2 Đánh giá chung


AVG. ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG THÔNG MINH

Đặc trưng

Ủng hộ

Hiệu suất

Giá cả

Hostinger flash sale

Miss Hosting Giá, kế hoạch và tính năng – 2020

Các tính năng chính

  • Máy chủ chia sẻ, Cloud VPS, chuyên dụng, đại lý
  • Lưu trữ giá thấp nhất & SSL miễn phí
  • Nhiều vị trí trung tâm dữ liệu
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
  • Ưu đãi dành cho Miss Hosting – Ưu đãi lên tới 60%

Tổng quan công ty

Miss Hosting là một công ty lưu trữ web còn khá mới đối với thị trường lưu trữ web. Mặc dù nó đã thu hút nhiều khách hàng đối với họ, nhưng nó vẫn đang có những bước đi trong ngành. Nhưng những gì làm cho họ tốt chính đáng là dịch vụ chất lượng cao hàng đầu của họ. Nó là một phần của Miss Group và có trụ sở chính đặt tại Thụy Điển và các văn phòng ở Anh, Mỹ, Ấn Độ, Canada, Mexico, v.v … Miss Hosting được cung cấp bởi một nhóm nhỏ bao gồm đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình nhưng các dịch vụ họ cung cấp và những gì họ cung cấp các tính năng đi kèm với dịch vụ của họ có thể khiến họ đáng xem xét? Hãy để chúng tôi dẫn bạn qua Miss Hosting’tính năng và dịch vụ.

Tính năng Miss Hosting

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, Miss Hosting cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn có thể tìm thấy Hỗ trợ điện thoại miễn phí trên trang web của họ. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng bạn cũng được cung cấp hỗ trợ qua điện thoại. Bạn có thể liên lạc với đội lưu trữ Hoa hậu thông qua thư hoặc vé. Một điều có thể được lưu ý nếu bạn truy cập trang web của họ là họ đã đề cập rằng ngay cả Người sáng lập và Giám đốc điều hành của họ cũng giải quyết được vé vào ban đêm. Điều này khá đáng khen ngợi và cho thấy mức độ cống hiến được đưa vào để cung cấp hỗ trợ khách hàng ở cấp độ chuyên gia.

Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

Miss Hosting hứa hẹn cho bạn thời gian hoạt động 99,9%. Đây không phải là một cái gì đó ra khỏi thế giới hoặc quá phấn khởi. Bởi vì chúng tôi đã thấy các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Vì Miss Hosting vẫn đang trong giai đoạn ban đầu, chúng tôi có thể giả định rằng họ có thể mang lại một số cải tiến theo thời gian. 99,9% thời gian hoạt động tương ứng với thời gian chết là 43,49 phút. Như đã đề cập, nó không phải là thứ tốt nhất bạn có thể yêu cầu, nhưng vẫn là thứ bạn có thể sống cùng.

Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Thời hạn bảo đảm hoàn lại tiền dài hơn có nghĩa là bạn có thêm thời gian để kết luận có nên tiếp tục với máy chủ web mà bạn đã chọn hay không. Và trong khi có rất ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong hơn 100 ngày, thời gian bảo đảm hoàn lại tiền trung bình là 30 ngày. Miss Hosting cung cấp cho bạn 45 ngày bảo đảm hoàn lại tiền, cao hơn mức trung bình. Bạn có thể có được trải nghiệm thực tế về dịch vụ của họ trong 45 ngày và biết về bất kỳ khía cạnh hoặc yếu tố nào liên quan đến việc lưu trữ mà bạn đã trả tiền.

Xây dựng trang web miễn phí

Miss Hosting đã bao gồm một Trình xây dựng trang web như một dịch vụ miễn phí với tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ. Nếu bạn là người mới bắt đầu với ít hoặc không có kiến ​​thức về mã hóa, người xây dựng trang web này có thể cực kỳ hữu ích. Có một vài người xây dựng trang web yêu cầu một số tiền rất lớn để giúp bạn tạo trang web của mình. Bắt người xây dựng trang miễn phí là một lợi ích vì người xây dựng trang này đi kèm với các mẫu có thể tùy chỉnh, bố cục đáp ứng và giao diện chỉnh sửa với phương pháp kéo và thả.

Lưu trữ email không giới hạn

Ngày nay, tài khoản email đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm người dùng và cung cấp các phương tiện liên lạc dễ dàng. Nhưng tùy thuộc vào loại và lưu lượng truy cập của trang web của bạn, có thể bạn sẽ hết dung lượng email nếu bạn được cung cấp dung lượng email rất hạn chế. Nhưng nếu bạn chọn Miss Hosting, bạn sẽ không gặp phải những lo lắng đó khi bạn nhận được dung lượng email không giới hạn.

Băng thông không giới hạn

Giống như trường hợp lưu trữ email, băng thông không giới hạn cũng được cung cấp với tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ ngay từ gói rất cơ bản. Khi bạn nhận được băng thông không giới hạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc vượt quá giới hạn tài nguyên của mình bất cứ khi nào có lưu lượng truy cập trang web của bạn tăng đột ngột. Và việc trang web của bạn ngoại tuyến khi có lưu lượng truy cập tăng đột ngột là một trong những điều tồi tệ nhất để trải nghiệm khi bạn có xu hướng mất một lượng lớn khách hàng / khách truy cập hiện có và tiềm năng.

Sao lưu hàng ngày

Như chúng ta đã biết việc sao lưu quan trọng như thế nào, bạn cũng có thể đã mất dữ liệu của mình do không thực hiện sao lưu. Nó có thể là tàn phá để thấy tất cả công việc khó khăn của bạn đi trong vô vọng. Hiểu được tầm quan trọng của việc sao lưu, Miss Hosting cung cấp sao lưu tự động hàng ngày miễn phí. Và bạn được hứa rằng bản sao lưu này được khôi phục nếu có vấn đề.

Giám sát máy chủ 24/7/365

Luôn luôn tốt khi có trang web của bạn trên một máy chủ được theo dõi liên tục. Hoa hậu Hosting’Các máy chủ được theo dõi suốt ngày đêm, suốt cả năm. Điều này đảm bảo rằng trang web của bạn an toàn hơn và có thể truy cập gần như mọi lúc. Giám sát máy chủ cũng có thể tránh các thiệt hại nghiêm trọng có thể gây ra do bất kỳ lỗi phần cứng nào hoặc do đó.

Chứng chỉ SSL miễn phí

Bạn cũng nhận được chứng chỉ SSL miễn phí theo tiêu chuẩn với mọi gói lưu trữ web. Kế hoạch cơ bản và kế hoạch trung cấp được cung cấp với Let’s Mã hóa chứng chỉ SSL, trong khi gói cao cấp được cung cấp với Comodo Standard SSL.

Dịch vụ lưu trữ hoa hậu

Lưu trữ chia sẻ

Như đã đề cập trước đó, Miss Hosting là một công ty tương đối mới trong ngành lưu trữ web. Và thay vì nhảy vào tất cả các dịch vụ ngay lập tức, họ đã cố gắng vượt trội trong một dịch vụ tại một thời điểm. Do đó, họ đang đi đến đỉnh điểm và sát cánh với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu khác khi nói đến Shared Hosting. Có ba gói lưu trữ chia sẻ khác nhau mà bạn có thể chọn và chúng được đặt tên là Cơ bản, Chuyên nghiệp và Cuối cùng. Chúng có giá $ 0,99, $ 1,99, $ 2,99 / tháng. Lưu ý rằng các giá này đã bao gồm các ưu đãi đặc biệt, tại thời điểm viết. Bạn có thể lưu trữ một trang web theo gói Cơ bản và 10 trang web theo gói Chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn lưu trữ số lượng trang web không giới hạn trong cùng một tài khoản lưu trữ, thì bạn sẽ phải trả thêm một chút và nhận cho mình Gói cuối cùng.

Đại lý bán lẻ

Nếu bạn muốn thành lập công ty lưu trữ web nhỏ của riêng mình nhưng muốn rắc rối trong việc quản lý máy chủ, bạn có thể mua Reseller Hosting từ Miss Host. Họ cung cấp một số tính năng không giới hạn như tài khoản không giới hạn, tài khoản email không giới hạn, tên miền được lưu trữ không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và hơn thế nữa. Ưu đãi đặc biệt của họ có thể giúp bạn có tài khoản người bán lại chỉ với $ 25 mỗi tháng. Bạn có thể chọn từ 3 gói khác nhau được gọi là Cơ bản, Chuyên nghiệp và Cuối cùng. Bạn nhận được 50 GB, 100 GB và 200 GB dung lượng lưu trữ tương ứng cho ba gói này.

Máy chủ đám mây VPS

Nếu bạn muốn mua VPS đám mây hiệu năng cao, Miss Hosting có ba gói khác nhau mà bạn có thể chọn. Bạn có thể mua cho mình Cloud VPS với giá thấp nhất là 16 đô la mỗi tháng với mức cao nhất trong ba loại có giá 64 đô la mỗi tháng.

Miss Hosting cũng cung cấp các gói VPS cao cấp và giá dao động từ $ 80 đến $ 250 mỗi tháng. Giá đặc biệt này chỉ khi bạn chọn lập hóa đơn trong 24 tháng. Bạn nhận được RAM từ 12 GB, 16 GB và 32 GB. Bạn nhận được hỗ trợ chuyên dụng và liên hệ cá nhân để thuận tiện cho bạn.

Máy chủ chuyên dụng

Mặc dù Miss Hosting đã rất xuất sắc trong việc chia sẻ lưu trữ, chúng tôi không thể bỏ qua thực tế là họ cũng đã tự thiết lập như một nhà cung cấp đáng tin cậy của các máy chủ chuyên dụng. Bạn có thể mua một máy chủ chuyên dụng với ba cấu hình khác nhau. Và ba gói đó được đặt tên là Professional, Premium và Ultimate. Giá dao động từ $ 145 mỗi đến $ 250 mỗi tháng. Trong khi gói Professional cung cấp cho bạn 4GB RAM, bạn có RAM 8GB và 16GB với các gói Premium và Ultimate.

Lưu trữ Magento

Nếu bạn muốn lưu trữ trang web Magento của mình, bạn có thể lưu trữ trên các máy chủ đám mây tùy chỉnh của Miss Hosting. Nếu bạn chọn lưu trữ trang web của mình với Miss Hosting, bạn sẽ được cung cấp giám sát 24/7 trang web của bạn. Đây là một tính năng quan trọng vì các trang web mua sắm trực tuyến thường là mục tiêu của phần mềm độc hại và các thư rác khác. Bằng cách này, bạn yên tâm rằng trang web Thương mại điện tử của bạn an toàn trước các mối đe dọa được đặt ra cho nó. Vì Miss Hosting cung cấp dịch vụ lưu trữ Magento trên một máy chủ tùy chỉnh, nên nó sẽ có khả năng mở rộng cao. Bạn có thể đặt nhu cầu của mình và nhận lưu trữ từ Miss Hosting cho trang web của bạn.

Phần kết luận

Thực tế, Miss Hosting là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu mới bắt đầu trang web của họ hoặc những người đang chạy một trang web rất cơ bản. Mặc dù họ chưa thể tự coi mình là một lực lượng để tính toán, họ đã tạo ra đủ sóng với dịch vụ hiệu quả của họ để biến họ thành một ứng cử viên hàng đầu được xem xét khi có nhu cầu lưu trữ web cấp nhập cảnh. Họ vẫn còn một chặng đường dài khi chúng tôi xem xét VPS và máy chủ chuyên dụng cao cấp hơn. Nhưng họ đã được biết đến với việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, do đó bạn có thể sử dụng dịch vụ Miss Hosting mà không cần suy nghĩ thứ hai.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me