Một trong những lợi thế của việc lưu trữ trang web của bạn với InMotion là công ty cho phép bạn thực hiện thanh toán của mình thông qua một số cách, thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc séc. Tính năng này cho phép bạn thanh toán các hóa đơn của mình mà không gặp rắc rối khi mang theo tiền mặt và phải đứng trên một hàng, chỉ để thực hiện thanh toán, như thủ tục tiêu chuẩn hàng thập kỷ trước. Tính năng thanh toán InMotion này cung cấp trải nghiệm lưu trữ dễ dàng và không rắc rối cho khách hàng của họ, thực tế là một yếu tố lớn, vì nó cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn định kỳ mà không cần phải liên tục ghi nhớ về nó và thanh toán thủ công.
Thẻ ghi nợ, còn được gọi là thẻ ngân hàng, là thẻ nhựa được phát hành bởi các tổ chức tài chính như ngân hàng và được chấp nhận làm phương thức thanh toán, thay vì tiền mặt. Thẻ, khi được sử dụng làm thanh toán, cho phép người nhận thanh toán rút tiền từ tài khoản ngân hàng được chỉ định của người dùng. Mặc dù thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng có chung cách sử dụng và chức năng, chúng khác nhau tùy theo nơi người được thanh toán rút ra khoản thanh toán đó. Mặc dù thẻ ghi nợ cho phép thanh toán bằng cách rút tiền từ tài khoản ngân hàng được chỉ định, thẻ tín dụng rút tiền từ hạn mức tín dụng được chỉ định cho người dùng thẻ.


Thanh toán thẻ ghi nợ InMotion xông hơi hoạt động như thế nào?

Thanh toán bằng thẻ ghi nợ cho hóa đơn InMotion của bạn có nghĩa là bạn cho phép InMotion tự động rút số tiền cần thiết từ tài khoản ngân hàng mà bạn đã chỉ định. Điều này hơn nữa có nghĩa là một khi được ủy quyền để thực hiện rút tiền, công ty không cần thêm ủy quyền từ bạn cho các khoản thanh toán hàng tháng thành công. Bạn có thể sử dụng quy trình này để thanh toán cho tất cả các hóa đơn InMotion của mình, bao gồm tất cả các dịch vụ bổ trợ mà bạn có thể cần mua sau này. Điều khoản này được nêu rõ trong Điều khoản dịch vụ của InMotion Hosting Phần 6.l.
InMotion chấp nhận thẻ từ tất cả các tổ chức ngân hàng lớn cũng như thẻ tín dụng theo Discover, MasterCard, Visa và American Express.

Tôi cần thực hiện các bước nào để có thể thanh toán InMotion bằng thẻ ghi nợ của mình?

Sử dụng tùy chọn thẻ ghi nợ của bạn để thanh toán hóa đơn InMotion rất dễ dàng. Về cơ bản, sự lựa chọn được đưa ra trong quá trình đăng ký và vì vậy, với mục đích của cuộc thảo luận này, chúng tôi sẽ tập trung vào quá trình đăng ký. Những gì bạn cần làm là làm theo vài bước đơn giản sau:

 •  Truy cập trang chủ InMotion của chúng tôi với URL www.inmotionhosting.com;
 •  Trên thanh menu trên cùng, di chuột qua WEB WEB HOSTING ‘và sau đó chọn giải pháp lưu trữ ưa thích của bạn bằng cách nhấp vào nó từ menu thả xuống;
 •  Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn sẽ được trình bày với các gói được cung cấp cùng với các tính năng và giá tương ứng của nó. Dưới mỗi gói là một tab màu xanh da trời Đặt hàng ngay bây giờ. Nhấp vào một cái tương ứng với sự lựa chọn của bạn;
 •  Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn một gói có chế độ thanh toán tương ứng. Chọn vào bằng cách nhấp vào nút và sau đó nhấp vào Tiếp tục Tiếp tục;
 •  Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu chọn Tùy chọn tên miền. Điều quan trọng là bạn phải cung cấp tên miền của mình tại ô được trình bày và sau đó nhấp vào Tiếp tục Tiếp tục;
 •  Trên trang tiếp theo, bạn sẽ được thông báo liệu tên miền có còn hay không. Nhấp vào tab Tiếp tục Quảng cáo ở góc dưới bên phải.
 •  Nhấp vào nút Tiếp tục trên mạng sẽ đưa bạn đến Trang thanh toán. Bạn cần cung cấp tất cả các thông tin cần thiết trên các hộp được cung cấp. Ở phần dưới cùng của trang là tiêu đề phụ của hộp Thông tin thanh toán. Đây là nơi bạn có thể quyết định cách bạn muốn thanh toán cho hóa đơn InMotion của mình. Tùy chọn thanh toán sẽ yêu cầu bạn chọn giữa các loại thẻ bạn muốn sử dụng.
 •  Cung cấp thông tin thẻ cần thiết như số thẻ, ngày hết hạn và mã chữ ký. Mã chữ ký là số có 3 hoặc 4 chữ số nằm ở mặt sau thẻ của bạn.
 •  Khi quá trình nhập thông tin hoàn tất, hãy đánh dấu chọn vào mục I Iree Đồng ý dưới tiêu đề phụ của Thỏa thuận và sau đó nhấp vào Mua hàng Tài khoản. Điều quan trọng là bạn chỉ nhấp vào tab một lần vì nhấp vào nó một số lần có thể biểu thị số lần bạn muốn mua nó.

Những lợi thế của việc sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán hóa đơn InMotion của bạn là gì?

Thanh toán hóa đơn thông qua thẻ ghi nợ và / hoặc thẻ tín dụng của bạn mang lại rất nhiều lợi thế cho cả bạn và công ty lưu trữ. Dưới đây là một số lợi thế phổ biến nhất của việc sử dụng thẻ ghi nợ của bạn để thanh toán hóa đơn của bạn.

 •  Thanh toán được thực hiện tự động, điều đó có nghĩa là không có cơ hội bạn quên thanh toán hóa đơn lưu trữ hàng tháng với công ty.
 •  Không cần phải trải qua những rắc rối trong việc tạo điều kiện thanh toán hóa đơn hàng tháng.
 •  Thẻ ghi nợ cung cấp các tùy chọn bảo mật tốt hơn vì bạn không cần phải gửi liên tục thông tin thẻ tín dụng của mình qua web, bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các hành vi trộm cắp có thể và các hoạt động tội phạm khác.
 •  Bạn có thể sử dụng thẻ từ bất kỳ tổ chức ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nào như Visa, American Express, Discover và MasterCard.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me