Bluehost chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ chính, thanh toán PayPal, đơn đặt hàng, lệnh chuyển tiền (chỉ ở Hoa Kỳ) và séc (chỉ ở Hoa Kỳ). Tại thời điểm viết, họ không chấp nhận thẻ tín dụng trả trước không thể nạp lại, thẻ quà tặng, thanh toán qua số dư PayPal của bạn và chuyển khoản ngân hàng.


Bài viết này giải thích cách bạn có thể thanh toán Bluehost bằng thẻ ghi nợ của mình.

Cách đăng ký bằng thẻ ghi nợ làm phương thức thanh toán

Đây là những gì bạn cần làm nếu bạn có kế hoạch đăng ký với Bluehost bằng thẻ ghi nợ làm phương thức thanh toán:

 1. Truy cập trang chủ của Bluehost.
 2. Nhấn vào Bắt đầu ngay bây giờ nút sẽ đưa bạn đến một trang mới.
 1. Từ đó, bạn sẽ phải chọn một kế hoạch.
 1. Khi bạn chọn một gói, bạn cần đăng ký một tên miền mới hoặc đăng ký bằng một tên miền hiện có.
 1. Khi bạn nhập tên miền, bạn sẽ phải cung cấp tất cả các trường bắt buộc trên thông tin tài khoản. Điều này bao gồm tên và họ, tên doanh nghiệp (tùy chọn), quốc gia, địa chỉ email, v.v..
 1. Dưới Thông tin gói, chọn gói và sản phẩm bổ sung mong muốn của bạn, nếu có.
 1. Trên Thông tin thanh toán, hãy điền các chi tiết cần thiết như số thẻ ghi nợ, ngày hết hạn và Mã chữ ký / CVV2 của bạn.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào Gửi đi cái nút. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang Xác nhận thanh toán.

Với Bluehost, mọi thứ đều liên quan đến sự hài lòng và tiện lợi của khách hàng. Bạn cũng có thể làm theo các bước tương tự nếu bạn thích sử dụng thẻ tín dụng hoặc PayPal.

Với số lượng ngày càng tăng của các công ty lưu trữ web ngày nay, bạn có thể khó tìm được máy chủ tốt nhất có thể cho trang web của mình. Tại sao trang web của bạn cần một máy chủ, dù sao? Điều đó bởi vì bạn cần giới thiệu trang web của mình với càng nhiều người càng tốt và làm cho nó có thể truy cập được bởi các máy tính khác trên toàn thế giới. Một máy chủ web có thể làm điều đó.

Khi chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho trang web của bạn, bạn có thể muốn tính đến các yếu tố sau:

 • Hồ sơ đã được chứng minh về độ tin cậy và độ tin cậy
 • Các kế hoạch ngoài hợp đồng nơi bạn có thể chọn chấm dứt tài khoản của mình nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ
 • Đảm bảo lại tiền
 • Tài nguyên máy chủ không giới hạn
 • Hỗ trợ nhóm sẵn có
 • Phương thức thanh toán thuận tiện

Tại sao chọn Bluehost?

Khi nói đến lưu trữ web và tạo trang web, rất nhiều người thích các dịch vụ được cung cấp bởi Bluehost. Họ đã làm việc trong ngành lưu trữ web từ năm 2003 và được biết đến với việc cung cấp dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý.

Dưới đây là những lý do chính bạn nên chọn Bluehost để lưu trữ trang web của mình:

 • Mục tiêu cuối cùng của Bluehost, là có thể giữ cho khách hàng của họ hài lòng và hài lòng với dịch vụ của họ. Để thuận tiện hơn, không có cam kết có thời hạn nào sẽ khóa bạn vào các dịch vụ của họ. Có nghĩa là, nếu bạn không còn hài lòng với các dịch vụ họ cung cấp, bạn có thể chọn chấm dứt tài khoản Bluehost của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn thậm chí sẽ được hoàn tiền theo tỷ lệ trong trường hợp bạn chọn hủy tài khoản của mình sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Cũng như các tên miền được đăng ký thông qua Bluehost, không có cách nào để bạn lấy lại phí tên miền. Thay vào đó, bạn có thể có tên miền theo bất kỳ cách nào bạn muốn, ví dụ, chuyển nó sang một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác mà bạn chọn. Theo một cách nào đó, bạn vẫn có thể giữ quyền sở hữu tên miền của mình ngay cả khi bạn không còn liên kết với Bluehost, cho đến khi hết thời gian đăng ký..
 • Hệ thống hỗ trợ của Bluehost, mở cửa 24/7, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào và nói chuyện với ai đó trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề về lưu trữ hoặc kỹ thuật. Bạn có thể tiếp cận họ thông qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Bạn cũng có thể tìm thấy các tài nguyên hỗ trợ trực tuyến trong trang web của họ, bao gồm một kiến ​​thức sâu rộng và một diễn đàn cộng đồng.
 • Có trang web của riêng bạn ngày nay rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến. Bluehost có bạn bảo hiểm. Họ cung cấp các trình xây dựng trang web khác nhau (ví dụ: WordPress, Weebly), với giao diện thân thiện với người dùng, hoàn hảo cho người dùng máy tính trung bình. Những công cụ này cũng hỗ trợ Thương mại điện tử, với giỏ hàng cho phép bạn bán sản phẩm trực tuyến.
 • Bluehost cung cấp các tính năng và công cụ lưu trữ web đáng tin cậy, với không gian đĩa và băng thông không giới hạn cho phép bạn lưu trữ dữ liệu và truyền một lượng lớn dữ liệu và tệp. Hơn nữa, nó cho phép bạn có nhiều tên miền trong một tài khoản.
 • Bảo mật trực tuyến tối ưu.
 • Phương thức thanh toán thuận tiện thông qua PayPal, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Nếu bạn vẫn còn trên hàng rào về Bluehost, hãy chắc chắn kiểm tra đánh giá Bluehost của tôi với các chi tiết ĐẦY ĐỦ và các mẹo cần thiết để tận dụng tối đa tài khoản Bluehost của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me