Ý tưởng kinh doanh trực tuyến

Ý tưởng
27 Dễ dàng bắt đầu ý tưởng kinh doanh trực tuyến

Năm 2020 sẽ là năm cuối cùng bạn sẽ tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận?


Bạn đã nghĩ về nó hàng năm. Bạn đã đi qua vô số ý tưởng kinh doanh trực tuyến trong đầu và tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ như thế nào nếu bạn có thể bỏ công việc của mình và kiếm tiền trên internet.

Bạn có thể đi du lịch khắp thế giới một cách dễ dàng, tạo ra một lối sống thoải mái cho bản thân và gia đình và đạt được tự do tài chính. Cuối cùng bạn cũng có thể thoát khỏi những ràng buộc của lối sống 9-5 và hoàn toàn sở hữu thời gian của mình.

Nhưng sau đó, chuyện gì xảy ra? Thông thường, bạn dành một chút thời gian để xem xét các ý tưởng nhưng cuối cùng lại tìm đến vùng thoải mái của bạn.

Thu nhập ổn định của công việc an toàn của bạn, dễ dàng có người khác cho bạn biết phải làm gì mỗi ngày (thay vì cố gắng tìm ra nó từ đầu) và lịch trình phù hợp.

Bạn tự nhủ, bạn biết gì không? Năm nay hơi quá điên. Tôi sẽ bắt đầu kinh doanh trực tuyến vào năm tới!

Nhưng năm tới thì không bao giờ đến.

Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng năm 2020 là năm bạn nên bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết và bạn nên tận dụng!

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi sẽ bố trí 27 ý tưởng kinh doanh trực tuyến. Đọc qua chúng, xem bạn kết nối với cái gì, và bắt đầu thực hiện nghiên cứu của bạn. Sau đó, bắt đầu với một, nó cái đó đơn giản!

27 Easy Dễ dàng bắt đầu Ý tưởng kinh doanh trực tuyến

Dưới đây là danh sách 27 ý tưởng kinh doanh trực tuyến của chúng tôi cho năm 2020:

1. Bắt đầu một Blog và kiếm tiền từ nó

Chúng tôi nói rất nhiều về cách bắt đầu một blog trên trang web này, và vì lý do tốt. Vào năm 2020, nó dễ dàng bắt đầu một blog hơn bao giờ hết và blog của bạn cũng có thể là một nguồn thu nhập tiềm năng lớn (nếu bạn biết cách kiếm tiền từ nó).

Hãy nhớ rằng bạn không chỉ cần bắt đầu viết blog và mong muốn có tiền. Bạn cần tạo nội dung một cách nhất quán và nó cũng cần phải là nội dung giáo dục, thông báo hoặc giải trí cho mọi người. Nói cách khác, nó cần phải thu hút sự quan tâm của họ theo một cách nào đó.

Hơn nữa, bạn cần bán gì đó qua blog. Đây có thể là không gian quảng cáo, sản phẩm, sản phẩm kỹ thuật số, bài đăng được tài trợ, huấn luyện, sách điện tử, v.v..

Nhưng nếu bạn có thể sẵn sàng hoàn thành công việc và bạn sẽ làm việc đó trong một thời gian dài, viết blog có thể mang lại lợi nhuận cực cao (một số blogger kiếm được 50 nghìn đô la mỗi tháng trở lên).

Dưới đây là một số tài nguyên để giúp bạn bắt đầu với blog đầu tiên của mình:

 • Cách tùy chỉnh Blog WordPress
 • Cách cài đặt Blog WordPress trên Bluehost
 • Cách tăng lưu lượng truy cập Blog

2. Bắt đầu với Tiếp thị liên kết

Học tiếp thị liên kếtTiếp thị liên kết về cơ bản là quá trình kiếm tiền hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm của người khác.

Có hai cách chính mà hầu hết mọi người làm tiếp thị liên kết:

 • Thông tin sản phẩm. Bạn quảng cáo các sản phẩm như sách điện tử, trang web thành viên, sê-ri video, v.v … Loại hình tiếp thị liên kết này có thể giúp bạn kiếm được tới 50% hoa hồng trở lên, có rào cản gia nhập tương đối thấp và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm để quảng bá.
 • Đối tác của Amazon. Nhiều nhà tiếp thị liên kết đã thành công với Amazon. Có hàng triệu sản phẩm để lựa chọn, và nó có thể mang lại lợi nhuận khá cao. Để biết thêm thông tin, bạn có thể kiểm tra Chương trình liên kết của Amazon.

Ghi chú nhanh: Trước khi bạn bắt đầu tiếp thị liên kết, cần có ít nhất một kiến ​​thức cơ bản về SEO và sao chép (nhiều hơn về mỗi điều này sau).

Điều đó đang được nói, bạn có thể đọc một vài cuốn sách sao chép và xem qua hướng dẫn cho người mới bắt đầu SEO từ SEO Moz để giúp bạn bắt đầu.

3. Thiết lập trang web thương mại điện tử

Một trong những cách tốt nhất để kiếm thu nhập trực tuyến là bằng cách thiết lập một cửa hàng thương mại điện tử. Ở đây, mặt tích cực: nếu bạn cố gắng đi theo con đường tiếp thị liên kết, các nhà tiếp thị liên kết tốt nhất sẽ tập trung vào 3 ngách chính; hẹn hò, giảm cân, và kiếm tiền trực tuyến. Bạn sẽ phải cạnh tranh với những người giỏi nhất, và điều đó không hề dễ dàng.

Với con đường thương mại điện tử, ở nhiều thị trường, bạn sẽ cạnh tranh với những người kinh doanh trường học cũ, những người có thể có hoặc không có bất kỳ kinh nghiệm tiếp thị internet nào. Nhiều người trong số họ có các trang web lỗi thời, lỗi thời, khiến bạn có nhiều cơ hội để cải thiện và bạn có thể tận dụng những thiếu sót của họ.

Nó vẫn không dễ dàng bằng mọi cách. Nó đòi hỏi sự chăm chỉ, và bạn cần nổi bật giữa hàng trăm ngàn trang web thương mại điện tử và cửa hàng trực tuyến. Nhưng bằng cách lấp đầy một phân khúc độc đáo và thực hiện các kỹ thuật tiếp thị phù hợp, bạn có thể làm cho cửa hàng thương mại điện tử của mình thành công có lợi nhuận.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu với cửa hàng thương mại điện tử của mình:

 • Tìm một thị trường có lợi nhuận. Động não một số ý tưởng, nghiên cứu từ khóa và cố gắng để có được cụ thể nhất có thể. Ví dụ, có lẽ có rất nhiều cạnh tranh để bán ván lướt sóng. Nhưng nếu bạn thu hẹp nó xuống giá đỡ ván lướt sóng, bạn có thể có cơ hội nổi bật hơn trên thị trường.
 • Hãy tự hỏi, sản phẩm này có đắt không? Có các chi phí liên quan đến sản xuất, phân phối, bán lại, v.v … Nếu sản phẩm của bạn không đắt (ít nhất $ 50 trở lên), có thể không còn lợi nhuận khi bạn bán sản phẩm.
 • Hãy tự hỏi mình, có phải là sản phẩm trong một thị trường tăng trưởng không? Nếu thị trường của bạn đã vượt qua đỉnh cao (tức là thị trường VCR) và đang trên đà xuống dốc, có lẽ bạn không muốn tham gia. Thay vào đó, bạn muốn tham gia vào một ngành công nghiệp mà Vĩ đang phát triển – đó là nơi mà bạn sẽ có tiềm năng tăng trưởng và lợi nhuận cao nhất.
 • Cân nhắc xây dựng cửa hàng Shopify. Shopify là một hệ thống được xây dựng cho thương mại điện tử. Với một số kiến ​​thức web cơ bản, bạn có thể thiết lập một cửa hàng đẹp mắt rất nhanh chóng, với khoản đầu tư chi phí thấp và không cần mã hóa. Shopify cũng có bản dùng thử miễn phí 30 ngày, vì vậy bạn có thể bắt đầu mà không tốn một xu.

Dưới đây là một số tài nguyên bổ sung để tạo một cửa hàng trực tuyến thành công:

4. Tự xuất bản một cuốn sách trên Amazon

Xuất bản một cuốn sách trên amazonBạn đã bao giờ nghĩ đến việc viết một cuốn sách, nhưng didn không biết bắt đầu từ đâu? Tất cả các xuất bản vô nghĩa, chỉnh sửa và định dạng, tiếp thị, vv.?

Với Amazon, bạn có thể tự xuất bản một cuốn sách khá dễ dàng và thực sự kiếm tiền từ nó. Có một số hướng dẫn đơn giản và rẻ tiền như cái này để giúp bạn viết sách và để nó tạo thu nhập ổn định.

Đây là nước sốt bí mật: Nếu bạn có thể ra mắt cuốn sách của mình và nhận được vài trăm doanh số trong tuần đầu tiên, Amazon sẽ tiếp quản và bắt đầu quảng cáo cho bạn. Bằng cách này bạn có thể kiếm được một số tiền thực sự từ nó. Nó thực sự dễ dàng hơn âm thanh, nhưng chúng tôi sẽ đến đó trong một phút.

Dưới đây là một vài mẹo để viết một cuốn sách:

 • Xác thực sách bằng cách đưa ra một bản khảo sát cho bạn bè, danh sách email và / hoặc các trang khảo sát như Pickfu. Bằng cách xác thực ý tưởng của bạn trước khi bạn viết cuốn sách, bạn sẽ cải thiện tỷ lệ người sẵn sàng mua sách của bạn (và bạn không lãng phí thời gian của mình bằng cách viết nó.)
 • Tạo một phác thảo và bám vào nó nếu có thể.
 • Dành ít nhất 30 phút đến một giờ mỗi ngày để viết.
 • Định dạng sách theo Các tiêu chuẩn của Amazon.

Khi cuốn sách được viết và định dạng, bạn có thể truy cập KDP.amazon.com. Đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn, sau đó trong mục Tạo ra một Tiêu đề mới, hãy chọn Sách điện tử Kindle Kindle.

Đây là một chiến lược tốt cho tuần ra mắt cuốn sách của bạn (để có được hơn 100 doanh số):

 1. Đặt giá ở mức 99 xu cho tuần đầu tiên.
 2. Chạy một chương trình khuyến mãi 99 phần trăm với các trang web như Sách BuckRobin đọc.
 3. Đăng một đoạn trích sách trên một subreddit có liên quan và liên kết nó với trang sách của bạn ở cuối.
 4. Đăng 1-2 bài đăng của khách trong tuần ra mắt liên kết trở lại trang sách của bạn.
 5. Blast danh sách email của bạn nhiều lần.
 6. Đến cuối tuần, hy vọng, cuốn sách của bạn đã vượt qua top 5.000 hoặc 10.000 xếp hạng trả tiền tổng thể. Từ đó, tăng giá lên 2,99 đô la và tiếp tục tăng giá 1 đô la tại một số ngày cho đến khi nó ngừng bán (sau đó, hạ nó xuống một đô la). Điều này sẽ cho bạn biết giá tối ưu cho cuốn sách của bạn.

(Ở đây, một nghiên cứu trường hợp của một cuốn sách đã sử dụng chiến lược này để khởi chạy thành công và liên tục mang lại lợi nhuận $ 3- $ 4K mỗi tháng.)

5. Tạo một sản phẩm kỹ thuật số hoặc khóa học

Tạo một sản phẩm kỹ thuật số hoặc khóa học tương tự như viết ebook. Bạn có thể kiếm tiền từ chuyên môn của mình bằng cách dạy nó cho người khác.

Điều đó đang được nói, bạn không có lợi ích gì khi Amazon quảng bá khóa học của bạn. Bạn phải tự quảng bá thông qua trang web của riêng bạn, danh sách email của bạn và có thể thông qua quan hệ đối tác liên kết. Bạn cũng cần tạo một trang bán hàng hấp dẫn sẽ thuyết phục khách truy cập mua hàng từ bạn.

Nếu bạn không có đối tượng, bạn có thể tự xuất bản trên Amazon trước tiên. Bằng cách đó, bạn có thể xác thực ý tưởng khóa học của mình, phát triển danh sách email của bạn (chỉ cần đảm bảo có một email chọn tham gia ở phía trước và phía sau của cuốn sách!), Và ít nhiều tạo ra một bản thảo sơ bộ của khóa học (vì nó có lẽ sẽ giống với cuốn sách).

Dưới đây là một số tài nguyên bổ sung để giúp bạn tạo khóa học trực tuyến:

 • TheRiseToTheTop.com – Trang web David Siteman Vòng hoa hồng mà Google đã giúp hàng ngàn doanh nhân khởi động các khóa học trực tuyến có lợi nhuận.
 • Kiếm tiền từ Podcast chuyên môn của bạn – Các tập hữu ích của chuyên gia khóa học trực tuyến Grant Weherley để giúp bạn bắt đầu khóa học trực tuyến nắm tay của mình.

6. Trở thành một YouTuber

Video ngày càng trở nên phổ biến. Từ Instagram và Snapchat Stories đến video Facebook Live, video sẽ chỉ tiếp tục phát triển. Nếu bạn luôn luôn yêu thích ý nghĩ đứng sau máy ảnh, thì bây giờ là lúc bạn có thể tận dụng.

Cho dù đó là bắt đầu một vlog và nhận doanh thu quảng cáo / bán sản phẩm cho khán giả của bạn hay xây dựng kênh YouTube để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn – 2020 là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu.

Không chỉ làm video trên YouTube giúp bạn kể những câu chuyện hay hơn và cung cấp nội dung có giá trị hơn cho khán giả của bạn – nó còn có thể giúp bạn có cơ hội nói có lợi nhuận.

Phần tốt nhất là, bạn không cần phải ra ngoài và mua một chiếc máy ảnh mới đắt tiền – miễn là bạn có một chiếc điện thoại thông minh có ống kính máy ảnh chất lượng, bạn có thể bắt đầu quay video đầu tiên của mình ngay bây giờ!

7. Bắt đầu phát triển ứng dụng

Các ứng dụng di động đang ngày càng phổ biến hơn theo năm tháng. Nếu bạn có ý tưởng về một ứng dụng thú vị, hữu ích và / hoặc thú vị cho điện thoại hoặc máy tính bảng, đây có thể là cách để đi.

Nó giúp có một số kiến ​​thức về mã hóa, nhưng nó không phải là một điều cần thiết tuyệt đối. Có rất nhiều nhà phát triển phần mềm đang tìm cách cộng tác với mọi người về việc tạo ứng dụng.

Lưu ý: thị trường ứng dụng đã bão hòa ngay bây giờ, vì vậy hãy đảm bảo bạn xác thực ứng dụng của mình và thực hiện nghiên cứu trước khi đầu tư nhiều tiền vào ý tưởng của bạn.

Dưới đây là một số tài nguyên để giúp bạn trong quá trình phát triển ứng dụng:

8. Tìm hiểu quảng cáo trên Facebook

Facebook tiếp tục mở rộng và phát triển. Do đó, các doanh nghiệp đang chi tiêu nhiều hơn cho quảng cáo Facebook. Nhưng ở đây, vấn đề của vấn đề: rất nhiều doanh nghiệp trường học cũ không biết họ đã làm gì khi quảng cáo trên Facebook. Ngay cả các công ty mới hơn cũng không có thời gian để tìm hiểu về các hoạt động đầu vào để họ có được lợi tức cao nhất từ ​​khoản đầu tư quảng cáo trên Facebook của họ.

Do đó, họ đã tìm kiếm các chuyên gia quảng cáo của Facebook để bước vào và làm điều đó cho họ. May mắn thay, đây là điều bạn có thể học khá nhanh. Khi bạn làm như vậy, bạn có thể tiếp cận với các doanh nghiệp và đề nghị giúp tạo quảng cáo Facebook có lợi nhuận.

Dưới đây là một số tài nguyên Quảng cáo trên Facebook mà bạn có thể tìm hiểu từ:

9. Học và làm chủ SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếmSEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) đề cập đến việc đưa một trang web xếp hạng cao hơn cho một số thuật ngữ tìm kiếm nhất định trong các công cụ tìm kiếm như Google. Khi một trang web xếp hạng cao hơn, nó sẽ có lưu lượng truy cập phù hợp hơn và đến lượt nó, có thể tạo thêm thu nhập.

Đây là một kỹ năng được đánh giá cao khác trong thế giới tiếp thị internet. Điều đó đang được nói, nó có thể là một chút khó khăn vì Google luôn thay đổi thuật toán của nó. Với nó, một số quy tắc thay đổi tìm kiếm. Bạn luôn phải đi đầu, học hỏi và thử nghiệm các chiến lược mới.

Nếu bạn có thể thành thạo SEO, các công ty sẽ luôn sẵn sàng trả tiền cho bạn vì sự giúp đỡ của bạn.

10. Trở thành một Copywriter

Viết quảng cáo là nghệ thuật và khoa học của việc đưa ra các từ ngữ chiến lược (dù bằng văn bản hay nói) khiến mọi người thực hiện một số hình thức hành động. Nó có thể bao gồm từ bất cứ thứ gì đến các trang bán hàng, tiếp thị qua email, đến nội dung blog chất lượng.

Nếu bạn có thiên hướng và đam mê viết lách, viết quảng cáo có thể là tấm vé để bạn kiếm thu nhập trực tuyến.

Nó là một cách tuyệt vời để đạt được tự do trong cuộc sống của bạn. Sao chép không chỉ cho phép bạn làm việc từ xa mà còn cho phép bạn kiểm soát lịch trình của mình. Ngoài ra, tự học kỹ năng sẽ giúp bạn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh trực tuyến (nghĩa là xây dựng blog, tiếp thị liên kết, v.v. – khi bạn có thể viết theo cách hấp dẫn, tất cả những điều này trở nên dễ dàng hơn nhiều!)

11. Huấn luyện Skype

Bạn có chuyên môn mà bạn muốn giúp đỡ mọi người không? Sau đó, huấn luyện Skype có thể là một lựa chọn tiềm năng cho bạn. Về cơ bản, bạn nhảy lên Skype và cung cấp hỗ trợ cho các khách hàng huấn luyện của bạn. Điều này có thể đến dưới dạng các cuộc gọi hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Có huấn luyện viên Skype cho tất cả mọi thứ – huấn luyện viên cuộc sống, huấn luyện viên sức khỏe, huấn luyện viên hẹn hò, vv.

Ghi chú: Nó dễ dàng hơn nhiều để tiếp thị dịch vụ huấn luyện của bạn khi bạn cũng có một blog về chủ đề huấn luyện của bạn.

12. Mua và lật tên miền

Bạn có thể nghe nói về những người mua và bất động sản lật lật, phải không? Họ mua một ngôi nhà với giá tương đối tốt, sửa chữa nó một chút, và sau đó bán lại để có lợi nhuận tốt.

Nó cùng một ý tưởng cho việc mua và lật các tên miền. Cho dù đó là của bạn tên miền riêng, hoặc cho dù bạn đang tìm mua trang web của ai đó và lật nó, đây có thể là một nguồn thu nhập trực tuyến tốt.

Bạn có thể sử dụng các tài nguyên như Chân đế để mua và bán tên miền của bạn.

13. Bắt đầu một podcast

PodcastingMột podcast có thể là một công cụ tạo doanh thu lớn.

Khi bạn phát triển podcast của mình, bạn có thể cung cấp các khoản tài trợ có trả tiền và bán các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn. Thông qua podcast, bạn sẽ có thể có được sự tin tưởng của người nghe, điều này khiến họ có nhiều khả năng mua những gì bạn cung cấp.

14. Dropshipping

Dropshipping là khi bạn tạo một cửa hàng trực tuyến để bán cho người khác các sản phẩm của bạn (tức là bạn không làm bất kỳ sản xuất hay vận chuyển nào). Sau đó, bạn nhận được một khoản hoa hồng cho mỗi lần bán.

Lợi ích ở đây là bạn không có rủi ro khi mua cổ phiếu trong một sản phẩm và mất tiền nếu không bán được. Rào cản đầu vào thấp hơn và bạn không phải đầu tư nhiều như vậy để bắt đầu.

Nếu bạn thích học cách bỏ học, Lối sống thả tàu là một trong những tài nguyên tốt nhất để giúp bạn bắt đầu.

15. Tư vấn trả tiền cho mỗi lần nhấp

(Đây là những quảng cáo PPC)

Bạn đã bao giờ thấy những quảng cáo được tài trợ ở đầu kết quả tìm kiếm Google của bạn chưa? Quảng cáo mà Pay Pay Per Click (PPC) đang hoạt động.

Đây là một hình thức tiếp thị internet trong đó các nhà quảng cáo phải trả phí mỗi lần nhấp vào một trong những quảng cáo của họ. Nói một cách đơn giản, đó là một cách mua lượt truy cập trên trang web của bạn.

Nếu bạn có thể thành thạo kỹ năng này, bạn có thể cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp khác.

16. Bán sản phẩm trên eBay

Bán trên ebayChắc chắn nó có một trường học hơi cũ, nhưng mọi người vẫn kiếm được nhiều tiền eBay. Để bắt đầu bán hàng, bạn có thể làm một cái gì đó đơn giản như đi đến cửa hàng quần áo địa phương và mua một số quần áo được bán.

Sau đó, bạn có thể liệt kê nó trên eBay với giá cao hơn và nếu bán, bạn có thể tái đầu tư lợi nhuận vào nhiều quần áo hơn và tiếp tục kiếm thêm lợi nhuận.

Nó đòi hỏi một số chiến lược và kế hoạch nhưng chắc chắn là một cách có lợi cho kinh doanh trực tuyến.

17. Trở thành một nhà phát triển web

Một nhà phát triển web là người biết cách xây dựng một trang web từ dưới lên. Để làm được điều này, bạn cần học lập trình, việc này sẽ tốn thời gian và công sức. Nhưng nếu bạn sẵn sàng nỗ lực, nó có thể trả khá tốt.

Dưới đây là một số mẹo để học viết mã và bắt đầu phát triển web.

18. Đầu tư thời gian của bạn vào Thiết kế đồ họa

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một trang bán hàng đẹp hoặc một thiết kế trang web thực sự nhảy ra khỏi bạn? Đó là tất cả do một nhà thiết kế đồ họa.

Thiết kế đồ họa về cơ bản là giao tiếp trực quan. Họ thiết kế trang web, trang bán hàng, logo và thực sự bất cứ thứ gì khác cần phải trông sắc nét.

Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa tuyệt vời, bạn không cần phải giỏi vẽ, bạn không cần bằng đại học và bạn không cần phải mua một chiếc máy tính đắt tiền. Nhưng bạn cần phải là một người tư duy trực quan, bạn cần phải chuyên về một cái gì đó, và bạn chắc chắn cần một danh mục đầu tư.

19. Xây dựng trang web thích hợp

Ý tưởng đằng sau một trang web thích hợp là nhắm mục tiêu một phân khúc cụ thể (ví dụ: một loại nhiếp ảnh cụ thể), xếp hạng trên Google cho các từ khóa liên quan đến phân khúc đó và sau đó biến lưu lượng truy cập đó thành thu nhập thông qua các ưu đãi liên kết hoặc thông qua bán sản phẩm của riêng bạn.

Rất nhiều nghiên cứu đi sâu vào vấn đề này – bạn nên sẵn sàng cho một chút khối lượng công việc. Nếu bạn tạo một trang web thích hợp, nó có thể mang lại cho bạn thêm 500 đô la mỗi tháng trở lên.

Để đọc thêm, hãy xem bài đăng này từ Sean Ogle: Cách xây dựng một trang web thích hợp vào năm 2018 mang lại 500 đô la mỗi tháng

20. Bắt đầu kinh doanh tư vấn

Bạn có hàng tấn kiến ​​thức trong một lĩnh vực cụ thể? Sau đó, bạn có thể có những gì nó cần để trở thành một nhà tư vấn trực tuyến được trả lương cao.

Là một nhà tư vấn, bạn chỉ cần áp dụng kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm bạn có trong một lĩnh vực cụ thể để giúp khách hàng giải quyết vấn đề hoặc vấn đề họ gặp phải trong lĩnh vực đó.

Để đọc thêm, hãy xem bài đăng này từ USA Today: Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn được trả lương cao

21. Bắt đầu một nhóm Facebook riêng được trả tiền

Một nhóm Facebook riêng được trả tiền cung cấp cho bạn cơ hội để tạo ra một cộng đồng gắn kết cao.

Nó cung cấp cho bạn một nơi để phân phối nội dung của bạn, cho phép các thành viên cộng đồng của bạn tương tác với nhau, cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào các thành viên đủ điều kiện và cũng cho phép bạn kiểm duyệt và kiểm soát nhóm.

Ghi chú: Nếu bạn đã có một trang web và một danh sách email, thì dễ dàng hơn để tạo một nhóm Facebook riêng có trả tiền, nhưng nó không phải là một điều cần thiết tuyệt đối.

22. Hỗ trợ tạo thế hệ dẫn

Các doanh nghiệp luôn tìm cách để tạo ra khách hàng tiềm năng mới. Dẫn, sau tất cả, là huyết mạch của các doanh nghiệp.

Khi bạn hỗ trợ tạo thế hệ dẫn, về cơ bản bạn sẽ đóng vai người mai mối. Bạn kết nối doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng mà họ có thể giải quyết vấn đề.

23. Tài trợ Instagram

Bạn có thích chụp ảnh và mơ ước xây dựng một Instagram tuyệt vời sau đây không? Khi bạn phát triển sau đây, nhiều cơ hội tài trợ sẽ trở nên khả dụng. Ví dụ: nếu tài khoản của bạn tập trung vào thể dục, bạn có thể tài trợ cho các sản phẩm như bột protein, chất bổ sung, v.v..

24. Tạo SaaS (Phần mềm dưới dạng dịch vụ)

Kinh doanh SaaSGoogle Apps, Dropbox, Leadpages – tất cả đều là SAAS.

SAAS là bất kỳ loại phần mềm trực tuyến nào bạn trả tiền để có quyền truy cập vào.

Đối với điều này, trước tiên bạn phải động não / tìm một dịch vụ trực tuyến mà mọi người sẵn sàng trả tiền trên cơ sở liên tục. Một khi bạn tạo ra nó, thách thức là duy trì nó, đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Điều đó đang được nói, nó có thể mang lại lợi nhuận khá cao nếu bạn có thể làm cho nó hoạt động.

25. Viết kỹ thuật

Bạn đã bao giờ tự hỏi ai đã viết hướng dẫn sử dụng cho chiếc TV mới đó chưa? Đó là công việc của các nhà văn kỹ thuật.

Nếu bạn yêu thích viết lách và thích khía cạnh kỹ thuật của mọi thứ, thì bạn có thể có những gì nó cần để trở thành một nhà văn kỹ thuật.

Đây là một tài nguyên có thể giúp bạn bắt đầu: Bắt đầu một doanh nghiệp viết kỹ thuật từ đầu

Dưới đây là một số trang web nơi bạn có thể tìm việc:

 • Freelified.com
 • Upwork.com

26. Tiếp tục / Viết thư xin việc

Mọi người sẽ luôn tìm kiếm việc làm – họ sẽ cần trợ giúp với sơ yếu lý lịch và thư xin việc.

Đó là nơi mà bạn có thể đến và giúp họ tạo ra một bản lý lịch xuất sắc để được họ thuê.

27. Hỗ trợ kỹ thuật

Với sự hỗ trợ công nghệ trực tuyến, về cơ bản, bạn cung cấp các kỹ năng của mình như một chuyên gia công nghệ. Bạn có thể làm việc với các công ty lớn hơn hoặc thậm chí là khách hàng trực tiếp.

Công việc hỗ trợ kỹ thuật cũng có thể thường xuyên được tìm thấy trên Upwork.

Phần kết luận

Đó là một năm mới và một cơ hội mới để bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến và tạo ra một sự tự do tuyệt đối về tài chính và lối sống cho chính mình.

2020 là tất cả về hành động. Với danh sách lớn các ý tưởng kinh doanh trực tuyến này, bạn có rất nhiều lựa chọn để bắt đầu. Don Patrick chờ đợi lâu hơn nữa, và chắc chắn, don Gác lại cho đến năm sau!

Lấy một vài ý tưởng và chạy theo chúng – vào thời điểm này của năm tới, bạn rất có thể có doanh nghiệp trực tuyến thành công và có lợi nhuận của riêng bạn! Chỉ cần chắc chắn để báo cáo lại ở đây và cho chúng tôi biết kết quả của bạn!

Nếu bạn có những ý tưởng kinh doanh trực tuyến khác mà bạn nghĩ là đáng nói, hãy chắc chắn bỏ chúng trong các ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map