Tôi có thể bắt đầu một blog trên FatCow không?

Đúng! FatCow giúp việc viết blog trở nên cực kỳ dễ dàng với thiết lập blog WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột. Thêm…


Bên cạnh việc là nền tảng quản lý nội dung và blog phổ biến nhất trên thế giới, WordPress rất mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Vì vậy, hãy để nói rằng bạn bắt đầu một blog ngày hôm nay trên FatCow, sử dụng WordPress. Sau đó, bạn quyết định bạn muốn bán một cái gì đó từ trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm một cửa hàng vào WordPress miễn phí và bắt đầu nhận đơn đặt hàng.

Bắt đầu ngay hôm nay với một blog trên FatCow. Nó dễ dàng và giá cả phải chăng, và nếu bạn đổi ý, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào và lấy lại tiền vì họ tin tưởng vào dịch vụ của họ.

Blog là một trang thông tin hoặc thảo luận trên internet có chứa một số bài đăng từ tác giả trang. Bài đăng gần đây thường được hiển thị đầu tiên trên một trang blog. Trước đây, blog web được thực hiện bởi một tác giả duy nhất và thường chỉ đề cập đến một chủ đề cụ thể. Tuy nhiên, những ngày này, một trang blog có thể được tạo thành từ một loạt các chủ đề hoặc bài viết được tạo ra và đóng góp bởi một số tác giả. Các Blog đa tác giả, hoặc MAB, thường là từ các phương tiện truyền thông (báo chí), các trường đại học và các nhóm vận động. Hầu hết các trang blog đã tương tác trong đó người xem trang có thể để lại bình luận hoặc quan điểm của họ về chủ đề blog Blog.

Các loại blog web khác nhau là gì?

Các blogger web tạo blog với một mục đích trong tâm trí. Một số blog được viết để hoạt động như một cuốn nhật ký cá nhân của Blogger trên internet. Trong khi mục đích của blog là để làm cho công chúng biết đến thương hiệu hoặc sản phẩm cụ thể này. Dù mục đích của blog có thể là gì đi nữa, những lý do chính mà chúng được tạo ra là để cung cấp cho tác giả cuốn sách hay lượt xem của blogger về một chủ đề cụ thể, để cung cấp thông tin cho người khác và khuyến khích phản hồi hoặc bình luận từ khách truy cập trang web.

Các blog web được tạo thành từ văn bản, video, hình ảnh và đôi khi, liên kết đến một trang blog khác. Ngoài ra còn có nhiều hình thức blog khác nhau và chúng có thể được phân biệt thông qua nội dung của nó và cách thức mà nó được phân phối bởi tác giả.

Blog cá nhân

Loại blog này trông giống như một cuốn nhật ký trực tuyến của một người hoặc tác giả.

Blog

Các phần nhỏ của nội dung kỹ thuật số được đăng trên loại blog này. Nội dung này có thể được tạo thành từ các video ngắn, hình ảnh, liên kết, văn bản và các hình thức truyền thông khác.

Blog doanh nghiệp và tổ chức

Blog này thường được tạo ra cho các doanh nhân. Điều này có thể là riêng tư hoặc được công bố trong một công ty hoặc tổ chức để phát triển truyền thông. Nó cũng có thể được cung cấp bên ngoài cho mục đích tiếp thị, quan hệ công chúng hoặc xây dựng thương hiệu.

Blog thể loại

Loại blog này tập trung vào một chủ đề hoặc chủ đề cụ thể. Blog chính trị, blog du lịch, blog thời trang, blog hợp pháp, blog nghệ thuật, blog âm nhạc và blog sức khỏe là một số ví dụ về Blog thể loại.

Blog truyền thông

Các hình thức truyền thông khác nhau bao gồm blog này. Một blog chứa video được gọi là vlog và có chứa ảnh được gọi là photoblog.

Blog thiết bị

Blog cũng có thể được phân loại và đặt tên theo thiết bị được sử dụng để tạo ra nó. Ví dụ: điện thoại di động được sử dụng để tạo blog, điều này có thể được gọi là moblog.

Blog nhiều tác giả

Người dùng tạo nên loại blog này thay vì một blogger cá nhân. Điều này có nghĩa là có một số tác giả tham gia cho một chủ đề hoặc blog cụ thể.

FatCow có thể giúp bạn xây dựng trang blog của bạn như thế nào?

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thể giúp đỡ nếu bạn quan tâm đến việc thiết lập trang blog của mình. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và đáng tin cậy là FatCow.

FatCow có một số ứng dụng có thể giúp bạn thiết lập và quản lý blog web của mình. Nếu bạn tham gia vào photoblogging, FatCow cung cấp Pixelpost, một ứng dụng có thể giúp triển lãm và sắp xếp các bức ảnh của bạn giống như cách chúng được trình bày trong nhật ký. Ngoài ra, thông qua ứng dụng này, bạn với tư cách là quản trị viên có khả năng tải lên và gắn thẻ ảnh của bạn. Nó cũng sẽ cho phép bạn cung cấp các mô tả cho từng ảnh bạn đã tải lên và khách truy cập trang web của bạn cũng có thể để lại nhận xét cho những ảnh này.

Làm thế nào bạn có thể cài đặt Pixelpost trên trang blog của bạn?

FatCow có một ứng dụng có tên Pixelpost, mà bất kỳ ai tham gia vào photoblogging đều có thể hưởng lợi. Cài đặt và sử dụng ứng dụng này có thể được thực hiện bởi người mới bắt đầu vì nó chỉ bao gồm một vài bước đơn giản.

 •  Điều đầu tiên bạn cần làm là vào Bảng điều khiển lưu trữ của bạn, sau đó nhấp vào Trang web} Tập lệnh đơn giản
 •  Tiếp theo, cuộn xuống Danh sách tập lệnh cho đến khi bạn thấy Thư viện ảnh
 •  Từ danh sách các ứng dụng có sẵn, selectPixelpost bằng cách nhấp vào liên kết tên của nó
 •  Cuối cùng, nhấp vào nút Cài đặt để bắt đầu cài đặt ứng dụng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map