WebhostingHub có hoạt động trên iPhone và iPad không?

Rất nhiều người bây giờ mang theo doanh nghiệp của họ khi họ đang di chuyển. Điều này có nghĩa là họ cần có quyền truy cập vào trang web, cửa hàng trực tuyến và khá đơn giản nhưng quan trọng hơn là email của họ ở cách xa văn phòng của họ. Tin vui là hầu hết các công ty lưu trữ web hiện nay đều hỗ trợ khả năng tương thích thiết bị di động, điều này về cơ bản có nghĩa là các doanh nghiệp có thể được mang đến bất cứ nơi nào quản trị web, khách hàng và khách hàng đi.
Vài năm trở lại đây, mang theo doanh nghiệp của họ với họ có nghĩa là các doanh nhân cần tìm thiết bị đầu cuối máy tính trong khách sạn của họ, nơi họ có thể tham gia vào thế giới kinh doanh ảo của họ thông qua máy tính để bàn của họ. Vài năm sau, tính di động có ý nghĩa khác khi máy tính để bàn nhường chỗ cho máy tính xách tay mang lại nhiều lợi thế hơn so với máy tính để bàn của chúng vì máy tính xách tay di động hơn và có khả năng kết nối không dây. Tuy nhiên, thời đại của điện toán di động và kinh doanh di động giờ đây có ý nghĩa thích hợp hơn khi điện toán di động trở nên di động hơn bao giờ hết, đó là với sự ra đời của điện thoại thông minh và các đối tác của nó.


WebhostingHub là một trong số các công ty lưu trữ web hỗ trợ và có khả năng tương thích thiết bị di động, đặc biệt là với iPhone và iPad. Vâng, bạn đã nghe tôi nói đúng, WebhostingHub tương thích với iPhone và iPad và các thiết bị dựa trên iOS khác.

Làm cách nào để thiết lập iPhone và iPad của tôi để nhận email qua WebhostingHub?

Nếu bạn là chủ sở hữu của iPad hoặc iPhone, bạn có thể kiểm tra và đọc email thông qua thiết bị di động của mình. Tuy nhiên, để thiết bị của bạn nhận được email, bạn cần thiết lập và định cấu hình thiết bị của mình. Hướng dẫn sau đây dành cho thiết lập các thiết bị iOS như iPhone và iPad.

 •  Trên màn hình chính của thiết bị của bạn, hãy tìm biểu tượng Cài đặt, thường được biểu thị bằng một biểu tượng có ba bánh răng và chọn nó bằng cách nhấp vào.
 •  Khi ở trong màn hình Cài đặt, hãy tìm Thư, Danh bạ, Lịch và một lần nữa chọn nó bằng cách nhấp vào.
 •  Trên màn hình Thư, Danh bạ, Lịch, bấm vào Thêm Tài khoản sẽ đưa bạn đến màn hình có một số dịch vụ email để chọn. Chọn tab Khác cần tìm thấy ở cuối màn hình.
 •  Sau đó trong phần Thư, chọn Thêm Tài khoản Thư.
 •  Điền thông tin cần thiết và bắt buộc vào các hộp được cung cấp trong phần Tài khoản mới. Địa chỉ sẽ là địa chỉ email đầy đủ của bạn và mật khẩu sẽ là mật khẩu tương ứng cho tài khoản email đó.
 •  Ngay sau khi thông tin được gửi, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ tìm kiếm tài khoản và xử lý các cài đặt sau đó sẽ tự động đưa bạn đến màn hình tiếp theo.
 •  Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn giữa IMAP hoặc POP nhưng là thiết bị di động, bạn nên chọn IMAP. Lý do cho điều này là các email không được lưu trữ trên iPhone / iPad.
 •  Trên phần Máy chủ thư đến, nhập thông tin bắt buộc. Tên máy chủ lưu trữ phải có dạng sau: an toàn ##. Webhosting.com. Số ## phải được thể hiện bằng số máy chủ. Số máy chủ có thể được tìm thấy trong tên máy chủ của bạn. Chẳng hạn, tên máy chủ của bạn là ehub25.webhostinghub.com, số máy chủ của bạn là 25. Tên người dùng phải là địa chỉ email đầy đủ của bạn và mật khẩu mật khẩu tương ứng cho tài khoản đó.
 •  Sau đó, trong Máy chủ thư đến, một lần nữa, bạn cần nhập cùng thông tin mà bạn đã nhập trước đó.
 •  Nhấp chuột vào nút Lưu sẽ được tìm thấy ở góc trên bên phải của màn hình.
 •  Sau khi nhấp vào Lưu, thiết bị iOS của bạn sẽ xử lý thông tin và sau khi được xử lý, thiết bị của bạn sẽ sẵn sàng nhận email.

IPhone hoặc iPad của tôi có tương thích để chạy một cửa hàng trực tuyến không?

Chắc chắn là có! IPhone hoặc iPad của bạn tương thích để chạy trực tuyến bằng PrestaShop Mobile Store. Trên thực tế, không nhất thiết phải có phiên bản PrestaShop Mobile Store riêng biệt để chạy trên thiết bị iOS của bạn.

Tôi cần biết gì về Mobile PrestaShop?

Mobile PrestaShop là một ứng dụng cung cấp các khả năng PrestaShop tương tự được sử dụng trong việc quản lý trang web hoặc doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Ứng dụng Mobile PrestaShop này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và di chuyển cũng như cho phép tạo các ứng dụng cho Cửa hàng di động PrestaShop của bạn. Trong số các tính năng khác mà Mobile PrestaShop cung cấp là:

 •  Mobile PrestaShop Admin – đây là một ứng dụng được sử dụng để quản lý cửa hàng PrestaShop của bạn một cách thoải mái trên iPhone hoặc iPad. Cũng có sẵn là các ứng dụng di động bổ sung cho phép quản trị viên xem báo cáo và đơn đặt hàng.
 •  MobiCart – MobiCart là dịch vụ cho phép tạo cả ứng dụng iOS và Android cho cửa hàng Mobile PrestaShop.

Tôi có thể nhận được những lợi ích nào khác từ PrestaShop Mobile?

PrestaShop Mobile cũng mang theo trình chuyển đổi chủ đề di động cho phép bạn thay đổi chủ đề trong khi di chuyển. Chúng bao gồm các mô-đun và chủ đề có sẵn. Các ứng dụng sẽ cho phép bạn làm điều này là:

 •  PrestaShopM;
 •  mẫu pMobile; và
 •  Chủ đề DevilMobile
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me