WebhostingHub có cung cấp thanh toán hàng tháng không?

WebhostingHub được hầu hết các chủ sở hữu trang web mới coi là một lựa chọn máy chủ web tốt vì nó sử dụng các máy chủ Dell. Các máy chủ Dell này được coi là những cỗ máy mạnh mẽ vì chip bộ nhớ 24 GB, 24 bộ xử lý Intel Core và bộ lưu trữ nhanh RAID 10 được bao gồm trong CPU. Điều này có nghĩa là thiết bị được sử dụng là đáng tin cậy và hiệu quả, được hỗ trợ bởi bảo đảm thời gian hoạt động 99% được cung cấp bởi WebhostingHub.


Tuy nhiên, hầu hết các nhà cung cấp máy chủ web tiết lộ rằng họ có bảo đảm thời gian hoạt động tốt hơn ở mức 99,99%, chỉ không đáng kể khi hai so sánh này được so sánh. Lý do cho điều này là WebhostingHub sử dụng nhiều trung tâm dữ liệu thay vì trung tâm thông thường cho hầu hết các nhà cung cấp máy chủ web.

Nhiều trung tâm dữ liệu

WebhostingHub có hai trung tâm dữ liệu chính trải rộng ở bờ biển phía đông và bờ biển phía tây của Hoa Kỳ. Do đó, điều đó có nghĩa là chủ sở hữu trang web ở bờ tây không phải đợi lâu hơn để dữ liệu hoặc thông tin di chuyển giữa khách truy cập trang web và máy chủ lưu trữ web. Điều này có nghĩa là trải nghiệm người dùng của trang web được cải thiện, điều này dẫn đến phản hồi hoặc thống kê tốt hơn cho chủ sở hữu trang web. Kết quả cuối cùng cho việc này là đầu tư của chủ sở hữu trang web trên trang web được tối đa hóa. Điều này dựa trên thực tế là các trung tâm dữ liệu của WebhostingHub được phân loại là Loại A vì thiết bị của họ đều tuân thủ PCI.

Các tính năng bổ sung của các trung tâm dữ liệu là chúng sử dụng nhiều điểm truy cập được kiểm soát với một số nguồn năng lượng sử dụng năng lượng diesel. Ngay cả khi WebhostingHub sử dụng năng lượng diesel, nó vẫn có chứng nhận lưu trữ màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là việc sử dụng năng lượng được giảm thiểu trong các trung tâm dữ liệu. Một lợi ích khác của việc có hai trung tâm dữ liệu là nó được sử dụng cho chủ sở hữu trang web dịch vụ dựa trên các quốc gia khác, chẳng hạn như:

 •  Nam Mỹ
 •  Châu phi
 •  Châu Âu
 •  Nam thái bình dương
 •  Châu Á
 •  Úc và New Zealand

Một trang web sử dụng phần mềm quản lý nội dung WordPress có thể tải với tốc độ 1,5 giây cho các trang web kinh doanh có trụ sở tại các quốc gia. WebhostingHub tiếp tục giảm tốc độ tải xuống chỉ còn một giây đối với các trang web kinh doanh có trụ sở tại Hoa Kỳ do dữ liệu hoặc thông tin chỉ cần di chuyển một khoảng cách ngắn hơn do sử dụng nhiều trung tâm dữ liệu.

Giá hàng tháng thông thường

WebhostingHub có mức giá hàng tháng khác nhau tùy thuộc vào năm dịch vụ được mua bởi chủ sở hữu trang web. Tỷ lệ hàng tháng cao nhất được cung cấp bởi WebhostingHub là 8,99 đô la với thấp nhất là 6,99 đô la. Bảng phân tích giá hàng tháng và số năm dịch vụ là:

 •  12 tháng – 8,99 đô la mỗi tháng
 •  24 tháng – 7,99 đô la mỗi tháng
 • 36 tháng – 6,99 đô la mỗi tháng

Thật không may cho chủ sở hữu trang web mới, hầu hết các nhà cung cấp máy chủ web chỉ cho phép họ thanh toán hàng năm. Điều này bất chấp thực tế là hầu hết các nhà cung cấp máy chủ web đều quảng bá và cung cấp dịch vụ lưu trữ web với tốc độ hàng tháng. Lý do chính cho hầu hết các nhà cung cấp máy chủ web cung cấp gói hàng năm là nhiều chủ sở hữu trang web có thể quên trả tiền hàng tháng và do đó trang web có thể không hoạt động.

Điều này được coi là không thuận lợi cho chủ sở hữu trang web vì thời gian dành cho việc phát triển và duy trì trang web sẽ dễ dàng bị mất trong vòng một tuần sau khi hợp đồng kết thúc. Một vấn đề khác là hầu hết các chủ sở hữu trang web sẽ không thể lấy lại trang web đã thiết lập của họ nếu họ trả tiền sau thời gian gia hạn. Lý do cho điều này là hầu hết các tên miền được tự động phát hành sau khi thời hạn hợp đồng máy chủ web kết thúc. Điều này là do một số lượng lớn các cá nhân thích có được tên miền của một trang web kinh doanh được thành lập.

Nhược điểm của việc sử dụng thanh toán hàng tháng

Các cá nhân đã có được một trang web thành lập sẽ cần phải thực hiện các hoạt động quảng cáo ít hơn vì chủ sở hữu trước đó đã thực hiện phần khó khăn cho họ. Hầu hết chủ sở hữu trang web có thể quên thường xuyên trả tiền hàng tháng khi nói đến trang web của họ vì đây không được coi là một phần quan trọng trong lịch trình hàng tháng của họ. Quên trả lãi suất hàng tháng sẽ có nghĩa là việc đầu tư thời gian và tiền bạc của các trang web kinh doanh của họ sẽ bị coi là thua lỗ.

Các nhà cung cấp máy chủ web không có quyền kiểm soát việc phát hành tên miền vì nhiệm vụ này thường nằm dưới sự kiểm soát của các nhà quản lý trang web như Tập đoàn quốc tế về tên và số được gán (ICANN). ICANN yêu cầu chủ sở hữu trang web phải đăng ký trang web kinh doanh của họ với các thông tin sau:

 •  Tên người đăng ký
 •  Địa chỉ gửi thư
 •  Địa chỉ email
 •  Số điện thoại

Đảm bảo lại tiền

Lý do cho hầu hết các nhà cung cấp máy chủ web không cho phép gói thanh toán hàng tháng là WebhostingHub sẽ gặp sự cố khi thực hiện bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày. Hầu hết các nhà cung cấp máy chủ web khác có thời gian bảo đảm hoàn lại tiền thấp hơn trong khi WebhostingHub có thời gian dài nhất là 90 ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me