Phần mềm diễn đàn tốt nhất (miễn phí và trả phí)

Phần mềm diễn đàn miễn phí và trả phí tốt nhấtNếu bạn đang tìm kiếm phần mềm diễn đàn tốt nhất hoặc tốt nhất miễn phí phần mềm diễn đàn để tạo ra một cộng đồng trực tuyến, số lượng tùy chọn tuyệt đối có thể áp đảo.


Tuy nhiên, có một số phần mềm nổi bật là phần mềm diễn đàn tốt nhất – tốt nhất bởi vì chúng rất đáng tin cậy và được tích hợp các tính năng bạn cần trong một chương trình diễn đàn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 chương trình phần mềm diễn đàn tốt nhất giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm phần mềm phù hợp để xây dựng cộng đồng trực tuyến của bạn.

Hãy để Lặn lặn trong.

Phần mềm diễn đàn tốt nhất

Chọn phần mềm diễn đàn phù hợp sẽ phù hợp với những gì phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể thực sự đi sai với bất kỳ chương trình nào dưới đây. Vì vậy, bạn cũng có thể thoải mái thử một vài tùy chọn trước khi tìm kiếm phần mềm diễn đàn tốt nhất cho bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là giá cho các tùy chọn cao cấp trong danh sách là chính xác tại thời điểm xuất bản nhưng có thể thay đổi sau này.

1 – Diễn đàn (Đã thanh toán)

Trang web của Wiki. Nó là một trong những phần mềm diễn đàn tốt nhất.

VBulletin là một phần mềm diễn đàn cao cấp, nhưng nó đứng đầu danh sách vì nó nhanh chóng được thiết lập, có khả năng tinh vi và có tùy chọn để tự lưu trữ phần mềm diễn đàn hoặc thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây đáng tin cậy và giá cả phải chăng của họ.

Chương trình diễn đàn này có thể được thiết lập trong 15 phút và nó được xây dựng với các tính năng bảo mật và SEO, do đó, bạn không phải lo lắng về việc tự mình sắp xếp nó ra.

Nó cũng có tính năng tương tác người dùng được hỗ trợ bởi AI để giúp cộng đồng của bạn phát triển hữu cơ.

Ngoài ra, đây là một trong những phần mềm diễn đàn tốt nhất vì nó có sẵn trên thiết bị di động. Trải nghiệm di động thậm chí còn được tự động tối ưu hóa. Vì vậy, cộng đồng trực tuyến của bạn sẽ được hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị và máy tính để bàn.

Các tùy chọn quản trị cũng rất đơn giản để bạn không gặp rắc rối khi tự mình quản lý diễn đàn của mình.

Bạn có thể tự lưu trữ Diễn đàn với giá một lần là $ 249 hoặc bạn có thể chọn lưu trữ phần mềm diễn đàn trên các máy chủ đám mây của họ bắt đầu từ $ 15 mỗi tháng. Nếu bạn chọn lưu trữ với Diễn đàn, bảo trì và nâng cấp phần mềm diễn đàn được bao gồm và chăm sóc.

Nó có một phần mềm phù hợp nhất với bất kỳ ai yêu cầu chương trình diễn đàn dễ sử dụng.

2 – Đàm luận (Đã thanh toán)

Trang web Nghị luận. Nó là một trong những phần mềm diễn đàn miễn phí tốt nhất.

Diễn ngôn chắc chắn là một trong những phần mềm diễn đàn miễn phí tốt nhất hiện có. Nó có một tùy chọn phổ biến vì nó mã nguồn mở và có rất nhiều tính năng và tích hợp hữu ích.

Nó phù hợp nhất cho bất cứ ai cần tích hợp để hợp lý hóa quy trình công việc của họ.

Có một hệ thống xếp hạng mà Lọ đã sử dụng không chỉ để phân biệt thành viên mới với người dùng có kinh nghiệm mà còn tự động cung cấp khả năng kiểm duyệt lớn hơn cho những người dùng đã đóng góp đủ để kiếm được nó.

Bằng cách đó, cộng đồng của bạn có thể tự kiểm duyệt và những người dùng mới đã giành chiến thắng có thể đăng hoặc gửi tin nhắn riêng tư cho bất cứ ai mà không phù hợp..

Nó cũng có thể được sử dụng với WordPress để biến trang web của bạn thành một diễn đàn. Mỗi bài đăng blog trở thành một bài viết diễn đàn. Nó cũng hoạt động với plugin Akismet WordPress để kiểm duyệt thư rác.

Bài giảng cung cấp nhiều tích hợp hữu ích khác như Slack, IFTTT, Zapier, Zendesk, Patreon, GitHub, Google Analytics, Google Adsense, Amazon, v.v. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và những người khác cũng được đại diện.

Nếu bạn thích một giải pháp lưu trữ được quản lý thay vì tự lưu trữ phần mềm diễn đàn của mình, thì có một tùy chọn cho điều đó và nó bắt đầu từ $ 100 mỗi tháng.

3 – phpBB (Miễn phí)

Các chương trình diễn đàn phpBB trang web.

PhpBB là một trong những tùy chọn chương trình diễn đàn miễn phí lâu đời nhất hiện có. Nó có nguồn mở cũng như phần mềm diễn đàn tự lưu trữ.

Nó có tất cả các tính năng cơ bản bạn cần trong phần mềm diễn đàn, bao gồm kiểm duyệt người dùng, nhắn tin riêng tư, thông báo, khả năng đặt quyền người dùng, v.v..

Không chỉ vậy, nó còn có khả năng bảo mật, chống spam và bộ nhớ đệm tích hợp.

Bạn cũng có tùy chọn sử dụng các plugin để thêm các khả năng mà don ra khỏi hộp.

PhpBB có thiết kế đáp ứng. Vì vậy, bạn không cần lo lắng nếu các thành viên của bạn muốn truy cập vào cộng đồng của bạn trên thiết bị di động của họ.

Mặc dù các tính năng cơ bản của nó có vẻ không đặc biệt lắm vì những tính năng này phải là tiêu chuẩn với bất kỳ phần mềm diễn đàn nào, các khả năng cụ thể khá mạnh mẽ.

Ví dụ, hệ thống nhắn tin riêng cũng tốt như gửi email với bất kỳ nhà cung cấp nào bạn sử dụng. Bạn có thể thêm tệp đính kèm, tạo sổ địa chỉ, tạo bản nháp, thêm tệp đính kèm, xem tin nhắn trong chế độ hội thoại và hơn thế nữa.

Nó có một lựa chọn vững chắc, đó là lý do tại sao nó được hàn gắn thành một trong những phần mềm diễn đàn miễn phí tốt nhất.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trong khi phpBB là miễn phí, thì đó là một tùy chọn tự lưu trữ để bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

4 – SMF (Miễn phí)

Trang web Diễn đàn SImple Machines: Phần mềm diễn đàn phù hợp nhất cho những người có ngân sách.

Diễn đàn máy đơn giản (SMF) là một chương trình nguồn mở và có tất cả các tính năng bạn mong đợi trong phần mềm diễn đàn. Nó phù hợp nhất cho bất cứ ai có ngân sách vẫn cần phần mềm diễn đàn chuyên nghiệp.

Giao diện người dùng (UI) của nó sạch sẽ và đơn giản, khiến nó trông khá chuyên nghiệp.

Nó cũng có trình quản lý gói nâng cao để bạn có thể thực hiện sửa đổi trong một vài lần nhấp, nhanh chóng áp dụng các thay đổi trong các cộng đồng lớn. Vì vậy, bạn có thể quên những ngày mất hàng giờ để áp dụng nhiều thay đổi trên cơ sở dữ liệu lớn của các thành viên diễn đàn.

SMF cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cùng một lúc. Theo cách đó, không ai cần phải cảm thấy bị bỏ rơi, điều đó thật tuyệt.

Nó được thiết kế cho hiệu suất và khả năng mở rộng tối ưu cũng như tăng cường SEO và bộ nhớ đệm. Vì vậy, nó được xây dựng cho các cộng đồng lớn. Đó cũng là lý do tại sao sự cho phép nâng cao và cài đặt quản lý người dùng đặc biệt được chào đón.

5 – xenForo (Đã thanh toán)

Trang web xenForo.

XenForo là một phần mềm diễn đàn cao cấp tự lưu trữ phù hợp nhất cho các doanh nghiệp. Nó sử dụng gamification để tăng sự tham gia của người dùng và tích hợp với Facebook để người dùng có thể đăng ký thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng giúp chia sẻ lên Facebook dễ dàng hơn.

XenForo có một nguồn cấp dữ liệu hoạt động gần đây để các thành viên có thể nhanh chóng cập nhật. Ngoài ra còn có thông báo để làm cho nó trở nên đơn giản hơn để tham gia với cộng đồng.

Nó có giao diện người dùng đẹp, thanh lịch và chuyên nghiệp và tối ưu hóa SEO tích hợp để tăng chức năng diễn đàn.

Có hơn 2.000 tiện ích bổ sung trải rộng từ các tính năng chơi game khác nhau đến quản trị và các tiện ích bổ sung tìm kiếm nâng cao như phần mềm ElasticSearch phổ biến và mạnh mẽ.

Nó có khả năng là bạn sẽ tìm thấy tất cả các tiện ích bổ sung mà bạn cần, nhưng trong trường hợp bạn không ủng hộ, họ có thể giúp bạn phát triển một trong những tiện ích của riêng bạn với khuôn khổ của họ.

XenForo sẽ đặt lại cho bạn $ 160 và cũng có các tiện ích bổ sung như dịch vụ cài đặt, xóa nhãn hiệu và các tùy chọn khác. Bạn cũng cần lưu trữ nó như đã đề cập trước đó.

6 – Diễn đàn Vanilla (Đã thanh toán)

Trang web Diễn đàn Vanilla.

Diễn đàn Vanilla là một phần mềm diễn đàn được quản lý phù hợp nhất cho các doanh nghiệp lớn hơn cần một chương trình diễn đàn mà Lít sẽ đóng gói một cú đấm nghiêm trọng khi nói đến sự tham gia của người dùng.

Họ cung cấp một phạm vi lớn hơn về vai trò và khả năng cho phép của người dùng. Điều này cho phép người dùng có thêm động lực để tham gia với cộng đồng.

Ngoài sự tham gia của người dùng, còn có một tập trung vào hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn sử dụng chương trình diễn đàn này như một hệ thống vé hỗ trợ, bạn có thể. Nó được xây dựng với kinh nghiệm người dùng trong tâm trí để bạn có thể giảm thời gian dành cho hỗ trợ.

Điều này cũng giúp Diễn đàn Vanilla có hệ thống kiến ​​thức bao gồm, vì vậy các doanh nghiệp có thể cắt giảm vé hỗ trợ bằng cách có tùy chọn tự phục vụ.

Bạn hoàn toàn có thể tạo thương hiệu cho Diễn đàn Vanilla và nó cũng đáp ứng đầy đủ trên tất cả các thiết bị di động. Có một báo cáo nâng cao để bạn có thể dễ dàng theo dõi các số liệu hiệu suất để đảm bảo nhóm của bạn luôn ở mục tiêu.

Các gói có giá dao động từ $ 689- $ 10.000 và có một tùy chọn tùy chỉnh vượt quá phạm vi giá này trong trường hợp bạn là một doanh nghiệp có nhu cầu ngày càng tăng.

7 – MyBB (Miễn phí)

Trang web MyBB.

MyBB là một phần mềm diễn đàn tự lưu trữ mã nguồn mở phù hợp nhất cho các doanh nghiệp cần một chương trình diễn đàn thanh lịch nhưng hiệu quả về chi phí.

Khi bạn tạo một diễn đàn với MyBB, nó cực kỳ thanh lịch, bắt mắt và chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có một trải nghiệm người dùng tuyệt vời với bố cục và thiết kế không lộn xộn.

Giao diện của nó rất đơn giản và điều này cũng bao gồm các trang quản trị.

MyBB có tất cả các tính năng diễn đàn cơ bản mà bạn có thể cần, nhưng có hàng trăm plugin và chủ đề miễn phí nếu bạn muốn mở rộng khả năng hoặc trong trường hợp bạn muốn thay đổi thiết kế và bố cục.

Nó đi kèm với nhiều plugin và chủ đề, vì vậy nó có khả năng bạn sẽ có thể tìm thấy những gì bạn cần. Ví dụ: bộ nhớ đệm, thu nhỏ, CDN, gamification, bảo mật, chống spam và các plugin quản trị, và nhiều hơn nữa.

Có một cộng đồng mạnh mẽ, hoạt động lâu dài đằng sau MyBB đã dịch nó sang hơn 30 ngôn ngữ và có các tùy chọn để tăng sự tham gia của người dùng với trò chơi điện tử.

Tất cả những điều trên làm cho nó trở thành một trong những phần mềm diễn đàn miễn phí tốt nhất cho các doanh nghiệp và cá nhân.

số 8 – Flarum (Miễn phí)

Trang web Flarum. Nó là một phần mềm diễn đàn miễn phí mới hơn.

Flarum là một ứng cử viên mới trong thị trường phần mềm diễn đàn. Mặc dù phần mềm diễn đàn mã nguồn mở này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó vẫn là một giải pháp chuyên nghiệp và thanh lịch, tập trung nhiều vào trải nghiệm người dùng.

Flarum hoàn toàn đáp ứng và siêu thân thiện với thiết bị di động. Nó có các nút lớn hơn, cuộn vô hạn, hình động mượt mà và một trình soạn tin nhắn nổi trên màn hình. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục cuộn qua trang mà không cần phải thoát khỏi hộp thông báo và mất những gì bạn đã nhập.

Các tính năng của nó gợi nhớ đến một trang web truyền thông xã hội, ví dụ với tiện ích mở rộng Pizer người dùng có thể trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra còn có các thông báo được tổ chức bởi các cuộc thảo luận để chúng dễ dàng tiêu thụ hơn.

Khi bạn đưa ra thực tế rằng bạn có thể đăng đề cập đến những người dùng khác giống như Twitter, Flarum chuyển từ một chương trình diễn đàn thông thường sang một trong những phần mềm diễn đàn miễn phí tốt nhất. Nó thậm chí có thể cạnh tranh với các chương trình phần mềm diễn đàn tốt nhất có các tùy chọn cao cấp.

Một tích hợp WordPress hiện đang hoạt động cùng với nhiều tính năng khác như chống spam, thống kê, phím tắt, nhắn tin riêng tư, tùy chọn trò chơi, v.v..

Nó là một phần mềm diễn đàn thanh lịch phù hợp nhất cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp.

9 – Ban quyền lực (Đã thanh toán)

Trang web của Invision Power Board.

Invision Power Board là một chương trình diễn đàn cao cấp phù hợp nhất cho các doanh nghiệp. Mặc dù, nó vẫn có thể tuyệt vời cho những cá nhân là người của công chúng hoặc cho những người muốn trở thành người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn không chỉ có thể sử dụng điều này như một diễn đàn mà còn có thể sử dụng nó như một hệ thống vé hỗ trợ, nền tảng thương mại điện tử, CMS, hệ thống chia sẻ tệp, blog và hơn thế nữa.

Nó có trình soạn thảo văn bản phong phú cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời và nó cũng dễ quản lý với tư cách quản trị viên. Nó cũng phản ứng nhanh vì vậy nó sẽ hoạt động tốt trên các thiết bị di động.

Invision Power Board cũng cực kỳ linh hoạt, có nghĩa là bạn thậm chí có thể tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu hoạt động trên cơ sở mỗi người dùng.

Bởi vì nó là một chương trình diễn đàn, người dùng cũng có thể giúp nhau giảm bớt khối lượng công việc của nhóm hỗ trợ kinh doanh..

Invision Power Board là một giải pháp được quản lý với các gói từ $ 45- $ 130 mỗi tháng.

10 – Nút Node (Đã thanh toán)

Trang web NodeBB.

NodeBB là một trong những phần mềm diễn đàn tốt nhất vì thiết kế hiện đại và linh hoạt.

Bảng quản trị của nó rất trực quan, nổi bật và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn mọi thứ về diễn đàn của mình. Diễn đàn cũng có thiết kế và bố cục tự nhiên, bắt mắt.

Nó thực sự tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho tất cả mọi người.

NodeBB là một tùy chọn cao cấp mà quản lý mà bạn không thể lo lắng về việc lưu trữ riêng. Nó sử dụng lưu trữ đám mây để đảm bảo diễn đàn của bạn tải nhanh.

Ngoài ra còn có nhiều tích hợp bao gồm WordPress, Slack, MailChimp, Facebook, Google Adsense, Twitter, Amazon S3, Twilio và tải thêm.

NodeBB không dừng lại ở đó. Ngoài ra còn có một thư viện các plugin để mở rộng các tính năng của diễn đàn của bạn. Có tất cả mọi thứ từ các plugin thực tế để bảo mật cũng như các plugin cho hiệu quả, khả năng chơi game và sự tham gia của người dùng.

Ví dụ: bạn có thể cài đặt một plugin để cho phép người dùng đề cập đến các thành viên khác trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, như trên Twitter.

Nó có thiết kế đầu tiên trên thiết bị di động, được tối ưu hóa SEO SEO, có bảng điều khiển phân tích và người dùng có thể trò chuyện trong thời gian thực.

NodeBB là một phần mềm diễn đàn nguồn mở có giá khởi điểm $ 250 mỗi tháng. Tự động sao lưu hàng ngày, và nhân viên và thành viên cộng đồng không giới hạn cũng đi kèm với tất cả các gói.

Kết thúc

Bạn có nó: Không chỉ đây là những phần mềm diễn đàn tốt nhất, mà một số trong số chúng là tốt nhất miễn phí tùy chọn phần mềm diễn đàn là tốt.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy phần mềm phù hợp nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các bước tiếp theo để xây dựng cộng đồng trực tuyến của bạn sẽ là:

  • Thiết lập phần mềm diễn đàn bạn đã chọn trên gói lưu trữ.
  • Chọn một tên miền và kết nối nó với chương trình diễn đàn của bạn.

Bạn có thể xem Cách chọn tên miền, đăng ký bằng Bluehost & cài đặt WordPress và chi phí trang web để biết thêm chi tiết là bao nhiêu.

Bạn có thể chọn phần mềm diễn đàn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn không? Bạn đang tìm kiếm gì trong phần mềm diễn đàn? Bạn nghĩ gì về phần mềm diễn đàn tốt nhất hay tốt nhất miễn phí phần mềm diễn đàn? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map