Công bố đầy đủ: WebsiteSetup kiếm được hoa hồng nếu bạn mua Bluehost thông qua các liên kết giới thiệu trong hướng dẫn này. Đây là cách chúng tôi giữ cho trang web của chúng tôi cập nhật và cải thiện các hướng dẫn. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!Bước 1: Truy cập Bluehost.com

Để đăng ký với Bluehost, chỉ cần truy cập Bluehost.com

Đây là những gì bạn sẽ được chào đón khi bạn đến trang chủ của họ.

trang đích bluehost

Nếu bạn thích những gì bạn thấy, chỉ cần nhấp vào Bắt đầu ngay bây giờ để bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo là bước 2:

Bước 2: Chọn gói Hosting

Khi chọn một gói lưu trữ, luôn luôn có mục đích của bạn trong tâm trí.

Bạn đang xây dựng một trang web cá nhân nhỏ như một sở thích? Một trang web cỡ vừa đến lớn cho doanh nghiệp của bạn? Dù mục đích của bạn là gì, hãy đảm bảo chọn gói lưu trữ cung cấp những gì bạn cần.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn cho gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ của Basic Basic. Kế hoạch cơ bản là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ mới bắt đầu và không có lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Không cần lãng phí tiền kiếm được của bạn cho các kế hoạch khác bây giờ – bạn luôn có thể nâng cấp sau.

Trong trường hợp bạn tò mò về dịch vụ lưu trữ chia sẻ (a.k.a chia sẻ máy chủ lưu trữ) thì đó là hình thức lưu trữ trang web phổ biến nhất và giá cả phải chăng nhất. Thông qua loại lưu trữ trang web này, người dùng chia sẻ tài nguyên của một máy chủ được bảo mật hoặc nhóm máy chủ để giúp trang web của họ hoạt động..

Bằng cách đăng ký một trong các gói lưu trữ chia sẻ của Bluehost, chúng tôi đã giành chiến thắng và cần phải lo lắng về quản lý máy chủ và các bản vá nền tảng.

Trong thực tế:

Kiểm tra các tính năng lưu trữ web của Bluehost nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về những gì họ cung cấp.

Kế hoạch BHhost
Bắt đầu với kế hoạch cơ bản của người Viking. Bạn luôn có thể nâng cấp sau nếu bạn cần.

Bước 3: Bảo mật tên miền

Sau khi chọn gói của bạn, bước tiếp theo sẽ là cung cấp tên miền của bạn.

Tên miền BH
Nếu bạn không chắc chắn về tên miền, thì bây giờ có một tùy chọn bỏ qua bước này.

Trái với niềm tin phổ biến:

Tên miền của bạn không cần phải kết thúc bằng một tên miền .com. Bạn có thể sử dụng, .viết, mạng .net, mạng .us,,., Trực, hoặc,., Trực, cho tên miền của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu sự lựa chọn đầu tiên của bạn không có sẵn. Chỉ cần nhập tên miền của bạn, sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Nếu bạn không sẵn sàng nhập tên miền, bạn luôn có thể làm theo các bước sau cách gán tên miền nếu bạn chọn làm nó sau.

Nếu bạn đã có một tên miền, chỉ cần nhập nó vào biểu mẫu Sử dụng tên miền bạn sở hữu tên miền và nhấp vào tiếp theo.

Bước 4: Điền thông tin của bạn

Bước tiếp theo chỉ đơn giản là điền thông tin cần thiết. Bạn cần phải cung cấp tên, họ, quốc gia, địa chỉ đường phố, thành phố, mã zip, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.

Lưu ý rằng biên nhận của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn nhập.

Thêm tên doanh nghiệp của bạn là tùy chọn.

Thông tin cá nhân
Thứ khá chuẩn.

Bước 5: Kiểm tra thông tin gói của bạn trên mạng và hoàn tất đăng ký

Bước tiếp theo là cuộn xuống và kiểm tra thông tin gói của bạn. Đảm bảo xem lại các tiện ích bổ sung được bao gồm theo mặc định. Hãy nhớ chỉ kiểm tra những thứ bạn cần.

Thông tin gói BH
Chọn gói và quyết định những tiện ích bổ sung tùy chọn mà bạn sẽ cần (tất cả các tùy chọn được mô tả bên dưới).

Đây là những gì bạn có thể xem xét:

Bảo vệ quyền riêng tư: Dịch vụ này có giá 0,99 đô la mỗi tháng (hóa đơn hàng năm ở mức 11,88 đô la / năm). Nó giúp bạn giữ thông tin cá nhân của bạn (ví dụ: tên và địa chỉ của bạn) ở chế độ riêng tư. Chỉ nhận được điều này nếu bạn cần giữ thông tin trang web và tên miền của mình ẩn danh.
Bảo mật SiteLock: Dịch vụ này có giá $ 1.99 mỗi tháng (được tính hóa đơn hàng năm ở mức $ 23,88 / năm). Tiện ích này xác minh địa chỉ email, địa chỉ thực và số điện thoại của bạn. Tính năng này có thể giúp chứng minh uy tín của bạn với khách hàng nếu bạn dự định bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web của mình.
CodeGuard cơ bản: Dịch vụ này có giá 2,99 đô la mỗi tháng (được tính đến cuối thời hạn lưu trữ). Điều này cung cấp bảo mật bổ sung cho trang web của bạn bằng cách cho phép bạn sao lưu trang web của bạn thường xuyên. Điều này giúp dễ dàng hoàn nguyên trang web của bạn về lần lưu trước nếu có bất cứ điều gì xảy ra hoặc nếu bạn mắc lỗi
Công cụ SEO Bluehost Bắt đầu: Tính năng này có giá thêm $ 1.99 mỗi tháng (được tính hóa đơn hàng năm ở mức $ 23,88 / năm). Bluehost tuyên bố rằng công cụ này có thể giúp bạn có được thứ hạng công cụ tìm kiếm.
1 Hộp thư Office 365: Tiện ích này miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Nó là một nền tảng email an toàn và đáng tin cậy được cung cấp bởi Microsoft.

Thanh toán BH
Nếu bạn muốn sử dụng PayPal, hãy nhấp vào liên kết Thanh toán khác Tùy chọn thanh toán liên kết và bạn sẽ thấy tùy chọn PayPal.
BH in đẹp
Đọc bản in tốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng

Xin lưu ý rằng số tiền ghi trong mỗi kế hoạch được lập hóa đơn hàng năm. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng Bluehost đã khấu trừ một khoản tiền thay vì giá hàng tháng được chỉ định.

Chúng tôi nên đề cập rằng Bluehost có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn luôn có thể từ chối trong thời gian đó.

Tuy nhiên:

Điều đó không mở rộng ra miền. Nếu bạn nhận được một tên miền từ Bluehost và sau đó hủy trong vòng 30 ngày đầu tiên, họ sẽ khấu trừ số tiền cần thiết cho phí tên miền hàng năm. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này trong trường hợp bạn cần lấy lại tiền.

Khi bạn đã hoàn thành bước này, bạn sẽ được chào đón với xác nhận này.

BH thành công
Bạn đã đăng ký thành công vào Bluehost.

LƯU Ý: Hãy nhớ tạo mật khẩu mới cho tài khoản Bluehost của bạn.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng Bluehost tạo một trang web cho bạn sau khi đăng ký. Bạn có thể xóa trang web này bằng cách truy cập vào Quản lý trang web, sau đó nhấp vào Cài đặt, cài đặt cuộn xuống dưới cùng của trang, sau đó xóa trang web.

Bước 6: Cài đặt WordPress với Cài đặt Bluehost miễn phí Cài đặt một lần nhấp

Khi bạn đã đăng ký xong Bluehost, bước tiếp theo là cài đặt WordPress và bắt đầu thiết lập trang web của bạn. Bluehost cho phép bạn cài đặt WordPress dễ dàng và không mất thời gian.

1. Để bắt đầu, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Bluehost của bạn và nhấp vào Trang web của tôi, sau đó nhấp vào Tạo Tạo Trang web.

Trang web tạo BH

2. Đặt tên cho trang web WordPress mới của bạn và một khẩu hiệu.

Thông tin trang web BH

3. Tiếp theo, chọn tên miền bạn muốn sử dụng cho TRANG WEB WORDPRESS NÀY và bỏ chọn các plugin bạn không cần. Hãy nhớ ghi chú trang web WordPress của bạn URL URL, Tên người dùng và Mật khẩu.

Thiết lập trang web BH

BH wordpress thành công

4. Bây giờ là thời gian để chọn một chủ đề. Bạn có thể chọn từ các chủ đề đã cài đặt hoặc bất kỳ một trong các chủ đề WordPress miễn phí.

Chủ đề BH

5. Từ đó, bước tiếp theo là tùy thuộc vào bạn.

Bạn có muốn tạo một trang liên hệ để giúp mọi người tiếp cận với bạn? Có lẽ bạn muốn thêm nội dung vào trang web của bạn? Có thể bạn muốn thêm hình ảnh hoặc nhiều trang hơn?

Bluehost cho phép bạn thực hiện tất cả những điều này một cách dễ dàng bằng cách chỉ cần di chuột qua từng tùy chọn và nhấp vào Let Let Let Go Go.

BH bước tiếp theo

Xin chúc mừng! Trang web WordPress của bạn hiện đang hoạt động.!

Câu hỏi, vấn đề, ý kiến? Để lại một bình luận.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me