EUKhost được thành lập vào năm 2001 và kể từ đó, họ đã phát triển thành một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất ở Anh. eUKhost Ltd. được vận hành từ văn phòng đã đăng ký của họ có trụ sở tại Leeds và các trung tâm dữ liệu ở Maidenhead và Milton Keynes. Tại eUKhost, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ lưu trữ web chi phí thấp và đáng tin cậy. Ngày nay, họ lưu trữ hơn 35.000 khách hàng trong hai cơ sở trung tâm dữ liệu cực kỳ hiện đại của họ ở Anh, phục vụ hơn 70 000 trang web trên toàn thế giới. Từ các gói Shared Hosting cấp nhập cảnh cho đến các cụm riêng tư, EUKhost giành vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng của chúng tôi về các công ty lưu trữ web tốt nhất Vương quốc Anh.


logo eUKhost
NPTIME
910
TỐC ĐỘ
865
ỦNG HỘ
890
GIÁ BÁN
945
ĐẶC TRƯNG
815
MÀU XANH LÁ
800
SÁNG TẠO
815

Nhóm eUKhost – Với hơn 100 nhân viên làm việc cho eUKhost, các nhóm hỗ trợ kỹ thuật, thanh toán và bán hàng thân thiện và hiểu biết luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Họ dựa vào sự đoàn kết được xây dựng mạnh mẽ của mình để phục vụ khách hàng một cách triệt để và nhanh nhất có thể.

Công nghệ eUKhost – Điều quan trọng là có lưu trữ web đáng tin cậy cho trang web của doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Công nghệ của họ thực sự là những gì làm cho họ khác biệt với các công ty khác. Các máy chủ web của họ được đặt trong các trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới, có tính năng dự phòng tiên tiến, bảo mật vật lý và nhiều kết nối mạng nhanh. Điều này đảm bảo rằng eUKhost cung cấp môi trường lưu trữ web đáng tin cậy nhất có thể và cũng cung cấp nội dung và trang web của bạn với tốc độ nhanh như chớp. EUKhost’s cPanel Web Hosting hoàn hảo cho các cá nhân và chuyên gia để lưu trữ các trang web cá nhân, blog và diễn đàn. Cho dù bạn đang tìm cách chuyển trang web của bạn qua hoặc để làm việc cho dự án lớn tiếp theo của bạn, lưu trữ cPanel là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web và blog nhỏ và vừa. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc lưu trữ web của mình với bảng điều khiển cPanel hàng đầu trong ngành – với một loạt các tiện ích bổ sung được đóng gói như Softacificent để cài đặt phần mềm một lần nhấp, công cụ SEO và hơn thế nữa.

Dịch vụ eUKhost – Không có chi phí ẩn liên quan đến sản phẩm của họ, cho đến nay, hoặc giá bạn thấy là giá bạn phải trả. Họ cũng có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày đối với phần lớn các sản phẩm và dịch vụ của họ. Họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24x7x365 chất lượng thông qua trò chuyện trực tiếp, hệ thống vé, bộ phận trợ giúp, điện thoại và trên các diễn đàn lưu trữ web của họ.

Trình tạo web eUKhost – eUKhost đã công bố giới thiệu dịch vụ mới lớn đầu tiên dành riêng cho người dùng không có kỹ thuật. Xây dựng trang web – sử dụng Trình tạo hiện diện web sáng tạo từ Parallels – là cách rất dễ dàng và đơn giản để thiết kế, phát triển và quản lý trang web của riêng bạn mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Với trình tạo trang web tích hợp, mọi thứ chỉ trong vài cú nhấp chuột và trong tầm với hoàn hảo với hơn 100 mẫu có sẵn trên 10 danh mục để bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu của bạn để trang web của bạn. Với các mô-đun tích hợp như mua sắm trực tuyến, bình luận, blog, chia sẻ xã hội, video nhúng và hơn thế nữa.

Vị trí máy chủ eUKhost – eUKhost có hơn 1.200 máy chủ được đặt trong hai cơ sở trung tâm dữ liệu hiện đại, đặt tại Maidenhead Berkshire, Vương quốc Anh.

CHUYẾN THĂM VÀ NHẬN CHÚNG TÔI £3,33/mo. GIÁ BÁN

tên miền được lưu trữ trên eUKhost

Kỹ thuật

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,95%, nếu không đáp ứng thời gian hoạt động, họ hoàn trả cho khách hàng 5% phí hàng tháng cho mỗi 30 phút ngừng hoạt động (tối đa 100% phí hàng tháng của khách hàng)
 • Trung tâm dữ liệu Vương quốc Anh
 • Nhiều kết nối mạng nhanh
 • Dự phòng mạng BGP bằng cách chuyển đơn giản
 • Hệ thống giám sát đầy đủ
 • Sao lưu đầy đủ và gia tăng
 • Bảo vệ hoàn toàn do giám sát email tự động để phát hiện và dọn dẹp virus
 • Nhân viên an ninh 24/7

 • Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ

Ủng hộ

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Hỗ trợ email 24/7
 • Hỗ trợ điện thoại miễn phí 24/7
 • Hỗ trợ vé 24/7
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Thời gian trả lời trò chuyện trực tiếp rất nhanh
 • Cơ sở tri thức phong phú
 • Hỗ trợ nhóm 100% trong nhà
 • Các gói có sẵn trên cả nền tảng Linux và Windows

 • Thời gian trả lời vé và thư – trong vòng 1 giờ

Giá cả

 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào – 30 ngày để được hoàn trả đầy đủ. Yêu cầu hoàn tiền sau 30 ngày sẽ được hoàn trả trên cơ sở theo tỷ lệ của bất kỳ thời gian không sử dụng nào.
 • Họ cung cấp giảm giá lớn – lên đến 50%

 • Chỉ những tài khoản đầu tiên mới đủ điều kiện được hoàn tiền

Hiệu suất máy chủ web

Để đánh giá này, chúng tôi đã sử dụng một số công cụ lưu trữ web tốt nhất để đánh giá số liệu của eUKhost. Đầu tiên, chúng tôi đã kiểm tra số liệu thống kê sử dụng của eUKhost, có nghĩa là số lượng trang web được lưu trữ bởi eUkhost. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, eUkhost chiếm 1,1% từ thị trường lưu trữ web ở Anh hoặc khoảng 70 000 trang web được lưu trữ.

tên miền được lưu trữ trên eUKhost

eUKhost lưu trữ khoảng 35 000 tên miền .UK, mà bạn có thể thấy nó từ hình dưới đây:

tên miền được lưu trữ trên eUKhost

Danh sách dưới đây xếp hạng các trang web dựa trên số người trên thế giới truy cập mỗi trang trong vòng một tháng. Nó bao gồm 20 trang web hàng đầu với lưu lượng ước tính cũng như các trang web có lưu lượng truy cập mà Wikimedia đã xác minh độc lập và được lưu trữ bởi eUKhost. Chúng tôi quyết định chọn trang web: LINUXMINT.COM và kiểm tra kỹ lưỡng.

trang web top20 eUKhost

Chúng tôi đã chọn trang web: LINUXMINT.COM / được chọn ngẫu nhiên, được lưu trữ bởi eUKhost / và kiểm tra kỹ lưỡng: Kiểm tra kết nối mạng kiểm tra đến máy chủ; Kiểm tra tải trọng; Kiểm tra Ping từ một số địa điểm; Màn hình thời gian hoạt động và nhiều người khác.

Phần kết luận

eUKhost cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo, lưu trữ và duy trì một trang web. Thậm chí tốt hơn, dịch vụ này là một công ty lưu trữ vững chắc của Vương quốc Anh với sự hiện diện rộng khắp cả nước với hai trung tâm dữ liệu tại Reading, Maidenhead và Milton Keynes. Mặc dù các gói của eUKhost có thể bị hạn chế hơn so với một số đối thủ của nó, dịch vụ bù lại bằng danh sách tính năng mạnh.

Truy cập eUKhost: http://www.eukhost.com/

Và đây là một số dịch vụ lưu trữ trang web chúng tôi đã xem xét và chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn:

1.Siteground 2.Godaddy 3.TSOhost.co.uk

và tại đây bạn có thể đọc các bài đánh giá webhosting tốt nhất của Vương quốc Anh và lưu trữ WordPress hàng đầu của chúng tôi ở Vương quốc Anh

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me