Đánh giá của GoDaddy

Giá, kế hoạch và tính năng của GoDaddy – 2020

Các tính năng chính

 • Công ty đăng ký tên miền số 1 của Godaddy
 • Chia sẻ, VPS, Máy chủ chuyên dụng
 • Cài đặt 1 lần nhấp của hơn 125 ứng dụng miễn phí
 • Thiết lập 1 lần nhấp cho Tên miền đã đăng ký GoDaddy
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 9,9%
 • Hỗ trợ công nghệ đã giành giải thưởng
 • Phiếu giảm giá GoDaddy

Gói dịch vụ chia sẻ

Tên kế hoạchHĐHKhông gianBăng thôngBảng điều khiểnSố lượng trang webGiá bán
Người khởi xướngLinux30 GBVô đốiCPANEL1 trang web99,99 Rupi
Nên kinh têLinux100 GBVô hạnCPANELVô hạn1,99 Rupi
sang trọngLinuxVô hạnVô hạnCPANELVô hạnR. 299
Tối thượngLinuxVô hạnVô hạnCPANELVô hạn4,449 Rupi
Xem so sánh Shared Hosting

Gói dịch vụ lưu trữ VPS

Tên kế hoạchHĐHKhông gianCPURAMCốt lõiGiá bán
PhóngLinux40 GB1 CPU2 GB1,1,136 Rupi
Nâng caoLinux60 GB2 CPU4 GB1.916 rupee
Lớn lênLinux150 GB3 CPU6 GB.2404
Mở rộngLinux200 GB4 CPU8 GB3,337 Rupee
Xem so sánh VPS Hosting

Gói Hosting chuyên dụng

Tên kế hoạchHĐHKhông gianCPURAMCốt lõiGiá bán
Nên kinh têLinux1 TB4 CPU4 GB3,1 GHz4,419 Rupee
Giá trịLinux1,5 TB4 CPU8 GB3,1 GHz6,699 Rupee
sang trọngLinux2 TB4 CPU16 GB3,1 GHz8,119 rupee
Tối thượngLinux2 TB4 CPU32 GB3,1 GHz8,899 Rupee
Xem so sánh Hosting chuyên dụng

Đại lý bán lẻ kế hoạch

Tên kế hoạchHĐHKhông gianBăng thôngBảng điều khiểnSố lượng trang webGiá bán
Nâng caoLinux90 GBVô hạnCPANELVô hạn1.199 rupee
Lớn lênLinux120 GBVô hạnCPANELVô hạn0,2,799 Rupi
Mở rộngLinux150 GBVô hạnCPANELVô hạn0,2.999 Rupi
Thành lậpLinux240 GBVô hạnCPANELVô hạn4,499 Rupi
Xem so sánh Hosting của đại lý

Tổng quan công ty

Cố lên bố là cái tên gây ấn tượng với tất cả mọi người’tâm trí khi chúng ta nói về ‘Công ty Hosting hàng đầu’. Đúng vậy, có hơn 18 triệu khách hàng trên toàn thế giới và 77 triệu tên miền được quản lý,

Họ là những người tiên phong trong việc phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới với các giải pháp web tốt nhất của họ. Đó là thế giới’s số một công ty đăng ký tên miền. Và trở thành số một không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và giữ vị trí hàng đầu khó hơn nhiều. Nhưng GoDaddy đã đạt được nhiệm vụ đó với công việc khó khăn to lớn của họ trong việc cung cấp cho khách hàng của họ dịch vụ xuất sắc.

GoDaddy đã đứng sau nhiều doanh nghiệp nhỏ biến thành thương hiệu hàng đầu bằng cách cung cấp dịch vụ Web Hosting tốt nhất với mức giá rất phải chăng. Nó đã xây dựng một cơ sở hạ tầng máy chủ web đáng tin cậy tập trung vào thời gian hoạt động, máy chủ dựa trên Linux và Windows, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và các tính năng khác. Và, giá cả trên chiếc bánh là một loạt các kế hoạch mà họ có.

Gói dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ

Cố lên bố’s Các gói web được chia sẻ bắt đầu ở mức thấp nhất là 99rs / tháng và lên tới 499 / tháng. Trong khi kế hoạch khởi động không’Không mua cho bạn một Miền miễn phí, gói lưu trữ chia sẻ Kinh tế của GoDaddy cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí, 100GB dung lượng lưu trữ, khả năng lưu trữ một trang web, chuyển dữ liệu hàng tháng không giới hạn và email Doanh nghiệp miễn phí. Được gọi là ‘Giá trị tốt nhất’ gói, gói Deluxe cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn và tên miền không giới hạn ngoài các tính năng của gói Kinh tế. Nó bắt đầu từ 339 / tháng. Gói Ultimate cung cấp công cụ quản lý DNS cao cấp, khả năng xử lý gấp 2 lần và Chứng chỉ SSL miễn phí trong một năm.

Kế hoạch lưu trữ kinh doanh

Đây có thể là một thuật ngữ mới cho một số ít. Vì vậy hãy’s xem lưu trữ kinh doanh là gì theo GoDaddy. Nó’là thứ tốt nhất của cả hai thế giới – sức mạnh được nâng cấp của Máy chủ riêng ảo, nhưng với bảng điều khiển dễ sử dụng, không có’t yêu cầu bằng cấp về Khoa học Máy tính để hoạt động. GoDaddy gợi ý các kế hoạch này cho những người có trang web thương mại điện tử, những trang web sẽ có lưu lượng truy cập cao và yêu cầu nhiều tài nguyên hơn. nếu bạn’Đang tìm kiếm loại lưu trữ web rất nhanh, hỗ trợ một lượng lớn lưu lượng truy cập bất cứ lúc nào. Cố lên bố’Lưu trữ kinh doanh có các tài nguyên và hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của bạn.

Các kế hoạch bắt đầu với gói Launch, bắt đầu từ mức thấp nhất là $ 1159 / tháng, cung cấp dung lượng lưu trữ 60 GB, RAM 2 GB, 1 CPU, lưu lượng truy cập chưa được kiểm tra, trang web & cơ sở dữ liệu không giới hạn, Chứng chỉ SSL tiêu chuẩn. Sau đó, có gói Tăng cường thêm dung lượng lưu trữ 90 GB, RAM 4 GB, 2 CPU vào gói Khởi chạy và nó bắt đầu với giá 1479 đô la / tháng. Nó được theo sau bởi một kế hoạch phát triển được gọi là ‘Giá trị tốt nhất’ gói trong Lưu trữ doanh nghiệp cung cấp dung lượng lưu trữ 120 GB, RAM 6 GB, 3 CPU ngoài các tính năng khác của gói cũ. Và nó cũng có giá $ 1.919 / tháng. Và sau đó là gói mở rộng có giá $ 2,559 / tháng cung cấp dung lượng lưu trữ 150 GB, RAM 8 GB, 4 CPU cùng với các tính năng khác của ba gói khác.

Dịch vụ lưu trữ VPS

Gói dịch vụ VPS Hosting bắt đầu với gói có tên là Launch, cung cấp 1 CPU Core, RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 40 GB và có giá là 1.399USD / tháng. Sau đó là gói Enhance có giá là $ 2199 / tháng, và cung cấp 2 lõi CPU, RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 60 GB. Gói phát triển có giá $ 2699 / tháng. 3 lõi CPU, RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ 150 GB. Và gói mở rộng là tốn kém nhất, với mức giá 3699 USD / tháng cung cấp 4 lõi CPU, RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ 150 GB.

Máy chủ chuyên dụng

GoDaddy đã định giá nó’Các máy chủ Hosting chuyên dụng rất tích cực với gói Economy, bắt đầu với mức giá thấp nhất là 4719 USD / tháng, cung cấp 4 lõi CPU @ 3,1 GHz, bộ nhớ 4 GB, lưu trữ 1 TB, băng thông không đối xứng, 3 IP chuyên dụng, chứng chỉ SSL 1 năm miễn phí. Tiếp theo là gói Giá trị đi kèm với bộ nhớ 8 GB, dung lượng lưu trữ 1,5 TB cùng với các tính năng khác được cung cấp trong gói tiết kiệm. Gói này có giá tốt là $ 6759 / tháng. Tiếp theo là gói Deluxe cung cấp bộ nhớ 8 GB, dung lượng lưu trữ 1,5 TB cùng với các tính năng khác của các gói cũ. Và giá là $ 8119 / tháng. Gói Ultimate đắt nhất có giá $ 8799 / tháng, cung cấp bộ nhớ 32 GB và Bộ nhớ 2TB với phần còn lại của các tính năng được cung cấp trong ba gói khác.

Tên miền:

GoDaddy cung cấp tên miền với giá khởi điểm là $ 209 / tháng. Họ cung cấp một danh sách dài các tên miền như .com, .co, .in, .life và nhiều tên miền khác.

người tạo ra trang web

GoDaddy có một trình xây dựng trang web mới và nâng cao giúp mọi người có ít nhất hoặc không có kiến ​​thức về mã hóa để xây dựng một trang web theo lựa chọn của họ. Nó có một thư viện lớn các hình ảnh chuyên nghiệp để lựa chọn để trang web của bạn sẽ luôn có hình ảnh phản ánh doanh nghiệp hoặc niềm đam mê của bạn. Bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng bạn quá. Nó cũng có giao diện vuốt để tạo kiểu, nơi bạn có thể định kiểu trang web của mình chỉ trong vài lần vuốt. Nó cũng cung cấp cho bạn đặc quyền kết hợp và kết hợp, nơi bạn có thể thoát khỏi các hạn chế của mẫu và tùy chỉnh từng góc của trang web của bạn. Bạn có được người xây dựng trang web này với miễn phí phiên bản dùng thử trong 14 ngày sau đó bạn sẽ phải trả tiền cho người xây dựng trang web này.

Email doanh nghiệp chuyên nghiệp

GoDaddy cũng cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp bắt đầu với mức giá $ 39 / tháng, nơi bạn sẽ nhận được 10 GB lưu trữ email cho mỗi người dùng, Trải nghiệm không có quảng cáo, giành giải thưởng, hỗ trợ 24/7. Với GoDaddy’bộ lọc thư rác và chống vi-rút chặn hơn 300 triệu email không mong muốn, có khả năng gây nguy hiểm mỗi ngày. Những kế hoạch này cũng được hỗ trợ rất tốt bởi điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Nhà thiết kế web địa phương

GoDaddy cũng có một danh sách dài các nhà phát triển và đại lý có thể thực hiện của bạn công việc thiết kế và quản lý trang web không rắc rối.

Phần kết luận:

GoDaddy có một số ứng cử viên nặng ký cho vị trí hàng đầu và cũng có đủ chỗ để cải thiện về hỗ trợ khách hàng, giá đổi mới, v.v … Nếu nó có thể hoạt động trên các khía cạnh đó, không có gì lạ khi GoDaddy sẽ trị vì trong một thời gian dài.

Bạn cũng có thể xem các đánh giá của người dùng về GoDaddy bên dưới trong phần ‘Đánh giá của người dùng’ phần.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map