Đánh giá ChemiCloud


20 đánh giá tổng thể


AVG. ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG NỔI BẬT

Đặc trưng

Ủng hộ

Hiệu suất

Giá cả

Hostinger flash sale

Giá, kế hoạch và tính năng của ChemiCloud – 2020

Các tính năng chính

 • Tên miền miễn phí cho cuộc sống
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Hỗ trợ vô cấp 24/7
 • Miễn phí Let Encrypt SSL
 • Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cục bộ trên nền tảng đám mây
 • Vị trí máy chủ trên toàn thế giới

Gói dịch vụ chia sẻ

Tên kế hoạchHĐHKhông gianBăng thôngBảng điều khiểnSố lượng trang webGiá bán
Khởi đầu Web HostingLinuxSSD 15 GBVô hạnCPANEL1$ 3,95 / tháng
Web Hosting ProLinuxSSD 25 GBVô hạnCPANELVô hạn$ 6,95 / tháng
Web Hosting TurboLinuxSSD 35 GBVô hạnCPANELVô hạn$ 10,95 / tháng
Xem so sánh Shared Hosting

Gói dịch vụ lưu trữ VPS

Tên kế hoạchHĐHKhông gianCPURAMCốt lõiGiá bán
Bàn làLinuxSSD 80 GBLõi 2 CPU4 GB$ 79,95 / tháng
ĐồngLinux160 GB4 lõi CPU8 GB$ 119,95 / tháng
BạcLinux320 GB6 lõi CPU16 GB$ 199,95 / tháng
VàngLinuxSSD 640 GB8 lõi CPU32 GB$ 359,95 / tháng
Xem so sánh VPS Hosting

Đại lý bán lẻ kế hoạch

Tên kế hoạchHĐHKhông gianBăng thôngBảng điều khiểnSố lượng trang webGiá bán
Điện tửLinuxSSD 25 GB250 GBCPANELVô hạn$ 19,95 / tháng
Dung hợpLinuxSSD 50 GB500 GBCPANELVô hạn$ 34,95 / tháng
Sự bành trướngLinuxSSD 80 GB800 GBCPANELVô hạn$ 50,95 / tháng
Sự phát triểnLinuxSSD 100 GB1000 GBCPANELVô hạn$ 64,95 / tháng
Xem so sánh Hosting của đại lý

Tổng quan công ty

ChemiCloud là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được biết đến với việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cùng với lưu trữ web nhanh, đáng tin cậy và an toàn dựa trên nền tảng đám mây. ChemiCloud là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đánh giá cao nhất trong ngành. Xếp hạng trung bình của họ là hơn 90%, thật đáng kinh ngạc, xem xét phần lớn khách hàng cuối cùng đưa ra xếp hạng rất thấp, ngay cả khi có bất kỳ lỗi nhỏ nào trong dịch vụ được cung cấp bởi bất kỳ nhà cung cấp nào.
Xếp hạng cao này không chỉ cho thấy dịch vụ của ChemiCloud tốt như thế nào mà còn phản ánh tầm quan trọng của sự hài lòng của khách hàng.

Để cho’Hãy tìm hiểu xem ChemiCloud có phải là lựa chọn tốt nhất bạn có khi chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho trang web của mình không.

Tính năng ChemiCloud

Sử dụng công nghệ đám mây

Các dịch vụ dựa trên đám mây, bây giờ không cần giới thiệu. Và không thể phủ nhận thực tế rằng Công nghệ đám mây là tương lai và tương lai là đây. Việc trang web của bạn được cung cấp bởi các máy chủ đám mây giúp trang web của bạn sẵn sàng trong tương lai và các máy chủ Cloud có rất nhiều lợi thế so với các máy chủ truyền thống. Và ChemiCloud’Tên của chính nó sẽ sử dụng Máy chủ đám mây trong dịch vụ của họ. Được hỗ trợ bởi sức mạnh của các máy chủ đám mây chắc chắn sẽ giúp làm cho trang web của bạn nhanh hơn, an toàn và có khả năng truy cập cao. Công nghệ này cũng đã cho phép ChemiCloud cung cấp các gói mở rộng từ các tính năng rất cơ bản đến cao cấp.

Máy chủ dựa trên SSD

Nếu bạn chọn ChemiCloud, trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên các máy chủ được cung cấp bởi SSD, bất kể gói bạn chọn. Lưu trữ máy chủ dựa trên SSD có nghĩa là ít hoặc không có thời gian truy cập cực nhanh. Trang web của bạn cũng an toàn hơn nhiều so với các trang web được lưu trữ trên máy chủ dựa trên ổ cứng. Và một thực tế khác là việc tăng thêm trọng lượng cho sự thống trị của SSD là chúng có hiệu suất năng lượng cao, do đó tiêu thụ ít tài nguyên hơn.

Hỗ trợ chuyên gia 24/7

Hỗ trợ khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng từ lâu. Nếu ở tất cả, nó không bao giờ nhiều hơn tầm quan trọng của việc hỗ trợ khách hàng. ChemiCloud đã hiểu thực tế này và đã ưu tiên cao để cung cấp hỗ trợ khách hàng ở cấp độ chuyên gia và điều đó dẫn đến việc họ là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đánh giá cao trên toàn cầu. Bạn có thể quay số bất cứ lúc nào và bạn sẽ được một chuyên gia hỗ trợ khách hàng của ChemiCloud tham gia và bạn có thể nhận được câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào của mình hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào của bạn.

99,9% thời gian hoạt động

ChemiCloud đi kèm với bảo đảm thời gian hoạt động 99,99%. Mặc dù đảm bảo 100% thời gian hoạt động luôn luôn tuyệt vời ngay từ đầu, nhưng 99,99% không phải là xấu. Nó vẫn được coi là đủ tốt khi so sánh với tiêu chuẩn ngành. Trang web của bạn sẽ hoạt động và chạy 99,99% thời gian. Điều này sẽ giúp bạn phục vụ khách truy cập hoặc khách hàng của bạn hầu như mỗi khi trang web của bạn được truy cập. Bảo đảm thời gian hoạt động này trung bình là 21,92 phút thời gian chết trong một tháng.

Tên miền miễn phí cho cuộc sống

Hầu hết chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi được cung cấp một Tên miền miễn phí cùng với lưu trữ web. Bởi vì trả tiền cho cả lưu trữ web và tên miền chắc chắn có thể đốt một lỗ trong túi của chúng tôi. Đôi khi, tên miền đi kèm với giá cao hơn so với lưu trữ web. Điều khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn mua web hosting từ ChemiCloud là việc bạn có được tên miền miễn phí trọn đời. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải trả tiền cho cùng một tên miền khi bạn gia hạn dịch vụ của mình, miễn là bạn tự nhận được lưu trữ web từ ChemiCloud.

Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp dịch vụ của họ với một thời gian bảo đảm hoàn lại tiền nhất định. Nhưng dịch vụ ChemiCloud được cung cấp với bảo đảm hoàn lại tiền không có điều kiện, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có 45 ngày trong tay để trải nghiệm dịch vụ ChemiCloud và tự quyết định nếu bạn muốn gắn bó với họ trong một thời gian dài hơn. Điều này sẽ được thực hiện mà không có rắc rối và không có câu hỏi.

Di cư miễn phí và không rắc rối

Để cho’s nói rằng bạn rất ấn tượng với những gì ChemiCloud cung cấp trên giấy và muốn cho họ dùng thử, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải chuyển nội dung và các nội dung khác liên quan đến trang web của bạn sang máy chủ của ChemiCloud. Họ cung cấp cơ sở di chuyển miễn phí, điều này cũng không gây rắc rối vì họ có các giám đốc kỹ thuật chuyên môn cao, những người sẽ hỗ trợ bạn di chuyển trang web của bạn một cách dễ dàng mà không bị đổ mồ hôi.

Dịch vụ ChemiCloud

Web hosting

Như đã đề cập rằng ChemiCloud cung cấp dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Đám mây, bạn có thể tự mình lưu trữ web ngoài mong đợi, như ChemiCloud nói, với giá bắt đầu từ $ 3,95 / tháng. Gói này có tên Starter đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản mà bạn cần. Giá cả không phải là ngành tốt nhất, nhưng bạn không thể yêu cầu nhiều hơn vì bạn đã có được một số tính năng tốt nhất trong lớp như máy chủ đám mây làm tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn một gói hơi cao cấp, bạn có thể chọn gói Pro có giá $ 6,95 / tháng. Và bạn có thể chọn gói Turbo nếu muốn ‘tất cả súng’ loại hiệu suất, nhanh hơn đến 10 lần. Gói này có giá $ 10,95 / tháng.

Lưu trữ WordPress

WordPress Hosting được cung cấp bởi các máy chủ dựa trên SSD cực kỳ tiên tiến được cung cấp với sự hỗ trợ dành riêng cho WordPress. Bạn sẽ không gặp rắc rối trong khi tạo trang web của mình hoặc khi bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào sau đó, với sự hỗ trợ dành riêng cho WordPress này. Các kế hoạch có giá tương tự như của lưu trữ web dựa trên đám mây. Giá bắt đầu từ $ 3,95 / tháng. tất cả các cách lên tới $ 10,95 / tháng. Họ có máy chủ của họ đặt tại Bangalore, Ấn Độ, nơi có khả năng làm cho trang web của bạn nhanh chóng đáng kể bằng cách giảm độ trễ xuống một mức độ lớn.

Đám mây VPS

ChemiCloud cung cấp VPS có khả năng mở rộng cao dựa trên Công nghệ đám mây với mức giá khởi điểm 79,95 USD / tháng. Máy chủ được đặt tại Bangalore, Ấn Độ. Giá cả lên tới $ 350 / tháng. Tất cả các kế hoạch được đặt tên theo kim loại, cho thấy sự mạnh mẽ của các máy chủ. ChemiCloud cung cấp Cloud VPS trong 4 gói khác nhau là Sắt, Đồng, Bạc và Vàng. Bạn nhận được một địa chỉ IP chuyên dụng, chứng chỉ SSL miễn phí theo tiêu chuẩn với cả 4 gói. Một tính năng đáng chú ý là ChemiCloud cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 15 ngày theo tiêu chuẩn với tất cả các gói mà hầu hết các máy chủ không cung cấp ngay cả với gói cao cấp nhất.

Đại lý bán lẻ

Nếu bạn muốn Reseller Hosting, ChemiCloud cung cấp Hosting Reseller dựa trên đám mây hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt cho các nhà thiết kế web hoặc các đại lý khác. Bạn có thể chọn từ 4 gói khác nhau có tên Electron, Fusion, Expansion và Evolution. Gói Electron có giá $ 19,95 / tháng. trong khi Evolution giàu tính năng có giá 64,95 USD / tháng. Bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn trong cả 4 gói và cả 4 gói đều được cung cấp bởi bộ lưu trữ SSD. Bạn nhận được chứng chỉ SSL miễn phí khi có bản sao lưu hàng ngày tiêu chuẩn và miễn phí.

Phần kết luận

Mặc dù ChemiCloud chắc chắn không có một loạt dịch vụ dài dòng, nhưng nó lại vượt trội trong các dịch vụ mà nó cung cấp. Họ đã bỏ lỡ Hosting chuyên dụng, nhưng vẫn vậy, họ là người giỏi nhất trong những gì họ làm. Bạn có thể chọn dịch vụ của họ mà không cần suy nghĩ thứ hai trừ khi bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ web truyền thống cơ bản với mức giá rất rẻ được cung cấp bởi ổ đĩa cứng. Nếu bạn chọn ChemiCloud, bạn chắc chắn sẽ là một khách hàng hài lòng, hài lòng cao. Nếu bạn có suy nghĩ thứ hai về việc chọn ChemiCloud, bạn vẫn có thể dùng thử dịch vụ của họ vì bạn có 45 ngày để lấy lại tiền trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục với ChemiCloud.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map