Công nghệ cung cấp cho chúng ta các phương tiện liên lạc nhanh hơn – đó là một cách để nhìn vào công nghệ phát triển nhanh chóng xung quanh chúng ta. Một số người thậm chí thích bật PC PC hoặc các tiện ích của họ và đọc tin tức mới nhất ở đó hơn là đọc chúng trên giấy in. Nếu bạn có một cái gì đó giống như trước đây, chúng tôi có những thứ phù hợp với bạn ngay tại đây.


WordPress là nền tảng xuất bản nội dung tốt nhất, như một số người sẽ đặt. WP thực sự là một công cụ tuyệt vời để bạn sử dụng trong việc tạo trang web tin tức trực tuyến của mình. Dưới đây là 10 chủ đề WordPress sẽ làm công việc này cho bạn.

Tin tốt

Goodnews là một chủ đề WordPress cao cấp có tất cả các tính năng cần thiết trong việc tạo một trang web tin tức / tạp chí. Trước hết, nó có tính năng xây dựng trang kéo và thả, giúp việc tùy chỉnh không chỉ dễ dàng hơn mà còn có một chút thú vị, bạn nghĩ sao? Thứ hai, nó có rất nhiều thứ không giới hạn để cung cấp cho bạn – không giới hạn màu sắc, thanh bên, cộng với tất cả các phông chữ của Google! Thứ ba, chủ đề này cũng hoàn toàn đáp ứng có nghĩa là nó trông tuyệt vời trong bất kỳ tiện ích nào! Phần tốt nhất về tính năng cuối cùng là bạn có thể bật / tắt tính năng này bất cứ lúc nào bạn muốn!

Jarida

Trước hết, bạn có thể muốn biết rằng Jarida, một chủ đề WordPress đáp ứng chuyên về tin tức, tạp chí hoặc trang web blog, có tỷ lệ người mua 4,84 (trung bình). Điều đó sẽ nói điều gì đó về các tính năng mà chủ đề này có thể cung cấp cho bạn. Gói này bao gồm trình xây dựng HomePage kéo và thả giúp bạn tùy chỉnh trang chủ của mình hiệu quả hơn. Với màu sắc không giới hạn để lựa chọn, các thanh bên không giới hạn bạn có thể thêm, nền toàn màn hình để hiển thị, 35 tiện ích tùy chỉnh hữu ích để sử dụng – đánh giá 4,84 đó thực sự hợp lý.

Repro

Repro là một chủ đề tin tức / tạp chí WordPress sạch sẽ và gọn gàng, mà chắc chắn giá trị mỗi xu bạn sẽ làm. Chọn từ các tùy chọn màu không giới hạn khi tùy chỉnh hồ sơ của bạn. Bạn thậm chí có thể dịch trang web của mình sang một ngôn ngữ hoàn toàn mới với sự hỗ trợ bản địa hóa đầy đủ có trong gói chủ đề. Ngoài ra với 10 khu vực tiện ích, 8 tiện ích tùy chỉnh, tùy chọn chủ đề không có thương hiệu và rộng rãi, bạn có thể tìm kiếm gì nhiều hơn trong một chủ đề tin tức / tạp chí WordPress?

NewsPlus

NewsPlus là chủ đề WordPress tạp chí / biên tập đa năng lý tưởng của bạn. Nó không chỉ đáp ứng – giúp trang web của bạn tự động thích ứng với kích thước màn hình của tiện ích mà người xem của bạn đang sử dụng – nó cũng sẵn sàng cho võng mạc, có nghĩa là nó cũng trông tuyệt vời trong các thiết bị HD. Với bố cục hình hộp / kéo dài, bạn có thể tối đa hóa không gian và tạo một trang web thực sự gọn gàng từ đó. Nó cũng sẵn sàng WooC Commerce 2.0+, rất hữu ích nếu bạn muốn biến trang web của mình thành một webshop. Tôi có thể tiếp tục và tìm hiểu về các tính năng tuyệt vời của chủ đề này, nhưng tôi nghĩ nó tốt hơn nếu bạn tự mình kiểm tra chúng.

Buzz

Buzz chắc chắn là một lựa chọn thú vị cho những bạn dự định tạo một trang web tin tức thông qua WordPress. Chủ đề WP này có trang chủ được widget hóa, đáp ứng đầy đủ để thuận tiện cho bạn. Chọn từ các màu không giới hạn trong việc tùy chỉnh trang web của bạn, sử dụng các tiện ích nâng cao, tận dụng Thanh trượt Trang chủ Nổi bật của jQuery và rất nhiều tính năng khác mà bạn sẽ tin tưởng. Với bảng tùy chọn chủ đề mở rộng, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh tất cả những gì bạn muốn!

Algarida

Algarida là một chủ đề tin tức / tạp chí WordPress đáp ứng có thể có bố cục cố định hoặc trôi chảy, sự lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bên cạnh việc sẵn sàng dịch và có hỗ trợ RTL, chủ đề WP này có một bảng điều khiển mạnh mẽ và hàng tấn mã ngắn đi kèm để việc tùy chỉnh không phải là một nỗi đau ở cổ như truyền thống. Bạn có thể chọn từ sự trợ giúp không giới hạn về màu sắc, tất cả các phông chữ của Google và hơn thế nữa.

Ares

Ares là một blog, tạp chí hoặc mẫu báo dành cho WordPress, mà Google cũng có rất nhiều tính năng bạn cần và hơn thế nữa. Nó đi kèm với một thiết kế đáp ứng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc trang web của bạn trông giống như tào lao trên kích thước màn hình siêu nhỏ (hoặc siêu lớn). Nó cũng đi kèm với 6 giao diện, 2 bố cục trang bài đăng, chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa. Tạo trang web của bạn với các tính năng chỉ Ares có thể cung cấp.

Máy đánh chữ

Typegrid không chỉ là một chủ đề tin tức và tạp chí đáp ứng, nó còn sẵn sàng cho võng mạc! Nó có một không gian sạch sẽ và có tổ chức để bạn đặt công việc của mình. Ngoài ra, bạn có vô số tùy chọn trong việc tùy chỉnh trang web của mình như đặt bên nào của trang web để đặt thanh bên (bên trái hoặc bên phải), tùy chọn màu không giới hạn, tiện ích không giới hạn sidebars để thêm, và nhiều hơn nữa.

London Live 3 trong 1

Bạn chắc chắn có thể tận dụng tối đa chủ đề này bởi vì với London Live 3 trong 1, bạn có thể tạo 3 loại trang web khác nhau chỉ với một chủ đề WordPress! Tạo một tin tức, tạp chí hoặc trang web blog với chủ đề này. Bên cạnh việc phản hồi nhanh, nó còn đi kèm với 7 giao diện, nhiều thanh trượt, dịch dễ dàng, bao gồm tệp PSD, và nhiều hơn nữa.

Tin tức

Phiên bản 1.6.1 của Tin tức đã sẵn sàng cho SEO. Ngoài ra, với Tin tức, bạn có 4 mô-đun nội dung để đưa tác phẩm của mình vào. Với chủ đề WordPress này, bạn có thể chọn các màu khác nhau cho các danh mục từ sự lựa chọn không giới hạn về màu sắc, danh sách bài viết loại 2 kiểu và nhiều tùy chọn khác bạn có thể chọn từ trong việc tùy chỉnh trang web của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me