Đánh giá Kualo


15 đánh giá tổng thể


AVG. ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG NỔI BẬT

Đặc trưng

Ủng hộ

Hiệu suất

Giá cả

Hostinger flash sale

Giá, kế hoạch và tính năng của Kualo – 2020

Các tính năng chính

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Trình tạo trang web miễn phí
 • Trình cài đặt ứng dụng web mềm mại
 • Hỗ trợ 24/7 Gurus
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Sao lưu tài khoản 30 ngày
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày
 • Khuyến mại Kualo – GIẢM GIÁ tới 90%

Gói dịch vụ chia sẻ

Tên kế hoạchHĐHKhông gianBăng thôngBảng điều khiểnSố lượng trang webGiá bán
ĐẤULinux10 GBCPANELMỘT.279 Rupi
BẮT ĐẦULinux30 GBCPANELVÔ HẠN4,489 Rupi
HIỆU SUẤTLinux50 GBCPANELVÔ HẠN6,699 rupee
Xem so sánh Shared Hosting

Gói Hosting chuyên dụng

Tên kế hoạchHĐHKhông gianCPURAMCốt lõiGiá bán
Quản lý DS1Linux2x 1TBIntel Xeon E3-1230v316 GB3,3 GHz13,13818
Quản lý DS2Linux2 lần 2TBIntel Xeon E3-1270v532 GB3,6 GHz13,13818
Quản lý DS3Linux2x 240GB2 lần Xeon E5-2630v232 GB2,6 GHz13,13818
Quản lý DS4Linux2x 960GB2 lần Xeon E5-2630v364GB2,4 GHz13,13818
Quản lý TÙY CHỈNHLinuxVô hạnVô hạnKhông có13,13818
DS1 không được quản lýLinux2x 1TBIntel Xeon E3-1230v316 GB3,3 GHz6,6 triệu rupee
DS2 không được quản lýLinux2 lần 2TBIntel Xeon E3-1270v532 GB3,6 GHz6,6 triệu rupee
DS3 không được quản lýLinux2x 240GB2 lần Xeon E5-2630v232 GB2,6 GHz6,6 triệu rupee
DS4 không được quản lýLinux2x 960GB2 lần Xeon E5-2630v364GB2,4 GHz6,6 triệu rupee
TÙY CHỈNHLinuxVô hạnVô hạnKhông có6,6 triệu rupee
Xem so sánh Hosting chuyên dụng

Gói dịch vụ đám mây

Tên kế hoạchHĐHKhông gianCPURAMBăng thôngGiá bán
Quản lý XSLinux20 GB1GB5TB09,94 Rupi
Quản lý nhỏLinux40 GB2GB5TB901 rupee
Quản lý trung bìnhLinux70GB4GB5TB885 rupee
Quản lý LỚNLinux90GB8GB5TB11,11 Rupi
Quản lý XLLinux140 GB16 GB5TB15,15 663
XS không được quản lýLinux20 GB1GB5TB7,75 rupee
Không được quản lýLinux40 GB2GB5TB101 rupee
Trung bình không được quản lýLinux70GB4GB5TB3,3 496 rupee
LỚN không được quản lýLinux90GB8GB5TB288,6
XL không được quản lýLinux140 GB16 GB5TB10,44 Rupi
Xem so sánh Cloud Hosting

Đại lý bán lẻ kế hoạch

Tên kế hoạchHĐHKhông gianBăng thôngBảng điều khiểnSố lượng trang webGiá bán
MICROLinux20 GBCPANEL1069 đô la
BẮT ĐẦULinux100 GBCPANEL10069 đô la
CHUYÊN NGHIỆPLinuxVô hạnCPANEL20069 đô la
Xem so sánh Hosting của đại lý

Tổng quan công ty

Kualo là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu, đã xuất sắc cả về chất lượng dịch vụ và số lượng trang web được lưu trữ trên máy chủ của mình. Kualo’s máy chủ là nơi có số lượng lớn hơn 30000 trang web. Và họ cũng được đánh giá rất cao bởi khách hàng của họ ở khắp mọi nơi trên internet. Trong số nhiều yếu tố khác khiến Kualo khác biệt với các máy chủ web khác, dịch vụ khách hàng hiệu quả cao là một yếu tố rất đáng chú ý.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong thị trường lưu trữ web sau khi được thành lập vào năm 2000 với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, Kualo đã có những bước tiến lớn để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nổi tiếng nhất. Do đó, Kualo là một cựu chiến binh thực thụ khi cung cấp dịch vụ hàng đầu vừa đáng tin cậy vừa thân thiện với túi tiền.

Kualo tuyên bố đang kinh doanh với niềm đam mê cho các trang web. Vì bạn không thể đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó, bạn không thể quyết định liệu một máy chủ web có đủ tốt cho trang web của bạn hay không, chỉ bằng cách xem tổng quan về nó. Để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản với bạn, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các dịch vụ và tính năng của Kualo Web Hosting.

Tính năng Kualo

Dịch vụ khách hàng 24/7/365

Như đã đề cập trước đó, Kualo nổi bật so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác khi nói đến dịch vụ khách hàng của họ. Đội ngũ chuyên gia này đã thiết lập các tiêu chuẩn mới trong việc cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời suốt cả năm. Thanh này đã được Kualo nâng lên cao khi hỗ trợ khách hàng với các truy vấn, quy trình thiết lập hoặc bất kỳ nhiệm vụ nào khác cần sự trợ giúp của chuyên gia. Khách hàng có thể sử dụng các tiện ích trò chuyện trực tiếp do Kualo cung cấp và cũng có thể hỗ trợ cuộc gọi cho một loại lưu trữ nâng cao.

Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

Kualo đi kèm với bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, không phải là ngành tốt nhất, nhưng xem xét mức độ đáng tin cậy của Kualo, điều này có thể chấp nhận được. Tỷ lệ này chuyển thành chỉ 45 phút trong một tháng. Bảo đảm thời gian hoạt động từ Kualo khá trung bình và không đột phá, nhưng nó không được phép dẫn đến bất kỳ vấn đề hiệu suất quyết liệt nào.

Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày

Kualo hứa sẽ trả lại cho bạn số tiền bạn đã trả cho dịch vụ của họ, khi không cung cấp cho bạn dịch vụ tại chỗ, bạn được đảm bảo. Bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 60 ngày đầu tiên với tư cách là khách hàng của Kualo nếu bạn không hài lòng với dịch vụ do Kualo cung cấp. Tất cả các chi phí lưu trữ của bạn sẽ được Kualo hoàn trả. Nhưng bạn không được bảo đảm hoàn lại tiền cho các dịch vụ như đăng ký, chuyển nhượng và gia hạn tên miền, dịch vụ bảo mật SiteLock.

Đảm bảo giá đóng băng

Với Kualo’s Tính năng miễn phí, bạn được đảm bảo rằng giá bạn trả cho việc lưu trữ không đổi, miễn là bạn chọn duy trì khách hàng của họ. Bảo đảm này áp dụng cho lưu trữ web, Cloud VPS Hosting và Máy chủ chuyên dụng. Nhưng tính năng này chỉ áp dụng cho bảng giá thông thường của họ. Nó không áp dụng cho các khoản giảm giá mà bạn có thể có tại thời điểm mua hosting từ Kualo.

100% xanh

Kualo’Các trung tâm dữ liệu được cung cấp năng lượng tái sử dụng 100%, làm cho dịch vụ của họ được cung cấp 100% Xanh. Kualo đã cố gắng chú ý để đảm bảo rằng dịch vụ của họ không gây ra bất kỳ tác hại nào cho môi trường. Họ sử dụng các nguyên tắc thiết kế tiết kiệm năng lượng để đảm bảo rằng góc dịch vụ của họ không trở thành nguồn phát thải carbon khác. Sử dụng dịch vụ Kualo cũng có thể làm cho ý thức sinh thái của bạn hài lòng.

Chuyển miễn phí trang web và email

Nếu bạn đã quyết định cho Kualo’Khi lưu trữ, bạn có thể chuyển trang web của mình từ các máy chủ khác sang máy chủ Kualo miễn phí. Quá trình này không chỉ miễn phí mà còn không rắc rối như Kualo’đội ngũ hỗ trợ chuyên gia luôn ở dịch vụ của bạn. Bạn cũng có thể di chuyển tất cả các địa chỉ email của mình từ một máy chủ khác sang Kualo’s mà không tốn một xô.

SSL miễn phí

Kualo là một trong số rất ít nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp Chứng chỉ SSL miễn phí ngay từ gói cơ bản. Trong trường hợp của hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến, bạn cần chọn các gói nâng cao để tận dụng chứng chỉ SSL miễn phí. Và nhận được chứng chỉ SSL miễn phí chắc chắn là một lợi ích khi xem xét chứng chỉ SSL quan trọng và tốn kém như thế nào.

Trình cài đặt ứng dụng miễn phí

Nếu trang web của bạn chạy trên các ứng dụng CMS, rất có thể bạn sẽ phải vật lộn để có được các ứng dụng để chạy trang web của mình. Nhưng điều đó đã thắng’Nếu bạn chọn Kualo Hosting. Bạn nhận được trình cài đặt Ứng dụng miễn phí đi kèm với gói lưu trữ của họ, từ đó bạn có thể tải xuống các ứng dụng bạn cần để chạy trang web của mình.

Tên miền miễn phí với kế hoạch hàng năm

Mua lưu trữ web từ Kualo với lưu trữ hóa đơn hàng năm có đặc quyền của nó. Bạn không chỉ nhận được các gói ở mức giá thấp hơn mà còn có được tên miền miễn phí khi chọn các gói hàng năm. Tên miền đắt hơn đáng kể tùy thuộc vào các tiện ích mở rộng bạn chọn, nhưng Kualo đã đi trước một bước và cung cấp cho bạn miễn phí với gói hàng năm của họ. Tên miền miễn phí không rẻ hơn tên miền cấp thấp. Kualo cung cấp miễn phí các tên miền cấp cao như .com, .net, org, v.v..

Công cụ quản lý sao lưu

Người dùng có thể thiết lập và quản lý các bản sao lưu của mình bằng công cụ Trình quản lý sao lưu đi kèm với Kualo Hosting. Nếu người dùng sẵn sàng nhận bản sao lưu nâng cao, họ có thể chọn dịch vụ trả phí được gọi là Code Guard. CodeGuard cung cấp sao lưu, giám sát và phục hồi tập tin dựa trên đám mây.

Dịch vụ Kualo

Ngay khi bạn ghé thăm Kualo’Trang web của bạn, bạn sẽ thấy một loạt các dịch vụ tuyệt vời được cung cấp bởi Kualo. Kualo’Các dịch vụ và dịch vụ bao gồm tên miền, trang web, lưu trữ web, máy chủ chuyên dụng, VPS, Lưu trữ email và hơn thế nữa. Kualo’Trang web của nó có Shared Hosting trong trọng tâm của nó. Điều này không có nghĩa là họ chỉ chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ. Các chuyên ngành khác không bị bỏ lại phía sau bởi Kualo.

Lưu trữ chia sẻ

Như đã đề cập trước đó, Kualo là một nhà vô địch khi nói đến Shared Hosting. Trên thực tế, Kualo đã tự đặt tên cho mình bằng cách cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ chi phí thấp đáng tin cậy và người ta có thể phụ thuộc vào điều gì. Shared Hosting được phân thành 3 gói khác nhau, đó là Solo, Startup và Performance. Và giá bắt đầu từ R. 279, đi hết con đường lên tới 6,6 rupee. Kế hoạch Solo phù hợp với nhiều loại trang web blog hơn và hai kế hoạch tiếp theo là các kế hoạch nâng cao hơn nhắm vào Khởi nghiệp và các trang web quy mô lớn.

Bạn nhận được các dịch vụ email đáng tin cậy và không có thư rác và một nhóm các chuyên gia tại dịch vụ của bạn suốt cả năm. Bạn nhận được bảng điều khiển cPanel với lưu trữ được chia sẻ từ Kualo.

Lưu trữ kinh doanh

Nếu trang web của bạn muốn nhiều hơn một chút so với những gì thường được cung cấp trong Shared Hosting, bạn phải truy cập vào dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp. Kualo cung cấp dịch vụ lưu trữ kinh doanh cực nhanh, có độ tin cậy và bảo mật cao. Nếu bạn muốn sức mạnh của lưu trữ chuyên dụng nhưng bạn cảm thấy những gì phải trả cho nhiều hơn bạn cần, đây là lưu trữ được thiết kế riêng cho bạn. Bởi vì Kualo’Lưu trữ kinh doanh là bán chuyên dụng và bạn sẽ có được sự tự do và hiệu suất của các máy chủ chuyên dụng với giá rẻ hơn đáng kể. Giảm giá tới 50% trong tháng đầu tiên’Hóa đơn, bạn có thể tận dụng Kualo Business Hosting với mức giá khởi điểm là Rs. 699.

Các kế hoạch này là hoàn hảo cho các trang web đòi hỏi nhiều nước ép hơn và luôn khao khát nhiều hơn. Trang web bận rộn và đòi hỏi khắt khe của bạn sẽ không bao giờ hết điện với những kế hoạch được thiết kế cho tốc độ nhanh nhất có thể và độ tin cậy cao.

Sao lưu được thực hiện một lần trong mỗi 4 giờ và cung cấp cho bạn tùy chọn tự khôi phục các tệp, cơ sở dữ liệu và tài khoản email ngay từ bảng điều khiển. Máy chủ được cung cấp bởi LiteSpeed, dẫn đến hiệu suất chưa từng có.

Đám mây VPS

Một trong những dịch vụ nổi bật trong đội hình dài của Kualo’Dịch vụ của Cloud VPS. Kualo cung cấp VPS đám mây nhanh, có khả năng mở rộng cao và theo yêu cầu. Bạn có thể chọn từ VPS đám mây cPanel, VPS đám mây được quản lý hoàn toàn và VPS đám mây không được quản lý. Cloud VPS không được quản lý là rẻ nhất với giá khởi điểm chỉ bằng R. 705 mỗi tháng. Bạn có thể đặt yêu cầu của mình và tận dụng các máy chủ tùy chỉnh với các thông số kỹ thuật bạn chọn. Điều này chắc chắn có lợi khi bạn biết chính xác yêu cầu của mình và không’t muốn hết tài nguyên hoặc không’tôi muốn trả tiền cho những gì bạn không’t yêu cầu.

Cũng giống như bất kỳ loại lưu trữ nào khác từ Kualo, Cloud VPS cũng được hỗ trợ bởi hỗ trợ khách hàng chưa từng có, chuyển trang web miễn phí và hơn thế nữa.

Máy chủ chuyên dụng

Sức mạnh thô của kim loại trần tách Kualo’Các máy chủ chuyên dụng từ phần còn lại và đây là loại lưu trữ bạn phải chọn cho trang web ngốn điện của mình. Kualo’Các máy chủ chuyên dụng phù hợp nhất với hiệu năng cực cao và bạn có thể tận dụng sức mạnh của cPanel và WHM một cách tốt nhất.

Bạn nhận được tất cả các tính năng có sẵn với tất cả các gói do Kualo cung cấp, như hỗ trợ siêu thân thiện, chuyển trang web miễn phí, bảo đảm miễn phí giải thưởng cùng với truyền dữ liệu 5TB, lọc spam tích hợp và bảo đảm thay thế phần cứng.

Đại lý bán lẻ

Kualo cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ đại lý trong các gói hấp dẫn bắt đầu chỉ từ 69,69 rupee (tháng đầu tiên). Bạn có thể chọn từ 3 gói là micro, starter, pro. Kualo’Lưu trữ đại lý là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà thiết kế web và doanh nhân, nơi lưu trữ có thể được bán cho khách hàng dưới thương hiệu của bạn với giá bạn chọn. Với lưu trữ đại lý, bạn có thể kiếm thu nhập thường xuyên bằng cách xây dựng thương hiệu theo cách của bạn và tạo tên cho chính mình.

Loại lưu trữ này ít bảo trì vì bạn luôn có thể giải quyết các vấn đề mà khách hàng của bạn gặp phải, với sự giúp đỡ của Kualo’Đội ngũ hỗ trợ tận tình luôn sẵn sàng. Cũng giống như các loại dịch vụ lưu trữ khác do Kualo cung cấp, dịch vụ lưu trữ của đại lý cũng đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% và bạn có thể tận dụng dịch vụ mà không cần khóa, cho phép bạn rời khỏi bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Phần kết luận

Với danh sách dài các dịch vụ được cung cấp, Kualo có gói cung cấp cho tất cả mọi người có nhu cầu lưu trữ web. Điều này, cùng với nhiều tính năng khác xác định Kualo đã phát triển nhanh chóng như thế nào để trở thành một công ty chính thống, cung cấp một loạt các dịch vụ với giá cả rất cạnh tranh. Trong khi Kualo’Dịch vụ sẽ không nhận được mười trên mười, đội ngũ chuyên gia của họ bù đắp cho nó. Do đó, Kualo’Dịch vụ chắc chắn là đáng để thử.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map