Chính sách hoàn tiền Kinsta từ là gì?


Kinsta tự hào cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày mà không có hợp đồng lưu trữ web dài hạn vì mục tiêu chính của họ là cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thể khiến họ hài lòng và hoàn toàn hài lòng. Nếu bạn hủy tài khoản lưu trữ web Kinsta trong 30 ngày đầu tiên kích hoạt dịch vụ, bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ theo Chính sách hoàn tiền của Kinsta. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thử các gói lưu trữ Kinsta không có rủi ro trong tối đa 30 ngày!

Đảm bảo hoàn tiền Kinsta bao gồm chi phí của bất kỳ gói lưu trữ WordPress được xây dựng trước nào của họ (từ Kinsta rất cơ bản BẮT ĐẦU đến CHUYÊN NGHIỆP đến KINH DOANH cao cấp DOANH NGHIỆP 4 gói lưu trữ). Ngoài ra, nếu người dùng Kinsta không sử dụng bất kỳ tiện ích lưu trữ nào của họ trong khoảng thời gian 30 ngày đầu và sau đó yêu cầu hoàn lại tiền, chi phí của tất cả các tiện ích lưu trữ đó cũng sẽ được công ty hoàn trả.

Có hợp đồng lưu trữ web dài hạn nào với Kinsta không?

Không người dùng nào thích hợp đồng lưu trữ web dài hạn và Kinsta biết rất rõ sự thật này! Do đó, không có hợp đồng dài hạn nào như bạn có thể hủy đăng ký lưu trữ web của mình bất cứ lúc nào và Kinsta sẽ hoàn lại tiền cho phần chưa sử dụng trong gói lưu trữ của bạn. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc Trang chính sách hoàn tiền của Kinsta.

Ngoại lệ để đảm bảo hoàn lại tiền Kinsta

Có một vài loại trừ đối với chính sách hoàn trả của Kinsta áp dụng cho bảo đảm hoàn lại tiền của họ:

1. Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày này chỉ dành cho khách hàng lần đầu. Trong khi đó, các khách hàng cũ của Kinsta chỉ đủ điều kiện được hoàn lại một phần phí lưu trữ chưa sử dụng.
2. Đảm bảo hoàn tiền Kinsta từ được áp dụng cho tài khoản lưu trữ khách hàng của bạn trong 30 ngày đầu tiên đăng ký tài khoản lưu trữ web hoàn toàn mới với họ. Trong thời gian này, bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp gói lưu trữ web của mình và bảo đảm hoàn lại tiền của họ sẽ vẫn có hiệu lực. Nhưng thời gian hoàn trả kéo dài trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký ban đầu và không bắt đầu khi bạn chuyển đổi gói.
3. Các tiện ích bổ sung được mua từ Kinsta chỉ được bảo đảm hoàn lại tiền này nếu bạn hủy tài khoản lưu trữ web cũng như tất cả các dịch vụ bổ trợ trong 30 ngày đầu kích hoạt dịch vụ. Đảm bảo hoàn tiền Kinsta chỉ áp dụng cho các gói lưu trữ web tiêu chuẩn của họ và nếu bạn chọn bất kỳ gói lưu trữ tùy chỉnh nào, chính sách hoàn trả thông thường của Kinsta.
4. Nếu khách hàng chịu bất kỳ khoản phí quá cước nào trong thời gian hoàn trả 30 ngày đầu tiên, các khoản phí quá cước đó sẽ được khấu trừ vào số tiền hoàn trả. Ngoài ra, nếu phí quá cước vượt quá giá trị của tổng số tiền hoàn trả của khách hàng, họ sẽ chịu trách nhiệm cho các khoản phí quá mức bổ sung không được bao gồm trong khoản hoàn trả.
5. Trong một số trường hợp nhất định, khách hàng Kinsta có thể được đánh giá một khoản phí một lần và tất cả các khoản phí một lần như vậy được trả bởi khách hàng là không hoàn lại. Một số ví dụ về phí một lần như vậy bao gồm di chuyển trang web hoặc blog phải trả tiền, lưu trữ nâng cấp cơ sở hạ tầng để xử lý một khối lượng lớn lưu lượng truy cập hoặc phí loại bỏ phần mềm độc hại.

Chính sách hoàn tiền của Kinsta Hosting sau 30 ngày

Nếu bạn hủy đăng ký Kinsta sau 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ được hoàn lại phần chưa sử dụng trong gói thuê bao web của bạn, gói thuê bao hợp lệ cho cả phí lưu trữ hàng tháng và hàng năm.

GHI CHÚ: Ở đây các tính toán được dựa trên giá hàng ngày của gói và gói lưu trữ web tiêu chuẩn Kinstaiên (và không giảm giá 2 tháng so với giá hàng năm).

Yêu cầu hoàn lại tiền từ Kinsta bằng Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của họ?

Nếu bạn muốn hủy tài khoản lưu trữ web Kinsta của mình để yêu cầu hoàn lại toàn bộ trong khung thời gian 30 ngày ban đầu hoặc yêu cầu hoàn lại một phần sau này (tại bất kỳ thời điểm nào), bạn cần truy cập bảng điều khiển MyKinsta của mình (bên dưới Thanh toán phần) và sau đó làm theo các hướng dẫn từng bước được đưa ra dưới đây:

Cách hủy tài khoản lưu trữ Kinsta của tôi và yêu cầu hoàn lại tiền từ Kinsta?

Nếu bạn gặp phải bất kỳ rắc rối nào với trang web WordPress của mình được lưu trữ trên Kinsta, bạn luôn có thể mở một Vé với Nhóm hỗ trợ của họ vì chúng có sẵn 24 × 7 và sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Tuy nhiên, để hủy gói lưu trữ Kinsta của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

BƯỚC 1

Một khi bạn đi đến Bảng điều khiển MyKinsta, và sau đó có thể điều hướng đến Thanh toán phần có sẵn ở phía bên trái và sau đó nhấp vào Hủy gói cái nút.

BƯỚC 2

Bây giờ bạn sẽ phải chọn tất cả hộp kiểm bên dưới để đảm bảo rằng bạn hiểu chúng và sau đó bạn có thể nhấp vào Kế tiếp cái nút.

GHI CHÚ: Điều quan trọng là phải hiểu rằng tất cả dữ liệu sẽ bị xóa vĩnh viễn và nó không thể được phục hồi! Dữ liệu đã xóa bao gồm cả Trực tiếpTrang web dàn dựng được lưu trữ trên Kinsta, tất cả của bạn Bản ghi DNS Kinsta, và Cấu hình & Cài đặt CDN tại Kinsta.

BƯỚC 3

Sau khi hủy, Kinsta sẽ tự động tính toán hóa đơn cuối cùng của bạn để được hoàn trả theo Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Tính toán này có thể bao gồm các khoản hoàn lại hoặc chi phí chưa thanh toán (nếu có) bạn có quyền để. Và do đó, nhấp vào Kế tiếp cái nút.

BƯỚC 4

Bây giờ, bạn sẽ phải xác nhận việc hủy tài khoản Kinsta của mình bằng cách nhập Mật khẩu tài khoản MyKinsta và sau đó bấm vào Hủy gói cái nút.

BƯỚC 5

Cuối cùng, gói lưu trữ Kinsta của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ được yêu cầu cung cấp phản hồi hoặc lý do hủy tài khoản lưu trữ Kinsta của bạn và sau đó bạn LÀM XONG! Kinsta sử dụng những phản hồi này để cải thiện nền tảng của họ cho mọi người.

GHI CHÚ: Nếu bạn hiện đang sử dụng gói lưu trữ tùy chỉnh Kinsta, hoặc có thể bạn có bất kỳ dịch vụ bổ trợ nào như sao lưu hàng giờ, Redis, v.v., thì hiện tại bạn đã thắng được có thể hủy tài khoản lưu trữ web Kinsta của bạn. Nhóm phát triển của Kinsta đang làm việc để cải thiện vấn đề này. Tuy nhiên, bạn vẫn có tùy chọn để hoàn thành các bước được đề cập ở trên và nhóm Kinsta sẽ nhận được yêu cầu hủy tài khoản lưu trữ của bạn và sẽ tự hủy kế hoạch của bạn.

Tôi hy vọng đánh giá này về Chính sách hoàn tiền và bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày của Kinsta (2020) rất hữu ích cho bạn Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, bạn luôn có thể Liên hệ với Nhóm hỗ trợ Kinsta 24 × 7 và họ sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một Giải pháp lưu trữ WordPress được quản lý rẻ hơn khác với Kinsta sau quá trình hủy gói lưu trữ của bạn, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng SiteGround, hỗ trợ chất lượng gần như tương tự và Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me