WooC Commerce Hosting – Những gì bạn cần hiểu?


Lưu trữ thương mại điện tử

Bạn có thể đã thấy nhiều công ty lưu trữ web cung cấp dịch vụ lưu trữ web chuyên dụng WooC Commerce. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ biết mọi thứ bạn cần biết về WooC Commerce Hosting, cộng với một số điểm chính sẽ giúp bạn chọn gói chuyên biệt WooC Commerce. Trước khi chúng tôi tìm hiểu sâu về WooC Commerce Hosting, điều quan trọng là phải biết WooC Commerce là gì.

WooCommerce là gì?

Thương mại điện tử

WooC Commerce biến trang web WordPress của bạn thành một cửa hàng trực tuyến được tải đầy đủ chỉ trong vài cú nhấp chuột. Và đây là lựa chọn của hầu hết tất cả các chủ sở hữu trang web Thương mại điện tử, có thể là một công ty khởi nghiệp với rất ít sản phẩm hoặc một trang web bán lẻ có nhiều sản phẩm hơn. Và điều làm cho plugin này trở nên phổ biến hơn nữa là đây là một plugin từ Automattic, công ty mẹ của WordPress.

WooCommerce một plugin thương mại điện tử mã nguồn mở phổ biến cho WordPress cung cấp hơn 40% các cửa hàng trực tuyến và đã mở đường cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nhân bán lẻ trực tuyến, mà không phải đốt lỗ sâu trong túi của họ. Và không có gì ngạc nhiên khi WooC Commerce được công nhận là plugin miễn phí tốt nhất cho WordPress.

Ngoài việc bán hàng hóa vật lý, bạn cũng có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử, phương tiện truyền thông trực tuyến, khóa giấy phép, v.v. Và không có giới hạn về số lượng sản phẩm mà bạn có thể thêm vào trang web của mình. Nhưng có nhiều khả năng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web bạn chọn có thể hạn chế số lượng sản phẩm bạn thêm. Hãy để nói chuyện nhiều hơn về điều đó sau.

Cách biến trang web WordPress trong trang web WooC Commerce?

Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống và cài đặt plugin WooC Commerce trên trang web WordPress của bạn. Và chỉ trong vài cú nhấp chuột, trang web WordPress của bạn sẽ được chuyển đổi thành trang web Thương mại điện tử hoặc cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng.

WooC Commerce cũng đi kèm với các tùy chọn quản lý hàng tồn kho tốt nhất. Các cổng thanh toán khác nhau cũng được cung cấp để thực hiện thanh toán một cách an toàn. Với WooC Commerce, bạn có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của mình.

Và có một số tiện ích mở rộng có sẵn cho WooC Commerce, bạn có thể sử dụng để thêm nhiều chức năng hơn vào cửa hàng trực tuyến của mình. Các tiện ích mở rộng này có thể được tải xuống và cài đặt từ thư viện WordPress.Org hoặc trang web của nhà phát triển WooC Commerce.

Bạn có thể tùy chỉnh trang web WooC Commerce của mình thành yếu tố nhỏ nhất trong trang web của mình vì WooC Commerce tích hợp tốt với tất cả các tính năng đã tồn tại trên trang web WordPress. Và trang web WordPress của bạn sẽ có thể mở rộng hoàn toàn với plugin WooC Commerce. Do đó, bạn không cần phải suy nghĩ kỹ về việc chuyển trang web WordPress của mình thành trang web WooC Commerce.

Bạn có thể tạo phiếu giảm giá và giảm giá cho các sản phẩm bạn chọn và bạn cũng có được một hệ thống quản lý lô hàng tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng nhận được phản hồi từ khách hàng. Và một tính năng tuyệt vời và có ảnh hưởng khác đi kèm với WooC Commerce là các công cụ phân tích và SEO tích hợp. Bạn sẽ không còn phải chỉ dựa vào các công cụ SEO khác để xếp hạng cao hơn và cải thiện khả năng hiển thị của trang web và các sản phẩm của nó.

Tại sao cần phải lưu trữ WooC Commerce?

WooC Commerce chạy trên WordPress và bạn sẽ phải tìm dịch vụ lưu trữ từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web để lưu trữ trang web Thương mại điện tử của mình. Có, có một tùy chọn mua hosting từ WordPress. Nhưng bạn sẽ không nhận được WooC Commerce Hosting chuyên dụng từ WordPress.

Cùng với lưu trữ web, bạn cũng sẽ cần một tên miền. Và Chứng chỉ SSL là bắt buộc nếu bạn muốn có tùy chọn thanh toán trực tuyến trong trang web của mình và để trang web của bạn an toàn hơn. Có nhiều tùy chọn lưu trữ web khác nhau mà bạn có thể chọn nếu bạn muốn lưu trữ một trang web bình thường. Và nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên dụng để lưu trữ các trang web WordPress.

Nhưng để tận dụng tối đa các tính năng và khả năng của WooC Commerce, bạn nên đi WooC Hosting Hosting. Loại lưu trữ này có thể xử lý một trang web WooC Commerce ngay lập tức và bạn sẽ được các chuyên gia của WooC Commerce hướng dẫn nếu bạn được hỗ trợ khách hàng chuyên biệt của WooC Commerce. Tuy nhiên, It luôn luôn được hỗ trợ bởi những cá nhân có kiến ​​thức chuyên sâu về WooC Commerce và với chuyên môn để giải quyết các vấn đề liên quan đến các trang web WooC Commerce.

Và khi nói đến bảo mật, WooC Commerce không phải là tốt nhất trên thị trường. Và một trang web thương mại điện tử phải có tính ngân hàng cao khi nói đến bảo mật. Bởi vì đó là nơi lưu trữ thông tin người dùng và dữ liệu quan trọng như chi tiết thẻ tín dụng và hơn thế nữa. Và bạn sẽ không muốn làm xáo trộn các giao dịch xảy ra trên trang web của bạn. Một giải pháp cho nhược điểm này của WooC Commerce sẽ là mua WooC Commerce Hosting từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web an toàn.

Cho phép chứng chỉ SSL để thêm bảo mật cho trang web Thương mại điện tử của bạn để thực hiện các giao dịch. Do đó, hãy mua tính năng SSL bổ sung này cùng với gói lưu trữ của bạn. Bạn sẽ không muốn khách truy cập của mình, cũng có thể là khách hàng tiềm năng của bạn, cuối cùng truy cập một trang web không có sẵn. Do đó, hãy so sánh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác nhau và đảm bảo bạn chọn nhà cung cấp có thời gian hoạt động cao nhất.

Khi bạn mua lưu trữ được chia sẻ thay vì mua WooC Commerce Hosting, bạn sẽ nhận được một lượng không gian lưu trữ và băng thông hạn chế. Và tôi hy vọng bạn vẫn nhớ những gì tôi đã nói trước đó rằng WooC Commerce cho phép bạn thêm số lượng sản phẩm không giới hạn vào trang web của mình. Và rất ít khả năng bạn sẽ được cung cấp đủ tài nguyên để bổ sung cho tùy chọn ‘không giới hạn được cung cấp với WooC Commerce nếu bạn mua dịch vụ lưu trữ chia sẻ truyền thống. Mua lưu trữ WooC Commerce sẽ giúp bạn có băng thông chưa được kiểm soát, dung lượng ổ đĩa lớn, tài khoản email và hơn thế nữa ngoài các tính năng lưu trữ thông thường.

Trang web WooC Commerce có nghĩa là một trang web Thương mại điện tử. Và khi chúng ta nói về trang web Thương mại điện tử, tất cả những gì chúng ta có thể nghĩ là rất nhiều sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, các chi tiết khác và nhiều thứ khác. Và trong một trang web thương mại điện tử, việc chuyển đổi giữa các trang xảy ra thường xuyên hơn so với các trang web viết blog truyền thống. Do đó, tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn là yếu tố mà bạn không bao giờ nên không chú ý đến. Và như bạn đã biết tác dụng của một trang web tải chậm, hãy đảm bảo bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce tốt nhất là ai?

Sau khi biết tất cả những điểm chính về WooC Commerce Hosting, một câu hỏi có thể xuất hiện trong đầu bạn là tôi có nên chuyển sang WooC Commerce Hosting không? Hãy để tôi làm cho mọi thứ rõ ràng với bạn.

Có những trang web thương mại điện tử được sử dụng để chỉ bán rất ít sản phẩm. Ví dụ, một tác giả có trang web của mình để bán hai cuốn sách mà anh ta đã viết. Trong những trường hợp như vậy, WooC Commerce Hosting sẽ không cần thiết. Một trang web như vậy có thể hoạt động tốt với một kế hoạch lưu trữ WordPress được chia sẻ. Nhưng nếu mục đích của trang web của bạn là bán nhiều sản phẩm hơn và nếu bảo mật và hiệu suất là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì bạn phải đến WooC Commerce Hosting.

Mọi thứ có thể hơi rắc rối khi bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn và bạn không chắc chắn ai là nhà cung cấp WooC Commerce Hosting tốt nhất cho trang web WooC Commerce của bạn. Và bây giờ bạn đã biết tất cả mọi thứ về lưu trữ WooC Commerce, giờ là lúc để chọn lưu trữ web sẵn sàng WooC Commerce.

Do đó, chúng tôi đã liệt kê 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce có thể xử lý một trang web WooC Commerce ngay lập tức.

Bluehost

Bluehost lưu trữ Wooc Commerce tốt nhất

Bluehost là một trong những công ty dẫn đầu thị trường và được xếp hạng số 1 cho nhu cầu lưu trữ web của doanh nghiệp nhỏ. Và một chiếc lông đáng chú ý trong nắp của Bluehost là chính thức được đề xuất bởi WordPress và WooC Commerce. Họ cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy nhất khi hỗ trợ khách hàng vì họ cung cấp hỗ trợ chuyên gia 24/7.

Bluehost WooC Commerce Hosting bắt đầu ở mức $ 6,95 / tháng, lên đến $ 12,95 / tháng. Bạn sẽ được cung cấp một cổng thanh toán an toàn để thực hiện tất cả các giao dịch trực tuyến trên trang web của bạn. Bluehost WooC Commerce Hosting đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Bạn cũng có được chủ đề miễn phí, hoàn toàn tùy biến. Bạn cũng nhận được hỗ trợ từ chuyên gia WooC Commerce qua điện thoại, cho phép bạn thiết lập cửa hàng WooC Commerce của mình trong vòng hai giờ.

HostSoch

Hostsoch lưu trữ thương mại điện tử giá rẻ

HostSoch là một trong những công ty lưu trữ web thịnh hành nhất ở Ấn Độ. HostSoch được biết đến với độ tin cậy và lưu trữ web hàng đầu với giá cả rất phải chăng. Đây cũng là một trong những công ty lưu trữ web được xếp hạng hàng đầu khi nói về tốc độ lưu trữ, thời gian hoạt động và hỗ trợ. Các gói HostSoch WooC Commerce Hosting bắt đầu chỉ với 99 rupee / tháng. Giá cả tăng lên đến rupee 329 / tháng. Bạn có thể chọn một trong bốn gói, cụ thể là Starter, Advanced, Business và Pro. Bạn nhận được 99,9% bảo đảm thời gian hoạt động, bảo vệ Cloudflare miễn phí và máy chủ hiệu suất cao.

Bạn có thể có được tên miền miễn phí nếu bạn mua web hosting từ HostSoch. Bạn cũng nhận được chứng chỉ SSL miễn phí để làm cho trang web của bạn an toàn hơn. Hỗ trợ chuyên dụng 24/7 luôn có tại dịch vụ của bạn, điều này chắc chắn sẽ nâng cao trải nghiệm lưu trữ của bạn.

Chủ nhà

Kế hoạch lưu trữ Wooc Commerce của Hostinger

Hostinger cung cấp dịch vụ lưu trữ WooC Commerce hàng đầu cho hiệu suất vượt trội của trang web WooC Commerce của bạn. Các gói lưu trữ web của Hostinger đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Hostinger đã dẫn đầu ngành công nghiệp lưu trữ web trên toàn cầu và được biết đến là tốt nhất khi nói đến chất lượng dịch vụ lưu trữ. Họ có một đội ngũ chuyên gia được dành riêng để phục vụ bạn 24/7. Giá của WooC Commerce Hosting bắt đầu ở mức thấp như rupee 45 / tháng., Sẽ tăng lên đến rupee 189 / tháng. Bạn cũng nhận được Tên miền miễn phí với gói lưu trữ web dành cho doanh nghiệp và cao cấp của The Hostinger.

HostPapa

Hostpapa Wooc Commerce nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ

HostPapa là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu khi nói đến tốc độ và hiệu suất được nâng cao. Đây cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được xếp hạng hàng đầu. Họ đã cho phép nhiều doanh nghiệp quy mô nhỏ để lại dấu ấn trên internet, với dịch vụ đáng giá tiền của họ. Họ có một phạm vi giá hợp lý cho các gói lưu trữ web WooC Commerce của họ, bắt đầu từ rupee 199 / tháng. tất cả các cách lên đến rupee 699 / tháng. Phạm vi giá là một dấu hiệu của sự linh hoạt trong giá cả và tính năng của kế hoạch của họ. Để làm cho trải nghiệm lưu trữ web WooC Commerce của bạn an toàn và bảo mật, họ có các tính năng giám sát và bảo mật tích hợp. Bạn cũng sẽ được cung cấp hỗ trợ chuyên gia trực tiếp bất cứ khi nào bạn cần, xung quanh đồng hồ.

A2hosting

Máy chủ lưu trữ thương mại A2hosting

Tốc độ tuyệt vời là những gì A2 Hosting nổi tiếng. Họ cũng cung cấp máy chủ nhanh hơn tới 20 lần. Do đó, người ta chắc chắn có thể mong đợi hiệu năng vượt trội từ các máy chủ A2 Hosting. Bạn cũng có được lợi thế của sự hỗ trợ chưa từng có 24/7/365 từ ‘Guru Crew, một đội ngũ thân thiện và chuyên gia. A2 Hosting cũng đi kèm với bảo đảm hoàn tiền bất cứ lúc nào. A2 Hosting WooC Commerce có kế hoạch bắt đầu từ rupee 269,28 / tháng, đến hết rupee 824,36 / tháng. Gói giá cao nhất sẽ mua cho bạn lưu trữ web được quản lý và tối ưu hóa hoàn toàn, lý tưởng cho các trang web WooC Commerce quy mô lớn.

Phần kết luận

Mặc dù lưu trữ WooC Commerce có thể khiến bạn tốn kém hơn so với lưu trữ web thông thường, các lợi ích và tính năng được cung cấp bởi WooC Commerce biện minh cho thẻ giá cao. Do đó, WooC Commerce Hosting thực sự đáng để thử. Nếu bạn muốn bắt đầu mà không gặp rắc rối và bắt đầu bán sản phẩm của mình ngay lập tức, WooC Commerce Hosting là thứ bạn nên chọn mà không nghi ngờ gì. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp WooC Commerce Hosting, từ một gói chia sẻ cơ bản đến lưu trữ dành riêng được quản lý hoàn toàn trước. Bạn phải chọn của bạn theo yêu cầu của trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map