Nhiều công ty lưu trữ web cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền, nhưng khi bạn cố gắng lấy lại tiền của mình, họ làm bạn thất vọng với dịch vụ khách hàng khủng khiếp và chạy vô hạn với phản hồi chậm về các yêu cầu hỗ trợ và các cuộc gọi điện thoại của bạn.


Bạn xứng đáng tốt hơn thế nhiều! Rốt cuộc, bạn là một khách hàng trả tiền, đặt niềm tin vào họ để đổi lấy trải nghiệm lưu trữ chất lượng mà họ hứa.

Đó là lý do tại sao tôi vẫn nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá các công ty lưu trữ trên trang web này, WebhostingPlanGuide.

Rất may, có rất nhiều công ty thực sự tôn trọng bảo đảm hoàn lại tiền của họ và sẽ trả lại tiền của bạn đúng hạn trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ của họ. Bluehost là một trong số đó.

Với Bluehost, bạn có thể hủy tài khoản của mình bất cứ lúc nào để được hoàn tiền. Nếu nó khác sau 30 ngày đầu tiên, họ sẽ hoàn lại tiền theo tỷ lệ cho số tháng bạn đã sử dụng..

Nếu bạn chưa có tài khoản Bluehost, hãy truy cập www.Bluehost.com và nhấp vào nút Bắt đầu ngay bây giờ. Nếu bạn sử dụng liên kết này, bạn sẽ nhận được giá thấp nhất và một tên miền MIỄN PHÍ.

Nếu bạn chưa sẵn sàng chọn máy chủ, bạn cũng có thể muốn so sánh các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi hoặc thử bài kiểm tra lưu trữ để nhận đề xuất được cá nhân hóa cho lưu trữ.

Làm thế nào để Bluehost Phần mềm bảo đảm hoạt động?

Như đã đề cập trước đó, sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Bluehost, và họ tự tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của họ. Nhưng nếu bạn dùng thử dịch vụ của họ và thấy rằng họ không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, bạn có thể hủy tài khoản của mình bất cứ lúc nào để được hoàn tiền, như sau:

 • Bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ nếu bạn hủy tài khoản Bluehost của mình trong vòng 30 ngày.
 • Bạn sẽ nhận được một khoản hoàn trả theo tỷ lệ cho phần còn lại của thời hạn lưu trữ nếu bạn hủy sau 30 ngày.
 • Phí tên miền không được hoàn lại nếu bạn đăng ký với Bluehost và đăng ký tên miền. Điều này là để trang trải chi phí cho Bluehost, cũng như để đảm bảo rằng bạn đã thắng được mất tên miền của bạn. Bạn có thể tự do chuyển tên miền của mình sau thời gian khóa yêu cầu hoặc bạn có thể chỉ cần trỏ nó đi nơi khác tùy theo sở thích của bạn.
 • Đảm bảo hoàn lại tiền của Bluehost, áp dụng cho tất cả các gói lưu trữ của họ, nhưng không áp dụng cho hầu hết các sản phẩm bổ sung như tên miền.

Bảo đảm hoàn lại tiền là một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Đây là một lợi thế rất lớn cho những người vẫn chưa chắc chắn về máy chủ web và chỉ muốn thử nghiệm vùng biển trước. Các công ty lưu trữ web có bảo đảm hoàn lại tiền thường được khách hàng ưa thích vì điều đó mang lại cho họ sự đảm bảo rằng tiền của họ đã giành được sự lãng phí hoàn toàn.

Hạn chế / Quy tắc / Quy định bạn nên biết về Đầu tiên:

Khi yêu cầu hoàn lại tiền, hãy biết rằng sẽ có những hạn chế nhất định và các điều khoản khác. Nhưng những điều khoản này là hợp lý, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chúng. Dưới đây là các chi tiết quan trọng khác mà bạn cần biết về bảo đảm hoàn lại tiền của Bluehost.

 • Đảm bảo hoàn tiền của Bluehost bổ sung chỉ áp dụng cho lưu trữ web. Các khoản phí khác liên quan đến chứng chỉ SSL, Gói SEO, tên miền hoặc quyền riêng tư của tên miền KHÔNG được bảo hiểm.
 • Bạn có thể được hoàn lại toàn bộ số tiền của mình nếu bạn hủy tài khoản trong vòng ba ngày đầu tiên kể từ ngày đăng ký. Bạn có thể yêu cầu hoàn trả đầy đủ tất cả các khoản phí. Nếu bạn muốn giữ tên miền đã đăng ký trên tài khoản của mình, bạn sẽ bị tính phí $ 14,99.
 • Bạn sẽ bị tính phí tên miền sau ba ngày đầu tiên đăng ký.
 • Khách hàng có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào.
 • Bạn không thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu trang web của bạn sử dụng bất kỳ hành vi bị cấm nào trên Bluehost. Những hành vi này bao gồm thô tục, vi phạm Quyền sở hữu trí tuệ, thô tục, vi phạm tính bảo mật, hack và những hành vi khác.
 • Tài khoản Bluehost của bạn không có bất kỳ cam kết nào trong thời hạn, không có phí hoặc hình phạt ẩn nào để kết thúc sớm nhiệm kỳ của bạn.

Làm cách nào tôi có thể hủy đăng ký Bluehost của mình?

Hủy đăng ký của bạn với Bluehost rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần chuyển tiếp yêu cầu chấm dứt của mình đến [email protected] Bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên của họ thông qua số điện thoại sau: (888) 401-4678. Bạn cũng có thể tiếp cận họ thông qua trò chuyện trực tiếp. Yêu cầu này có thể yêu cầu xác minh quyền sở hữu tài khoản bạn đang hủy.

Bạn có thể hủy tài khoản của mình vào các thời kỳ khác nhau. Bluehost cung cấp các quy trình hoàn trả khác nhau cho các giai đoạn hủy khác nhau.

 • Chấm dứt đăng ký trong vòng 3 ngày kể từ ngày đăng ký ban đầu. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ số tiền của mình. Điều này không bao gồm các khoản phí khác được trả với các dịch vụ không hoàn lại. Nhưng vì Bluehost cung cấp tên miền miễn phí, khách hàng có thể chọn giữ quyền sở hữu với tên đó với khoản phí bổ sung là 14,99 đô la.
 • Chấm dứt đăng ký sau 3 ngày, nhưng trước 30 ngày kể từ ngày đăng ký ban đầu. Bạn vẫn có thể hoàn trả tất cả số tiền của bạn với tùy chọn này. Nhưng, không giống như tùy chọn đầu tiên, giờ đây bắt buộc bạn phải giữ quyền sở hữu tên miền của mình. Điều này có nghĩa là bạn phải trả $ 14,99.
 • Chấm dứt đăng ký sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký ban đầu. Bảo đảm hoàn lại tiền này cho phép khách hàng hủy tài khoản lưu trữ của họ bất cứ lúc nào. Khách hàng chỉ có thể được hoàn tiền theo tỷ lệ nếu họ hủy tài khoản sau 30 ngày. Khoản hoàn trả này vẫn chưa bao gồm các khoản phí và khoản thanh toán không hoàn lại khác cho tên miền.

Hoặc có thể bạn đã thay vì có một tùy chọn thanh toán hàng tháng? Giá gần gấp đôi số tiền bạn phải trả nếu bạn trả trước 12 tháng, nhưng HostGator cung cấp tùy chọn tháng này sang tháng khác.

Cần thanh toán hàng tháng?

Hầu hết các công ty lưu trữ (bao gồm cả Bluehost) buộc bạn phải trả trước 1 năm hoặc hơn.

Bạn có thể giảm thiểu chi phí và rủi ro tài chính bằng cách chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đủ tự tin vào dịch vụ của họ để cung cấp cho bạn tùy chọn thanh toán hàng tháng. HostGator cung cấp các tùy chọn thanh toán hàng tháng cho tất cả các gói của họ và tất cả các gói đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá BUILDPATH để nhận 60% cho bất kỳ gói lưu trữ nào từ HostGator ngay hôm nay!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me