Green Hosting là gì?

Trong số những người tiêu dùng năng lượng lớn nhất hiện nay là ngành công nghiệp lưu trữ web. Một cách đơn giản chỉ cần tưởng tượng năng lượng cần thiết để tăng sức mạnh cho các máy chủ lớn cần thiết để duy trì hoạt động của trang web hàng ngày. Việc xem xét này thậm chí chưa tính đến năng lượng cần thiết để cung cấp năng lượng cho các máy tính được sử dụng bởi người dùng cuối. Cân nhắc điều này trên phạm vi toàn thế giới, người ta chỉ có thể tưởng tượng lượng nhiên liệu cần thiết để cung cấp năng lượng cần thiết cho riêng ngành công nghiệp lưu trữ. Với sự gia tăng lượng nhiên liệu đốt cháy hàng ngày, lượng khí và các dạng phụ phẩm và chất ô nhiễm khác cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Điều này mang đến câu hỏi làm thế nào thiệt hại có thể là tác động của ngành công nghiệp lưu trữ đến môi trường.


Với mối quan tâm trên toàn thế giới về bảo vệ môi trường cũng như bảo tồn nguồn cung cấp nhiên liệu hóa thạch và các nguồn năng lượng khác đang cạn kiệt, các nhà tư tưởng khó có thể tìm ra giải pháp khả thi cho vấn đề này. Trong số các giải pháp được tìm thấy để giảm bớt tác động là Green Hosting. Lưu trữ xanh về cơ bản được định nghĩa là lưu trữ thông qua các cách được coi là thân thiện với môi trường. Nói chung, có hai cách của Green Hosting. Một là cho công ty lưu trữ sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo để tăng sức mạnh cho các máy chủ của mình. Trong số các công nghệ thường được sử dụng là sử dụng các tấm pin mặt trời khai thác năng lượng của mặt trời để sản xuất năng lượng, sử dụng các tuabin gió dựa vào năng lượng của gió để sản xuất năng lượng và sử dụng năng lượng địa nhiệt để sản xuất năng lượng cần thiết để giữ cho máy chủ của họ luôn hoạt động cũng như cung cấp cho các nhu cầu phụ trợ khác của công ty. Một cách khác của Green Hosting là cho công ty lưu trữ mua Chứng chỉ năng lượng tái tạo. Mua một cái có nghĩa là công ty đang đầu tư tiền vào việc sản xuất năng lượng thân thiện với môi trường thông qua năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió. Mặc dù họ có thể không tự sản xuất năng lượng tái tạo, nhưng chúng có hiệu lực giúp sản xuất năng lượng xanh, tái tạo thông qua việc mua chứng chỉ.

WebhostingHub là một công ty xanh?

Điều đó không nhất thiết có nghĩa là một khi một công ty đã mua Chứng chỉ Năng lượng tái tạo thì đó thực sự là Công ty Lưu trữ Xanh. Green Hosting không phải là về chứng chỉ mà là về các giá trị cốt lõi của công ty. WebhostingHub là một trong số những người được cấp Chứng nhận Lưu trữ Xanh vì những nỗ lực giúp giảm dấu chân carbon của công ty họ. Mặc dù họ có thể không tự sản xuất năng lượng tái tạo, công ty đang nỗ lực tập trung nghiêm túc để giảm lượng khí thải carbon của các trung tâm dữ liệu của họ. Một trong những bước quan trọng mà họ đã thực hiện là hợp tác với Cây vì tương lai nơi công ty trồng cây để bù đắp năng lượng mà họ đã sử dụng để chạy máy chủ của họ. Họ cũng thực hiện chính sách giảm chất thải, đồng thời thúc đẩy việc tái chế các sản phẩm đã sử dụng của họ. Công ty cũng đã thực hiện chính sách không sử dụng các sản phẩm giấy bất cứ khi nào có thể và tái chế việc sử dụng bất cứ khi nào có thể.

Thông qua những hành động này, công ty lưu trữ WebhostingHub được cấp Chứng nhận Lưu trữ Xanh.

Tại sao tôi nên chọn Green Hosting?

Với mối quan tâm của ngày hôm nay về tác động của sự nóng lên toàn cầu có thể do nhân loại sử dụng chất gây ô nhiễm và các dạng khí khác mang lại, điều rất quan trọng đối với các trang web là chọn các công ty Green Hosting. Chọn một công ty Green Hosting mang đến cho bạn cơ hội:

  •  Giúp giảm lượng khí thải carbon mà ngành công nghiệp lưu trữ đang sản xuất.
  •  Chứng tỏ rằng bạn là một công ty có trách nhiệm và có ý định giúp bảo vệ môi trường.
  •  Phục vụ như một ví dụ cho những người điều hành một doanh nghiệp hoặc ngành công nghiệp không chỉ là về tiền và lợi nhuận; và đó
  •  Nó giúp bạn xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với các hành động bạn đã làm cho môi trường.

Những lợi thế của việc lựa chọn một công ty Green Hosting là gì?

Chọn một công ty Green Hosting mang lại một số lợi thế. Trong số này là:

  •  Bạn sẽ tham gia vào việc giúp bảo vệ môi trường khỏi sự xuống cấp hơn nữa và giúp ngăn chặn hoặc hạ thấp sự nóng lên toàn cầu. Điều này là do bạn giúp giảm phát thải khí độc hại và các dạng chất ô nhiễm khác vào môi trường.
  •  Với công chúng nhận thức được nỗ lực của bạn để giúp bảo vệ môi trường, bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng, những người cũng có ý thức về việc bảo vệ môi trường. Điều này là do bạn không chỉ cung cấp cho họ dịch vụ chất lượng mà đồng thời thúc đẩy chăm sóc và bảo vệ môi trường. Điều này giúp xây dựng danh tiếng của công ty bạn như một công ty quan tâm nhiều hơn đến môi trường thay vì chỉ sau một số lợi nhuận.
  •   Bạn sẽ có thể tiết kiệm tiền từ chi phí hoạt động của mình do kết quả của khoản tiết kiệm bạn nhận được từ việc trả ít hơn cho yêu cầu năng lượng.Điều này cuối cùng có thể chuyển thành chi phí hàng tháng ít hơn từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ vì sức mạnh mà họ tự tạo ra. Mặc dù số tiền ban đầu có thể hơi cao, nhưng khoản tiết kiệm bạn nhận được trong thời gian dài có thể vượt xa chi phí cao của hóa đơn trả trước.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me