54 Đánh giá tổng thể


AVG. ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG NỔI BẬT

Đặc trưng

Ủng hộ

Hiệu suất

Giá cả

Hostinger flash sale

Giá cả, kế hoạch và tính năng của Mochahost – 2020

Các tính năng chính

  • Lưu trữ cực nhanh và an toàn + SSD
  • Chứng chỉ SSL miễn phí không giới hạn cho cuộc sống!
  • Giá gia hạn tương tự
  • Đảm bảo hoàn tiền 180 ngày
  • Trình tạo trang web miễn phí
  • Giám sát máy chủ 24/7
  • Hỗ trợ di chuyển miễn phí
  • Ưu đãi Mochahost – GIẢM GIÁ tới 80%

Tổng quan công ty

Mochahost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ, hầu hết được biết đến với việc cung cấp dịch vụ hàng đầu với các tính năng tốt nhất và dịch vụ khách hàng tuyệt vời trong một khung giá khá hợp lý. Nằm ở trung tâm Thung lũng Silicon (San Jose, California), Mochahost sử dụng một số trung tâm dữ liệu tiên tiến nhất ở Hoa Kỳ – tại Chicago, Illinois. Nhưng với sự hợp tác với Cloudflare, họ đã đạt được phạm vi toàn cầu, do đó có thể tiếp cận nhiều khách hàng khác nhau, trên toàn cầu. Và một khía cạnh đáng chú ý của Mochahost là nó cũng cung cấp các công cụ tiếp thị và SEO trực tuyến. Các công cụ này bao gồm các gói ứng dụng và phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Mặc dù Mochahost đã tự định vị mình là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ và mặc dù giá của chúng ở phía thấp hơn, Mochahost có rất nhiều tính năng tốt nhất có thể vượt qua nhiều tính năng tốt nhất người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp lưu trữ web.

Tính năng Mochahost

Để cho’Hãy xem một số tính năng hàng đầu giúp Mochahost trở thành ông vua giá trị.

Đảm bảo giảm giá trọn đời

Chúng tôi đã thấy một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp bảo đảm đóng băng giá nhưng với việc loại trừ giảm giá được cung cấp khi bạn mua hosting từ họ. Nhưng Mocha Host tuyên bố là công ty lưu trữ web duy nhất trong ngành cung cấp cho bạn bảo đảm gia hạn giá tương tự bao gồm giảm giá, miễn là bạn chọn sử dụng dịch vụ Mocha Host. Điều này thực sự tuyệt vời vì bạn sẽ chi tiêu số tiền ít nhất có thể khi bạn gia hạn dịch vụ nếu bạn được giảm giá tối đa khi mua lưu trữ Mocha lần đầu tiên.

Đảm bảo 100% thời gian hoạt động

Mặc dù nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu muốn bạn giải quyết 99,9% thời gian hoạt động, ngay cả khi bạn trả nhiều hơn số tiền bạn phải trả cho Mocha Hosting, Mocha Host mang đến cho bạn sự đảm bảo 100% thời gian hoạt động tốt nhất trong ngành. Với điều này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của bạn ngoại tuyến hoặc không khả dụng, điều này có thể ăn một lượng lớn doanh số hoặc trải nghiệm người dùng của trang web của bạn. 100% thời gian hoạt động là điều mà mọi chủ sở hữu trang web, nhưng chỉ có rất ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp.

Đảm bảo hoàn tiền 180 ngày

Chỉ khi bạn nghĩ mọi thứ không thể tốt hơn, Mocha Host lại chứng minh bạn sai. Mocha Host đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền đáng kinh ngạc 180 ngày. Trong các tháng, bạn nhận được 6 tháng để đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng máy chủ web cho nhu cầu lưu trữ web của mình. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 180 ngày được áp dụng cho ngay cả gói cơ bản nhất. Bạn nhận được bảo đảm hoàn lại tiền cho tất cả các gói chia sẻ, đại lý và VPS.

Miền miễn phí trọn đời

Thêm nhiều giá trị hơn cho dịch vụ được cung cấp bởi máy chủ Mocha là miền miễn phí trọn đời. Mocha Host cung cấp một tên miền cấp cao miễn phí như com, org, net, thông tin với các gói lưu trữ web của họ. Điều này chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền vì tên miền cấp cao nhất không hề rẻ.

Chứng chỉ SSL miễn phí không giới hạn trọn đời

Chứng chỉ SSL miễn phí trọn đời là một phần mềm miễn phí khác mà bạn nhận được với các gói Mocha Host. Chứng chỉ SSL có tầm quan trọng cao đối với bất kỳ trang web nào và nếu bạn dự định nhận lưu trữ cho trang web Thương mại điện tử, chứng chỉ SSL là bắt buộc, để thực hiện các giao dịch trực tuyến. Bạn được đảm bảo về khả năng hiển thị của Công cụ tìm kiếm tăng lên bằng cách bật SSL miễn phí do Mocha cung cấp.

Phần mềm độc hại và thư rác miễn phí

Phần mềm độc hại và bảo vệ thư rác được Mocha cung cấp để đảm bảo dịch vụ không gặp sự cố. Mocha’Các gói lưu trữ web đi kèm với sự bảo vệ chống lại Phần mềm độc hại và Spam miễn phí. Do theo dõi liên tục, bạn sẽ được thông báo bất cứ khi nào có hoạt động đáng ngờ xảy ra trong tài khoản của bạn.

Dịch vụ lưu trữ Mocha

Cloud Hosting không giới hạn

Mocha Host cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây không giới hạn cực nhanh với mức giá rất phải chăng với mức giá bắt đầu từ 139 Rupi / tháng, đi lên tới 400 rupee / tháng. Gói giá thấp nhất được đặt tên ‘Soho’, và ‘Kinh doanh’ gói là bán chạy nhất phù hợp cho một doanh nghiệp hoặc một trang web thương mại điện tử. Gói hiệu suất tốt nhất chỉ được đặt tên ‘Mocha’. Soho là gói cơ bản nhất trong số ba và không được khuyến nghị nhất khi nói đến hiệu suất. Gói kinh doanh là giá trị nhất cho gói tiền, xem xét giá của nó và thông số kỹ thuật. Bạn nhận được hỗ trợ cho lưu lượng hàng tháng không giới hạn, băng thông. Chọn tham gia gói doanh nghiệp hoặc Mocha cũng sẽ cho phép bạn lưu trữ nhiều trang web.

Windows / ASP.NET Hosting

Mocha Host đã cung cấp dịch vụ lưu trữ windows đáng tin cậy trong hơn 17 năm nay. Máy chủ Mocha đã có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ windows với thông số kỹ thuật tuyệt vời và chất lượng tuyệt vời trong 17 năm và các gói của chúng cũng có giá rất hợp lý. Gói lưu trữ windows rẻ nhất có giá 177 rupee / tháng. và đi hết quãng đường lên tới 445 / tháng. Danh pháp của các gói đã được mượn từ Cloud Hosting và bạn có bảng điều khiển SolidCP để quản lý tài khoản lưu trữ của mình. Lưu trữ cửa sổ Mocha Host đi kèm với hỗ trợ lõi ASP.NET mới nhất, như .NET Core 2.2.1, .NET Core 3. Trong gói cơ bản Soho, kích thước cơ sở dữ liệu được giới hạn ở 200MB trong khi đó, bạn có kích thước cơ sở dữ liệu không giới hạn cho phép với Gói kinh doanh và Mocha.

Lưu trữ WordPress

Trong số nhiều ứng dụng khác, WordPress là ứng dụng phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Do đó, Mocha Hosting đã chọn cung cấp WordPress Hosting dành riêng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho trang web WordPress của họ. Để thay đổi, Mocha đã chọn một danh pháp khác cho các Gói WordPress với các gói có tên WP Starter, WP Premium và WP Advanced. Giá từ 177 rupee / tháng. và 464 Rupi / tháng, cả ba gói đều dựa trên công nghệ đám mây và bạn có được trang web chiếu sáng nhanh. Vì thế. Bạn có thể thoát khỏi những lo lắng của một trang web tải chậm. Tất cả ba gói được cung cấp sao lưu tự động, với WP Premium và WP Advanced nhận được sao lưu nâng cao hơn. Bạn nên chọn một trong hai gói này vì bạn cũng nhận được Tên miền miễn phí và CDN miễn phí cùng với rất nhiều tính năng khác.

Lưu trữ ứng dụng

Nếu bạn đang lưu trữ trang web của mình bằng Joomla, Drupal Magento hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác, bạn có thể chọn từ Mocha’s Gói ứng dụng Hosting cụ thể là Kinh doanh và Mocha. Bạn có thể chọn từ hơn 180 ứng dụng và không giống như lưu trữ WordPress, lưu trữ ứng dụng chỉ được phân loại thành hai loại thay vì ba. Cả gói Business và Mocha đều nhận được một số tính năng cần thiết và cả hai gói đều có giá 1249 / tháng. và 400 / tháng. tương ứng. Bạn nhận được bảng điều khiển cPanel với cả các gói và các công cụ SEO miễn phí được cung cấp để tăng thêm sức mạnh cho trang web của bạn. Bạn nhận được 1 Tên miền miễn phí trọn đời, miễn là bạn mua Mocha hosting. Mặc dù cả hai gói đều có bản sao lưu tự động, gói Mocha vẫn được sao lưu cao cấp.

Máy chủ riêng ảo (VPS)

Danh sách dài của Mocha’lễ vật không chỉ kết thúc ở đây. Họ cũng cung cấp dịch vụ VPS. Bạn có thể chọn từ các máy chủ VPS Linux hoặc Windows. Các máy chủ này được cung cấp bởi lưu trữ SSD nhanh. Trong chính Linux VPS, có 8 cấu hình khác nhau mà bạn có thể chọn. Gói rất cơ bản có giá 572 Rupi / tháng. và gói thứ 8 có giá 3583 Rupi / tháng. Ngoại trừ gói rẻ nhất, tất cả các gói khác đều giàu tính năng và hoàn hảo để phục vụ nhu cầu của trang web đói năng lượng của bạn.

Các máy chủ VPS được cung cấp bởi Windows có sẵn trong 7 thông số kỹ thuật khác nhau và bạn có thể có cho mình một cái với giá thấp nhất là 837 Rupi / tháng. với giá chụp lên tới 3224 Rupi / tháng. Bạn nhận được CDN miễn phí ngay từ gói cơ bản và tất cả các gói đều có hỗ trợ VPN.

Máy chủ đám mây chuyên dụng

Mocha Host cũng là một gương mặt nổi tiếng khi cung cấp các máy chủ chuyên dụng dựa trên đám mây. Mocha một lần nữa cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ máy chủ đám mây chuyên dụng dựa trên Linux hoặc máy chủ đám mây chuyên dụng dựa trên Linux. Các máy chủ dựa trên Linux rẻ hơn một chút và các máy chủ dựa trên windows rẻ hơn một chút so với trước đây. Tổng cộng có 18 phân loại khác nhau, cung cấp cho bạn rất nhiều thông số kỹ thuật để lựa chọn. Các máy chủ này đi kèm với bảo vệ Never Reboot và hỗ trợ VPN.

Giá của các máy chủ chuyên dụng dựa trên Linux bắt đầu từ R. 1360 / tháng, đối với gói cơ bản và gói cao cấp nhất có giá là Rs. 11745 / tháng. Bạn có thể chọn các máy chủ từ ba thông số kỹ thuật khác nhau. Cũng giống như các máy chủ chuyên dụng của Linux, ngay cả máy chủ chuyên dụng Windows cũng được phân thành 9 loại khác nhau, với gói rẻ nhất bắt đầu từ 1718 Rupi / tháng, có giá trị lên tới 12103 Rupi / tháng.

Phần kết luận

Mocha Host là công ty dẫn đầu phân khúc khi cung cấp dịch vụ hàng đầu vừa đáng tin cậy vừa có giá cả phải chăng. Và không chỉ có lưu trữ web hoặc tên miền mà bạn có thể chọn Mocha Host cho. Bạn có thể nhận được nhiều dịch vụ từ Mocha Host như công cụ SEO, công cụ tiếp thị trực tuyến, gói phương tiện truyền thông xã hội, v.v … Có rất ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao cùng với các tính năng hàng đầu trong ngành như 180 ngày bảo đảm hoàn lại tiền, đảm bảo 100% thời gian hoạt động, đảm bảo giảm giá trọn đời và hơn thế nữa. Và Mocha Host là người cầm đuốc cho những máy chủ như vậy và bạn có thể dùng thử mà không cần suy nghĩ nhiều, vì họ có kế hoạch cho một trang web rất cơ bản thực hiện các bước bé đến một trang web đã được thiết lập tốt.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me