Đảm bảo hoàn tiền trong InMotion (chi tiết)

Đảm bảo hoàn tiền có nghĩa là gì?

Như một cách để chứng minh với khách hàng của mình rằng công ty có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ được đảm bảo sự hài lòng, các công ty lưu trữ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền như một trái phiếu tin tưởng của các khách hàng của họ. Trên thực tế, bảo đảm này là một trong những chiến lược tiếp thị được sử dụng bởi hầu hết các công ty, đặc biệt là những công ty bán dịch vụ của họ cho khách hàng. Bảo đảm hoàn lại tiền, được gọi một cách thông minh hơn là bảo đảm sự hài lòng của người dùng, được coi như một dấu ấn của sự hài lòng của khách hàng và lời hứa về việc cung cấp dịch vụ chất lượng. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là công ty đảm bảo với khách hàng rằng anh ta sẽ nhận được dịch vụ chất lượng hàng đầu và sự hài lòng về dịch vụ, nếu không họ sẽ trả lại tiền cho bạn.


Bảo đảm hoàn lại tiền khác nhau giữa các công ty, một số cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 15 ngày thấp đến mức bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày. Bảo đảm này sẽ có hiệu lực thi hành, khi vì bất kỳ lý do gì, khách hàng hủy đăng ký của mình với công ty lưu trữ trước khi hết thời hạn quy định trong thỏa thuận. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khách hàng sẽ không nhận được gì từ công ty khi việc hủy bỏ xảy ra sau thời gian bảo đảm hoàn lại tiền đã thỏa thuận vì một số công ty cũng đồng ý hoàn trả cho khách hàng của họ một khoản tiền được đánh giá tùy thuộc vào thời gian đã trôi qua trước đó việc hủy bỏ có hiệu lực.

Tôi cần biết gì về Đảm bảo hoàn tiền trong InMotion?

Lưu trữ InMotion cung cấp bảo đảm Hoàn tiền trong 90 ngày cho tất cả các dịch vụ lưu trữ của họ. Đây là cách mà công ty của bạn đảm bảo với khách hàng của mình rằng công ty chắc chắn rằng nó có thể cung cấp một dịch vụ đảm bảo chất lượng hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng của họ. Bảo đảm này có nghĩa là, vì bất kỳ lý do gì, khách hàng quyết định hủy đăng ký lưu trữ của mình với InMotion trước khi hết thời hạn 90 ngày, công ty sẽ hoàn trả đầy đủ cho khách hàng số tiền của dịch vụ lưu trữ, không có câu hỏi nào được hỏi.
Mặc dù khách hàng có toàn quyền hủy tài khoản lưu trữ của họ bất cứ lúc nào họ muốn, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn cũng được tự do làm điều đó theo mong muốn và nhu cầu của bạn. Theo quy định trong Điều khoản dịch vụ, mặc dù khách hàng có thể hủy tài khoản của mình bất cứ lúc nào, chính sách hủy đã làm rõ rằng khách hàng có thể thực hiện điều đó khi có thông báo chính xác cho công ty, trước khi kết thúc Điều khoản ban đầu hoặc bất kỳ Điều khoản nào sau đó Nghiêng (Điều khoản dịch vụ, Thỏa thuận người dùng 2.c).
Cũng bao gồm trong Điều khoản dịch vụ, Thỏa thuận người dùng 2.c.i-iii, rằng, một, khách hàng có nghĩa vụ thanh toán tất cả các khoản phí và lệ phí tích lũy trước thời hạn khi việc hủy bỏ có hiệu lực; hai, công ty có thể, nhưng không bắt buộc phải trả hoặc hoàn trả cho khách hàng tất cả các khoản phí trả trước cho các dịch vụ lưu trữ cơ bản trong cả tháng còn lại sau khi hủy bỏ và ba, khách hàng có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ đối với tất cả các dịch vụ khác, ngoài phí lưu trữ cơ bản, cho mỗi tháng của thời hạn còn lại.
Việc hủy bỏ thường sẽ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày thông báo hủy hợp lệ, mẫu Yêu cầu hủy chính thức sẽ được công ty nhận được.

Điều gì có nghĩa là bảo đảm hoàn tiền trong vòng 90 ngày của InMotion?

Bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày của InMotion là bảo đảm hoàn lại toàn bộ phí mà khách hàng đã trả liên quan đến dịch vụ lưu trữ trước 90 ngày sau khi Điều khoản ban đầu bắt đầu hết hiệu lực. Tuy nhiên, thuật ngữ hoàn trả đầy đủ, không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ bao gồm các khoản phí được trả mà không được kết nối với dịch vụ lưu trữ cơ bản và được coi là Không hoàn lại. Đây là ý nghĩa của cụm từ có liên quan đến dịch vụ lưu trữ. Những dịch vụ không hoàn lại này, nhưng không giới hạn ở:

 Tên miền miễn phí:

 •  Nếu khách hàng đã đăng ký bất kỳ tên miền nào trong chương trình khuyến mãi Tên miền miễn phí của Bỉ trong quá trình đăng ký, khoản hoàn trả sẽ được khấu trừ số tiền $ 11,99 mỗi năm cộng với phí hành chính $ 5. Tuy nhiên, khách hàng được quyền sở hữu và kiểm soát tên miền của mình.
 •  Các khách hàng đã mua một địa chỉ IP chuyên dụng, sẽ được hoàn trả theo tỷ lệ được chia theo tỷ lệ, có nghĩa là số tiền được hoàn trả sẽ dựa trên thời gian mất giữa ngày đăng ký và ngày hủy và điều khoản dịch vụ.
 •  Các khoản phí không hoàn lại khác như số tiền được trả cho Dịch vụ SSL và Quyền riêng tư của miền.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi hủy tài khoản InMotion của mình sau khi hết thời hạn 90 ngày?

Nếu và khi việc hủy bỏ diễn ra sau khi hết thời hạn 90 ngày, khách hàng sẽ được hoàn tiền, theo các điều kiện sau:

 •  Khách hàng sẽ nhận được khoản hoàn trả được đánh giá cao cho các khoản phí được trả liên quan đến dịch vụ lưu trữ, chịu khoản khấu trừ 11,99 đô la cho mỗi tên miền nếu khách hàng đã đăng ký một tên miền theo khuyến mãi Tên miền miễn phí.
 •  Khách hàng sẽ không được hoàn trả các khoản phí đã trả cho các khoản phí không hoàn lại;
 •  Khách hàng sẽ không được hoàn trả phí thiết lập, tự động trở thành không hoàn lại sau 90 ngày theo lịch.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map