Tôi có thể hủy Bluehost bất cứ lúc nào không?

Bạn đang cân nhắc sử dụng Bluehost và chỉ muốn chắc chắn rằng bạn không bị khóa trong bất cứ điều gì?


Tuyệt vời – Bluehost là một lựa chọn khôn ngoan cho lưu trữ web. Bạn sẽ vui mừng khi biết rằng tất cả các gói Bluehost có thể bị hủy bất cứ lúc nào.

Bluehost cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, khiến việc đầu tư không phải lo lắng. Trên hết, họ cung cấp giảm giá lớn cho các kế hoạch 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

Nếu bạn chưa có tài khoản Bluehost, hãy truy cập www.Bluehost.com và nhấp vào nút Bắt đầu ngay bây giờ. Nếu bạn sử dụng liên kết này, bạn sẽ nhận được giá thấp nhất và một tên miền MIỄN PHÍ.

Bạn cũng có thể muốn so sánh việc cung cấp Bluehost, với một đối thủ cạnh tranh hàng đầu như HostGator:

Giá tốt nhất
$ 2,95 / tháng $ 5,95 / tháng
Thanh toán hàng tháng
Giá hàng tháng
Không có tùy chọn thanh toán hàng tháng. $ 14,95 / tháng
Điều này sẽ tiêu tốn của bạn 179,40 đô la vào tháng 12.
Không giảm giá.
Kế hoạch 12mo
$ 59,40 ($ 4,95 x 12 tháng) $ 95,40 ($ 7,95 x 12 tháng)
Sử dụng mã phiếu giảm giá GET60OFF khi thanh toán.
Kế hoạch 24mo
$ 94,80 ($ 3,95 x 24 tháng)
Tiết kiệm $ 179 với kế hoạch này!
$ 166,80 ($ 6,95 x 24 tháng)
Tiết kiệm $ 24 bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá GET60OFF khi thanh toán.
Kế hoạch 36mo
$ 106,20 ($ 2,95 x 36 tháng)
Tiết kiệm $ 144 với kế hoạch này!
$ 214,20 ($ 5,95 x 36 tháng)
Tiết kiệm $ 72 bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá GET60OFF khi thanh toán.
Ghé thăm trang web
Ghé thăm HostGator

Thông tin thêm về Chính sách hủy và hoàn tiền của Bluehost

Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào, chủ sở hữu trang web có thể hủy tài khoản của họ trong Bluehost bất cứ lúc nào trong thời hạn hợp đồng của họ. Tuy nhiên, giá trị hoàn lại cho chủ sở hữu trang web sẽ dựa trên cơ sở theo tỷ lệ và loại trừ chi phí phát triển trang web nhất định như đăng ký tên miền.

Ưu tiên hàng đầu của Bluehost, là cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng của họ và họ tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của họ. Nhưng nếu bạn không hài lòng với nó và bạn quyết định tài khoản của bạn không đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy biết rằng bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào để được hoàn lại tiền.

Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày

Bluehost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho phép bạn hủy tài khoản của mình bất cứ lúc nào để được hoàn tiền, với các điều khoản sau:

  • Nếu bạn hủy trong vòng 30 ngày, bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ.
  • Nếu bạn hủy sau 30 ngày, bạn sẽ nhận được khoản hoàn trả theo tỷ lệ cho phần còn lại của thời hạn lưu trữ.
  • Một khoản phí tên miền không hoàn lại được bao gồm khi bạn đăng ký một tên miền với Bluehost. Điều này bao gồm chi phí của công ty và đảm bảo rằng bạn đã thắng mất tên miền của bạn. Bạn có thể tự do chuyển nó sau thời gian khóa yêu cầu hoặc bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó, một cách thuận tiện. Điều này có nghĩa là bạn giữ quyền sở hữu tên miền của mình cho đến khi kết thúc thời gian đăng ký, trừ khi bạn muốn gia hạn tên miền.
  • Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày của Bluehost, áp dụng cho tất cả các gói lưu trữ web của họ nhưng không áp dụng cho hầu hết các sản phẩm bổ sung của họ. Điều này bao gồm các tên miền.
  • Bluehost không áp dụng phí hoặc hình phạt ẩn để kết thúc sớm nhiệm kỳ của bạn. Không có cam kết có thời hạn liên quan đến tài khoản của bạn, hoặc.

Phương thức hủy bỏ

Có bốn phương thức để hủy tài khoản Bluehost của bạn, bao gồm:

  • Trò chuyện trực tuyến
  • Gửi một vé
  • Yêu cầu một hình thức hủy tài khoản
  • Gọi cho nhóm dịch vụ khách hàng của Bluehost bằng số điện thoại (888) 401-4678 qua tiện ích mở rộng số 4

Yêu cầu tối thiểu để hủy tài khoản

Trước khi bạn có thể sử dụng bất kỳ phương thức hủy bỏ nêu trên, trước tiên bạn phải có các yêu cầu sau:

  • Địa chỉ email đang hoạt động được liệt kê trong trang Hồ sơ Bluehost của bạn
  • Bốn ký tự cuối cùng của mật khẩu bảng điều khiển Bluehost của bạn

Nếu bạn đã là chủ tài khoản Bluehost và bạn đã quên mật khẩu bảng điều khiển, đừng lo lắng vì bạn có thể gửi email yêu cầu đặt lại mật khẩu cho Bluehost. Họ sẽ tự động gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Email đặt lại mật khẩu được tìm thấy trên trang Đăng nhập tài khoản trong liên kết Quên mật khẩu.

Các bước để hủy tài khoản Bluehost

Bluehost sẽ gửi liên kết hủy qua địa chỉ email được liệt kê của bạn sau khi yêu cầu hủy tài khoản được chấp thuận. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào bảng điều khiển Bluehost của mình để xác minh thông tin quan trọng trước khi đóng tài khoản.

  • Bạn cần xác nhận rằng bạn có tất cả các bản sao lưu cần thiết của các tệp, cơ sở dữ liệu và email của bạn. Sau đó, Bộ phận thanh toán có thể tiến hành hủy và xóa mọi thứ liên quan đến tài khoản của bạn từ các máy chủ của Bluehost..
  • Thay đổi vùng DNS sẽ không có sẵn. Để nhận được các dịch vụ đó, bạn phải trỏ máy chủ tên của mình đến nhà cung cấp khác hoặc gia hạn tài khoản lưu trữ của bạn. Mục đích của những thay đổi này là để xác minh xem trang web của bạn đã được chuyển đến nhà cung cấp máy chủ web khác chưa. Nếu bạn không chuyển địa chỉ trang web của mình sau khi hủy tài khoản Bluehost, Bluehost sẽ không còn chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi hoặc mất mát nào.
  • Bạn phải xác nhận rằng bạn hiểu tất cả các điều khoản và điều kiện khi hủy tài khoản của bạn. Bluehost sẽ xóa tất cả các tệp và trang web cho tất cả các tên miền trên tài khoản của bạn sau đó.
  • Bạn phải xác minh tên và họ của bạn.
  • Bạn được yêu cầu chỉ định cài đặt gia hạn mong muốn cho tên miền bạn đã đăng ký với Bluehost, cũng như cho bất kỳ sản phẩm bổ trợ hiện hành nào.
  • Bạn phải xác định lý do hủy tài khoản của mình, cũng như bao gồm một nhận xét ngắn gọn về lựa chọn của bạn.

Khi bạn hoàn thành mẫu hủy, chỉ cần nhấp vào Gửi đi nút tìm thấy ở dưới cùng của mẫu. Sau đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ Bluehost, cảm ơn bạn đã gửi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map