Bluehost cung cấp một vài người xây dựng trang web tuyệt vời để giúp khách hàng của họ xây dựng các blog và trang web trông chuyên nghiệp ngay cả khi không chạm vào một dòng mã nào. Họ sử dụng WordPress và Trình tạo trang web Weebly, cả hai đều cung cấp các tính năng khác nhau để giúp khách hàng của họ phát triển trang web của riêng họ.


Cả WordPress và Weebly đều hoàn hảo cho những người không có kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật trong việc xây dựng trang web của riêng họ. Cả hai đều đi kèm với các chủ đề / mẫu được tạo sẵn, vì vậy người dùng có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh trang web của họ.

Nhưng dù sao thì một người xây dựng trang web là gì?

Nói một cách đơn giản, một người xây dựng trang web được sử dụng để tạo các trang web mà không yêu cầu người dùng thực hiện chỉnh sửa mã thủ công. Các nhà xây dựng trang web là các công cụ độc quyền dựa trên web hoặc ở dạng phần mềm máy tính. Thông thường, các công cụ dựa trên web này được cung cấp bởi các nhà cung cấp lưu trữ web. Chúng được dành cho người dùng để xây dựng trang web riêng tư.

Tính năng xây dựng trang web Weebly

Trình xây dựng trang web Weebly là một trong nhiều chương trình được cung cấp bởi Bluehost nhằm nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ của họ. Ngay bây giờ, họ đang cung cấp hai phiên bản: Basic và Pro.

Phiên bản Cơ bản miễn phí sử dụng cho tất cả chủ tài khoản Bluehost. Nó hỗ trợ 6 trang web và cung cấp hỗ trợ video cho YouTube và Adobe Flash. Ngoài ra, nó còn bảo trì các blog, biểu mẫu, Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm cơ bản (SEO) và nguồn cấp dữ liệu RSS.

Đối với những người yêu cầu các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể dùng phiên bản Pro với các trang web hỗ trợ không giới hạn. Nó cũng cho phép người dùng đặt mật khẩu cho một lớp bảo mật trang web được thêm vào. Những người nâng cấp lên phiên bản Pro có thể tùy chỉnh các mẫu / chủ đề trang web.

Trình tạo trang web Weebly bao gồm các chức năng sau:

 • Hàng trăm mẫu được tạo sẵn để tùy chỉnh
 • Các mô-đun bố cục (ví dụ: hình ảnh, video, văn bản) dưới dạng tiện ích bổ sung cho trang web của khách hàng
 • Trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp, hỗ trợ blog và các công cụ theo dõi
 • Các công cụ đơn giản hóa việc tạo trang web

Tính năng xây dựng trang web WordPress

WordPress có lẽ là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến. Nó cho phép bạn tạo một trang web trông chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào, từ một trang blog cá nhân đơn giản đến một trang web nhiều trang, toàn trang.

WordPress cho phép người dùng tùy chỉnh trang web của họ theo cách họ muốn. Nó đi kèm với nhiều chủ đề phục vụ cho các lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau. Nó cũng có rất nhiều plugin mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Các chủ đề và plugin này có thể miễn phí hoặc trả phí, tùy thuộc vào nhà phát triển và các tính năng họ cung cấp.

Tại đây, tại sao bạn nên sử dụng WordPress để xây dựng một trang web:

 • Nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Rất nhiều người thích sử dụng nó hơn bất kỳ nền tảng nào khác vì giao diện thân thiện với người dùng. WordPress cho phép bạn dễ dàng thêm ảnh, video và các loại nội dung khác vào trang web của bạn.
 • Nó cập nhật và thiết lập tốt. WordPress liên tục được cập nhật bởi đội ngũ công nghệ của mình và luôn được tích hợp với sự phát triển và thiết kế web mới nhất.
 • Bạn tha hồ lựa chọn với hàng trăm ngàn chủ đề. Cộng đồng WordPress rất rộng lớn, với rất nhiều nhà phát triển chủ đề tuyệt vời cung cấp các chủ đề miễn phí và cao cấp mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ loại trang web nào. Đây là một lợi ích rất lớn cho khách hàng. Hơn thế nữa, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện trang web của mình bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Trang web thân thiện với SEO. Các trang web dựa trên WordPress được tạo ra xung quanh SEO có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng rộng hơn và cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn.
 • Nó có hệ thống quản lý nội dung (CMS). Đây là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bất cứ ai muốn ủy thác các nhiệm vụ khác nhau cho một nhóm. WordPress là một CMS cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng mở rộng trang web của mình.
 • Nó có hỗ trợ khách hàng hàng đầu và một cộng đồng thân thiện.

Làm cách nào tôi có thể truy cập Trình tạo trang web trên Tài khoản Bluehost của tôi?

Mọi chủ tài khoản Bluehost đều có thể sử dụng Weebly và WordPress. Để truy cập các trình tạo trang web này, chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Bluehost của bạn. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến bảng điều khiển.
 1. Từ Trang mạng phần, bạn sẽ thấy Cài đặt WordPressSử dụng Weebly. Chọn người xây dựng trang web ưa thích của bạn.
 1. Chọn tên miền bạn muốn sử dụng cho trang web của bạn và bắt đầu xây dựng!

Nhanh chóng và dễ dàng phải không? Vì vậy, chọn Bluehost cho tất cả các nhu cầu trang web của bạn ngày hôm nay!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me