WebhostingHub cung cấp dịch vụ cho loại khách hàng tự làm có một số kỹ năng trong việc thiết lập trang web với việc sử dụng bảng điều khiển và một số tính năng khác. Nó cũng phục vụ cho các khách hàng muốn tìm hiểu cách sử dụng tài khoản lưu trữ web.


Nó cung cấp một gói lưu trữ web rắc rối với sự hỗ trợ khách hàng tuyệt vời với giá cả hợp lý. WebhostingHub là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy nhất cung cấp chất lượng dịch vụ hạng nhất với mức giá tương đối phải chăng trên thị trường ngày hôm nay.

Ưu điểm của WebhostingHub so với các máy chủ web khác là gì?

WebhostingHub là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phục vụ cho cả trang web cá nhân và doanh nghiệp. Họ tập trung vào các trang web lưu trữ blog vì một số tính năng của họ nhằm cung cấp cho ngành công nghiệp đặc biệt này. Họ cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn đơn giản trong việc thiết lập trang web thông qua việc sử dụng công cụ xây dựng trang web và các công cụ blog khác như WordPress, Joomla, v.v. cho phép những khách hàng này thiết lập trang web của họ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nó cũng cho phép khách hàng quản lý trang web của họ hiệu quả hơn. Họ cũng cung cấp giá trị cho chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật. WebhostingHub cũng cung cấp hỗ trợ PHP tuyệt vời. Nó cũng được công nhận cho lưu trữ cơ sở dữ liệu tuyệt vời.

PHP là gì?

PHP là từ viết tắt của Hypertext Pre-xử lý. Nó mô tả một ngôn ngữ kịch bản thường được sử dụng để phát triển và mở rộng các trang web phức tạp. Nó hoạt động và đưa ra lệnh cho máy chủ web và không cho phép người dùng khác truy cập vào trình duyệt của bạn. Nó cũng miễn phí và có thể được sử dụng bởi bất cứ ai. PHP là một trong những ngôn ngữ kịch bản được sử dụng nhiều nhất bởi các máy chủ web vì khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt internet, máy chủ web và hệ thống quản lý trang web. Loại ngôn ngữ kịch bản này cũng được WebhostingHub sử dụng.

Lợi ích của việc sử dụng WebhostingHub là gì?

WebhostingHub cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao trong việc tạo trang web của họ. Các tính năng chung của nó bao gồm:

 •  Bảng điều khiển cPanel
 • Tài khoản Webhosting bao gồm cPanel 11 trong các dịch vụ của họ. Đây là bảng điều khiển máy chủ web được sử dụng rộng rãi nhất do dễ sử dụng và tiện nghi.
 •  Truy cập hệ thống bảo mật
 • Hệ thống bảo mật là một trong những tính năng quan trọng mà khách hàng phải tìm kiếm khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, hãy chắc chắn rằng họ có hệ thống bảo mật tiên tiến. Việc có các hệ thống bảo mật tiên tiến giúp khách hàng tin tưởng rằng trang web của mình không bị nhiễm vi-rút hoặc tấn công.
 •  Không giới hạn và chuyển nhượng tên miền miễn phí hoặc đăng ký
 • Nếu một khách hàng có một tên miền hiện có, anh ta có thể di chuyển nó vào tài khoản WebhostingHub của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. WebhostingHub cũng sẽ đảm nhận các chi phí đăng ký khác mà khách hàng có thể phải chịu khi tạo một tên miền mới.
 •  Hỗ trợ phần mềm blog
 • WebhostingHub cũng hỗ trợ cho phần mềm blog. Nó đưa ra các hướng dẫn để cài đặt dễ dàng WordPress, trang blog nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất, tạo điều kiện cho việc thiết lập dễ dàng, thiết kế mẫu và cấu hình blog. Nó cũng dễ dàng để duy trì.
 •  Miễn phí cho quảng cáo web
 • Một trang web, để phát triển thịnh vượng, phải có được nhiều khách truy cập. Việc sử dụng quảng cáo web là một chiến lược mà hầu hết các nhà cung cấp sử dụng trong việc phổ biến thông tin về trang web của họ. WebhostingHub cung cấp giá trị lên tới 75 đô la cho khách hàng khi sử dụng quảng cáo web.
 •  Truy cập vào một người xây dựng trang web
 • WebhostingHub cung cấp quyền truy cập cao cấp cho người xây dựng trang web. Điều này mang đến cho khách hàng cơ hội để tạo ra một trang web phức tạp mà không phải trả thêm chi phí. Họ có thể truy cập nhiều nguyên mẫu, công cụ, chủ đề và mẫu có thể giúp trang web của họ trông thú vị hơn và hiệu quả hơn. Hiệu suất của các máy chủ web của họ cũng được biết là nhanh, hiệu quả và đáng tin cậy.
 • Những thông số kỹ thuật khác được bao gồm trong WebhostingHub?
 •  Có bản sao lưu trang tự động
 •  Chứa công cụ phân tích trang web
 •  Thương mại điện tử đã sẵn sàng
 •  Bao gồm địa chỉ email
 •  Sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL
 •  Chứa dung lượng băng thông không giới hạn và lưu trữ đĩa
 •  Cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày
 •  Cung cấp hỗ trợ dịch vụ khách hàng cả ngày và cả năm

Phạm vi chăm sóc khách hàng được cung cấp bởi WebhostingHub là bao nhiêu?

Một thành phần quan trọng trong dịch vụ lưu trữ trang web là cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Sự đáp ứng về mặt hỗ trợ kỹ thuật cũng là một yếu tố quan trọng. WebhostingHub coi khách hàng là khía cạnh quan trọng nhất của công ty. Không có họ, công ty sẽ không thể tiến bộ và phát triển. Đây là lý do tại sao hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tối đa.

WebhostingHubensures gần như một trăm phần trăm máy chủ lên thời gian và cả ngày và sàng lọc. Nếu bạn muốn chuyển tên miền và trang web của mình sang một máy chủ khác, kỹ thuật viên của họ sẽ giúp bạn trong quá trình này. Họ mở rộng trợ giúp ngay khi cần thiết. Công ty cũng sử dụng Máy chủ Dell. Các máy chủ này đều đã được kết nối và xây dựng với phần cứng và phần mềm mới và hơn nữa.

WebhostingHub cung cấp hỗ trợ khách hàng cả ngày và cả năm bằng nhiều cách khác nhau như e-mail, đường dây điện thoại và trò chuyện và thảo luận trực tiếp.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me