InMotion có chấp nhận thanh toán qua PayPal không?

Rất nhiều người thực sự có thể nghĩ rằng InMotion không chấp nhận thanh toán qua PayPal. Lý do cho ý tưởng sai lầm này là vì không giống như các công ty lưu trữ khác, nơi bạn được tự động đưa ra lựa chọn cho dù bạn muốn thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng hay PayPal trong quá trình đăng ký, không bao giờ có thể tìm thấy tùy chọn PayPal trong Phần thanh toán trong quá trình đăng ký . Tùy chọn Paypal không hiển thị trong trang thanh toán đã khiến nhiều người nghĩ rằng InMotion không chấp nhận thanh toán qua PayPal.
Tuy nhiên, không có gì xa hơn sự thật. Sự thật là InMotion chấp nhận thanh toán qua PayPal mặc dù tùy chọn này vẫn ở ẩn trong trang whpg của họ. Vài năm trước, ý tưởng đó đã có nhưng InMotion bắt đầu chấp nhận thanh toán qua PayPal từ đầu năm 2013 nhưng đến nay vẫn chưa công khai tùy chọn này..


Làm cách nào tôi có thể thanh toán InMotion qua PayPal?

Không giống như các công ty lưu trữ khác nơi tùy chọn sử dụng PayPal đã được xác định trong quá trình đăng ký, đặc biệt là trong quá trình whpg, tùy chọn PayPal của InMotion chỉ mới bắt đầu một năm trước và thậm chí chưa được cung cấp công khai. Để có thể sử dụng PayPal để thanh toán InMotion Hosting, bạn cần thực hiện theo một số bước đơn giản sau:

 •  Truy cập trang chủ InMotion của chúng tôi với URL www.inmotionhosting.com;
 •  Trên thanh menu trên cùng, di chuột qua WEB WEB HOSTING ‘và sau đó chọn giải pháp lưu trữ ưa thích của bạn bằng cách nhấp vào nó từ menu thả xuống;
 •  Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn sẽ được trình bày với các gói được cung cấp cùng với các tính năng và giá tương ứng của nó. Dưới mỗi gói là một tab màu xanh da trời Đặt hàng ngay bây giờ. Nhấp vào một cái tương ứng với sự lựa chọn của bạn;
 •  Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn một gói có chế độ thanh toán tương ứng. Chọn vào bằng cách nhấp vào nút và sau đó nhấp vào Tiếp tục Tiếp tục;
 •  Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu chọn Tùy chọn tên miền. Điều quan trọng là bạn phải cung cấp tên miền của mình tại ô được trình bày và sau đó nhấp vào Tiếp tục Tiếp tục;
 •  Trên trang tiếp theo, bạn sẽ được thông báo liệu tên miền có còn hay không. Nhấp vào tab Tiếp tục Quảng cáo ở góc dưới bên phải.
 •  Nhấp vào nút Tiếp tục trên mạng sẽ đưa bạn đến Trang thanh toán. Bạn cần cung cấp tất cả các thông tin cần thiết trên các hộp được cung cấp. Ở phần dưới cùng của trang là tiêu đề phụ của hộp Thông tin thanh toán.
 •  Đây là nơi bạn có thể quyết định cách bạn muốn thanh toán cho hóa đơn InMotion của mình. Tùy chọn thanh toán sẽ yêu cầu bạn chọn giữa các loại thẻ bạn muốn sử dụng hoặc Đơn đặt hàng mua hàng hoặc Kiểm tra
 •  Chọn tùy chọn mua hàng trên mạng hoặc kiểm tra tùy chọn.
 •  Khi quá trình nhập thông tin hoàn tất, hãy đánh dấu chọn vào mục I Iree Đồng ý dưới tiêu đề phụ của Thỏa thuận và sau đó nhấp vào Mua hàng Tài khoản. Điều quan trọng là bạn chỉ nhấp vào tab một lần vì nhấp vào nó một số lần có thể biểu thị số lần bạn muốn mua nó.
 •  Sau khi nhấp vào tab Mua hàng trên tài khoản, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ bán hàng của InMotion Hosting qua trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại miễn phí 888-321-4678 và hỏi người đại diện rằng bạn muốn đặt thanh toán qua Paypal. Sau đó, bạn sẽ nhận được một liên kết thanh toán qua e-mail chỉ trong vài phút.

Lợi ích của việc thanh toán InMotion qua PayPal là gì?

Thanh toán hóa đơn InMotion Hosting của bạn thông qua PayPal mang lại một số lợi thế. Trong số những lợi thế này là:

 •  Paypal là một trong những cách nhanh nhất, an toàn nhất và dễ dàng nhất để thanh toán hóa đơn của bạn.
 •  Paypal linh hoạt đến mức nó thậm chí còn cho phép bạn sử dụng tín dụng của mình để thanh toán qua Paypal, ngoài tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ của bạn.
 •  Nó là miễn phí để sử dụng.
 •  Bạn có thể sử dụng nó để gửi và nhận thanh toán và giao dịch quốc tế.
 •  Bạn có thể ẩn thông tin thẻ tín dụng của mình khi bạn sử dụng Paypal.
 •  Công ty cho phép bạn theo dõi tất cả các giao dịch trực tuyến của bạn.

Tại sao PayPal không được bao gồm trong các tùy chọn thanh toán InMotion?

Lý do khiến PayPal không được bao gồm trong các tùy chọn thanh toán InMotion là tiết kiệm chi phí. Bạn thấy đấy, mặc dù PayPal không yêu cầu phí thành viên, nhưng nó tính phí 4% trên tổng hóa đơn trong khi các công ty thẻ tín dụng chỉ tính phí từ 0,5% đến 1%. Điều này có nghĩa là InMotion tiết kiệm tới 5 đô la cho mỗi hóa đơn nếu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Số tiền tiết kiệm mà InMotion nhận được được đầu tư vào cơ sở hạ tầng lưu trữ web và dịch vụ khách hàng của họ cho một dịch vụ lưu trữ web tốt hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me