Một trang web có giá bao nhiêu? Có một điều như một kế hoạch chi phí trang web?


Đây có lẽ là một số câu hỏi đầu tiên cho bất cứ ai xem xét việc thiết lập sự hiện diện web của riêng họ.

Rất nhiều người mở các trang web riêng của họ. Hiện tại có trên 1,7 tỷ trang web tồn tại và số lượng đang tăng lên hàng ngày.

tổng số trang web trực tuyến

Vì có trang web của riêng bạn đã trở thành một điều rất phổ biến, bạn sẽ nghĩ rằng sẽ dễ dàng trả lời câu hỏi một trang web có giá bao nhiêu. Hóa ra những con số chính xác rất khó để có được.

Giá của mỗi trang web là cá nhân. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì mong đợi, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn tạo một kế hoạch chi phí trang web cho chính mình.

Trong tác phẩm này, chúng tôi sẽ:

 • Mục đích một trang web sẽ có giá bao nhiêu và cung cấp cho bạn phác thảo sơ bộ cho các tùy chọn phổ biến.
 • Bàn luận chi phí của các thành phần trang web khác nhau chi tiết. Bằng cách đó, bạn có thể chọn và chọn tùy chọn theo yêu cầu và ngân sách của riêng bạn.
 • Cố gắng cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về loại giá nào cho trang web bạn có trong tâm trí.

Chúng ta hãy nứt!

Chi phí của một trang web bao gồm những gì?

yếu tố chi phí trang webBước đầu tiên, hãy để Lọ xem xét mọi thứ tốn kém khi tạo trang web của riêng bạn và cách điều đó chuyển thành chi phí cuối cùng trong các tình huống khác nhau.

Các yếu tố chi phí trang web

Mặc dù giá của một trang web rất riêng biệt, một số điều là phổ biến trong mọi quy trình tạo trang web và xác định chi phí của một trang web:

 • Loại trang web – Trang web không được thực hiện như nhau. Giá cả phụ thuộc nhiều vào loại trang web bạn đang xây dựng. Một blog đơn giản dễ thiết lập hơn một cửa hàng trực tuyến hoặc một trang web kinh doanh nhỏ.
 • Tên miền & Hosting – Mỗi sự hiện diện web cần một ngôi nhà và một địa chỉ bạn có thể tiếp cận. Về mặt trang web, đó là một máy chủ và một tên miền web. Bạn có thể tự lấy chúng hoặc mua chúng như một phần của dịch vụ trang web.
 • Công nghệ cơ bản – Tất cả các trang web được cung cấp bởi một số loại phần mềm trong nền. Đây có thể là các tệp HTML hoặc PHP thuần túy, một hệ thống quản lý nội dung như WordPress hoặc một cái gì đó khác. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, chi phí sẽ khác nhau.Mã HTML
 • Các thành phần – Công nghệ cơ bản không phải là tất cả. Tùy thuộc vào chức năng bạn cần, bạn có thể cần thêm plugin, ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba, nhiều trong số đó sẽ tốn tiền.
 • Thiết lập / Thiết kế / Phát triển – Xây dựng một trang web không chỉ là để có được các bộ phận, họ cũng cần phải được lắp ráp. Bạn có thể tự làm điều đó hoặc thuê người khác làm việc đó. Nếu bạn làm sau, bạn sẽ phải trả tiền cho điều đó.
 • Bảo trì – Ngoài ra, nó không chỉ đủ để xây dựng một trang web, bạn cũng cần duy trì hoạt động của nó. Bảo trì liên tục (bao gồm cả tiếp thị) cũng là một phần của kế hoạch chi phí trang web của bạn.

Như bạn có thể tưởng tượng, đối với nhiều yếu tố trên, bạn có thể đầu tư tiền vào có ai làm những việc đó cho bạn hoặc thời gian để học cách tự chăm sóc bản thân. Tùy thuộc vào khả năng của bạn, điều này cũng sẽ thay đổi chi phí cuối cùng của một trang web. Dưới đây là một vài kịch bản và giá cuối cùng của trang web.

Tùy chọn 1: Tự làm mọi thứ – Khoảng $ 60 / năm

Cách rẻ nhất là tự mình tạo một trang web.

Nhưng tôi có thể nghĩ mã, nhưng bạn có thể nghĩ.

Không vấn đề gì!

Có đủ công nghệ hiện có để cho phép bạn tạo một trang web mà không cần mã hóa, Các hệ thống quản lý nội dung nguồn mở nổi bật nhất như WordPressJoomla. Nếu bạn sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu hệ thống bạn chọn, bạn có thể có trang web của riêng mình với chi phí chỉ lưu trữ và tên miền.

cms nền tảng wordpress j JoomlaTrong trường hợp Bluehost sẽ là $ 4,95 / tháng bao gồm một tên miền. Nhân với 12, kiếm được khoảng 60 đô la hoặc chi phí cho một đồ uống Starbucks mỗi tháng. Nếu bạn chọn hợp đồng dài hơn, bạn thậm chí có thể giảm chi phí lưu trữ xuống khoảng 36 đô la / năm. Tìm hiểu cách thiết lập tài khoản của bạn với Bluehost ngay bây giờ.

Phiên bản barebone này đi kèm với rất ít chuông và còi. Nó cũng sẽ tốn thời gian nhất cho bản thân bạn. Nó hoàn toàn có thể tạo ra một trang web chất lượng cao theo cách này và nhiều người đã làm điều đó trước đây.

Tùy chọn 2: Thuê một Freelancer – $ 1.000 đến $ 3.000 mỗi trang web

Tất nhiên, nếu bạn có ngân sách hoặc không muốn dành thời gian cho chính mình, bạn cũng có thể thuê một freelancer để làm tất cả công việc cho bạn. Có rất nhiều trang web mà bạn có thể làm như vậy, bao gồm Làm việcFreelancer.com, và Mọi người.

PeoplePerHour-trang chủ

Tiền lương trung bình mỗi giờ bao gồm một phạm vi rộng, từ dưới $ 10 đến $ 100 +. Vì vậy, chi phí của một trang web phụ thuộc rất nhiều vào người bạn làm việc cùng và dự án của bạn mất bao lâu để hoàn thành. Một trang web WordPress tiêu chuẩn mất từ ​​15 đến 30 giờ. Do đó, bạn đang xem chi phí từ 150 đến 3.000 đô la+.giới thiệu freelancer

Nếu bạn làm việc với một người xây dựng trang web, bạn cũng có thể thuê ai đó để tạo một mẫu tùy chỉnh cho bạn. Nhiều người trong số các nhà cung cấp có thị trường đặc biệt cho điều đó. Hãy nhớ rằng nó cũng sẽ tốn tiền khi sử dụng trình tạo trang web ở vị trí đầu tiên – nhiều hơn về điều đó bên dưới.

Vì vậy, ở đây, thỏa thuận:

Nếu bạn muốn chất lượng, khi thuê một nhà phát triển web, ít nhất 1.000 – 3.000 đô la là một số sân bóng tốt để mong đợi cho một trang web đơn giản. Trang web càng phức tạp, chi phí càng cao.

Tùy chọn 3: Làm việc với Đại lý – 10.000 đến 50.000 đô la mỗi trang web

Làm việc với một cơ quan là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Bạn sẽ tương tác với nhiều bên liên quan, những người chịu trách nhiệm cho các lĩnh vực khác nhau (thiết kế, xây dựng thương hiệu, phát triển, SEO, v.v.) làm cho quá trình lâu hơn và dẫn đến nhiều giờ làm việc hơn.

làm việc với một cơ quan

Bạn có chất lượng, không nghi ngờ gì – nhưng giá tăng lên rất nhiều.

Sau đó thì bao nhiêu nữa?

Tại các cơ quan, mức giá hàng giờ có thể ở khoảng từ $ 100 đến $ 500 +. Do đó, chi phí trang web từ 10.000 đến 50.000 đô la là thực tế. Nó cũng có thể có được một trang web với giá dưới 10.000 đô la. Nó rất có thể sẽ mất một thời gian để tìm một đại lý như thế.

Đó không phải là để bash các doanh nghiệp. Có rất nhiều người giỏi ngoài kia làm công việc tuyệt vời. Nếu bạn có một công ty có ngân sách để làm việc với một đại lý, kết quả cuối cùng có thể rất tuyệt vời và khoản đầu tư rất xứng đáng. Nó chỉ là nó đi kèm với chi phí và bạn cần phải nhận thức được điều đó.

Vì lý do đó, nhiều người lựa chọn tự xây dựng trang web. Một lựa chọn khác là họ thực hiện một cách tiếp cận hỗn hợp và phù hợp để tự làm một số bộ phận và thuê ngoài các bộ phận khác.

Để giúp bạn quyết định đúng quy trình cho bạn, phần tiếp theo của kế hoạch chi phí trang web của chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố chi phí khác nhau và cho bạn thấy những gì mong đợi.

Tên miền và Hosting

Tên miền và lưu trữ là một trong những nhu cầu cơ bản của một trang web. Vì lý do đó, chúng cũng là khía cạnh đầu tiên chúng ta sẽ xem xét. Mặc dù có nhiều loại lưu trữ khi xây dựng trang web của riêng bạn, bạn có hai lựa chọn chính: tự lưu trữ và lưu trữ.

Tùy chọn tự lưu trữ

Tự lưu trữ đơn giản có nghĩa là bạn tự mua không gian lưu trữ. Điều này có thể có hình dạng lắp ráp hoặc mua và chạy máy chủ của riêng bạn ở nhà. Trừ khi bạn tình cờ là một sysadmin, bạn có thể đã thắng được khi vận hành máy chủ của riêng bạn, vì vậy chúng tôi đã giành được chi phí cho điều đó vào thời điểm này.

Thông thường nhất, mọi người chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Điều đó có nghĩa là một công ty điều hành các máy chủ web và thuê không gian trên đó cho những người khác.

Có hai lựa chọn chính cho điều đó:

 • Hoàn toàn tự lưu trữ – Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần trả phí hàng tháng để sử dụng dung lượng trên máy chủ của ai đó. Họ cung cấp các thiết lập cơ bản và khả năng bạn cần. Phần còn lại của việc chạy trang web của bạn, phần lớn, tùy thuộc vào bạn. Một ví dụ điển hình của việc này là Bluehost. Chi phí trung bình khoảng $ 2 – $ 5 / tháng.Trang chủ Bluehost
 • Quản lý lưu trữ – Đặc biệt đối với WordPress, còn có cái gọi là lưu trữ được quản lý. Điều đó có nghĩa là, các nhà cung cấp không chỉ cung cấp cho bạn không gian web mà còn tham gia tích cực vào việc quản lý trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bảo mật tự động, cập nhật, lưu trữ, v.v. Tất nhiên, dịch vụ bổ sung làm cho loại lưu trữ này tốn kém hơn. Ví dụ: lưu trữ WordPress được quản lý chạy khoảng 15 – 50 đô la mỗi tháng cho một trang web.

Nếu bạn muốn làm việc ít hơn trên tay, tùy chọn tiếp theo có thể là một ý tưởng tốt.

Tùy chọn lưu trữ

Trang web được lưu trữ có nghĩa là người khác sẽ chăm sóc mọi thứ kỹ thuật liên quan đến việc điều hành một trang web. Bạn chỉ cần quan tâm đến thiết kế, nội dung và tiếp thị của trang web của bạn.

Ví dụ điển hình của việc này là những người xây dựng trang web như Wix, Liên hệ liên tục, Không gian bình phươngWeebly (tìm thêm trong danh sách này). Phiên bản được lưu trữ của WordPress là một ví dụ khác (đọc phần so sánh của chúng tôi về WordPress.com và WordPress.org).

kế hoạch lưu trữ wordpress.org

Nhược điểm duy nhất của kiểu sắp xếp này là bạn thường bị khóa trong danh sách tính năng của gói bạn đã chọn. Nếu bạn muốn có thêm tùy chọn, bạn cần nâng cấp tài khoản của mình. Các tính năng tương tự bạn có trên một trang web tự lưu trữ thường đắt hơn trên các lựa chọn thay thế được lưu trữ.

Chi phí hàng tháng cho các giải pháp trang web được lưu trữ ở mức khoảng $ 4 – $ 40.

Chi phí tên miền

Một máy chủ không phải là tất cả những gì bạn cần. Trang web của bạn cũng có thể truy cập được. Do đó, bạn cần một tên miền.

Nhiều giải pháp được lưu trữ ngoài đó cung cấp cho bạn một tên miền phụ miễn phí như http://yoursite.maindomain.com. Điều này là ổn cho mục đích phát triển hoặc blog sở thích. Đối với bất kỳ mục đích chuyên nghiệp nào, bạn có thể muốn có tên miền tùy chỉnh của riêng bạn, mà bạn có thể nhận được từ một công ty đăng ký tên miền. Chúng sẽ có giá khoảng $ 10 mỗi năm cho một tên miền kết thúc bằng .com.mạng lưới.cực khoái hoặc các tên miền tiêu chuẩn khác. Kết thúc Fancier như .cửa hàng.io hoặc là .toàn cầu đắt hơn, trong khoảng $ 30 / năm và hơn thế nữa.

phần mở rộng tên miền khác nhau

Chọn tên miền đúng thường quan trọng hơn kết thúc. Một số công ty và dịch vụ lưu trữ cung cấp một tên miền miễn phí khi bạn đăng ký. Nếu đó là trường hợp, bạn có thể khấu trừ phí tên miền từ kế hoạch chi phí trang web của bạn.

Phần mềm / Nền tảng (+ Tiện ích bổ sung)

Một trang web không chỉ cần một ngôi nhà và địa chỉ, nó cũng cần một nền tảng – công nghệ vận hành nó. Một vài năm trước, đó chỉ đơn giản là HTML hoặc PHP. Nếu bạn muốn có một trang web, bạn cần phải tự tạo các tệp và đặt chúng trên máy chủ.

Vì bạn cần kỹ năng lập trình cho điều đó, nên bạn có nhiều khả năng trả tiền cho ai đó để làm điều đó. Do đó, sự phát triển từng là một đóng góp chính cho chi phí trang web. Ngày nay, chúng ta có các cách khác để chạy các trang web, cụ thể là hệ thống quản lý nội dung (CMS) và người xây dựng trang web.

Hệ thống quản lý nội dung

Về phía CMS, phổ biến nhất là WordPress, Wix và Tiến trình trang web với WordPress là phổ biến nhất cho đến nay (50% thị phần, đang chạy hơn 30% của tất cả các trang web trên Internet).

Biểu đồ phân phối sử dụng Internet CMS

Tất cả chúng đều có điểm chung: Chúng là các gói phần mềm nguồn mở và do đó hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Tin tốt, đúng?

Hãy nhớ rằng vẫn còn một số chi phí liên quan đến chúng.

Đối với một, tùy thuộc vào loại trang web bạn cần, bạn có thể sẽ yêu cầu một số tiện ích bổ sung phải trả tiền, ví dụ: mẫu trang web chuyên nghiệp hoặc plugin cho chức năng bổ sung. Họ có một loạt các mức giá và chúng tôi sẽ nói về những người trong phần tiếp theo.

Ngoài ra, cả ba yêu cầu trình độ kiến ​​thức kỹ thuật khác nhau. Đặc biệt đối với Drupal bạn thực sự cần phải có chương trình lập trình. Do đó, trừ khi bạn là một nhà phát triển web, bạn có nhiều khả năng cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Rõ ràng, nó sẽ thêm chi phí bổ sung vào ngân sách trang web của bạn.

Thêm vào đó bên dưới.

Xây dựng trang web

Một tùy chọn phổ biến khác để xây dựng trang web của riêng bạn là sử dụng trình tạo trang web. Đây là những giải pháp được lưu trữ cho phép những người không có kiến ​​thức thiết kế trang web mà không cần mã hóa. Sử dụng giao diện kéo và thả, bạn có thể tạo một trang web bạn muốn. Chúng tôi đã đề cập đến các ví dụ phổ biến nhất ở trên.

Các nhà xây dựng trang web thường tính phí hàng tháng và cung cấp các gói khác nhau với nhiều hoặc ít tính năng hơn. Trung bình, họ có giá 4 – 40 đô la một tháng.

kế hoạch xây dựng trang web

Như đã đề cập, chúng cũng đi kèm với lưu trữ, vì vậy bạn có thể trừ nó khỏi tổng số của bạn. Hãy nhớ rằng bạn có thể sẽ cần phải mua tên miền tùy chỉnh của riêng bạn.

Mặc dù hầu hết tất cả các nhà xây dựng trang web đều cung cấp các gói miễn phí hoặc ít nhất là dùng thử miễn phí, để có được số lượng tính năng tương tự như với một CMS tự lưu trữ, bạn thường phải trả nhiều tiền hơn mỗi tháng.

Đồng thời, các nhà xây dựng trang web đi kèm với tất cả sự tiện lợi của một sản phẩm thương mại. Điều đó có nghĩa là bạn có người để giải quyết trong trường hợp có vấn đề và mọi thứ đến từ một nơi. Do đó, bạn ít gặp phải các sự cố kỹ thuật.

Giải pháp tùy chỉnh

Tất nhiên, nó cũng có thể thuê một người nào đó để đưa ra một giải pháp tùy chỉnh thay vì tìm kiếm thứ gì đó đã sẵn sàng. Chi phí phát triển của bạn sẽ cao hơn vì mất nhiều thời gian hơn và liên quan đến nhiều công việc hơn. Trong trường hợp đó, rất có thể bạn sẽ làm việc với một đại lý và trả giá được đề cập ngay từ đầu.

Chi phí thiết kế và phát triển

Sau khi giải quyết hệ thống nào để chạy trang web của bạn và nơi lưu trữ nó, nó đã đến lúc kết hợp tất cả lại với nhau. Đối với thiết kế và phát triển, chi phí chủ yếu phụ thuộc vào số lượng công việc bạn có thể tự làm so với số tiền bạn trả cho người khác để làm việc đó. Tùy thuộc vào nền tảng bạn đã chọn, chúng sẽ khác nhau rất nhiều.

Hệ thống quản lý nội dungHệ thống quản lý nội dung

Nếu bạn đang đi theo lộ trình CMS, việc thực hiện thiết kế trang web của bạn có thể chỉ đơn giản là tìm đúng mẫu. Có rất nhiều chủ đề WordPress linh hoạt tốt nhất, đặc biệt là trong thư mục WordPress. Điều này cũng đúng với hai hệ thống quản lý nội dung Joomla! và Drupal.Drupal vs Joomla! vs WordPress

Nếu bạn cần một cái gì đó tinh vi hơn một chút, bạn sẽ phải trả phí.

Giá như sau:

Lưu ý rằng cho đến nay WordPress có hệ sinh thái lớn nhất. Vì lý do đó, bạn có nhiều khả năng tìm thấy một mẫu miễn phí phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó cũng dễ dàng hơn để tìm sự giúp đỡ chuyên nghiệp trong trường hợp bạn cần một số điều chỉnh. Đồng thời, bạn sẽ ít cần đến nó hơn vì WordPress là kỹ thuật ít nhất trong ba CMS.

Các chức năng cũng vậy. Trong số các WordPress WordPress Hơn 50.000 plugin, bạn có thể sẽ tìm thấy những gì bạn cần. Điều này sẽ giúp bạn không phải thuê ai đó để tạo ra một giải pháp tùy chỉnh cho bạn. Ngoài ra còn có các plugin trả phí cung cấp nhiều chức năng.

Giá xấp xỉ cho các tiện ích mở rộng cho CMS khác nhau cho một trang web:

 • WordPress: $ 29 – $ 59
 • Joomla: $ 29 – $ 59
 • Drupal: $ 16 – $ 29

Lưu ý rằng đặc biệt với Drupal, bạn chắc chắn cần một nhà phát triển để thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Ngay cả việc thiết lập một mẫu mới hoặc cài đặt nó cũng phức tạp hơn nhiều với nền tảng đó. Do đó, người dùng trung bình thường không thể thực hiện nó hoặc cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu mọi thứ.

Xây dựng trang web

Tin tốt là các nhà xây dựng trang web được tạo ra để cho phép bạn tự thực hiện công việc. Vì lý do đó, bạn sẽ ít phải trả tiền cho ai đó để tiếp quản công việc. Ngoài ra, chúng thường đi kèm với một loạt các mẫu sẵn sàng bạn có thể sử dụng ngay lập tức, đôi khi hàng trăm trong số chúng.Mẫu xây dựng trang web

Mặc dù bạn có thể tùy chỉnh các mẫu để phù hợp với nhu cầu của mình ở một mức độ nào đó, nhưng điều đó cũng thường có nghĩa là bạn đang bị mắc kẹt với các lựa chọn trong tay. Trong một số trường hợp, nó có thể mua các mẫu bổ sung. Đây thường là tùy chọn đắt hơn rất nhiều so với sử dụng các mẫu mặc định cho CMS.Weebly vs Squarespace vs Wix

 • Không gian hình vuông: $ 199 – $ 299
 • Weebly: $ 22 – $ 49

Bạn cũng có thể thuê ai đó để làm một cái gì đó tùy chỉnh cho bạn. Cái đó cũng không rẻ.

Khi nói đến chức năng, các nhà xây dựng trang web cũng cung cấp các plugin và ứng dụng để cải thiện trang web của bạn. Nhiều người trong số họ là miễn phí, nhưng cũng có những giải pháp cao cấp cho các tính năng như xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Đây là trên đầu trang của chi phí cơ bản của bạn. Dưới đây là một số giá ví dụ cho các nhà xây dựng trang web khác nhau:

 • Wix: $ 3 – $ 20 / tháng
 • Weebly: $ 2 – $ 79 / tháng

Cuối cùng, nếu bạn có thứ gì đó mà bạn có thể tự mình giải quyết, thì bạn cũng có thể thuê một chuyên gia. Giá chúng tôi tìm thấy là từ $ 4 đến $ 250 mỗi giờ.

Chi phí linh tinh

Một trang web không chỉ là bộ xương điện tử. Để một trang web thành công, bạn cần một vài thứ khác. Quan trọng nhất là nội dung và tiếp thị. Tùy thuộc vào khả năng của bạn (hoặc sẵn sàng để có được chúng) đi kèm với chi phí bổ sung:

 • Viết quảng cáo – Không phải là một nhà văn sinh ra? Chà, chẳng có ai cả! Để làm cho trang web của bạn hấp dẫn và nhiều thông tin hơn, nó có thể giúp lặp lại các câu mạch lạc với nhau. Nếu bạn cảm thấy hoàn toàn không có khả năng làm việc này hoặc không có ai đó trong nhóm của bạn, bạn có thể thuê ngoài nó. Tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm, một copywriter tính phí $ 50 – $ 200 mỗi giờ.
 • Hình ảnh – Nội dung không chỉ đơn thuần là viết. Hình ảnh chất lượng cao giúp gạch chân quan điểm của bạn và làm cho trang web của bạn dễ nhìn hơn. Rất may, có rất nhiều hình ảnh chứng khoán miễn phí ngoài đó. Nếu không, bạn cần phải trả $ 1 – $ 100 mỗi hình ảnh.hình ảnh chứng khoán miễn phí
 • SSL / HTTPS – Nó rất quan trọng để giữ cho trang web của bạn an toàn. Mã hóa là một trong những biện pháp cơ bản để làm điều đó. Bạn cần nó đặc biệt nếu bạn đang có kế hoạch điều hành một trang web thương mại điện tử. SSL yêu cầu chứng chỉ và có một số tùy chọn miễn phí. Chứng chỉ được trả bắt đầu ở mức 15 đô la mỗi năm nhưng có thể lên tới vài nghìn. Đối với WordPress, chúng tôi có một hướng dẫn chi tiết để chuyển trang web của bạn từ HTTP sang HTTPS.
 • SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quan trọng. Google và Co. là một trong những nguồn lưu lượng truy cập quan trọng nhất cho bất kỳ trang web nào. Thiết lập cơ bản của bạn nên chăm sóc các khía cạnh kỹ thuật. Bạn có thể cần trợ giúp với tối ưu hóa trên trang. WordPress có các plugin tuyệt vời cho điều đó. Đối với mọi thứ khác, bạn có thể cần phải thuê một ai đó. Dự kiến ​​mức giá hàng giờ là $ 100 – $ 200+.seo

Chi phí bảo trì

chi phí bảo trìKhi trang web của bạn đã sẵn sàng và trực tuyến, bạn sẽ phải đối phó với việc bảo trì.

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, các trang web yêu cầu bảo trì nhất định. Mặc dù đó thường không có chi phí thiết lập lần đầu tiên, nhưng đó vẫn là điều cần xem xét.

Chi phí bảo trì thường xuyên

 • Lưu trữ & tên miền – Những điều này áp dụng cho mọi lựa chọn. Số tiền chính xác phụ thuộc vào những gì bạn chọn. Với một tùy chọn được lưu trữ, đó là phí của bất kỳ gói nào bạn đang sử dụng, với một trang web tự lưu trữ, nó phụ thuộc vào nhà cung cấp của bạn. Don mệnh quên phí gia hạn hàng năm cho bất kỳ miền tùy chỉnh nào!
 • Cập nhật – Phần mềm luôn phát triển với các tính năng mới, cải tiến mã, v.v … Trên các giải pháp được lưu trữ, phần này được chăm sóc cho bạn. Các trang web tự lưu trữ, mặt khác, sẽ yêu cầu bạn tự thực hiện các phiên bản mới. Nếu hệ thống được chọn của bạn làm cho việc này trở nên rất phức tạp (Tôi đang nhìn bạn Drupal!), Bạn có thể phải thuê ai đó cho nó.
 • Gia hạn cao cấp – Nhiều chủ đề và plugin hiện sử dụng mô hình giấy phép. Điều đó có nghĩa là họ cung cấp các cập nhật và hỗ trợ chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn. Sau đó, bạn cần gia hạn giấy phép, vì vậy đây có thể là một phần chi phí bảo trì của bạn.
 • Bảo vệ – Một khi trang web trực tuyến, bạn cần giữ an toàn. Điều đó có nghĩa là sao lưu và các biện pháp bảo mật khác. Trên các hệ thống được lưu trữ, đây thường là một phần của kế hoạch. Ít nhất là trong WordPress, hầu hết những thứ này đều có sẵn ở dạng plugin miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng các giải pháp cao cấp, bạn nên lập ngân sách cho nó.
 • Chứng chỉ SSL – Nếu bạn đang sử dụng chứng chỉ SSL thương mại, đi kèm với phí gia hạn, hãy ghi nhớ điều đó.

Tiếp thị

Ở trên được tích hợp vào mỗi trang web chi phí kế hoạch chi tiết và không có nhiều bất ngờ ở đó. Tiếp thị là một yếu tố thường bị đánh giá thấp.

Khi trang web của bạn trực tuyến, trừ khi bạn chỉ sử dụng nó như một cuốn sách nhỏ – đó là khi mà công việc thực sự bắt đầu! Bạn cần phải thông báo và triển vọng, để trang web của bạn có thể bắt đầu kiếm tiền. Điều này mang lại các nhiệm vụ bổ sung và / hoặc chi phí bổ sung:

 • Tiếp thị nội dung – Chúng tôi đã nói về copywriter trong phần xây dựng và thiết kế. Nếu bạn muốn tiếp thị trang web của mình, xây dựng một blog là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó. WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho điều đó. Bạn có thể tự tạo bài viết hoặc thuê một blogger. Nếu bạn chọn cái sau, bạn sẽ phải trả 100 đô la – 300 đô la cho mỗi bài viết 1000 từ.
 • SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không chỉ cần thiết cho trang web ban đầu. Nếu trang web của bạn thay đổi nhiều (ví dụ: vì các bài đăng trên blog hàng tuần), thì đó cũng là một quá trình đang diễn ra. Có nhiều công cụ miễn phí để nghiên cứu từ khóa nhưng nếu bạn chọn một công cụ trả phí, nó sẽ đặt lại cho bạn khoảng 30 – 99 đô la cho các kế hoạch tiêu chuẩn. Ngoài ra, hãy thuê một người nào đó để SEO cho tỷ lệ được đề cập ở trên.

  số liệu lưu lượng truy cập trang web trong phân tích google
  Số liệu lưu lượng truy cập trang web trong Google Analytics
 • Truyền thông xã hội – Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ quan trọng để xây dựng lưu lượng truy cập. Sẽ mất thời gian, đặc biệt nếu bạn làm bằng tay. Các công cụ hữu ích như Hootsuite và Đệm có thể cắt giảm đáng kể thời gian của bạn và chi phí $ 15 – $ 20 cho một tài khoản người dùng. Hoặc bạn có thể thuê ai đó trong trường hợp bạn có thể mong đợi trả $ 15 – $ 100 + tùy thuộc vào kinh nghiệm của freelancer freelancer.đệm

Một trang web có giá bao nhiêu?

Câu trả lời đúng cho câu hỏi một trang web có giá bao nhiêu là phạm lỗi mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố! Nó tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu và ngân sách của bạn để quyết định bạn sẵn sàng đầu tư bao nhiêu công sứcthuê gì cho người khác.

Một trang web có giá bao nhiêu chi phí trang web

Sau khi trải qua những điều trên, bây giờ bạn nên đến gần hơn với kế hoạch chi tiết cá nhân của riêng bạn.

Cá nhân, trừ khi bạn điều hành một công ty cần một giải pháp tùy chỉnh tốn kém, tôi luôn khuyên bạn nên đi với một trang web WordPress được lưu trữ tự quản lý hoặc được lưu trữ.

Có, đường cong học tập hơi dốc hơn so với người xây dựng trang web hoặc trang web được lưu trữ. Nó không có ý nghĩa gì nhiều – nền tảng WordPress rất thân thiện với người mới bắt đầu. Nghĩa đen là hàng triệu người không có kiến ​​thức về thiết kế hoặc phát triển web trước khi trang web đầu tiên của họ sử dụng nó mỗi ngày.

Nêu họ lam được thi bạn cung lam được!

Ngoài ra, WordPress cho đến nay là hệ sinh thái lớn nhất của tất cả các tùy chọn. Do đó, có những giải pháp cho hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ ra, nhiều thứ miễn phí. WordPress cũng cực kỳ linh hoạt và Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm được với nó.

Quan trọng nhất, bất cứ điều gì bạn xây dựng với WordPress là hoàn toàn của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm soát những gì đang diễn ra với trang web của bạn và sở hữu tất cả nội dung. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với trang web của mình, bao gồm chuyển nó sang một công ty lưu trữ khác. Nếu về cơ bản bạn đang thuê một trang web trên một số máy chủ khác của người khác, rất có thể bạn sẽ không thể giữ trang web của mình nếu bạn quyết định di chuyển.

Bất cứ điều gì để thêm vào trang web chi phí kế hoạch chi tiết ở trên? Nhận xét hay câu hỏi? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me