Một số lượng lớn khách truy cập có thể muốn kiểm tra chủ sở hữu của trang web mà họ đang truy cập. Một lý do chính cho điều này là người mua tiềm năng muốn biết liệu họ sẽ có thể nhận được một hoặc hai mặt hàng mà họ dự định mua. Điều này là do có rất nhiều trang web kinh doanh lừa đảo hứa hẹn vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy nhưng đôi khi một số người mua không còn một hoặc hai tuần sau. Điều này càng trở nên tồi tệ hơn khi không có phản hồi gửi khiếu nại giao hàng được gửi bởi người mua. Những vấn đề này làm cho các trang web kinh doanh hợp pháp khó hoạt động thành công hơn.


Đăng ký tên miền trang web 

Điều mà hầu hết người mua và khách truy cập trang web tiềm năng không biết là tên miền trang web kinh doanh bắt buộc phải được đăng ký. Chính phủ yêu cầu chủ sở hữu trang web kinh doanh phải đăng ký trang web của họ như thể đây là những doanh nghiệp chính thống. Lý do cho điều này là
Khi đăng ký, chủ sở hữu trang web sẽ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản như:

 •  Tên
 •  Thông tin liên lạc
 •  Địa chỉ nhà 

Thật không may, một số thông tin cá nhân được yêu cầu từ chủ sở hữu trang web mới có thể được hiển thị công khai. Điều này được coi là có khả năng gây nguy hiểm cho chủ sở hữu trang web do tỷ lệ trộm cắp danh tính cao. Trộm cắp danh tính là một trong những vấn đề khó khăn nhất đối với chủ sở hữu trang web vì các cá nhân độc hại có thể sử dụng thông tin để tạo một trang web kinh doanh khác với mục đích lừa đảo người mua tiềm năng về thông tin thẻ tín dụng của họ. Đây là nơi các nhà quản lý trang web kinh doanh đến, vì họ tiết lộ các trang web kinh doanh được đăng ký hợp lệ tại tiểu bang của họ và những người không.

Bộ điều chỉnh trang web doanh nghiệp 

Các cơ quan quản lý trang web như Tập đoàn quốc tế về tên và số được gán (ICANN) hiện đang yêu cầu chủ sở hữu trang web phải đăng ký tên miền của họ để được đưa vào cơ sở dữ liệu Whois. Mục đích của việc này là cho phép người mua tiềm năng xác định mức độ dễ đọc của trang web vì giờ đây họ có thể dễ dàng liên lạc với chủ sở hữu trang web về các vấn đề tiềm ẩn. 

Chủ sở hữu trang web có thể đăng ký trang web kinh doanh của họ trong khu dân cư của họ nếu họ ở nhà, trên khu vực hoạt động ảo hoặc trong khu vực nơi họ có một cửa hàng vữa và gạch thực tế. Icann yêu cầu chủ sở hữu trang web cung cấp bốn trường thông tin quan trọng nhất như:

 •  Tên người đăng ký
 •  Địa chỉ gửi thư
 •  Địa chỉ email
 • Số điện thoại

WhoIs là gì? 

Giao thức truy vấn Whois được sử dụng để có được một số thông tin cơ bản về trang web và chủ sở hữu đã đăng ký. Điều này được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm Whois Tra cứu miễn phí như www.domaintools.com. Do dễ sử dụng ứng dụng này, thông tin cá nhân của chủ sở hữu trang web có thể dễ dàng được thu thập. Đây là lý do tại sao hầu hết các chủ doanh nghiệp thích sử dụng dịch vụ tùy chọn quyền riêng tư được cung cấp bởi nhà cung cấp máy chủ web của họ.

Tùy chọn bảo mật của WebhostingHub 

Whois sử dụng riêng có lợi cho người mua tiềm năng từ các trang web kinh doanh nhưng thật không may, nó có thể được sử dụng để có được thông tin cá nhân của chủ sở hữu trang web được thiết lập. Hầu hết chủ sở hữu trang web mới không muốn dễ dàng nhìn thấy thông tin cá nhân của họ vì họ dễ bị tổn thương trước các hành vi độc hại từ các cá nhân không xác định. Thông tin này có thể được sử dụng bởi trang web và các nhà tiếp thị trực tuyến để gửi cho họ các dịch vụ sản phẩm ngoài thư rác.
Để giảm thiểu mối quan tâm bảo mật này, một số nhà cung cấp máy chủ web cung cấp tính năng Bảo mật tên miền để thông tin cá nhân của chủ sở hữu trang web được giữ kín. Dịch vụ này không được bao gồm trong các gói cơ bản được cung cấp cho chủ sở hữu trang web hiện tại và mới và có thể được sử dụng với một khoản phí bổ sung. Tên miền thường không có tùy chọn bảo mật tên miền mặc định.

Lợi ích của tính năng tùy chọn quyền riêng tư 

Ưu điểm của việc sử dụng tính năng Tùy chọn quyền riêng tư cho WebhostingHub là nhà cung cấp máy chủ web sẽ là người đầu tiên nhận được tất cả các thư được gửi đến chủ sở hữu trang web. Điều này có nghĩa là

 •  địa chỉ email
 •  Thông tin liên lạc
 •  địa chỉ bưu điện
 • Số điện thoại

Nhà cung cấp máy chủ web được đặt làm thông tin cá nhân của chủ sở hữu đã đăng ký của trang web doanh nghiệp. Chỉ tên của chủ sở hữu đã đăng ký mới thực sự là thông tin thực sự được cung cấp cho công chúng bởi nhà cung cấp máy chủ web.

Một dịch vụ bổ sung được cung cấp bởi nhà cung cấp máy chủ web là các email được gửi đến chủ sở hữu trang web sẽ được lọc ra. Tất cả các email hoặc email được lọc sau đó được gửi đến một thiết lập địa chỉ email riêng tư của WebhostingHub cho chủ sở hữu trang web. Tùy thuộc vào gói, WebhostingHub có thể lọc các cuộc gọi bán hàng, gạ gẫm không mong muốn, spam và thậm chí các thư rác liên quan đến tên miền. Điều này có lợi cho chủ doanh nghiệp trên cơ sở lâu dài vì thời gian loại bỏ thư rác khỏi hộp thư đến email sẽ được giảm thiểu. Lợi ích bổ sung của việc trả tiền cho tùy chọn quyền riêng tư là chủ sở hữu trang web có rủi ro gian lận, quấy rối và đánh cắp danh tính thấp hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me