Dường như SiteBuilder.com cung cấp cho bạn công cụ xây dựng trang web dễ dàng kéo và thả miễn phí.

“Miễn phí”…

Hmm, hãy để giữ một chút! SiteBuilder có phải là công ty phù hợp?

Hãy cùng tìm hiểu…

Lưu ý: Trước khi chúng tôi xem xét SiteBuilder, tôi muốn tiết lộ hai điều cho bạn:

 1. SiteBuilder.com là trình xây dựng trang web chính xác được sử dụng bởi WebsiteBuilder.com.
 2. Họ cho phép bạn tạo một trang web cơ bản rất hạn chế, miễn phí, và họ loại bạn ra khỏi mọi tính năng bổ sung. Ví dụ: nếu bạn muốn có một cửa hàng trực tuyến, bạn phải nâng cấp lên gói cao nhất của họ ở mức 20 đô la / tháng.
 3. Cá nhân tôi luôn khuyên bạn bè và khách hàng của mình KHÔNG nên sử dụng bất kỳ người xây dựng trang web nào. Điều này là do nếu bạn xây dựng một trang web trên nền tảng của họ, nó không thể được chuyển đi nơi khác nếu bạn cần trong tương lai. Tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress trên bất kỳ dịch vụ lưu trữ web tốt nào (xem danh sách các máy chủ web giá cả phải chăng được xếp hạng hàng đầu của tôi cho năm 2017) như Bluehost, HostGator hoặc iPage.

Vì vậy, bây giờ bạn biết tôi thực sự cảm thấy thế nào

Dưới đây là toàn bộ đánh giá của tôi về SiteBuilder.com, không thiên vị như tôi có thể quản lý để làm cho nó:

Ba bước để tạo trang web của bạn

Xây dựng một trang web trên trang web xây dựng trang web mất ba bước dễ dàng. Khi bạn truy cập trang web, quy trình như sau:

 • Chọn một tên miền: SiteBuilder yêu cầu bạn chọn một tên miền cho trang web mới của bạn. Tên miền hoàn toàn miễn phí, đây là một tính năng tích cực nếu bạn đang cố gắng duy trì ngân sách.
 • Chọn một mẫu: Duyệt mẫu và chọn mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Khởi chạy trang web: Một bước khá tự giải thích và một bước dễ dàng để đạt được, tại đó.

Nhìn chung, khi đánh giá quá trình xây dựng trang web của riêng bạn trên SiteBuilder, toàn bộ quá trình này cực kỳ dễ dàng và nó hoạt động đặc biệt tốt cho những người mới bắt đầu quá trình xây dựng trang web.

Mẫu đẹp và chuyên nghiệp: Hàng ngàn tùy chọn được tạo sẵn hoặc thiết kế tùy chỉnh

Có nhiều thành phần quan trọng đối với trang web của bạn, nhưng một thành phần tạo ấn tượng mạnh nhất là bố cục và thiết kế của trang web. Kết quả là, khi bạn chọn một thiết kế cho trang web của mình, bạn muốn có thể chọn từ nhiều tùy chọn. May mắn thay, SiteBuilder cung cấp cho bạn hàng ngàn mẫu được tạo sẵn. Mẫu được phân loại thành phong cách và bố trí. Ngoài ra, nếu bạn có thể tìm thấy một bố cục được tạo sẵn phù hợp với nhu cầu của bạn, thì SiteBuilder cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn để đặt hàng một mẫu tùy chỉnh.

Tùy chọn đặt hàng mẫu tùy chỉnh từ dịch vụ xây dựng trang web không phải là phổ biến, vì vậy tính năng này có lẽ là một trong những triển vọng nhất cho đến nay. Bằng cách có tùy chọn để đặt một trang web tùy chỉnh, bạn có thể có một trang web được thiết kế chính xác như bạn muốn. Ngoài ra, có tùy chọn để đặt hàng một trang web tùy chỉnh cũng cho phép bạn tiếp tục đặt trang web của mình ngoài sự đông đúc.

Tên miền và Email: Miễn phí

Một tính năng tuyệt vời khác của SiteBuilder là tên miền và email tương ứng hoàn toàn miễn phí. Thông thường, tên miền chạy một vài đô la một tháng, nhưng bằng cách chọn một tùy chọn miễn phí, bạn có thể tiết kiệm tiền và đầu tư vào một khu vực của trang web của bạn thực sự cần tập trung hơn. Đối với email, không chỉ là miễn phí, mà bạn còn có khả năng chọn một email mà bạn thích cho trang web của riêng bạn. Khi có một email tại chỗ, bạn sẽ có thể hợp lý hóa tất cả các email trang web của bạn đến email mà bạn chỉ định cho trang web của mình. Điều này làm cho quá trình xây dựng và tổ chức một trang web dễ dàng hơn nhiều.

Mặc dù tên miền ban đầu là miễn phí, nhưng nếu bạn quyết định rằng bạn muốn có nhiều tên miền hơn, bạn sẽ cần mua chúng thông qua SiteBuilder.

Tín dụng quảng cáo: Một vài miễn phí

Tín dụng quảng cáo được sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị Pay Per Click (PPC). Mục đích của tín dụng quảng cáo là thu hút người dùng đến trang web của bạn mặc dù quảng cáo. Quảng cáo thường thông qua Google Adwords, Microsoft AdCenter và Google AdWords.

SiteBuilder cũng cung cấp cho người dùng khoản tín dụng quảng cáo miễn phí $ 300. Do đó, bằng cách đăng ký với SiteBuilder, bạn không chỉ có thể nhận được một trang web và chạy ngay lập tức mà còn có thể bắt đầu quảng cáo miễn phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để đảm bảo rằng trang web của bạn hiển thị, ngay khi bạn bắt đầu nó.

Công cụ SEO: Cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn

Khi xây dựng trang web, một trong những tính năng quan trọng nhất trong dịch vụ xây dựng trang web là cơ hội để xem ai đang truy cập trang web của bạn, có bao nhiêu khách truy cập, những khách truy cập đó đến từ đâu và quảng cáo nào được nhấp vào để tiếp cận trang mạng. Để giúp bạn đánh giá hiệu suất của trang web, SiteBuilder cũng có một số công cụ SEO được áp dụng. Với các công cụ SEO, bạn có thể theo dõi trang web của mình và đẩy nó lên đầu kết quả của công cụ tìm kiếm.

Nó có tốt cho thương mại điện tử / Bán hàng trực tuyến không?

SiteBuilder cũng tương thích với Thương mại điện tử, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thiết lập trang web của mình và bắt đầu một cửa hàng, bán sản phẩm trực tuyến.

Hệ thống cũng cho phép bạn nhận đơn đặt hàng, nhận thanh toán và theo dõi các đơn hàng đang diễn ra.

Mặc dù vậy, sự thật là tôi muốn giới thiệu Shopify về điều này, vì Shopify là nền tảng thương mại điện tử tốt nhất.

Các tính năng hỗ trợ: Cơ bản

Về các tính năng hỗ trợ, SiteBuilder cung cấp cho người dùng những điều cơ bản. Ví dụ: trang web cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ thanh toán và liên lạc qua email. Nếu bạn gặp sự cố khẩn cấp, thì bạn có thể gặp sự cố vì SiteBuilder không nhận bất kỳ cuộc gọi điện thoại nào từ người dùng.

Nó không thực sự miễn phí. Freemium giống như nó hơn.

Mặc dù SiteBuilder cung cấp nhiều tính năng miễn phí, trang chủ ban đầu có thể gây hiểu lầm vì nó không đề cập đến việc có những tính năng mà bạn đã giành được nhận, trừ khi bạn quyết định trả tiền cho chúng. Ví dụ: nếu bạn đang tìm cách triển khai các trang SiteBuilder bổ sung, bạn sẽ cần phải trả tiền cho chúng. Cấu trúc như sau: 50 trang web bổ sung chạy ở mức 50 đô la / tháng, 100 trang web bổ sung chạy 10 đô la / tháng và 500 trang web bổ sung chạy 25 đô la / tháng.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm cách nâng cấp các dịch vụ và tính năng của mình, có bốn tùy chọn khả dụng:

 • Cá nhân: Với giá 8,99 đô la / tháng, bạn nhận được một tên miền và 375 đô la tín dụng quảng cáo miễn phí. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ hoàn toàn miễn phí quảng cáo.
 • Chuyên nghiệp: Với $ 7,68 / tháng, bạn nhận được một tên miền, $ 375 tín dụng quảng cáo miễn phí, không có quảng cáo và thiết lập email.
 • Cao cấp: Với giá 11,98 đô la / tháng, bạn nhận được các tính năng tương tự như đã đề cập ở trên và ngoài ra, bạn nhận được một loạt các công cụ SEO và hỗ trợ ưu tiên.
 • Thương mại điện tử: Với giá 18,45 đô la / tháng, bạn nhận được các tính năng trên và ngoài ra, khả năng mở cửa hàng Thương mại điện tử với tất cả các tính năng cần thiết.

Về mặt cấu trúc giá, kết quả là hỗn hợp. Chắc chắn có các dịch vụ xây dựng trang web khác trên web cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn, với ít tiền hơn. Ngoài ra, SiteBuilder dường như che giấu sự thật rằng một số tính năng hoặc khả năng nhất định của chúng trong các tính năng đó chỉ dành cho khách hàng trả tiền. Nếu bất cứ điều gì, hệ thống thanh toán làm cho dịch vụ không đáng tin cậy một chút. Đối với hầu hết mọi người, một trong những tính năng quan trọng nhất là tính minh bạch và SiteBuilder dường như thiếu trong lĩnh vực đó.

So sánh gói

Cá nhânChuyên nghiệpCao cấpThương mại điện tử
Giá bán 8,99 đô la / tháng $ 7,68 / tháng $ 11,98 / tháng $ 18,45 / tháng
Tên miền Miễn phí cho cuộc sống Miễn phí cho cuộc sống Miễn phí cho cuộc sống Miễn phí cho cuộc sống
Đảm bảo lại tiền
Hơn 1000 mẫu trang web
Công cụ xây dựng trang web
Không có quảng cáo trang web
Email miễn phí
Công cụ SEO
Hỗ trợ ưu tiên
Cửa hàng thương mại điện tử

Phán quyết: Nền tảng đầy hứa hẹn, buông xuôi theo các tính năng của Niken và Diming

Nhìn chung, SiteBuilder là một nền tảng đầy hứa hẹn. Nó có các tính năng cơ bản và cần thiết của dịch vụ xây dựng trang web, các tính năng rất dễ sử dụng và được cấu trúc theo cách cho phép bạn khởi chạy một trang web trong vài phút. Mặt khác, một trong những vấn đề quan trọng nhất của dịch vụ xây dựng trang web này là nó thiếu minh bạch về giá cả và các dịch vụ đầy đủ có sẵn. Chỉ cần biết rằng nếu bạn muốn nhận được một số nâng cấp nhất định, bạn sẽ phải trả tiền cho chúng.

Hơn nữa, nếu bạn là một người chuyên nghiệp và thành thạo trong quá trình xây dựng trang web, thì SiteBuilder có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Có hàng tá dịch vụ khác trên web cung cấp cho bạn nhiều khả năng hơn với mức giá tốt hơn. Ngoài ra, các tính năng hỗ trợ của Sitebuilder cũng không thân thiện với người dùng như những người khác. Do đó, nếu bạn thực sự đang chạy một nỗ lực chuyên nghiệp, thì bạn có thể cần một dịch vụ xây dựng trang web có thể cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ hơn.

Cuối cùng, về tính độc đáo, Sitebuilder cũng thiếu ở khu vực đó. Hầu hết những gì Sitebuilder cung cấp là hoàn toàn tiêu chuẩn, với tính năng đặc biệt duy nhất là cơ hội để xây dựng một trang web tùy chỉnh. Kết quả là, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ độc đáo, đa dạng và có khả năng cung cấp các dịch vụ và khả năng thú vị hơn, thì bạn có thể muốn chọn một dịch vụ khác. Nói chung, dịch vụ xây dựng trang web này là một người xây dựng trang web tốt cho người mới bắt đầu và đáp ứng mong đợi về các khả năng đơn giản nhất hiện có.

KHUYẾN NGHỊ CHO BẠN: Hãy xem xét một máy chủ thực sự như HostGator. Đây là lý do tại sao…

 • Gói lưu trữ web của họ có giá cả phải chăng hơn SiteBuilder
 • Có sẵn tùy chọn thanh toán hàng tháng để bạn không phải mua trước một năm hoặc nhiều hơn
 • Không có hợp đồng. Hủy bỏ bất cứ lúc nào.
 • Không giới hạn tính năng.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.
 • Các nền tảng như SiteBuilder buộc bạn phải ở lại với họ hoặc mất trang web của bạn. Với một máy chủ web thực sự như HostGator, bạn có thể di chuyển trang web của mình sang một máy chủ web khác nếu bạn muốn trong tương lai.
 • Bảng điều khiển cPanel với thiết lập trang web WordPress tự động.
 • Tôi đã yêu cầu HostGator cho một phiếu giảm giá để giúp khách truy cập WHPG của chúng tôi và họ đã giao hàng! Bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi BUILDPATH tại HostGator để được giảm 60% lưu trữ..

…gì?? WordPress? Có, sử dụng một plugin miễn phí được gọi là Trình tạo trang SiteOrigin (mở video YouTube trong tab mới), bạn có thể tạo một trang web tuyệt vời trên WordPress bằng giao diện kéo và thả dễ dàng, giống như trình tạo trang web. Trên thực tế, trước khi bạn mua bất kỳ công cụ lưu trữ hoặc xây dựng trang web nào, tôi khuyên bạn nên xem video hướng dẫn bên dưới, hướng dẫn bạn cách tạo một trang web với WordPress, từng bước một! ��

Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về SiteBuilder hoặc SiteBuilder vs HostGator; và thoải mái để lại đánh giá bên dưới chi tiết trải nghiệm của bạn với tư cách là khách hàng của SiteBuilder.

Chúc mừng,

Johnny
WHPG

4,5 Đánh giá tổng thể
SiteBuilder: Không được đề xuất

Một nền tảng đầy hứa hẹn, hãy bỏ qua sự thiếu minh bạch về giá cả và những gì bạn thực sự nhận được so với những gì bạn sẽ được yêu cầu trả tiền khi bạn cần. Ngoài ra, nếu bạn xây dựng một trang web ở đây, bạn sẽ bị mắc kẹt với chúng suốt đời. Tôi khuyên bạn nên đi với một máy chủ web cPanel tốt như Bluehost hoặc HostGator. Bạn cũng có thể vào đây để so sánh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cPanel được xếp hạng hàng đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me