Ngành du lịch hiện là một trong những ngành phát triển nhanh nhất và lớn nhất trên thế giới, với hàng tỷ đô la giao dịch hàng tháng trên toàn thế giới. Nó chỉ có ý nghĩa cho các cá nhân và công ty nắm lấy cơ hội này để kiếm tiền và tạo thu nhập tốt thông qua các doanh nghiệp liên quan đến du lịch như đại lý du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa, vv.


Có rất nhiều chủ đề du lịch WordPress tuyệt vời ngoài kia và người dùng – đặc biệt là những người mới – có thể dễ dàng nhầm lẫn nên chọn cái nào. May mắn cho bạn, bạn đã đến đúng nơi vì hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng bằng cách trình bày một số chủ đề du lịch cao cấp tốt nhất hoàn hảo cho thị trường bạn chọn. Một trong những chủ đề WordPress bán chạy nhất trong thị trường ThemeForest là Midway – Responsive Travel WP Theme. Ngay bây giờ, nó thậm chí có một đánh giá 4,5 sao! Vì vậy, những gì làm cho nó một chủ đề WordPress kiểu dáng đẹp cho các trang web du lịch và lối sống? Hãy cùng tìm hiểu trong Midway – Responsive Travel WP Theme đánh giá chi tiết!

Tổng quat

The Midway – Responsive Travel WP Theme là một chủ đề du lịch WordPress cao cấp được chế tạo đẹp mắt với thiết kế hoàn hảo về pixel, rất lý tưởng cho bất kỳ blog hoặc trang web nào liên quan đến du lịch. Nó là một chủ đề bán chạy nhất được phát triển và thiết kế bởi ThemeForest Elite Author, Themex. Nó có một chủ đề thân thiện với người dùng với nhiều tùy chọn tùy chỉnh và đi kèm với các công cụ mạnh mẽ để tạo và quản lý trang web du lịch hoặc đặt phòng. Chủ đề phản hồi 100%, hoàn thành với 4 tùy chọn loại bài đăng và thanh trượt để làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn nữa.

Midway được tạo ra với các blog và trang web liên quan đến du lịch trong tâm trí. Nó đi kèm với một hình thức đặt phòng và tính năng thanh toán mà các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sẽ thấy đặc biệt hữu ích, cũng như các loại bài đăng tùy chỉnh, mỗi loại có các lĩnh vực và công cụ chỉnh sửa riêng. Có một người quản lý thư viện tiện dụng, bộ lọc danh mục dựa trên điểm đến cho các chuyến tham quan và hơn thế nữa. Giờ đây, việc quản lý các tính năng du lịch quan trọng như gói tour, ưu đãi, phòng trưng bày hình ảnh, lời chứng thực của khách hàng và trình chiếu chỉ là một trò chơi trẻ con!

Thiết kế

Các Midway – Responsive Travel WP Theme dễ dàng kết hợp bất kỳ hình thức truyền thông và nội dung văn bản trong một gói. Nó đặc biệt được thiết kế cho các công ty du lịch, công ty du lịch, cũng như các công ty kỳ nghỉ bao gồm tất cả, bao gồm cả khách sạn và khu nghỉ mát. Thiết kế hoàn hảo pixel của nó và cách nó làm nổi bật nội dung của bạn truyền cảm hứng phiêu lưu cho tất cả khách hàng và khách truy cập trang web của bạn. Những hình ảnh đặc trưng được hiển thị theo phong cách Polaroid, bằng cách nào đó gợi cho bạn nhớ về những ngày xưa khi những bức ảnh du lịch được trân trọng như những vật kỷ niệm gia đình. Trong khi đó, trang chủ được chia thành các phần độc đáo, với việc sử dụng tốt khoảng trắng để làm nổi bật khu vực nội dung của bạn. Bạn cũng có thể thêm một hình ảnh nền mới mẻ không chỉ thêm một sự hấp dẫn trực quan đẹp cho trang web của bạn, mà còn làm cho nó dễ dàng điều hướng.

Với trang chủ đẹp mắt kết hợp giữa hình thức và chức năng, Midway là chìa khóa của bạn để trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch và khách du lịch. Bạn có thể xem nhẹ nội dung văn bản nhưng nặng về giá trị quảng cáo, tự hào không chỉ là hình ảnh tuyệt đẹp của các điểm đến du lịch khác nhau, mà còn là tiện ích đặt chỗ chuyến bay và chỗ ở và một phần blog. Với nhiều thiết kế đa dạng, bạn có thể dễ dàng sắp xếp nội dung, các gói tour và ưu đãi đặc biệt. Nếu bạn muốn thêm điểm đến mới, bạn có thể thực hiện dễ dàng với các mẫu nội dung văn bản và tích hợp ảnh có kích thước đầy đủ. Điều này cho phép bạn hiển thị ưu đãi tốt nhất của mình trước và cho phép khách hàng và khách truy cập của bạn dễ dàng nhấp qua thông tin họ cần cho các điểm đến cụ thể.

Midway cũng đi kèm với trang Bài viết nổi bật nơi nội dung tốt nhất của bạn được hiển thị trong chế độ xem danh sách hình thu nhỏ cỡ trung bình. Mỗi bài đăng đi kèm với một hình ảnh lớn và tiêu đề bài đăng video, cùng với một khu vực nội dung văn bản lớn. Chủ đề là tiện ích và thanh bên đã sẵn sàng, với một số khu vực tiện ích được xây dựng sẵn như bản tin, phương tiện truyền thông xã hội và các bài đăng được chọn, trong số những người khác.

Nhưng trong khi Midway thì sở trường nằm ở thiết kế quảng cáo mạnh mẽ, nó cũng đi kèm với một phần blog dành cho những người thích chia sẻ kinh nghiệm và cuộc phiêu lưu của họ. Nó có bố cục màu trắng sạch sẽ và đơn giản trên đỉnh tích hợp đa phương tiện, làm cho nó trở thành chủ đề lý tưởng cho một blog du lịch tương tác hoặc một cộng đồng trực tuyến cho khách du lịch. Blog rất quan trọng trong những ngày này, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp du lịch vì nó rất có thể là nơi bạn đã thêm hình ảnh khách hàng và câu chuyện của họ, cùng với lời chứng thực và đánh giá về các chuyến tham quan và điểm đến khác nhau. Chúng tôi rất thích xem thêm các tùy chọn và tính năng blog để thêm cá tính cho chủ đề nhưng nhìn chung, nó phù hợp với những người không xem xét việc đưa phần blog trở thành tiêu điểm trong trang web của họ.

Nhìn chung, Midway chỉ là phong cách như nó là chức năng. Thêm các dịch vụ tốt nhất của bạn hoặc hình ảnh quảng cáo hấp dẫn nhất của bạn và xây dựng một trung tâm trực tuyến lợi nhuận cao cho các gói tour là trong tầm tay của bạn với chủ đề tuyệt vời này!

Các tính năng chính

Với các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng Midway – Responsive Travel WP Theme, bạn có thể dễ dàng tạo trang web du lịch và lối sống của riêng mình. Một trong những điểm bán hàng chính của nó là bảng tùy chọn chủ đề được xây dựng trong đó bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh và thay đổi phông chữ, màu sắc, hình nền, tùy chọn thanh trượt, bố cục trang, tạo thanh bên, v.v. Nói tóm lại, bạn có thể thay đổi mọi thứ trong chủ đề này để biến nó thành của riêng bạn!

Bạn cũng có thể sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh tích hợp cho phòng trưng bày, thanh trượt, lời chứng thực và chuyến tham quan. Mỗi loại bài đăng tùy chỉnh này đi kèm với các công cụ và trường riêng. Chẳng hạn, loại bài đăng Du lịch cho phép bạn thêm thông tin về điểm đến, sot và thời lượng của gói tour, bao gồm lịch trình theo ngày chi tiết hơn, nút Mua ngay, v.v. Với điều này, bạn có thể dễ dàng xây dựng trang web chức năng và chuyên nghiệp.

Bạn muốn biết Midway có gì khác trong cửa hàng cho bạn không? Dưới đây, một danh sách đầy đủ các tính năng:

 • Đáp ứng đầy đủ
 • Bảng tùy chọn chủ đề
 • 4 loại bài tùy chỉnh
 • Trang tham quan (Lưới, Danh sách hoặc thả xuống)
 • 3 bố cục trang dựng sẵn
 • Slide
 • 2 loại thanh trượt (Đơn giản hoặc Chuyển động)
 • Liên kết slide
 • Video nhúng
 • Phòng trưng bày
 • Lời chứng thực
 • 4 hình thức người dùng tùy chỉnh (Tìm kiếm, Đặt chỗ, Câu hỏi, Liên hệ)
 • 3 widget tùy chỉnh (Bản tin, Nguồn cấp dữ liệu Twitter, Bài đăng được chọn)
 • Đặt phòng và thanh toán
 • Sidebars không giới hạn
 • Trình chỉnh sửa mã ngắn
 • Trình tạo biểu mẫu người dùng
 • Tích hợp Google Analytics
 • Nội dung demo bao gồm
 • Đã sẵn sàng dịch

Tất nhiên, Themex cung cấp hỗ trợ chất lượng cho tất cả các chủ đề cao cấp của họ, bao gồm cả Midway. Vì vậy, trong trường hợp bạn gặp phải vấn đề với chủ đề, bạn chỉ cần vào diễn đàn hỗ trợ, sử dụng mã mua hàng của mình để đăng ký và yêu cầu trợ giúp từ tác giả chủ đề. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc vé hỗ trợ và tài liệu hiện có trước khi gửi vé.

Ưu và nhược điểm

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress không chỉ có thiết kế tuyệt đẹp và vẻ ngoài đặc biệt, mà còn có các tùy chọn tùy biến cao và hỗ trợ hàng đầu, thì bạn có thể nhầm với Theme Midway – Responsive Travel WP Theme. Nhưng trước bất cứ điều gì khác, hãy tìm hiểu những ưu và nhược điểm của việc sử dụng một chủ đề du lịch phải trả tiền như Midway.

Ưu
 • Các chủ đề cao cấp như Midway cũng đi kèm với hỗ trợ cao cấp qua diễn đàn, email, điện thoại, v.v..
 • Các chủ đề cao cấp được cập nhật thường xuyên hơn so với các đối tác miễn phí của chúng, do đó bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa và lỗi bảo mật.
 • Midway đi kèm với rất nhiều bố cục trang được xây dựng sẵn và sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể sử dụng ngoài hộp để mở rộng chức năng Trang web của bạn.
 • Midway có khả năng tùy biến cao để bạn có thể dễ dàng tạo giao diện độc đáo cho lĩnh vực kinh doanh đã chọn.
 • Các chủ đề cao cấp đi kèm với các plugin tuyệt vời và rất nhiều chức năng tích hợp như thanh trượt, phòng trưng bày hình ảnh, danh mục đầu tư, phần blog, v.v..
Nhược điểm
 • Các chủ đề cao cấp có giá, vì vậy bạn cần phải chi tiền để có được nó, có thể không phù hợp với những người có ngân sách hạn chế.
 • Một số chủ đề cao cấp don lồng trải qua quá trình đánh giá chính thức của WordPress, không giống như các chủ đề miễn phí. Tệ hơn nữa, một số tùy chọn trả phí bỏ qua và không tuân thủ tiêu chuẩn phát triển WordPress..
 • Với mục tiêu trở thành chủ đề cao cấp linh hoạt nhất, một số chủ đề được tải sẵn rất nhiều tính năng và tiện ích bổ sung có thể không cần thiết đối với một số người dùng, làm cho chủ đề trở nên nặng nề và bồng bềnh.

Bây giờ bạn đã biết những lợi thế và bất lợi có thể có của việc sử dụng một chủ đề phải trả tiền như Midway, cuối cùng, đó là quyết định của bạn cho dù bạn có đi theo nó hay chỉ giải quyết với một chủ đề miễn phí. Thứ nhất, nếu bạn có ngân sách eo hẹp và bạn chỉ muốn xây dựng một trang web cơ bản hoặc đang tìm cách tạo một blog như một sở thích, chọn một chủ đề miễn phí có thể là một lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, trước khi chọn một chủ đề WordPress, trước hết, bạn nên kiểm tra các tính năng và chức năng của nó và tìm hiểu xem nó có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không. Tìm một chủ đề mà cũng dễ sử dụng và tùy chỉnh. Và tất nhiên, chủ đề phải tương thích với phiên bản WordPress mới nhất và phải hoạt động trơn tru với các plugin. Với những điều này, bạn có thể dễ dàng thu hẹp các tùy chọn của mình và tìm chủ đề hoàn hảo cho trang web du lịch và lối sống của bạn!

Phán quyết cuối cùng – Một chủ đề đẹp mắt và có tính năng cho các trang web du lịch và giải trí

Các Midway – Responsive Travel WP Theme được thiết kế rõ ràng cho các trang web du lịch và lối sống. Nó có một trang chủ được thiết kế tốt cho phép bạn hiển thị các điểm đến đẹp như tranh vẽ để chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng. Nó đầy đủ đáp ứng và dễ dàng tùy chỉnh, và nó được tải với chỉ các công cụ phù hợp để quản lý, đặt phòng và tìm kiếm các tour du lịch. Mặc dù nó có bố cục rất đơn giản với phiên bản mặc định của nó, nhưng có rất nhiều tiềm năng được cung cấp các tùy chỉnh phù hợp. Nó khó tìm thấy lỗi với chủ đề này và có lẽ đó là lý do rất nhiều người dùng chọn nó hơn bất kỳ chủ đề du lịch WordPress nào khác trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress đẹp mắt cho các trang web du lịch và phong cách sống, Midway – Responsive Travel WP Theme có thể là câu trả lời của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me