp trực tuyến ngày càng phát triển và đáp ứng sự mong đợi của người dùng doanh nghiệp với giá cả phải chăng.

Dịch vụ lưu trữ web được cung cấp bởi Web 4 Galaxy. bao gồm công nghệ, thời gian hoạt động và hỗ trợ khách hàng độc quyền 24x7x365. Chúng tôi có thẩm quyền cung cấp dịch vụ lưu trữ cho tất cả các lĩnh vực và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Chúng tôi có các dịch vụ từ tài khoản Hosting cơ bản đến các cụm máy chủ chuyên dụng phức tạp trên nhiều nền tảng.

Nhóm của chúng tôi và các giá trị của chúng tôi
Nhóm của chúng tôi bao gồm các quản trị viên hệ thống Linux và Windows có kinh nghiệm, những người cam kết cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới 24×7. Tất cả quản trị viên hệ thống của chúng tôi đều có chuyên môn về bảng điều khiển cPanel & Plesk, công nghệ ảo hóa và có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong quá trình di chuyển máy chủ. Các chuyên gia máy chủ của chúng tôi làm việc về các vấn đề phức tạp liên quan đến máy chủ để giảm thời gian chết, cải thiện hiệu suất và giúp khách hàng của chúng tôi giảm thiểu chi phí hỗ trợ của họ.

Chúng tôi cảm thấy rằng trải nghiệm khách hàng tốt nhất được cung cấp bằng cách tập trung vào quan điểm của khách hàng. Chúng tôi thiết kế tất cả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với sự hài lòng của khách hàng trong tâm trí. Dễ sử dụng và rõ ràng trong cách trình bày là một số yếu tố chính cho sự thành công của chúng tôi và chúng tôi thích cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm bổ ích này mỗi ngày.

Chúng tôi đã thiết kế các sản phẩm và dịch vụ của mình theo cách để đảm bảo trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng tốt nhất. Không có vấn đề nếu khách hàng có gói lưu trữ chia sẻ, VPS hoặc máy chủ chuyên dụng; chúng tôi coi tất cả họ là khách hàng độc quyền của mình do đó cung cấp cho họ sự hỗ trợ hàng đầu 24×7.

Tại sao chúng ta khác với những người khác

Cam kết mang đến những điều tốt nhất
Những người ở Web 4 Galaxy. Trong ngành công nghiệp lưu trữ web trong nhiều năm, chúng tôi nhận thức rõ chức năng của ngành lưu trữ web và chúng tôi có thể cung cấp tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho tất cả các cấp độ kỹ năng, bất kể bạn là người mới bắt đầu hay hoàn toàn hiểu biết về web. Chúng tôi trao quyền cho khách hàng của mình để mở khóa toàn bộ tiềm năng của web và tận dụng tốt nhất. Xem xét thực tế rằng khách hàng muốn có giá trị đồng tiền, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ của chúng tôi với các tính năng hàng đầu trong ngành và trợ giúp tại chỗ 24/7 cũng có sẵn trong suốt cả năm để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoàn hảo với trang web của bạn.

Sản phẩm chất lượng tuyệt vời
Chúng tôi cung cấp các giải pháp lưu trữ tiêu chuẩn và tùy chỉnh cho tất cả các loại trang web và doanh nghiệp. Mảng phạm vi sản phẩm của chúng tôi có Tên miền, Hosting chia sẻ, Reseller Hosting, VPS Hosting, E-mail Hosting, máy chủ chuyên dụng, lưu trữ thương mại điện tử, chứng chỉ SSL, lưu trữ CMS, G-Suite, v.v. đây không phải là tất cả, chúng tôi liên tục làm việc hướng tới việc thêm các tính năng mới và cải tiến cho phạm vi sản phẩm của chúng tôi. Niềm đam mê của chúng tôi để giữ cho các sản phẩm cập nhật đã giúp chúng tôi giữ một lợi thế cạnh tranh; điều này được mô tả hoàn hảo thông qua phạm vi sản phẩm lưu trữ của chúng tôi.

Giá cả cạnh tranh
Điều bắt buộc là chúng ta phải làm hết sức mình trong ngành công nghiệp cạnh tranh cao. Không giống như những người chơi lớn, chúng tôi không có cơ sở khách hàng hàng triệu vì vậy chúng tôi không đủ điều kiện để được giảm giá hàng loạt, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ lưu trữ với mức giá hợp lý. Chúng tôi đang điều hành kinh doanh và rõ ràng chúng tôi cần kiếm tiền, nhưng chúng tôi không tham lam để tính phí một cách điên cuồng qua tỷ lệ cược và kiếm lợi nhuận.

Dịch vụ khách hàng cao cấp
Chúng tôi nhận thức được thực tế rằng có nhiều thách thức về công nghệ khi nói đến nền tảng lưu trữ web của bạn do đó chúng tôi ở đây 24 giờ mỗi ngày, mỗi ngày trong năm. Dịch vụ khách hàng là xương sống trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi và đây là nơi chúng tôi thực sự nỗ lực để tạo ra sự khác biệt. Thiên hà 4 Web. kỹ thuật viên

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map