Bluehost là một trong những công ty lưu trữ web hàng đầu trong ngành. Nó đã tồn tại được 12 năm và được tin tưởng nhờ dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng. Tuy nhiên, chủ sở hữu trang web từ các quốc gia khác không nhận được dịch vụ từ họ do khó khăn trong quá trình thanh toán. May mắn thay, công ty hiện chấp nhận các phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm PayPal.


Bluehost là gì?

Bluehost được thành lập vào năm 2003. Đây là một trong những công ty lớn nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ. Họ đã cung cấp hơn một triệu tên miền cho các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Vì mức độ phổ biến và độ tin cậy cao, Bluehost là một trong những nhà cung cấp máy chủ được sử dụng để nghiên cứu dịch vụ lưu trữ web trong các chương trình học trực tuyến khác nhau. Họ cung cấp các loại gói lưu trữ web khác nhau, bao gồm chia sẻ, VPS và lưu trữ máy chủ chuyên dụng.

Ở đây, một cái nhìn thoáng qua về kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ:

Mục tiêu cuối cùng của Bluehost, là cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt hơn cho chủ sở hữu trang web và nhà phát triển web. Để thực hiện mục tiêu như vậy, họ sử dụng công nghệ tiên tiến và xây dựng máy chủ của họ xung quanh công nghệ nguồn mở.

Tùy chọn thanh toán Bluehost

Bluehost chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính, kiểm tra đơn đặt hàng và lệnh chuyển tiền (chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ) và tất nhiên, PayPal.

PayPal là cách thuận tiện nhất để thanh toán hóa đơn trực tuyến của bạn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Bluehost của mình và đồng ý giao dịch. Tất cả những điều này chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản! PayPal là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến an toàn nhất, đáng tin cậy nhất để bạn yên tâm khi biết rằng mình đã thắng được liên kết. Vì vậy, nếu bạn thích thanh toán hóa đơn trực tuyến, PayPal là cách tốt nhất để đi.

Ngay bây giờ, Bluehost chỉ chấp nhận Thanh toán ngay lập tức để thanh toán của bạn được xử lý thành công. Điều này có nghĩa là bạn bắt buộc phải có thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng mà liên kết trực tiếp với tài khoản PayPal của bạn.

Bằng cách sử dụng tài khoản PayPal của bạn, bạn đồng ý đặt nó làm phương thức thanh toán mặc định cho tất cả các lần gia hạn tự động trong tương lai của bạn trên Bluehost. Tất nhiên, bạn có thể điều chỉnh cài đặt bất cứ lúc nào trong tài khoản PayPal của mình.

Tổng quan về PayPal

PayPal là một dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến cho phép bạn thực hiện thanh toán và chuyển tiền điện tử. Chuyển tiền trực tuyến phục vụ như một sự thay thế thuận tiện và không rắc rối để sử dụng giấy truyền thống như séc hoặc tiền mặt.

Bạn có thể sử dụng PayPal cho các mục sau:

  • Cung cấp hoặc nhận thanh toán tiền cho đấu giá trực tuyến và các trang web khác
  • Mua hoặc bán sản phẩm / dịch vụ
  • Gửi hoặc nhận tài trợ
  • Đổi tiền với bất cứ ai

Với tài khoản PayPal, bạn có thể gửi và rút tiền theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể liên kết tài khoản PayPal của mình với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ bạn chọn. Để giao dịch nhanh hơn, bạn có thể muốn xem xét liên kết tài khoản của mình với thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể rút thanh toán bằng ATM của mình.

PayPal cung cấp cho người bán trực tuyến, người mua, trang web đấu giá và những người khác một cách thuận tiện để thực hiện giao dịch.

Đăng ký với PayPal

Đăng ký với PayPal rất nhanh chóng và dễ dàng. Ban đầu, nó đã thắng, thậm chí còn yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ dữ liệu tài khoản ngân hàng nào. Tuy nhiên, bạn sẽ phải nhập chi tiết thẻ tín dụng nếu bạn có kế hoạch sử dụng các tính năng khác của PayPal. Đây là những gì bạn cần làm nếu bạn có kế hoạch đăng ký tài khoản PayPal:

  • Truy cập PayPal và nhấp vào Đăng ký nút ở góc trên cùng bên phải của trang.
  • Chọn một loại tài khoản và nhấp vào Bắt đầu Có hai loại tài khoản: Mua bằng PayPal Nhận thanh toán bằng PayPal.

Nếu bạn chọn Mua bằng PayPal, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin cần thiết. Với cái sau, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email của bạn.

  • Đặt dữ liệu liên hệ của bạn (ví dụ: tên, địa chỉ email) và mật khẩu. Mật khẩu của bạn ít nhất phải có 8 ký tự để hợp lệ. Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào Đồng ý và tạo tài khoản nút bên dưới mẫu.
  • Trả lời một câu hỏi bảo mật. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn quên mật khẩu mặc dù có thể lấy lại mật khẩu.
  • PayPal sẽ chuyển tiếp email xác nhận cho bạn. Chỉ cần nhấp vào liên kết được cung cấp trong tin nhắn để xác nhận địa chỉ email của bạn và kích hoạt tài khoản của bạn.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me