Cách thêm một bản tin email


Nếu bạn muốn biết cách thêm đăng ký bản tin email vào trang web của mình, thì chúng tôi có một số hướng dẫn từng bước cho bạn tại đây.

Điều gì sau đây là một hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu về cách thêm hộp đăng ký đẹp mắt vào trang web WordPress của bạn, và làm thế nào để kết nối nó với một dịch vụ tiếp thị qua email. Trên tất cả, chiến thắng này đã khiến bạn mất một xu.

Những điều bạn cần trước khi bạn có thể thêm Đăng ký bản tin email vào trang web của bạn

Tin tốt ở đây; về cơ bản bạn không cần gì ngoài những gì bạn đã có, đó là:

 • một trang web WordPress hoạt động
 • một tài khoản quản trị trên trang web đó
 • khoảng 15 phút thời gian của bạn

Chỉ có ba bước cho toàn bộ quá trình:

 1. Đăng ký với Liên hệ liên tục
 2. Tạo một mẫu đăng ký bản tin
 3. Thêm biểu mẫu vào trang web của bạn

Đây là cách để vượt qua tất cả chúng (không yêu cầu kỹ năng mã hóa).

Bước 1: Đăng ký với liên hệ liên tục

Liên hệ với những gì liên tục? – chúng tôi nghe bạn hỏi. Nói một cách đơn giản, Constant Contact là một công cụ sẽ chăm sóc những người đăng ký bản tin của bạn và gửi tin nhắn email của bạn cho họ.

Càng ổn, nhưng tại sao tôi có thể gửi bản tin của mình từ Gmail? Đây là một câu hỏi phổ biến. Và đúng như vậy – đó là một điều trực quan để hỏi.

Chà, nhiều như Gmail hoạt động tốt khi bạn đang gửi một tin nhắn email cho một người (một trường hợp sử dụng cá nhân cổ điển), mọi thứ sẽ được thực hiện tốt khi bạn bắt đầu gửi cùng một tin nhắn cho nhiều người nhận – giống như bạn làm với một bản tin.

Sau một thời gian làm việc đó, email của bạn sẽ bị đánh dấu là spam và hoàn toàn không được gửi đến người nhận. Đây là lý do tại sao bạn muốn người khác chăm sóc việc gửi email thực tế. Lý tưởng nhất, đây phải là một công ty có danh tiếng tốt và đã giành được thông điệp của bạn.

Đây là lúc Constant Contact phát huy tác dụng.

Tại đây, những gì bạn nên biết về Liên hệ liên tục khi sử dụng nó để xử lý trang web của bạn Tích hợp đăng ký bản tin email:

 • Có một bản dùng thử miễn phí 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử nền tảng và xem bạn thích nó như thế nào.
 • Nó cho phép bạn tạo email của mình trong giao diện trực quan, sử dụng chức năng kéo và thả.
 • Nó có các tính năng tự động hóa tiếp thị qua email nâng cao giúp bạn tương tác với người đăng ký hiệu quả hơn.
 • Constant Contact sẽ đảm bảo giữ an toàn danh sách người đăng ký của bạn và tuân thủ luật bảo mật dữ liệu quốc tế.
 • Liên hệ liên tục cũng sẽ xử lý các đăng ký mới đến và đảm bảo rằng tất cả những người đã chọn tham gia nhận bản tin từ bạn thực sự sẽ nhận được chúng.
 • Liên hệ liên tục có thể được tích hợp với trang web của bạn một cách dễ dàng.
 • Bạn nhận được các công cụ truyền thông xã hội bổ sung (để đăng cập nhật mới) và thậm chí là một người xây dựng trang web miễn phí.

Liên hệ liên tục bắt đầu từ $ 20 / tháng. Với mức giá đó, bạn có thể gửi số lượng email không giới hạn đến danh sách 500 người đăng ký.

Để bắt đầu với Liên hệ liên tục, hãy truy cập ConstantContact.com và nhấp vào nút có nhãn ĐĂNG KÝ NGAY.

Liên hệ đăng ký liên tục

Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân của mình và nhập thông tin chi tiết về phương thức thanh toán của bạn (bạn đã thắng được tính phí trong 30 ngày đầu tiên).

Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ nhận được email xác nhận và sẽ có thể đăng nhập vào bảng điều khiển người dùng của bạn.

Theo mặc định, Constant Contact tạo một danh sách liên lạc chính cho bạn và đặt email của riêng bạn vào đó – vì vậy bạn là người đăng ký đầu tiên của bạn. Đây cũng là nơi tất cả của bạn thực tế người đăng ký được chỉ định khi họ đăng ký để nhận bản tin của bạn. Bạn có thể tìm thấy danh sách liên lạc đó bằng cách nhấp vào Liên lạc từ menu chính.

Liên hệ liên lạc liên tục

Chỉ cần cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì Constant Contact có thể làm cho bạn, đây là các phần khác có sẵn thông qua menu chính trên bảng điều khiển:

 • Chiến dịch – đây là nơi bạn sẽ đến để gửi các bản tin mới
 • Báo cáo – một khi bạn có một vài bản tin được gửi, đây là nơi bạn sẽ thấy các báo cáo về hiệu quả của các chiến dịch, nhấp chuột, mở và hơn thế nữa
 • Mẫu đăng ký – đây là nơi bạn có thể tạo biểu mẫu đăng ký mới để sau đó thêm chúng vào trang web của bạn
 • Thư viện – Liên hệ liên tục cho phép bạn truy cập vào nhiếp ảnh chứng khoán hợp tác với Shutterstock
 • Xã hội – đây là tính năng thưởng liên tục Constant cho phép bạn đăng cập nhật trực tiếp lên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn
 • Tích hợp – một danh mục tích hợp có thể với các công cụ và dịch vụ của bên thứ ba
 • Trang mạng – một người xây dựng trang web đầy đủ tính năng.

Bước 2: Tạo mẫu đăng ký bản tin

Một nơi tuyệt vời để bắt đầu công việc thực tế của bạn với Constant Contact là bằng cách tạo một biểu mẫu đăng ký mới – tức là, hình thức mà mọi người sẽ sử dụng để truy cập vào danh sách bản tin của bạn.

Để bắt đầu, bấm vào Mẫu đăng ký trong menu trên cùng.

Liên hệ mẫu mới

Tiếp theo, nhấp vào Tạo mẫu đăng ký cái nút. Liên hệ liên tục sẽ cung cấp cho bạn một sự lựa chọn của bốn loại hình thức khác nhau:

Hình thức liên lạc liên tục

Vì hôm nay chúng tôi thảo luận về cách thêm một bản tin / đăng ký email vào trang web của bạn, nên rất có thể bạn sẽ quan tâm đến một Cửa sổ bật lên hoặc một Nội tuyến hình thức. Chúng tôi sẽ đi với cái sau.

Ngay bên ngoài cổng, Constant Contact cho bạn thấy một phiên bản cơ bản của biểu mẫu:

Liên hệ mẫu cơ bản

Bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu này theo bất kỳ cách nào bạn muốn bằng cách nhấp qua các tùy chọn có sẵn trong thanh bên, viết bản sao của riêng bạn, điều chỉnh nền, nút đăng ký và chọn cả trường bạn muốn đặt vào biểu mẫu (chỉ với e-mail nhìn chung sẽ thu hút được nhiều người đăng ký hơn – đăng ký sẽ ít gây rắc rối hơn cho họ).

Nói về việc viết bản sao hiệu quả, đây là điều mà bạn sẽ phải tự mình tìm ra. Bạn nên suy nghĩ về cách làm cho thông điệp của bạn trở nên độc đáo cho trang web của bạn và loại đối tượng bạn muốn tiếp cận.

Khi bạn đã hoàn thành công việc trên biểu mẫu của mình, hãy nhấp vào Công bố nút ở góc trên bên phải.

Bạn sẽ thấy một thông báo thành công cùng với một số hướng dẫn về những việc cần làm tiếp theo.

Liên hệ hình thức liên tục thành công

 • Bấm vào Mã nội tuyến liên kết (xem trong ảnh chụp màn hình ở trên) và sao chép và dán nó vào nơi nào đó tiện dụng – như vào một tệp mới trên máy tính để bàn của bạn.
 • Làm tương tự với Mã phổ quát.

Liên hệ mã nội tuyến

Bước 3: Thêm mẫu đăng ký bản tin vào trang web của bạn

Điều cuối cùng còn lại phải làm là thêm mẫu đăng ký bản tin của bạn vào trang web của bạn.

Liên hệ liên tục không giới hạn những gì bạn có thể làm ở đây bằng mọi cách. Bạn có thể bao gồm hiệu quả biểu mẫu ở bất cứ đâu bạn muốn – trong thanh bên, bên dưới bài đăng trên blog của bạn, trên trang chủ, theo nghĩa đen ở bất cứ đâu.

Tất cả điều này được thực hiện bằng cách sử dụng hai đoạn mã mà bạn đã được đưa ra trong bước trước: Mã phổ quátMã nội tuyến.

Chúng tôi sẽ làm Mã phổ quát Đầu tiên.

Liên hệ mã phổ quát liên tục

Liên hệ liên tục hướng dẫn bạn dán nó ngay trước khi đóng thẻ của trang web của bạn mã nguồn. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn không chắc chắn điều này có nghĩa là gì. Trong thực tế, có một cách giải quyết hữu ích mà chúng ta có thể sử dụng ở đây.

Chúng tôi sẽ sử dụng trang web của chúng tôi vật dụng để xử lý Mã phổ quát bao gồm. Vì các widget thường có mặt trên tất cả các trang phụ trong trang web WordPress, nên việc thêm một đoạn mã vào một widget cũng hoạt động cũng như thêm nó trước khi đóng nhãn.

Trong bảng điều khiển WordPress của bạn, hãy đi đến Ngoại hình → Widgets. Lấy HTML tùy chỉnh tiện ích và kéo nó vào một trong các khu vực tiện ích bạn có sẵn – tốt nhất là một số khu vực trong phần chân trang. Dán vào của bạn Mã phổ quát ở đó Thích như vậy:

tiện ích trong phần chân trang

Bấm vào Tiết kiệm.

Ở giai đoạn này, bạn đã đăng nhập nửa chừng để thêm mẫu đăng ký bản tin vào trang web của mình!

Bây giờ bạn sẽ tiếp tục Mã nội tuyến và dán chính xác nơi bạn muốn mẫu đăng ký của mình xuất hiện.

Hai khả năng phổ biến:

 • (a) Đặt mẫu đăng ký bên dưới bài viết trên blog
 • (b) Đặt biểu mẫu đăng ký trong thanh bên hoặc trong khu vực tiện ích khác

(a) Đặt mẫu đăng ký bên dưới bài viết trên blog

Khi làm việc trên một bài đăng blog, bấm vào Ăn mặc nút để thêm một khối mới và chọn HTML tùy chỉnh chặn khỏi danh sách.

html tùy chỉnh

Dán vào của bạn Mã nội tuyến vào khối. Thích như vậy:

mã trong khối

Khi bạn lưu bài đăng, biểu mẫu đăng ký của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí chính xác nơi bạn đã đặt khối HTML tùy chỉnh đó.

(b) Đặt biểu mẫu đăng ký trong thanh bên hoặc trong khu vực tiện ích khác

Thêm một hình thức đăng ký vào thanh bên của trang web hoặc trong một số khu vực phụ tùng khác có lẽ là cách tiếp cận phổ biến nhất mà hầu hết mọi người thực hiện.

Để làm điều đó, chỉ cần đi đến Ngoại hình → Widgets trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Chọn một khu vực phụ tùng (của bạn thanh bên, ví dụ) và thêm HTML tùy chỉnh tiện ích cho nó – nó cùng loại với tiện ích con mà chúng ta đã sử dụng cho Mã phổ quát một vài bước ở trên.

Lần này, dán vào Mã nội tuyến ở đó và bấm vào Tiết kiệm.

Ở giai đoạn này, mẫu đăng ký bản tin của bạn đã được thêm vào một khu vực phụ tùng và nó hoàn toàn hoạt động. Mọi người truy cập trang web của bạn sẽ có thể thấy nó!

Ngay và luôn! ��

Đó là nó; chúng tôi chỉ quản lý để thêm một thuê bao bản tin email vào trang web của bạn. Bạn có hài lòng với cách đăng ký của bạn đã bật ra? Có điều gì khác chúng tôi có thể giúp bạn với?

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc xây dựng trang web WordPress và cách sử dụng trang web này để tiếp thị doanh nghiệp của mình, chúng tôi có thêm thông tin trên trang web:

 • Cách tạo tài khoản email cho tên miền của bạn
 • Cách tạo một trang web
 • Làm thế nào để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến
 • Cách bắt đầu một blog
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me