Tu luyện một danh tính trực tuyến là rất quan trọng, cho dù bạn là một blogger, chủ doanh nghiệp hay chỉ đang cố gắng xây dựng một cửa hàng trực tuyến để bán một số hàng hóa tự chế của bạn.


Khi bắt đầu một trang web, về cơ bản bạn có ba tùy chọn:

 1. Tùy chọn # 1: Tắt tay ($$$$) – Bạn có thể đầu tư vào việc thuê một nhà thiết kế và phát triển web chuyên nghiệp để xây dựng trang web cho bạn, một cách khác tốt hơn là sử dụng một người xây dựng trang web trực tuyến.
 2. Tùy chọn # 2: Thực hành với WordPress (Trung cấp đến Nâng cao) – Bạn có thể đăng ký lưu trữ web thông thường và thiết lập WordPress, bạn có thể sử dụng để viết blog, bán đồ trực tuyến, tạo khách hàng tiềm năng về cơ bản mọi thứ bạn có thể tưởng tượng có thể được thực hiện với WordPress. WordPress là miễn phí. Nhiều plugin tuyệt vời cũng miễn phí. Vì vậy, khoản đầu tư duy nhất của bạn sẽ là lưu trữ và thời gian bạn dành để học sử dụng WordPress và xây dựng một trang web với nó.
 3. Tùy chọn # 3: Thực hiện với Trình tạo trang web (Được khuyến nghị cho người mới bắt đầu tuyệt đối) – Bạn có thể sử dụng một công cụ xây dựng trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Các nhà xây dựng trang web thường kéo và thả, và những gì bạn nhìn thấy trên màn hình khi bạn chơi xung quanh với nó chính xác là trang web của bạn trông như thế nào, do đó, không có sự nhầm lẫn và lộn xộn khi cố gắng làm mọi thứ đúng.

Trong trường hợp bạn chọn Tùy chọn 2 (WordPress), WebhostingPlanGuide có đánh giá của nhiều máy chủ web hàng đầu như ehost.com, Bluehost và iPage được tối ưu hóa cho WordPress và có cài đặt tự động.

Bạn có thể đã đến trang này vì bạn muốn biết người xây dựng trang web nào là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Hãy để xem xét lại Sitey.

Sitey là một công cụ xây dựng trang web trực tuyến mới phổ biến, nỗ lực mang đến cho người dùng mọi thứ họ có thể cần trong một công cụ xây dựng trang web. Như công ty đã nói, thì chúng tôi đã nghĩ về tất cả mọi thứ

Trước khi bạn đăng ký Sitey, bên dưới là tổng quan về công cụ xây dựng trang web và tất cả các tính năng mà bạn có thể mong đợi để bạn có thể xác định xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Hàng trăm thiết kế được cá nhân hóa để cá nhân hóa trang web của bạn

Khi bạn tạo một trang web, một trong những tính năng quan trọng nhất là một mẫu độc đáo và được cá nhân hóa cho trang web của bạn. Là chủ sở hữu trang web có thể đang bán sản phẩm, dịch vụ hoặc giới thiệu blog, bạn muốn đảm bảo rằng độc giả của bạn được giới thiệu một cái gì đó độc đáo và thú vị.

Sitey đáp ứng nhu cầu của người dùng bằng cách cung cấp hàng trăm thiết kế trang web được cá nhân hóa cho trang web của bạn. Mỗi mẫu là duy nhất và được thiết kế dành cho người dùng cuối. Với các mẫu cụ thể của người dùng cuối Sitey, bạn có thể nhanh chóng chọn thiết kế web mà bạn đang tìm kiếm, giúp cho quy trình hiệu quả và cực kỳ dễ dàng.

 • Tất cả các mẫu được tối ưu hóa: Tối ưu hóa trang web đã trở thành một trọng tâm trong thời gian gần đây giữa các chủ sở hữu trang web và Sitey cũng hoạt động để đáp ứng nhu cầu của người dùng về mặt này. Cho dù bạn chọn mẫu trang web nào, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động hoàn hảo trên máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Trang web trên Sitey hoạt động trên nhiều loại máy tính bảng khác nhau và chúng cũng được cấu hình để hoạt động tốt với cả hệ thống iOS và Android. Vì vậy, cho dù người dùng cuối của bạn đang sử dụng loại phần mềm nào, bạn có thể chắc chắn rằng trang web Sitey của bạn đang hoạt động để tương thích với công nghệ mà người dùng của bạn có.
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả: Một tính năng khác mà các thiết kế trang web được cá nhân hóa của Sitey có là tất cả chúng bao gồm những gì được biết đến như là một trình soạn thảo và thả xuống của trình soạn thảo. Trình chỉnh sửa này giúp mọi người dễ dàng tạo ra một trang web có giao diện tuyệt vời mà không cần làm việc mà không cần gây rối với mã hoặc cài đặt nâng cao.

Cuối cùng, khi nói đến các thiết kế được cá nhân hóa của Sitey, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng không chỉ dễ sử dụng, hiệu quả và thân thiện với người dùng mà còn giúp bạn luôn chú ý đến người dùng để bạn tận dụng tối đa sản phẩm.

Tên miền tùy chỉnh

Nói chung, tên miền có thể có giá khoảng $ 10- $ 20 mỗi năm – trừ khi bạn sử dụng Sitey. 

Với Sitey, bạn có quyền truy cập vào một tên miền miễn phí được cung cấp bởi Sitey. Tên miền là một miền tùy chỉnh và nó cũng đi kèm với một email tương ứng, vì vậy bạn có thể giữ cho trang web của mình được tổ chức. Ngoài ra, tên miền miễn phí không được quy định trong một gói giá duy nhất hoặc cụ thể. Tính năng này cắt ngang tất cả các gói, vì vậy dù bạn chọn loại nào, bạn vẫn có thể mong đợi tên miền miễn phí từ Sitey.

Bao gồm Hosting đáng tin cậy

Ngoài việc bao phủ người dùng khi nói đến tên miền, Sitey còn cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ web. Dịch vụ lưu trữ web là cơ sở hạ tầng nơi trang web của bạn được xuất bản.

Tuy nhiên, Sitey đã tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí cho người dùng.

Điều này có nghĩa là trang web bạn xây dựng trên Sitey được lưu trữ trong một máy chủ web có công suất cao được gắn vào một mạng cực kỳ nhanh. Mỗi khi người dùng tìm kiếm trang của bạn, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng trang web của bạn có thời gian tải nhanh và bản thân trang web có thể xem được, rõ ràng và gọn gàng. Tại thời điểm này, không có sự cố nào được báo cáo về việc lưu trữ trang webyyy bị chùn bước, làm cho nó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web sẽ cung cấp cho bạn chất lượng và dịch vụ phù hợp.

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa thân thiện

Nếu bạn là người mới trong quá trình xây dựng trang web của riêng bạn và mọi thứ mà nó đòi hỏi, thì bạn sẽ thích tính năng này. Với một trang web tại chỗ, bạn cần tối ưu hóa trang web của mình với các từ khóa bạn sử dụng trong nội dung của mình, cho dù đó là toàn văn, tiêu đề hoặc tiêu đề văn bản.

Mặc dù một số người xây dựng trang web gây khó khăn khi kết hợp các từ khóa hoặc không thân thiện với Google, Sitey đã làm rất tốt trong việc cung cấp cho người dùng các tính năng thân thiện với từ khóa. Trình tạo trang web cho phép bạn dễ dàng thêm từ khóa, điều đó có nghĩa là khi người dùng tìm kiếm trên web, trang web của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy giữa các đối thủ và những người khác.

Nhóm hỗ trợ – Xung quanh đồng hồ

Không có loại công nghệ nào hoàn hảo một trăm phần trăm. Dù thế nào đi chăng nữa, đến một lúc nào đó, công nghệ mà bạn sử dụng sẽ chùn bước. Mặc dù bất kỳ vấn đề nào mà Sitey gặp phải rất rời rạc và rất ít xảy ra, nhưng có thể bạn cần hỗ trợ kỹ thuật.

Cho dù bạn đang gặp sự cố kỹ thuật hoặc chỉ cần trợ giúp sử dụng các công cụ Sitey, thì Sitey cung cấp cho tất cả khách hàng của mình sự hỗ trợ tuyệt vời 24/7. Nhóm hỗ trợ sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và phần hay nhất là – bạn không cần phải đợi hàng giờ để tiếp cận họ. Sitey có mức độ phản hồi nhanh và những người làm việc trong thời gian hỗ trợ rất thành thạo về công nghệ và hệ thống, vì vậy bạn có thể nhận được dịch vụ chất lượng mà bạn cần khi gọi điện hoặc trò chuyện với nhóm.

Hỗ trợ 24/7, xung quanh đồng hồ có lẽ là một trong những tính năng tốt nhất của Sitey. Có rất ít nhà xây dựng web có thể cung cấp cho người dùng dịch vụ chất lượng và độ tin cậy mà Sitey đã triển khai khi hỗ trợ kỹ thuật. Do đó, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần sự trợ giúp thêm khi sử dụng Sitey, thì đây là một tính năng mà bạn chắc chắn nên ghi nhớ.

Ngay cả thông qua Google Analytics – Sitey Delivers

Google Analytics là một trong những công cụ phân tích mạnh mẽ nhất hiện có cho phép bạn phân tích và giám sát lưu lượng truy cập lọc qua trang web của bạn. Tiến thêm một bước, các phân tích cung cấp cho bạn thông tin về vị trí của khách truy cập, cách khách truy cập tìm thấy trang web của bạn, loại trình duyệt mà khách truy cập sử dụng và từ khóa nào họ có thể đã tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm Google..

Điều đó đang được nói, nếu bạn sẽ xây dựng một trang web, thì việc có một công ty hoạt động tốt với Google Analytics là chìa khóa. May mắn thay, tính tương thích của Sitey, với Google Analytics là một lý do khác để chọn dịch vụ xây dựng web này. Khi bạn tạo một trang web bằng Sitey, bạn sẽ có quyền truy cập vào Google Analytics. Các phân tích của Google cho phép bạn có được sự hiểu biết sâu sắc và sâu sắc về khách truy cập trang web của bạn để bạn biết cách tiếp tục thương hiệu, blog hoặc sản phẩm mà bạn đang bán. Không phải tất cả các dịch vụ xây dựng web đều hoạt động tốt với Google Analytics, vì vậy đây chắc chắn là một tính năng đáng chú ý. Với tính năng này, bạn chắc chắn sẽ có thể đứng đầu trang web của mình và điều chỉnh nó để thành công.

Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Đối với bất kỳ chủ sở hữu trang web nào muốn cải thiện khả năng hiển thị, chuyển đổi, tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng trên trang web của họ, việc tích hợp xã hội là cần thiết. Sitey cũng đáp ứng nhu cầu của người dùng trong lĩnh vực này. Tất cả các trang web được xây dựng trên dịch vụ xây dựng trang web Sitey có thể được tích hợp trên bất kỳ tài khoản truyền thông xã hội nào. Chỉ một vài trong số nhiều nền tảng truyền thông xã hội mà Sitey có thể được quảng bá bao gồm:

 • Twitter
 • Facebook
 • Pinterest
 • LinkedIn

Bằng cách sử dụng trang web của bạn trên Sitey để xây dựng sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể tin tưởng rằng lưu lượng truy cập sẽ chạy qua trang web mà bạn đã xây dựng trên Sitey. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Google Analytics của SiteyTHER để xác định số lượng khách truy cập của bạn đến từ các nền tảng truyền thông xã hội. Với tính năng này, bạn sẽ thấy rằng cơ hội phát triển là vô tận.

Tính năng thiết kế web chuyên nghiệp

Một số dịch vụ thiết kế web thực sự gây khó khăn và mất thời gian cho người dùng khi xây dựng trang web. Sitey đã biến đổi khuôn mẫu bằng cách tạo ra một hệ thống giúp người dùng cực kỳ dễ dàng đạt được mục tiêu cuối cùng của họ. Ví dụ, một tính năng đáng chú ý khác của Sitey là nó cung cấp cho người dùng một thư viện hình ảnh rộng lớn.

Tất cả các hình ảnh trong thư viện hình ảnh được phân loại và chuyên nghiệp, điều đó có nghĩa là bạn có thể có được một cái nhìn rõ ràng và chất lượng cao cho trang web của bạn. Ngoài ra, không có gì tốt hơn là không cần phải dành thời gian để chụp ảnh của riêng bạn hoặc tìm kiếm trên web cho hình ảnh. Sitey đã tích hợp thành công tính năng này để giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối.

Một blog trong trang web

Các khả năng với Sitey là vô tận. Ngoài các tính năng trên, Sitey cũng cho phép bạn tạo một blog tùy chỉnh hoàn toàn trên trang web. Bằng cách này, bạn có thể thu hút nhiều người dùng hơn và đảm bảo rằng người xem của bạn đang tham gia vào trang web mà bạn đang làm việc ổn định. Ngoài ra, blog được phát triển trên trang web Sitey của bạn có thể được đặt trên các nền tảng truyền thông xã hội và các trang web khác, có nghĩa là bạn sẽ có được nhiều người xem hơn trên trang web Sitey của bạn.

Giá trị đồng tiền của bạn

Như với bất kỳ loại dịch vụ hoặc sản phẩm bạn mua, giá cả có liên quan. Tất cả trong tất cả, Sitey cung cấp cho người dùng một số giá trị tốt nhất cho tiền của họ trên web. Dưới đây là các mức giá mà bạn có thể mong đợi nếu bạn quyết định sử dụng Sitey:

Tùy chọn miễn phí

Ở cấp độ barebones, Sitey cung cấp cho người dùng cơ hội để xây dựng một trang web miễn phí. Sitey sườn phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn lên đến năm trang, 50 MB dung lượng lưu trữ, Tải lên tệp 5MB, và Băng thông 1GB. Bạn có thể loại bỏ quảng cáo và bạn có thể kết nối một miền tùy chỉnh. Để loại bỏ những hạn chế đó, bạn cần nâng cấp lên một trong những gói tôi thảo luận bên dưới

Gói và giá xây dựng trang web Sitey

Gói khởi đầu

Khi bạn đã vượt xa tài khoản Sitey miễn phí của mình, cấp độ tiếp theo là gói khởi đầu, đi kèm với ba nâng cấp khác nhau ở các mức giá khác nhau.

Nếu bạn chọn gói khởi đầu, bạn sẽ nhận được

 • Miền miễn phí
 • Bao gồm lưu trữ hiệu suất cao
 • Tín dụng quảng cáo miễn phí
 • Họ không còn hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn. Bạn có quyền kiểm soát 100%.
 • Mặt khác, với gói pro, bạn nhận được một tên miền miễn phí, lưu trữ miễn phí, tín dụng quảng cáo miễn phí, bạn có thể xóa quảng cáo, bạn nhận trợ giúp SEO và trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Gói chuyên nghiệp

Nếu bạn chọn Gói Pro, bạn sẽ nhận được

 • Miền miễn phí
 • Bao gồm lưu trữ hiệu suất cao
 • Tín dụng quảng cáo miễn phí
 • Họ không còn hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn. Bạn có quyền kiểm soát 100%.
 • Thêm: Bạn nhận được trợ giúp SEO và trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Có một trang web tối ưu hóa điện thoại di động là thực sự quan trọng. Tôi cảm thấy tôi nên cho bạn biết rằng ehost cung cấp một trình xây dựng trang web tuyệt vời với giá dưới 10 đô la / tháng và bạn không phải trả tiền để nâng cấp để làm cho trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Các mẫu xây dựng trang web của ehost, tất cả đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Gói thương mại điện tử

Cuối cùng, nếu bạn có một trang web thương mại điện tử và đang tìm kiếm các tính năng rất tiên tiến, thì gói hàng đầu là thứ bạn cần.

Với gói hàng đầu, bạn nhận được mọi thứ từ Gói Pro, cộng với địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí, hỗ trợ ưu tiên và thậm chí bạn có thể thanh toán qua trang web của mình.

Bảng so sánh kế hoạch khởi xướng, PRO và thương mại điện tử

BẮT ĐẦUCHUYÊN NGHIỆPKINH TẾ
Giá bán 6,99 đô la / tháng 7,99 đô la / tháng $ 12,99 / tháng
Tên miền miễn phí
Lưu trữ miễn phí
Tín dụng quảng cáo miễn phí
Xóa Thêm
Trợ giúp SEO
Trang web di động
Email miễn phí
Hỗ trợ ưu tiên
Thanh toán

Sitey vs ehost vs HostGator

Hãy so sánh một số tính năng của Sitey với ehost và HostGator. Ngoài ra kiểm tra các phiếu giảm giá hoặc giảm giá đặc biệt họ cung cấp.

Trang webehostMáy chủ lưu trữ
Giá kế hoạch cơ bản 6,99 đô la / tháng 2,75 đô la / tháng $ 3,95 / tháng
Tên miền miễn phí
1-Click Cài đặt WordPress
Trình chỉnh sửa kéo và thả
Mẫu miễn phí
Tín dụng quảng cáo miễn phí
Đảm bảo lại tiền 30 ngày 45 ngày 45 ngày
Hỗ trợ 24/7
Phiếu giảm giá / Ưu đãi đặc biệt không ai GIẢM GIÁ 50 GIẢM GIÁ 60% (sử dụng phiếu giảm giá BUILDPATH)
Tìm hiểu thêm Truy cập trang web Truy cập trang web Truy cập trang web

Đồng thuận chung

Nếu có một điểm tiêu cực đối với dịch vụ này, đó là nó hoàn toàn miễn phí. Nhưng tin tốt là, với Sitey, bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí và sau đó nâng cấp lên bất kỳ gói nào được đề cập ở trên. Do đó, bạn sẽ được dùng thử dịch vụ và quyết định xem bạn có muốn đầu tư cuối cùng không.

Ngoài ra, Sitey không chỉ được coi là một dịch vụ xây dựng web chất lượng cho đánh giá này, mà nó còn được đánh giá cao trong ngành. Nhiều người dùng đã gọi Sitey là loại dịch vụ thiết kế web cung cấp cho người dùng cuối tất cả các tính năng mà họ có thể cần.  

Cuối cùng và quan trọng nhất, Sitey là loại dịch vụ xây dựng web mà bất kỳ ai cũng có thể làm việc với.

Có một số dịch vụ ngoài đó làm cho nó trở thành một thách thức hoặc đòi hỏi phải có chuyên môn, tuy nhiên với Sitey, về cơ bản, bất kỳ ai cũng có thể xem qua mẫu, kéo và thả trang web của họ, đăng ký dịch vụ và sử dụng rất nhiều tính năng có sẵn. Với trải nghiệm người dùng đơn giản và chất lượng cao này, mọi người đang tìm cách xây dựng một trang web – có thể. Khả năng truy cập, các tính năng độc đáo, hỗ trợ và chất lượng là vẻ đẹp tối thượng của Sitey và đó là lý do tại sao chúng tôi có thể đánh giá 4/5 sao trong số các nhà xây dựng trang web mà chúng tôi đã xem xét.

8,5 Đánh giá tổng thể

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me