Nếu bạn muốn chuyển trang web được lưu trữ InMotion của mình sang một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác nhưng không chắc chắn việc chuyển tiền có khả thi hay không, câu trả lời cho câu hỏi của bạn là có. Có, bạn chắc chắn có thể chuyển trang web hiện đang được lưu trữ tại InMotion sang một máy chủ web khác.
Tuy nhiên, mặc dù việc chuyển tiền là rất có thể, nhưng nó cần được làm rõ, cho dù đó là chuyển khoản mà bạn muốn hay chỉ đơn giản là hủy đăng ký của bạn với lưu trữ InMotion. Mặc dù không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào thích ý tưởng khách hàng của họ chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, nhưng hầu như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ cho bạn tự do chuyển khỏi dịch vụ lưu trữ của họ và thậm chí hỗ trợ bạn ở nơi họ có thể. Đối với câu hỏi liệu bạn có thể hủy đăng ký hiện tại và hoạt động của mình hay không, điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ khách hàng nào muốn hủy đăng ký của mình có thể làm như vậy bất cứ lúc nào anh ta muốn bằng cách thông báo cho dịch vụ khách hàng về nó. Trên thực tế, các công ty lưu trữ thậm chí hoàn trả cho khách hàng của họ theo thỏa thuận đã ký và theo thời gian trang web được lưu trữ.
Điều quan trọng là phải hiểu rằng đăng ký / quản lý tên miền của bạn không giống nhau và tách biệt với dịch vụ lưu trữ của bạn và việc chuyển quyền quản lý tên miền sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản lưu trữ của bạn. Cách duy nhất để hủy kích hoạt tài khoản lưu trữ là thông qua hủy bỏ.


Tôi phải làm gì để chuyển trang web của mình khỏi InMotion Hosting?

Để bắt đầu quá trình hủy hoặc bắt đầu quá trình chuyển tên miền của bạn khỏi lưu trữ InMotion, chính sách của công ty yêu cầu bạn gửi yêu cầu rằng tên miền của bạn được phát hành. Yêu cầu phải đến dưới dạng một email và nên được gửi đến [email protected] Yêu cầu tương tự sẽ đi kèm với xác minh tài khoản cũng như Email quản trị viên của bạn. Yêu cầu thư sẽ bắt đầu quá trình đăng ký tên miền vì công ty cần những thứ này để mở khóa tên miền cho bạn. Tuy nhiên, trước bất cứ điều gì khác, điều quan trọng là bạn phải xóa quyền riêng tư của tên miền khỏi tên miền của mình để ảnh hưởng đến quá trình mở khóa.

Ngay sau khi tên miền được phát hành và bạn đã nhận được mã ủy quyền, bạn sẽ nhận được thông qua Email quản trị viên, bạn có thể tiếp tục đến công ty đăng ký tên miền mới của mình và bắt đầu quá trình chuyển tên miền.
Thông thường, sẽ mất từ ​​7-10 ngày để chuyển hoàn tất, mặc dù thời gian hoàn thành khác nhau, tùy thuộc vào nhà đăng ký. Một điều cũng quan trọng là bạn nên biết rằng bất cứ khi nào thay đổi DNS được thực hiện hoặc chuyển tên miền, thời gian lan truyền DNS kéo dài từ khoảng 7-24 giờ được quan sát trong khi xảy ra thay đổi.

Những bước nào tôi cần phải làm theo trước và trong quá trình chuyển nhượng?

Tìm một máy chủ mới cho trang web của bạn và chuyển sang một máy chủ web mới có thể là một bước tiến tốt cho trang web của bạn hoặc một bước lùi lớn. Để đảm bảo rằng bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc và hối tiếc về động thái bạn vừa làm, bạn cần đảm bảo rằng những gì bạn sắp làm là những gì trang web của bạn cần. Dưới đây là một vài khuyến nghị cơ bản mà khách hàng cần thực hiện trước và trong quá trình chuyển giao. Đó là:

 •  Đầu tiên và trước mọi thứ khác, bạn cần chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phù hợp nhất bằng cách so sánh họ với nhà cung cấp hiện tại của bạn. Cân nhắc nên bao gồm:
 •  Hệ điều hành được sử dụng; nó có tương thích với các yêu cầu của trang web của bạn không;
 •  Các yêu cầu không gian đĩa; và
 •  Băng thông;
 •  Bạn nên tạo một bản sao lưu tất cả các tệp của trang web hiện tại bằng cách tải xuống tất cả các tệp tài khoản cũ của bạn. Bạn có thể sử dụng FTP Access hoặc xuất nó bằng phpMyAdmin, tùy thuộc vào hoạt động nào. Như một quy tắc hơn là một ngoại lệ, hãy tìm một máy chủ cung cấp Quyền truy cập FTP.
 •  Đảm bảo rằng bạn có thể nhận email bằng cách kiểm tra chính xác xem email của bạn có còn hoạt động và đang hoạt động không.
 •  Chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng các tài khoản email tên miền và trang web của bạn luôn hoạt động trong quá trình chuyển bằng cách giữ cho tài khoản lưu trữ web hiện tại của bạn mở cho đến khi quá trình hoàn tất.
 •  Khi mọi thứ đã hoàn tất, đừng quên hủy tài khoản của bạn với lưu trữ InMotion.

Những lý do thông thường tại sao mọi người rời khỏi công ty lưu trữ của họ?

Có nhiều lý do cũng như có nhiều cá nhân hoặc công ty tại sao họ muốn rời khỏi công ty lưu trữ web hiện tại của họ. Nó thay đổi từ những lý do rất đơn giản đến phức tạp nhất. Trong số những lý do này là:

 •  Khách hàng có thể thất vọng và không hài lòng với dịch vụ.
 •  Công ty có thể cần nhiều tài nguyên hơn như không gian lưu trữ và băng thông cũng như cần nhiều ứng dụng hơn, thứ mà máy chủ trước đó của họ có thể cung cấp.
 •  Khách hàng có thể thấy khó duy trì số lượng hóa đơn hàng tháng và có thể đã tìm thấy gói tốt hơn với giá tốt hơn ở đâu đó.
 •  Khách hàng có thể không hài lòng với dịch vụ khách hàng.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me