Tên.co.uk Đánh giá

Tên.co.uk hay đơn giản là Namesco là một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ và kinh doanh tên miền trong gần hai thập kỷ. Ngoài lưu trữ web, nó cung cấp các giải pháp thương mại điện tử khác như lưu trữ email, xây dựng trang web, máy chủ chuyên dụng, VPS, trong số những người khác.


Là một nền tảng ngắn gọn về công ty, Nameco là một phần của Tập đoàn Dada của Châu Âu, nơi có nhiều công ty lưu trữ và quảng cáo dưới đôi cánh của nó. Names.co.uk có trụ sở tại Worcester mặc dù Dada có văn phòng ở các khu vực khác của Châu Âu như Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Ireland, Hà Lan và Bồ Đào Nha. Names.co.uk chủ yếu phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ của Anh. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất ở Vương quốc Anh.

Logo Web.co.uk
NPTIME
965
TỐC ĐỘ
938
ỦNG HỘ
935
GIÁ BÁN
929
ĐẶC TRƯNG
965
MÀU XANH LÁ
975
SÁNG TẠO
938

Tốc độ và độ tin cậy – Chúng tôi đã thử nghiệm máy chủ của họ từ Dallas, TX và thời gian tải là 2,99 giây ấn tượng với kích thước trang 1,4MB. Namesco có thời gian hoạt động được đảm bảo là 99,9% nên khách hàng có thể yên tâm rằng các trang web của họ sẽ hoạt động 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần mà không có thời gian chết.

Namesco gần đây đã giới thiệu bước đột phá của mình SSD nền tảng. Bộ lưu trữ theo tầng mới của NetApp tạo điều kiện cho việc di chuyển dữ liệu phổ biến nhất trong trang web sang lưu trữ SSD. Điều này khiến dữ liệu được gửi đến người dùng cuối nhanh hơn.

Nền tảng lưu trữ web của Namco Apache Apache cũng đã được củng cố với bộ cân bằng tải F5 Viprion, hoạt động một proxy ngược, phân phối lưu lượng mạng trên một số máy chủ. Cải tiến này cho phép nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web cung cấp trải nghiệm không bị gián đoạn cho khách hàng của mình.

Hơn nữa, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ gần đây đã thêm các tính năng bổ sung được thiết kế để cung cấp cho khách hàng của họ nhiều giá trị hơn cho tiền của họ. Có một sự lựa chọn rộng rãi hơn về các tên miền miễn phí được cung cấp bởi Namesco. Ngoài ra, khách hàng của Namesco có thể bảo vệ tốt hơn các trang web và khách hàng của họ bằng chứng chỉ SSL miễn phí trong một năm.Namesco cũng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đầu tiên ở Vương quốc Anh cung cấp PHP 7 trên một môi trường lưu trữ được chia sẻ. Đây là sau khi công ty đầu tư mạnh vào trung tâm dữ liệu của mình, bao gồm nâng cấp phần cứng.

Theo công ty, lợi thế của các gói lưu trữ phiên bản PHP của nó là nó có thể là thư mục cụ thể. Do đó, khách hàng có thể tiếp tục chạy PHP 5.6 trên trang web của họ, trong khi họ vẫn có thể chạy thử nghiệm cho lần lặp tiếp theo của trang web của họ trên thư mục con chạy trên PHP 7 mà không phải lo lắng về tác động của nó đối với các trang web hiện tại.

Đặc trưng – Các gói lưu trữ của Namesco được mô tả bằng ngôn ngữ đơn giản nên sẽ dễ dàng ngay cả đối với người dùng không có kỹ thuật để hiểu các điều khoản. Ngoài ra còn có rất nhiều hỗ trợ dành cho người dùng không chuyên về công nghệ.

Có bốn gói được cung cấp bởi Namesco – khởi đầu, chuyên nghiệp, cao cấp và bạch kim. Có ba gói hoặc điều khoản thanh toán cho các gói này hàng tháng, một năm và hai năm. Lệ phí thấp hơn trong nhiệm kỳ một năm và thấp nhất trong hợp đồng hoặc thỏa thuận hai năm.

Ví dụ, gói khởi đầu chỉ có 48 Bảng với kế hoạch một năm hoặc khoảng 3,99 bảng mỗi tháng. Gói chuyên nghiệp chỉ là 72 bảng một năm hoặc khoảng 5,99 bảng mỗi tháng. Gói cao cấp được chốt ở mức £ 114 một năm, hoặc khoảng £ 9,50 một tháng. Sau đó, gói bạch kim có giá 210 bảng một năm hoặc khoảng 17,50 bảng mỗi tháng.

Nhưng nếu bạn giải quyết gói hàng tháng, gói khởi động là 5,99 bảng một tháng; gói chuyên nghiệp là gần £ 9. Gói cao cấp là £ 19 so với £ 15 một tháng trong sắp xếp một năm, trong khi gói bạch kim là £ 35 một tháng.

Cả kế hoạch khởi động và chuyên nghiệp đều có các tính năng cơ bản mà chủ doanh nghiệp nhỏ muốn có từ kế hoạch lưu trữ. Như bạn mong đợi từ hai gói giá thấp nhất, có giới hạn về lưu trữ và cơ sở dữ liệu. Ngay cả các tài khoản email cũng bị giới hạn trên 10 cho gói khởi động và 100 cho gói chuyên nghiệp.

Gói khởi động có sẵn trên Linux hoặc Windows. Phần còn lại của các gói có sẵn như là kế hoạch nền tảng kép. Không gian web trên gói khởi động được giới hạn ở mức 50 GB, trong khi đó, không gian web không giới hạn cho ba gói khác.

Gói khởi động chỉ có thể lưu trữ một tên miền. Gói chuyên nghiệp có thể lưu trữ tối đa năm tên miền trong khi không có giới hạn về số lượng tên miền được lưu trữ trong gói bạch kim và cao cấp.

Bất kể kế hoạch nào bạn sử dụng, Namesco đều hứa hẹn băng thông không giới hạn sau đây, hỗ trợ 24/7 có trụ sở tại Vương quốc Anh và đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%. Bạn cũng có thể truy cập các công cụ lưu trữ của mình thông qua bảng điều khiển tùy chỉnh. Hơn nữa, dữ liệu thường xuyên truy cập của bạn sẽ được lưu trữ trên các ổ SSD tốc độ của Namesco.

Một trong những điểm bán hàng chính của Namesco là băng thông không giới hạn mà nó cung cấp. Ưu đãi này có sẵn cho mọi gói lưu trữ web của công ty. Có thể dự đoán, nó yêu cầu khách hàng của mình được xem xét đến hàng xóm lưu trữ được chia sẻ của họ. Họ cũng yêu cầu khách hàng tuân thủ chính sách Sử dụng được chấp nhận của công ty.

Nếu một trang web của khách hàng thu hút một lượng lớn lưu lượng truy cập có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của các trang web khác trên cụm lưu trữ được chia sẻ của Namesco, công ty có thể chuyển trang web đó sang các máy chủ chuyên dụng hoặc đám mây của mình.

Ngoài ra, tất cả bốn gói lưu trữ web đều đi kèm với một tên miền miễn phí và các bản cài đặt miễn phí, chỉ với một cú nhấp chuột của các hệ thống quản lý nội dung phổ biến (CMS) như Joomla và WordPress.

Những người đăng ký gói tênco cũng có thể được giảm giá tới 40% cho các hình ảnh chứng khoán từ Shutterstock. Đây là một ưu đãi tuyệt vời mà chủ sở hữu trang web nên tận dụng vì những hình ảnh này có thể khiến trang web của họ trở nên sống động.

Một trong những điều quan trọng nhất đối với chủ sở hữu trang web là sự hỗ trợ mà họ nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của họ.

Bảo vệ – Namesco hiểu rằng bảo mật là một trong những mối quan tâm chính của chủ sở hữu trang web hoặc quản trị viên. Nó cũng biết rằng rất nhiều tin tặc đang trở nên tinh vi hơn trong các phương pháp của họ để có được thông tin cá nhân, điều này có thể khiến khách hàng của họ bị đánh cắp dữ liệu. Vì vậy, nó đang chống lại điều này bằng cách giới thiệu khóa FTP.

Ủng hộ – Một số điện thoại được hiển thị nổi bật trên trang web của Namesco. Thật không may, các kỹ thuật viên aren trên chế độ chờ xung quanh đồng hồ. Khách hàng chỉ có thể gọi từ 8 giờ sáng đến 7 giờ tối vào các ngày trong tuần và từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối vào cuối tuần.

Nhưng nếu có một lớp lót bạc, thì đó phải là thời gian chờ cho các cuộc gọi. Dựa theo Xử lý tên miền Twitter, thời gian chờ điện thoại trung bình là 1 phút và 30 giây. Khách hàng có thể phải làm những việc khác như kiểm tra email hoặc soạn tin nhắn trong khi chờ đến lượt mình được nhân viên hỗ trợ khách hàng của Namesco hỗ trợ.

Nói về Twitter, tài khoản Twitter của công ty đang hoạt động. Một số khách hàng đến đó để liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và chuyển tiếp các vấn đề hoặc mối quan tâm của họ. Quản trị viên của công ty Twitter Twitter thường yêu cầu khách hàng gửi tin nhắn trực tiếp để họ có thể gửi hướng dẫn chi tiết cho khách hàng của họ.

Đến nay, tài khoản Twitter của Namesco có hơn 2.000 người theo dõi.

Nếu Twitter không phải là vấn đề của bạn, có nhiều cách khác để liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web. Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua bảng điều khiển trực tuyến của họ có thể được truy cập tại http://admin.names.uk. Nó cũng có thể được tiếp cận thông qua các kênh truyền thông xã hội khác như Google cộngFacebook.

Ngoài ra còn có một Trung tâm hỗ trợ trên trang web Namesco mà khách hàng có thể duyệt nếu họ muốn biết thêm về các giải pháp lưu trữ mà họ dự định nhận hoặc nếu họ gặp sự cố mà họ nghĩ rằng họ có thể giải quyết mà không cần yêu cầu trợ giúp từ nhóm hỗ trợ của Namesco..

Phần này của trang web là nơi khách hàng có thể tải xuống các hướng dẫn bắt đầu nhanh cho bảng điều khiển trực tuyến, quản lý tên miền, quản lý email và lưu trữ tên miền của họ.

Phần hướng dẫn rất hữu ích cho khách hàng, đặc biệt là những người bối rối về các gói lưu trữ trang web mà họ không sử dụng hoặc muốn biết cách tối đa hóa kế hoạch lưu trữ của họ.

Kỹ thuật

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • 1-Click Cài đặt
 • Lưu trữ SSD
 • Thiết lập miễn phí và tức thì
 • Linux, Windows hoặc cả hai
 • Trung tâm dữ liệu mới, nằm ở Thung lũng Thames
 • Trung tâm dữ liệu rất an toàn
 • Họ sử dụng PHP 7 trong lưu trữ chia sẻ
 • Chúng tôi đã không tìm thấy bất kỳ

Ủng hộ

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Nhà phát triển nội bộ và quản trị viên hệ thống
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí
 • Hỗ trợ dựa trên Vương quốc Anh
 • Trung tâm hỗ trợ trực tuyến
 • Không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Hỗ trợ qua điện thoại không hoạt động 24/7 (Thứ Hai đến Thứ Sáu 8 giờ sáng – 7 giờ tối Cuối tuần 10 giờ sáng – 6 giờ chiều)

Giá cả

 • Tên miền MIỄN PHÍ
 • Tín dụng Fotolia miễn phí
 • Cửa hàng và giỏ hàng trực tuyến
 • Bắt đầu từ £ 3,99 / m.
 • Một chút đắt tiền cho nhiều trang web (£ 9,50 / m.)

Đánh giá cuối cùng

Namesco gần đây đã tân trang bảng điều khiển của mình với mục đích giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hoặc định cấu hình hơn. Namesco đã nhận được khiếu nại rằng bảng điều khiển của nó trông có vẻ cũ kỹ và khó sử dụng. Bảng điều khiển của nó giờ đây đơn giản hơn và nhanh hơn để sử dụng trên tất cả các thiết bị.

Sự thay đổi lớn trong Namesco liên quan đến hai lĩnh vực mà khách hàng chủ yếu quan tâm đến việc thanh toán và gia hạn mới. Bảng điều khiển hiện trình bày hai lĩnh vực dưới dạng một ứng dụng trang. Trang đã được tối ưu hóa để khách hàng có thể dễ dàng xem trạng thái của gói đã mua và tìm bất kỳ dịch vụ cụ thể nào.

Phần kết luận

Names.co.uk có tỷ lệ gói lưu trữ khá hợp lý. Nó cũng phục vụ tốt cho mục tiêu chính của mình là các doanh nghiệp nhỏ của Anh có các nhân viên, những người đã thành thạo chính xác về các kỹ thuật điều hành một trang web. Do đó, các gói của nó có các tính năng có thể mang lại lợi ích cho doanh nhân và nhân viên, những người không có đủ thời gian và kiến ​​thức để tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật trong việc quản lý trang web.

Những lời chỉ trích chính về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này là thiếu hỗ trợ khách hàng 24/7, đây là một tiêu chuẩn trong hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web. Bên cạnh mối quan tâm đó, Namesco là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt cho các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách hạn chế cho việc lưu trữ trang web và nhân viên có kiến ​​thức hạn chế về việc duy trì trang web. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá Siteground.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map