8,5 Đánh giá tổng thể
WPEngine


WPEngine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hàng đầu với nhiều gói lưu trữ hướng đến nhiều người dùng từ blog cá nhân đến các trang web quan trọng. Là một môi trường lưu trữ được quản lý, các cam kết xung quanh WPEngine được hỗ trợ độc quyền bởi hỗ trợ khách hàng 24/7 của họ.

PROS
 • Bảo mật trang web
 • Thương mại điện tử và tiếp thị qua email
 • Thời gian hoạt động tuyệt vời
 • Dịch vụ khách hàng
 • Đảm bảo lại tiền
TIÊU DÙNG
 • Mũ khách
 • Tương đối đắt
 • Không hỗ trợ qua điện thoại cho Kế hoạch cá nhân
 • Thiếu lưu trữ email
9,2 Xếp hạng Blog

Giá bán
$ 35


Khi tìm cách lưu trữ blog hoặc trang web của bạn, sẽ rất có ý nghĩa khi hợp tác với một công ty đã phục vụ hơn 60.000 khách hàng và có dấu chân ở hơn 136 quốc gia. WPEngine đã phát triển công nghệ của họ trong quản lý lưu trữ WordPress, một trong những nền tảng lưu trữ blog ưu việt. Công nghệ của họ là đặc biệt và điều này đã làm cho nền tảng của họ có thể mở rộng, nhanh chóng và an toàn.

Kế hoạch lưu trữ blog

Bất kể nhu cầu lưu trữ của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy một gói phù hợp với mình tại WPEngine. 5 kế hoạch họ cung cấp là:

Kế hoạch cá nhân – Đây là dành cho các trang web nhỏ và khởi nghiệp. Nó đi kèm với hỗ trợ trực tiếp 24/7 và 10 GB dung lượng lưu trữ cục bộ. Nó đi với giá 29 đô la một tháng.

Gói chuyên nghiệp – Điều này chấp nhận tối đa 10 lượt cài đặt và cung cấp 20 GB dung lượng lưu trữ cục bộ. Lưu lượng truy cập mà nó có thể xử lý là 100.000 lượt truy cập mỗi tháng và tốn 99 đô la một tháng.

Kế hoạch kinh doanh – Nếu bạn có một cụm các trang web có tổng số lên tới 400.000 lượt truy cập mỗi tháng, đây là kế hoạch để thực hiện. Bạn nhận được 25 lượt cài đặt và 30 GB dung lượng lưu trữ cục bộ với mức giá $ 249 một tháng.

Gói cao cấp – Đây là một kiến ​​trúc chuyên dụng mang đến cho bạn hiệu suất cao và được quản lý trên tàu. Nó chứa hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng và cung cấp cho bạn 150 lượt cài đặt với dung lượng lưu trữ cục bộ lên tới 300 GB.

Kế hoạch cấp doanh nghiệp – Đây là kế hoạch cuối cùng với khả năng xử lý hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi tháng trên một môi trường dành riêng. Bộ nhớ cục bộ kéo dài đến 1 TB và bạn nhận được hỗ trợ vé 24/7, hiệu suất ứng dụng và quản lý tài khoản chiến lược.

Điều gì làm cho WPEngine Blog Hosting đặc biệt

Chà, rất nhiều yếu tố xuất hiện khi xem xét tính độc đáo của lưu trữ blog WPEngine. Sau đây là một điểm nổi bật nhanh về ý nghĩa của việc lưu trữ trang web của bạn ở đây:

 • Bảo mật trang web vững chắc với chứng chỉ SSL, quét phần mềm độc hại và tường lửa
 • Thời gian hoạt động tuyệt vời
 • Dịch vụ khách hàng đặc biệt bao gồm hỗ trợ qua điện thoại miễn phí 24/7 cho tất cả các gói trừ Cá nhân được hưởng lợi từ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • Đảm bảo hoàn lại tiền – Bạn có thời gian dùng thử tối đa 60 ngày chỉ để truy cập vào sự phù hợp của các kế hoạch cho bạn.

Nhược điểm của WPEngine Blog Hosting

Các yếu tố sau làm suy yếu xếp hạng của WPEngine:

 • Mũ khách truy cập đặc biệt cho các kế hoạch cá nhân và chuyên nghiệp
 • Đắt tiền so với một số đối thủ cạnh tranh của họ
 • Thiếu hỗ trợ qua điện thoại trong Kế hoạch cá nhân

Nói chung, cân nhắc những ưu và nhược điểm, WPEngine vẫn cung cấp dịch vụ lưu trữ blog tuyệt vời mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể muốn xem xét.

 • Bảo mật trang web vững chắc
 • Thời gian hoạt động tuyệt vời
 • Dịch vụ khách hàng đặc biệt
 • Đảm bảo lại tiền

.


Đảm bảo lại tiền
60 ngày
Dung lượng đĩa
10 GB – 400 GB
Tên miền
Không có

Chúng tôi chưa xem xét tùy chọn Lưu trữ dành riêng cho WPEngine vì hiện tại họ không xuất hiện để cung cấp loại lưu trữ này.

Chúng tôi chưa xem xét tùy chọn VPS Hosting cho WPEngine vì hiện tại họ không xuất hiện để cung cấp loại lưu trữ này.

9,4 Xếp hạng WordPress

Giá bán
$ 35


Gần 30% trang web trực tuyến chạy trên WordPress và đây là một thống kê quan trọng trong việc đánh giá mức độ phổ biến của các nền tảng lưu trữ web. WPEngine cung cấp một cách nhanh hơn và an toàn hơn để phát triển thương hiệu của bạn thông qua một số nền tảng WordPress được quản lý. Phạm vi của các doanh nghiệp phục vụ trong các kế hoạch này rất rộng từ các trang blog cá nhân ở cấp thấp hơn cho đến các trang web quan trọng ở cấp cao hơn.

Kế hoạch lưu trữ WordPress của WPEngine

Các gói lưu trữ được cung cấp bởi WPEngine đã được ca ngợi là có kiến ​​trúc và khả năng mở rộng tốt nhất trong lớp.

Kế hoạch cá nhân

Với thời gian dùng thử miễn phí rủi ro trong 60 ngày, gói cá nhân phù hợp nhất cho khách hàng với các trang web đơn giản và ngân sách tối thiểu. Kế hoạch này đi kèm với công nghệ mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng vững chắc có sẵn 24/7 trên trò chuyện trực tiếp. Đó là một kế hoạch được chia sẻ, có nghĩa là trang web của bạn sẽ ở trên một nền tảng với nhiều người khác chia sẻ tài nguyên. Vì lý do này, nó có thể chứa tới 25.000 lượt truy cập mỗi tháng và dung lượng lưu trữ cục bộ là 10 GB. Bạn cũng nhận được chứng chỉ SSL miễn phí cho mỗi thuê bao. Chi phí của kế hoạch này là $ 29 mỗi tháng.

Kế hoạch chuyên nghiệp

Kế hoạch này nhắm đến các doanh nghiệp có lưu lượng truy cập ổn định hoặc một số lượng lớn các trang web nhỏ hơn. Bạn có thể lưu trữ tối đa 10 trang web miễn là tổng số lượt truy cập mỗi tháng của bạn không vượt quá 100.000. Bộ nhớ cục bộ là 20 GB và bạn cũng nhận được chứng chỉ SSL miễn phí khi đăng ký. Chi phí cho Kế hoạch chuyên nghiệp là 99 đô la mỗi tháng, nhưng có thời gian dùng thử trong 60 ngày để đánh giá mức độ phù hợp của kế hoạch.

Kế hoạch kinh doanh

Giống như hai điều trên, đây cũng là trên một nền tảng được chia sẻ, nhưng có sức chứa lưu lượng truy cập cao hơn nhiều, 400.000 lượt truy cập mỗi tháng. Có dung lượng lưu trữ cục bộ lên tới 30 GB và có thể chứa tới 25 cài đặt. Với chứng chỉ SSL miễn phí, bạn có thể đảm bảo khách hàng của mình bảo mật dữ liệu và thông tin của họ khi họ tương tác với trang web của bạn. Chi phí là $ 249 mỗi tháng và một lần nữa bạn nhận được 60 ngày thời gian dùng thử miễn phí rủi ro.

Gói cao cấp

Đây là một kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý cho các doanh nghiệp đang tích cực phát triển và ưu tiên hiệu suất tối ưu. Bạn nhận được một môi trường dành riêng nơi trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ duy nhất được tham dự bởi một nhóm dịch vụ khách hàng phù hợp. Số lượt cài đặt tối đa lên tới 150 và số lượt truy cập mỗi tháng được phục vụ là hơn 1 triệu.

Kế hoạch cấp doanh nghiệp

Nếu bạn có lưu lượng truy cập trên 5 triệu mỗi tháng và muốn có một môi trường dành riêng với lưu trữ cục bộ lên tới 1 TB, đây là kế hoạch nên thực hiện. Đây chỉ là Kế hoạch cấp doanh nghiệp và Kế hoạch cao cấp không có thời gian dùng thử vì mọi thứ đều được đàm phán và tùy chỉnh.

Ưu điểm của WPEngine WordPress Hosting

Trong số các lợi thế của lưu trữ này bao gồm:

 • Công nghệ tiên tiến có sức chứa lưu lượng cao
 • Một mạng lưới toàn cầu với các trung tâm dữ liệu trải rộng ở các khu vực EMEA, Hoa Kỳ và Châu Á-Thái Bình Dương.
 • Nhiều kế hoạch lưu trữ web để phục vụ cho nhu cầu của bạn
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Quét phần mềm độc hại và sao lưu hàng ngày
 • Thời gian hoạt động đặc biệt

Tại sao WPEngine WordPress Hosting có thể không dành cho bạn

 • Tương đối đắt
 • Không hỗ trợ điện thoại cho thuê bao trong kế hoạch cá nhân
 • Họ không bán tên miền cũng không cung cấp dịch vụ lưu trữ email
 • Không có môi trường máy chủ dựa trên Window
 • Mũ khách

Bất cứ ai đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tầm trung, WPEngine đều đứng cao trong lĩnh vực này.

 • Công nghệ kỹ thuật
 • Một mạng lưới toàn cầu với các trung tâm dữ liệu được đặt ở vị trí chiến lược
 • Nhiều kế hoạch lưu trữ web Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Quét phần mềm độc hại và sao lưu hàng ngày
 • Thời gian hoạt động đặc biệt

.


Đảm bảo lại tiền
60 ngày
Dung lượng đĩa
10 GB – 400 GB
Tên miền
Không có

Trên thế giới ngày nay, các thương hiệu quan trọng hơn nhiều so với một trăm năm trước. Thương hiệu tập hợp khoa học và tâm lý về những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp về mặt sản phẩm và thậm chí cung cấp dịch vụ. Nếu bạn muốn thương hiệu của mình tồn tại lâu hơn các sản phẩm của bạn và truyền đạt uy tín, chất lượng và kinh nghiệm, bạn phải nuôi dưỡng thành phần kỹ thuật số của nó. Đây là những gì WPEngine là tất cả về. Là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, công ty này giúp các thương hiệu cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số của họ thông qua nhiều kế hoạch khác nhau.

Bạn có biết rằng mỗi giây chậm trễ trong thời gian tải trang web của bạn có thể gây ra hơn 7% tổn thất trong chuyển đổi không? Và sự chậm trễ 2 giây có thể dẫn đến việc từ bỏ 87%? Chà, nếu bạn đã làm thế thì giờ bạn đã biết. Đây là lý do tại sao bắt buộc phải chọn một nền tảng cung cấp cho bạn sự pha trộn đúng đắn của các công nghệ và dịch vụ để thúc đẩy hiệu suất doanh nghiệp của bạn.

Tổng quan về WPEngine

WordPress là xương sống đáng tin cậy nhất hỗ trợ hàng triệu trang web trên toàn cầu. Đây chính xác là lý do tại sao một số dịch vụ lưu trữ web như WPEngine đã quyết định chỉ tập trung vào lưu trữ trên hệ thống quản lý nội dung này. WPEngine đã được một số người chơi trên thị trường đánh giá bao gồm các thương hiệu lớn là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thẩm quyền hơn nhờ vào hồ sơ thời gian hoạt động tuyệt vời, truyền dữ liệu hàng tháng không giới hạn, bảo mật tập trung vào WordPress trong số các tính năng tuyệt vời khác.

Là một môi trường lưu trữ được quản lý, các cam kết xung quanh WPEngine được hỗ trợ độc quyền bởi hỗ trợ khách hàng 24/7 của họ. Môi trường được thiết kế đặc biệt với các cài đặt và plugin WordPress trong tâm trí. Thực tế, với WPEngine, bạn không phải cài đặt WordPress như bạn làm với các máy chủ web khác. Mỗi gói WPEngine bạn mua, được cài đặt sẵn với hệ thống quản lý nội dung. Hãy tưởng tượng mở email giới thiệu của bạn để xem chi tiết đăng nhập của bạn và khám phá ra rằng bạn không cần bất kỳ thiết lập bổ sung nào để bạn bắt đầu.

Khi nói đến việc tạo nội dung, WPEngine mang đến những lợi ích của việc lưu trữ WordPress để mang đến cho bạn một môi trường thân thiện với khách hàng, trong đó bạn có thể tạo các trang, bài đăng và phòng trưng bày một cách dễ dàng. Không phải mọi plugin WordPress bạn sẽ gặp đều tự động tương thích với WPEngine. Điều này là do công ty đánh giá các trình cắm trước khi kết hợp chúng trong nền tảng của họ. Các trình cắm hoạt động tiêu cực và các trình cắm trùng lặp bất kỳ WPEngine nào đã bị loại trừ.

Các kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý WPEngine

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty có nhiều gói lưu trữ khác nhau, bạn sẽ không tìm thấy một công ty nào trong WPEngine. Điều này là do công ty này đã dành riêng cho nghiên cứu, đổi mới và tạo sản phẩm xung quanh lưu trữ WordPress. Đối với một số người, điều này nghe có vẻ bất lợi, nhưng trên flipside, nó đã giúp WPEngine trở thành người có thẩm quyền trong lĩnh vực này.

Do đó, nếu bạn đang muốn thiết lập một blog cá nhân hoặc thậm chí là một trang web phức tạp và phức tạp cho thương hiệu của mình, WordPress là một trong những nền tảng bạn có thể muốn xem xét và bằng cách mở rộng WPEngine làm đối tác lưu trữ của mình. Bất kể yêu cầu của bạn, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này có một kế hoạch có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Dưới đây là một tổng quan ngắn gọn về những gì mỗi kế hoạch cung cấp.

Kế hoạch cá nhân

Nếu bạn có một trang web duy nhất bạn muốn chạy như blog cá nhân hoặc trang web cửa hàng đơn giản, gói này phù hợp với bạn. Ngoài ra, những người muốn triển khai một dự án lớn hơn, nhưng vì lý do nào đó muốn bắt đầu nhỏ và thử nghiệm kinh nghiệm của một số công ty và kế hoạch lưu trữ web trước khi giải quyết, đây cũng là một nền tảng nhập cảnh tốt. Một trong những điều nổi bật với Kế hoạch cá nhân là nó được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến và dịch vụ khách hàng 24/7.

Về lưu trữ cục bộ, gói này cung cấp cho bạn dung lượng tối đa 10 GB, về mặt kỹ thuật có thể đáp ứng các tính năng tải lên và trang web của bạn mà không làm chậm nó. Vẻ đẹp với không gian lưu trữ cục bộ rộng rãi là nó cho phép bạn lưu trữ một cách an toàn một lượng lớn dữ liệu chỉ phù hợp với miền và giao thức của bạn. Bạn không chia sẻ bộ nhớ này với bất cứ ai.

Gói này cũng cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL miễn phí để bảo mật các kết nối từ trình duyệt web đến máy chủ của bạn. Nếu bạn đang điều hành một trang web thương mại điện tử nhỏ, đây chắc chắn là một lợi thế bổ sung vì khách hàng của bạn sẽ dễ dàng giao phó cho bạn thông tin của họ khi biết rằng nó an toàn và không ai có thể can thiệp vào nó. Thông thường, gói này chứa các trang web có trung bình 25.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Kế hoạch chuyên nghiệp

Kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý bởi WPEngine này là để phục vụ cho những khách hàng đang quản lý các trang web có lưu lượng truy cập ổn định như các trang web thương mại điện tử lớn, các trang web tiện ích và thậm chí các trang web tin tức trung bình. Thỏa thuận thực sự trong các kế hoạch chuyên nghiệp là sự linh hoạt của họ. Nó cho phép bạn cài đặt tối đa 10 trang web, điều đó có nghĩa là bạn có thể có tất cả các tên miền của mình trên cùng một nền tảng để dễ quản lý.

Các kế hoạch chuyên nghiệp ở cấp độ giao thông phù hợp với đa số khách hàng. Họ có thể xử lý tới 100.000 lượt truy cập mỗi tháng, rất lớn cho bất kỳ doanh nghiệp nào có kế hoạch chuyển đổi phù hợp. Về lưu trữ cục bộ, gói này có dung lượng gấp đôi so với gói cá nhân, 20 GB. Ngoài ra còn có lợi ích của chứng chỉ SSL miễn phí có nghĩa là bảo mật trang web.

Kế hoạch kinh doanh

Gói này cho phép bạn có tối đa 25 lượt cài đặt. Điều này có vẻ khá nhiều, nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp có các trang web khác nhau cho các sản phẩm khác nhau của bạn hoặc bạn hoạt động ở nhiều khu vực, bạn sẽ thấy điều này hữu ích. Giới hạn lưu lượng cho kế hoạch này gấp 4 lần so với kế hoạch chuyên nghiệp với 400.000 lượt truy cập mỗi tháng. Điều này có nghĩa là trung bình mỗi ngày là khoảng 13.000, đây là một con số tốt cho bất kỳ trang web bận rộn nào. Bộ nhớ cục bộ cung cấp cho bạn tối đa 30 GB cùng với chứng chỉ SSL miễn phí.

Một tính năng nổi bật của kế hoạch này là GeoIP. Về cơ bản, đây là một công nghệ tiên tiến giúp xác định vị trí địa lý của thiết bị đầu cuối máy tính bằng Địa chỉ IP của nó. Khi tạo nội dung và bạn muốn nhắm mục tiêu hoặc điều chỉnh nó đến một vị trí cụ thể, công nghệ này có ích. Quảng cáo được nhắm mục tiêu, ngăn chặn spam và truy cập hạn chế dựa trên vị trí có thể được thực hiện tốt bằng GeoIP.

Gói cao cấp

Có những tổ chức có ưu tiên là hiệu suất tối ưu của trang web của họ. Nói tóm lại, bạn có thể cho phép thậm chí một giây để trang web của bạn chậm lại hoặc hoạt động. Nếu bạn là một khách hàng như vậy, thì gói cao cấp là thứ bạn cần chính xác. Điều đặc biệt với kế hoạch này là nó kết hợp các tính năng độc đáo của một môi trường máy chủ duy nhất. Trên thực tế, kế hoạch này mang đến cho bạn môi trường dành riêng của bạn hoàn chỉnh với dịch vụ khách hàng được nhắm mục tiêu và rất nhiều đổi mới để cho phép bạn mang lại trải nghiệm hiệu suất cao.

Vì lý do này, kế hoạch này được tùy chỉnh cao và có thể được sắp xếp một khi WPEngine hiểu được nhu cầu duy nhất của bạn. Không giống như những người khác có số tiền cố định mỗi tháng, kế hoạch này không có một con số rõ ràng. Với quản lý trên tàu, là một trong những tính năng chính của gói cao cấp, bạn có thể dễ dàng di chuyển các trang web của mình mà không gặp phải thời gian ngừng hoạt động.

Kế hoạch cấp doanh nghiệp

Đây là kế hoạch cuối cùng về thời gian hoạt động, hiệu suất và khả năng mở rộng mà WPEngine có. Đây là một kế hoạch dành riêng cho các trang web nhiệm vụ quan trọng và những người có lưu lượng truy cập cực kỳ cao. Có một môi trường phân cụm dành riêng trong đó các trang web của bạn được bảo mật. Dịch vụ khách hàng dành riêng cho kế hoạch này có chất lượng cao nhất.

Cũng giống như gói cao cấp, kế hoạch cấp doanh nghiệp đã quản lý trên tàu để dễ di chuyển trang web. Tuy nhiên, một thứ thực sự độc đáo cho kế hoạch này là công nghệ cân bằng tải. Về mặt kỹ thuật, cân bằng tải là một công nghệ cho phép bạn phân phối khối lượng công việc trên một số tài nguyên như cụm máy tính. Lợi ích của việc này là việc sử dụng tài nguyên của bạn được tối ưu hóa cao và thông lượng của bạn được tối đa hóa. Mỗi khách hàng truy cập trang web của bạn sẽ đánh giá cao thời gian phản hồi và tốc độ trang web được giảm thiểu. Đây cũng là kế hoạch duy nhất có quản lý tài khoản chiến lược, hỗ trợ vé 24/7 và hiệu suất ứng dụng.

Lợi thế của WPEngine

Theo thống kê thu thập từ WPEngine, công ty có kinh nghiệm trong việc lưu trữ hơn 60.000 khách hàng trải rộng trên 136 quốc gia trên thế giới. Các trung tâm dữ liệu của họ ở EMEA, Hoa Kỳ và Châu Á-Thái Bình Dương. Điều này đảm bảo tốc độ trang web của khách hàng luôn cao bất kể vị trí của họ. Để xây dựng dựa trên trải nghiệm này, WPEngine có những lợi thế chính sau đây.

Bảo mật trang web

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang nhắm đến việc bán sản phẩm thông qua trang web của bạn, một trong những điều bạn nên tìm kiếm và có bảo đảm là chứng chỉ Lớp bảo mật (SSL). Ưu điểm của chứng chỉ này là nó bảo vệ luồng thông tin từ khách hàng của bạn đến máy chủ của bạn. Sự tự tin mà điều này mang lại giúp bạn kiếm được danh tiếng có thể dễ dàng chuyển thành chuyển đổi. Với lợi thế của khách hàng WPEngine, có một chứng chỉ SSL miễn phí được cung cấp cho mọi đăng ký lưu trữ từ cấp độ cá nhân đến cấp doanh nghiệp.

Ngoài ra, WPEngine còn tiến hành quét phần mềm độc hại hàng ngày và có một tường lửa mạnh được thiết kế để chặn mọi mối đe dọa. Họ có một lời hứa rằng bất kỳ trang web nào bị hack sẽ được nhóm của họ sửa chữa miễn phí.

Thương mại điện tử và tiếp thị qua email

Việc chuyên môn hóa WPEngine trong không gian lưu trữ WordPress đã mang lại rất nhiều lợi ích khác mà khách hàng có thể dễ dàng khai thác để phát triển kinh doanh trực tuyến. Một trong những kho báu này là thư viện đồ sộ cho các trình cắm hệ thống quản lý nội dung được thiết kế dành riêng cho thương mại điện tử. Một số plugin bao gồm WooC Commerce và Shopify.

Để thêm vào điều này, có rất nhiều công nghệ tiếp thị qua email như Mailflow, Drip và DirectIQ. Ngay cả với khoản phí nhỏ được tính bởi các công ty tiếp thị qua email và thương mại điện tử, bạn vẫn nên hoạt động trong không gian này.

Thời gian hoạt động tuyệt vời

Bất kỳ dịch vụ lưu trữ có giá trị muối của nó cần phải ưu tiên thời gian hoạt động của trang web. Điều này chỉ là do các trang web có mức tăng không thể đoán trước làm khách hàng thất vọng và phần lớn làm suy yếu khả năng tiếp cận của các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Theo nghĩa đen, bạn có thể kiểm tra thời gian hoạt động của WPEngine bằng cách sử dụng công cụ giám sát trang web và chứng minh tính ổn định đáng kinh ngạc của chúng. Thời gian hoạt động đóng góp lớn hơn cho trải nghiệm web của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng

Không có vấn đề gì về việc sản phẩm được bán trên thị trường tốt như thế nào, nếu có một nhóm dịch vụ khách hàng vững chắc để hỗ trợ, thì điểm mấu chốt sẽ không đáng kể. Khi nhận ra rằng không phải ai cũng là một bậc thầy trực tuyến, WPEngine đã đưa ra một trong những dòng hỗ trợ khách hàng hữu ích nhất để phục vụ cho các truy vấn khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Họ có một đường dây điện thoại chuyên dụng mở 24/7 và miễn phí.

Ngoài ra, họ có một nền tảng trò chuyện trực tuyến một lần nữa mở 24/7 để khách hàng chia sẻ kinh nghiệm, đặt câu hỏi và tìm kiếm sự làm rõ. Nền tảng này đặc biệt thuận lợi cho những người đăng ký Gói cá nhân vì những dịch vụ này không được phục vụ trong hỗ trợ qua điện thoại miễn phí.

Đảm bảo lại tiền

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tự tin vào các sản phẩm họ cung cấp không thể tránh cho khách hàng của họ một miếng bánh trước khi họ cam kết mua hàng. WPEngine vượt xa những gì hầu hết các đối thủ của họ cung cấp khi cửa sổ dùng thử. Họ bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày cho Kế hoạch cá nhân, Kế hoạch chuyên nghiệp và Kế hoạch kinh doanh. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho các gói lưu trữ web Premium và Enterprise Lớp.

Nhược điểm của WPEngine

Các tính năng tuyệt vời và công nghệ tiên tiến sang một bên, một số khách hàng cảm thấy bị bỏ rơi khỏi WPEngine vì một số yếu tố trong số đó:

 • Giới hạn khách truy cập – Giới hạn về số lượng khách truy cập mà một trang web có thể đáp ứng là một trở ngại đặc biệt đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp muốn tận dụng các gói giá thấp.
 • Tương đối đắt – Ngay cả với Gói cá nhân của họ có giá 29 đô la mỗi tháng, WPEngine vẫn đắt so với một số đối thủ cạnh tranh của họ. Trong một năm, khách hàng trong kế hoạch này phải trả $ 349, một số tiền khá lớn để có một blog hoạt động.
 • Không hỗ trợ qua điện thoại cho Gói cá nhân – Đây là một trong những nhược điểm lớn đối với người đăng ký trong danh mục này vì họ sẽ mong đợi nhiều hơn ở mức giá đó. Điều này khiến người đăng ký chỉ phụ thuộc vào hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.
 • Thiếu lưu trữ email – Khách hàng sẽ có dịch vụ lưu trữ email như một phần của các gói được cung cấp bởi WPEngine. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp và ở một mức độ nào đó, nó đã làm nản lòng một số thuê bao phải tìm kiếm lưu trữ ở nơi khác.

Dòng dưới cùng

Nhìn vào cả ưu và nhược điểm, WPEngine cung cấp các chức năng chính được tải với các tính năng hữu ích có thể giúp bạn hạ cánh mềm mại khi muốn thiết lập dấu chân của bạn trực tuyến. Các tính năng thân thiện với WordPress làm cho trải nghiệm của bạn đáng giá đặc biệt với sự trợ giúp của các đại diện dịch vụ khách hàng luôn trực tuyến.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me