Như bạn đã biết, WordPress dễ dàng là một – nếu không phải là nền tảng xuất bản và hệ thống quản lý nội dung (CMS) tốt nhất để dễ dàng xây dựng bất kỳ loại trang web nào, bất kể trình độ kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng của người dùng. Với WordPress, bạn có toàn quyền tự do để tạo và quản lý trang web của mình ngay cả khi không có sự hỗ trợ của bên thứ ba. Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một blog du lịch hoặc một trang web cho một khách sạn hoặc công ty du lịch, thì WordPress là nền tảng lý tưởng cho nó, đặc biệt là nếu bạn đang muốn có một sự hiện diện kinh doanh trực tuyến mạnh mẽ.


Mọi người đều thích đi du lịch, đó là lý do tại sao rất nhiều người đang tìm kiếm các điểm đến du lịch trực tuyến mới. Các công ty du lịch hoặc bất cứ ai có kinh doanh liên quan đến tour du lịch nên tận dụng điều này bằng cách có trang web riêng của họ. Các chủ đề WordPress cho phép bạn xây dựng một trang web đầy đủ chức năng và đẹp mắt với bất kỳ ngân sách nào và không cần nỗ lực nhiều. Các chủ đề du lịch / du lịch WordPress tốt nhất được tích hợp rất nhiều tính năng mang đến tất cả những phẩm chất tốt và giúp mở rộng quy mô kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới. Nó không chỉ có thể giúp bạn tạo ra một trang web du lịch đẹp mà còn có thể giúp bạn kết nối với khách hàng và khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Một trong những chủ đề như vậy được tin tưởng bởi hàng ngàn chủ sở hữu và nhà phát triển trang web là Trek – Chủ đề du lịch / du lịch WordPress đáp ứng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về Trek, đây là điều mà nhiều người coi là một chủ đề của công ty du lịch phải có. Có phải vì thiết kế? Nó có thể là các tính năng và tùy chọn đi kèm với gói? Những ưu và nhược điểm có thể có của việc mua chủ đề này là gì? Tất cả những điều này sẽ được trả lời trong Trek này – Đánh giá chuyên sâu về Tour du lịch / Du lịch WordPress.

Hãy để nhảy ngay vào!

Tổng quat

Trek – Responsive WordPress Tour / Travel Theme là một trong những chủ đề WordPress bán chạy nhất và được xếp hạng hàng đầu trên ThemeForest, thuộc danh mục Du lịch. Nó được tạo bởi Elite Author, PixelGrap, một cơ quan thiết kế và phát triển web mà dòng nổi tiếng đã cung cấp cho người dùng các sản phẩm liên quan đến Thương mại điện tử chất lượng và giá cả phải chăng.

Trek được xây dựng trên khuôn khổ Twitter Bootstrap mạnh mẽ, với thiết kế hoàn toàn đáp ứng, rất lý tưởng cho các chuyến du lịch và du lịch sách. Nó cũng tạo ra một blog nơi bạn có thể hiển thị các địa điểm tham quan và du lịch khác nhau. Duy nhất cho chủ đề này là trang hiển thị thư viện và phần Câu hỏi thường gặp nơi khách hàng và khách truy cập trang web có thể tìm thêm thông tin về dịch vụ của bạn, cũng như thanh toán và ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể có. Trek cũng có hàng tấn mã ngắn và các widget tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng và tích hợp vào trang web của mình để bạn có thể cung cấp trải nghiệm mượt mà cho khách hàng của mình. Chủ đề được thiết kế cho các công ty du lịch và du lịch muốn trình bày kinh doanh trực tuyến của họ một cách tuyệt vời. Nhưng với một vài điều chỉnh ở đây và đó, bạn có thể sử dụng chủ đề này cho bất kỳ loại trang web hoặc blog nào, có thể là blog cá nhân, danh mục đầu tư trực tuyến, trang web công ty, v.v..

Thiết kế

Trek – Chủ đề du lịch / du lịch WordPress đáp ứng có thiết kế hiện đại, tối giản và hiện đại, tập trung vào khía cạnh quan trọng nhất của trang web của bạn: nội dung. Nó sử dụng không gian trắng một cách tuyệt vời và thể hiện một slideshow lớn tại trang chủ nơi bạn có thể hiển thị các dịch vụ tốt nhất và các điểm đến du lịch nổi bật. Bên cạnh bố cục mặc định, có rất nhiều cấu trúc trang chủ được xây dựng sẵn mà bạn có thể sử dụng ngoài hộp, tiết kiệm thời gian lớn để tùy chỉnh chủ đề, đặc biệt là nếu cấu trúc mặc định không đủ để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Nếu bất kỳ bố cục trang dựng sẵn nào phù hợp với nhu cầu của bạn, Trek cũng cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh trang của riêng bạn thông qua bảng quản trị chủ đề. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ, từ bảng màu cho đến phông chữ. Nó thậm chí còn có bảng điều khiển xem trước tùy chỉnh trực tiếp, nơi bạn có thể thấy những thay đổi bạn đã thực hiện cho chủ đề, trong thời gian thực.

Trek cũng cho phép bạn thêm một phần blog vào trang web của mình, nơi bạn có thể chọn từ hai bố cục khác nhau: Cổ điển và Lưới. Chủ đề này cũng có một trang hiển thị thư viện độc đáo để hiển thị hình ảnh của các điểm đến du lịch / tour du lịch phổ biến, cũng như phần Câu hỏi thường gặp và trang Liên hệ với chúng tôi. Các trang khác duy nhất cho chủ đề này bao gồm Sơ đồ trang web và trang Tham quan. PixelGrap cũng khiến nó trở thành một điểm để thêm mã ngắn tùy chỉnh để mở rộng thêm chức năng Trang web của bạn, bao gồm một cho Lời chứng thực, Biểu tượng, Bài đăng gần đây, Nút và Nguồn cấp dữ liệu, Tab và Accordions, Cột và Thông báo.

Trek có khả năng phản hồi 100%, có nghĩa là nó có thể xem được trên hầu hết các thiết bị di động và Internet, từ PC đến điện thoại thông minh. Nó cũng cho phép bạn hiển thị nền video trên trang web của bạn, giúp nó hấp dẫn thị giác tốt hơn.

Các tính năng chính

Đến bây giờ, bạn sẽ coi chủ đề Du lịch / Du lịch WordPress – Responsive WordPress là lựa chọn hàng đầu cho trang web của bạn. Có rất nhiều lý do để yêu thích chủ đề này. Kiểm tra danh sách đầy đủ các tính năng dưới đây:

 • Đáp ứng đầy đủ. Trek được xây dựng trên khung Twitter Bootstrap cứng như đá, với thiết kế thích ứng giúp nó hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị.
 • Tùy biến chủ đề với xem trước trực tiếp. Chủ đề này đưa trải nghiệm WordPress của bạn lên một tầm cao bằng cách thêm bảng điều khiển xem trước tùy chỉnh trực tiếp cho phép bạn cung cấp cho chủ đề một giao diện hoàn toàn độc đáo cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn.
 • Màu sắc không giới hạn. Chọn bất kỳ điểm nổi bật nào từ tùy biến chủ đề và làm cho Trek trông giống như bạn muốn.
 • Hơn 600 phông chữ web của Google. Chọn từ hàng trăm tùy chọn phông chữ đẹp.
 • Sidebars không giới hạn. Chủ đề bao gồm các thanh bên động cho phép bạn tạo một thanh bên mới cho bất kỳ bài đăng hoặc trang nào để linh hoạt tối đa.
 • Mã ngắn. Trek được đóng gói với các mã ngắn dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng ngoài hộp để mở rộng chức năng chủ đề và để cung cấp trải nghiệm mượt mà cho khách hàng của bạn.
 • Trang du lịch. Một trang tham quan tùy chỉnh được bao gồm trong chủ đề để giới thiệu các gói tour của bạn và các ưu đãi đặc biệt khác.
 • Đã sẵn sàng dịch. Trek bao gồm các tệp ngôn ngữ .mo và .po để trang web của bạn có thể được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, cho phép bạn phục vụ đối tượng toàn cầu.
 • Chấp nhận thanh toán. Trek được tích hợp với tùy chọn thanh toán PayPal để bạn có thể dễ dàng và an toàn thu thập các khoản thanh toán hoặc tiền gửi. Chủ đề hỗ trợ 11 loại tiền tệ khác nhau.
 • Hỗ trợ A +. Hỗ trợ không bao giờ là xa vì PixelGrap cung cấp hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp cho người dùng chủ đề. Hơn thế nữa, chủ đề được hỗ trợ bởi một cộng đồng lớn gồm những người dùng và nhà phát triển đồng nghiệp, những người sẽ rất vui lòng giải quyết mọi vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng chủ đề.
Ưu và nhược điểm

Mặc dù thực tế là có rất nhiều chủ đề WordPress miễn phí có sẵn để bạn thử, nhưng các chủ đề cao cấp như Trek – Responsive WordPress Tour / Travel Theme đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao một số người sẽ trả tiền cho một chủ đề khi có rất nhiều thứ miễn phí, hãy xem xét những ưu và nhược điểm sau khi chọn chủ đề WordPress cao cấp:

Ưu
 • Trek đi kèm với chức năng nâng cao, như bảng quản trị dễ sử dụng để thực hiện các tùy chỉnh và cấu hình trang web chung.
 • Chủ đề cao cấp đi kèm với sự hỗ trợ liên tục và cập nhật thường xuyên. Điều này rất cần thiết cho bất kỳ chủ đề nào vì WordPress được cập nhật thường xuyên đến mức một số tính năng trên các chủ đề có thể ngừng hoạt động trừ khi nó cập nhật. Các chủ đề miễn phí vẫn được cập nhật đôi khi nhưng không có vấn đề cấp bách của người dùng phải trả tiền chờ đợi, các bản cập nhật mất nhiều thời gian hơn. Tệ hơn nữa, một số tác giả chủ đề chỉ mất hứng thú hoặc đơn giản là không có thời gian để làm việc với một chủ đề miễn phí nữa.
 • Các chủ đề cao cấp như Trek thường có chất lượng cao hơn nhiều so với các đối tác miễn phí của họ, đơn giản vì tác giả tạo ra các quỹ để làm cho nó tốt hơn cho người dùng. Điều này tạo ra một vòng phản hồi tích cực nơi chủ đề tiếp tục trở nên tốt hơn khi ngày càng nhiều người sử dụng nó.
 • Trek đi kèm với các tính năng, công cụ và tùy chọn thân thiện với người dùng cho phép người dùng tùy chỉnh một số yếu tố trong chủ đề. Mặc dù một chủ đề miễn phí thường đi kèm với các tùy chọn màu sắc và bố cục, các chủ đề cao cấp có phạm vi tùy chọn tùy chỉnh rộng hơn để lựa chọn, như khả năng tùy chỉnh phông chữ và bảng màu, thêm thanh bên, thay đổi menu điều hướng, v.v..
Nhược điểm
 • Tất nhiên, các chủ đề cao cấp sẽ khiến bạn phải trả giá và ở đó, không có xung quanh nó. Một chủ đề cao cấp thường có giá từ 30 đến 300 đô la, đặc biệt là những chủ đề có giấy phép nhà phát triển.
 • Với các chủ đề bán chạy nhất như Trek, có một cơ hội rằng trang web của bạn sẽ giống như mọi người khác. Đây không phải là vấn đề nếu bạn chọn một chủ đề với các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt hơn.
 • Nhiều tính năng hơn không nhất thiết có nghĩa là một chủ đề tốt hơn so với các chủ đề khác. Rốt cuộc, nhiều tính năng hơn có thể có nghĩa là có nhiều thứ để học. Mặc dù hầu hết các tác giả chủ đề ngày nay đều cố gắng làm cho sản phẩm của họ thân thiện với người mới bắt đầu nhất có thể, nhưng điều này luôn luôn có thể một khi bạn xem xét khả năng của chủ đề.

Như bạn có thể thấy, có một câu trả lời rõ ràng về việc bạn có nên chọn một chủ đề WordPress cao cấp hay không. Chắc chắn, chúng có thể đắt tiền, nhưng chúng cũng có thể được coi là một khoản đầu tư xứng đáng mà cuối cùng sẽ trả cho chính nó. Vào cuối ngày, chỉ bạn mới có thể quyết định liệu một chủ đề phải trả tiền có xứng đáng với doanh nghiệp du lịch / du lịch của mình hay không, dựa trên lợi ích của việc sở hữu chủ đề và các tính năng đi kèm với nó. Vì vậy, hãy đảm bảo cân nhắc tất cả các nhu cầu trang web của bạn và có một tầm nhìn sáng tạo về cách bạn làm việc như thế nào để nó hoạt động. Nếu bạn gặp phải sự cố với Trek hoặc với bất kỳ chủ đề WordPress nào khác mà bạn đang sử dụng, hãy có tài liệu và hướng dẫn mở rộng để hướng dẫn bạn, cũng như hỗ trợ cộng đồng để giúp bạn vượt qua mọi vấn đề bạn có thể gặp phải.

Phán quyết cuối cùng – Chủ đề hoàn hảo cho tất cả các loại trang web du lịch / du lịch

Không còn nghi ngờ gì nữa, Trek – Chủ đề du lịch / du lịch WordPress đáp ứng là một trong những lựa chọn tốt nhất để xây dựng trang web hoặc blog cho các doanh nghiệp điều hành tour và dịch vụ điều lệ. Nó có một chủ đề cao cấp được chế tạo cẩn thận, thân thiện với người dùng và có nhiều tính năng giúp mọi người dễ dàng xây dựng trang web, cho dù họ có kiến ​​thức và kỹ năng phát triển và thiết kế web hay không. Bất cứ ai nghiêm túc về việc phát triển kinh doanh du lịch / du lịch trực tuyến của họ nên xem xét việc mua chủ đề này. Với mức giá chỉ 49 đô la, nó là một giải pháp khá rẻ và đáng tin cậy sẽ giúp bạn tạo ra điều lớn lao tiếp theo trong ngành du lịch.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me