Top 10 chủ đề WordPress cao cấp dành cho nghệ sĩ và sáng tạo

Tìm kiếm một chủ đề sẽ giúp bạn thể hiện hiệu quả các tác phẩm tốt nhất của bạn? Nếu bạn là một nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia hoặc bất kỳ chuyên gia sáng tạo nào, thì bạn cần một chủ đề danh mục đầu tư đẹp. Đó là nơi mà bộ sưu tập chủ đề này xuất hiện.


Với một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt và được thiết kế tốt, bạn có thể làm nổi bật kiệt tác tốt nhất và mới nhất của mình một cách sành điệu và chuyên nghiệp sẽ thực sự thu hút khán giả của bạn. Tôi chỉ chọn người giỏi nhất, vì vậy bạn biết bạn sẽ có được một chủ đề tuyệt vời.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là 10 chủ đề WordPress cao cấp hàng đầu dành cho các nghệ sĩ và người sáng tạo. Xem những gì làm việc cho bạn tốt nhất.

Trình chiếu

Persona là một chủ đề blog WordPress sẽ biến blog của bạn thành một kênh truyền thông xã hội. Cho dù đó là một tweet trên Twitter, một bức ảnh trên Instagram hay một bài đăng trên Facebook, chủ đề này sẽ tập hợp tất cả mọi thứ bạn đã đăng lên mạng, sắp xếp chúng và tập trung vào chúng. Bài đăng của bạn sẽ được hiển thị một cách sành điệu, quảng bá trực quan bất kỳ ảnh hoặc video nào trong bài đăng của bạn. Nó là chủ đề hoàn hảo cho các trang web giới thiệu sản phẩm, kinh doanh và danh mục đầu tư.

Persona là một chủ đề con của Khung chủ đề xương sống mạnh mẽ để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng trang web của mình.

Sự tình cờ

Chủ đề chụp ảnh WordPress toàn màn hình cao cấp này đi kèm với hơn 500 Phông chữ Web của Google, mã ngắn tùy chỉnh, bảng quản trị nâng cao, hình nền video và thanh trượt, thanh bên không giới hạn, hơn 200 biểu tượng sẵn sàng cho võng mạc, v.v. Với tất cả các tính năng này trong một chủ đề, không gì có thể ngăn bạn xây dựng một trang web nhiếp ảnh tuyệt vời!

núi Everest

Everest là một chủ đề WordPress cao cấp đẹp và sạch sẽ, hoàn hảo cho các nghệ sĩ và người sáng tạo. Nó có một chủ đề linh hoạt và nhạy bén mà được xây dựng với các công nghệ HTML5 và CSS3 mới nhất. Với bảng quản trị mạnh mẽ, việc tạo một trang web hoạt động chuyên nghiệp thật dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi tất cả màu sắc và hình ảnh cho văn bản, bao gồm liên kết, đặt trang / tiêu đề, hình nền chân trang, v.v. Vì vậy, nếu bạn cần một chủ đề thích nghi hoàn hảo với màu sắc thương hiệu hiện tại của bạn, Everest là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đảo ngược

Chủ đề danh mục đầu tư một trang đẹp mắt và tối giản này cho WordPress là hoàn hảo cho các chuyên gia và cơ quan sáng tạo. Nó đi kèm với một cấu trúc một trang tùy chọn với các chuyển đổi cuộn trang sang bên tuyệt vời. Nó có một chủ đề hoàn toàn đáp ứng mà tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị hiện đại. Nó sử dụng nén tất cả CSS / JavaScript, đảm bảo thời gian tải trang nhanh như chớp để khách truy cập của bạn có thể nhận được những gì họ muốn ngay lập tức.

Bông

Cotton là một chủ đề WordPress cao cấp được thiết kế với sự dễ sử dụng và dễ tùy biến. Nó đi kèm với tất cả các tính năng và tùy chọn bạn cần để điều chỉnh chủ đề theo cách bạn thích.

Cốt lõi

Chủ đề WordPress tối giản này là hoàn hảo cho danh mục đầu tư, nhiếp ảnh và trang web / blog cá nhân. Nó được xây dựng với các tính năng và tiêu chuẩn mới nhất của WordPress, bao gồm loại bài đăng tùy chỉnh, trình tải lên hình ảnh và hơn thế nữa.

Apollo

Apollo là một chủ đề WordPress cao cấp mạnh mẽ, sạch sẽ và đáp ứng để hiển thị nội dung của bạn một cách lớn và táo bạo. Nó đi kèm với bố cục tùy biến cao, lựa chọn màu sắc không giới hạn, thiết kế hai cột đẹp mắt, trình chiếu cảm ứng, biểu mẫu liên hệ làm việc, tích hợp Google Maps, mã ngắn, v.v. Tất cả mọi thứ bạn cần để thể hiện kiệt tác của bạn đều ở ngay đây, trong một gói chủ đề duy nhất.

Camera 7

Chủ đề WordPress cao cấp sạch sẽ và tối giản này là lý tưởng cho các nghệ sĩ và các chuyên gia sáng tạo. Nó có một chủ đề nhiếp ảnh mà tinh tế được chế tạo cẩn thận, với sự chú ý đến từng chi tiết. Nó đi kèm với một thiết kế đơn giản, kết hợp với hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Nó rất dễ sử dụng và quản lý, với các tính năng tuyệt vời và hữu ích cho phép bạn xây dựng trang web hoặc blog của riêng mình chỉ trong vài phút. Bao gồm trong chủ đề là 5 mẫu trưng bày thư viện khác nhau, tùy chọn màu không giới hạn, bố cục đáp ứng và hơn thế nữa.

Fineliner

Fineliner là một chủ đề WordPress đáp ứng được thiết kế đẹp mắt, phù hợp nhất để xây dựng danh mục đầu tư hoặc trang web kinh doanh. Nó có 6 màu nhấn mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bằng mô-đun Style Customizer. Nó cũng được xây dựng với plugin xây dựng trang Visual Composer mạnh mẽ. Nó cũng có plugin LayerSlider cao cấp để quản lý các thanh trượt đẹp mắt; cũng như plugin WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ. Nếu bạn có kế hoạch thiết lập một trang web thương mại điện tử, Fineliner cũng được xây dựng với plugin WooC Commerce, vì vậy việc tạo một cửa hàng trực tuyến rất đơn giản và dễ dàng!

Chém WP

Chủ đề WordPress cao cấp này là hoàn hảo cho các nghệ sĩ và sáng tạo. Nó có một thiết kế độc đáo và hiện đại, cũng như chức năng mạnh mẽ và mạnh mẽ. Nó được tạo ra với ý tưởng danh mục đầu tư, nhiếp ảnh và blog. Nó là chủ đề hoàn hảo để giới thiệu các tác phẩm tốt nhất của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map