Lưu trữ ngoài khơi – Nó là gì và lợi ích?


Offroad Hosting là một loại lưu trữ thích hợp. Hosting ngoài khơi hoạt động giống như lưu trữ truyền thống. Nhưng nó đi kèm với một twist. Hãy để trực tiếp biết xoắn trước khi đi hướng dẫn hoàn chỉnh về Hosting ngoài khơi.

Lưu trữ ngoài khơi, tìm hiểu thêm

Vấn đề khó khăn là trong Offroad Hosting, trang web của bạn nằm ở một trung tâm dữ liệu cách xa vị trí của bạn. Những lý do tại sao một người sẽ chọn Offroad Hosting là rất nhiều. Có nội dung có bản quyền, nội dung DMCA, trang web người lớn, trang web hack và là một vài lý do quan trọng. Tùy chọn này được ưa thích bởi những người không muốn trang web của họ đóng cửa hợp pháp và khó theo dõi hoặc liên hệ hơn.

Các điểm chính của Hosting ngoài khơi là gì?

Máy chủ phải được đặt ở vị trí xa

Đây là yêu cầu chính xác định Hosting ngoài khơi. Về mặt kỹ thuật, mỗi khi một trang web được lưu trữ với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nước ngoài, đó là Offroad Hosting, nhưng mục đích là khác nhau. Không phải tất cả các nhà cung cấp lưu trữ cho phép bạn lưu trữ các trang web như vậy. Rất thường các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này tuân thủ luật pháp quốc tế.

Không tuân thủ DMCA

DMCA là một luật bản quyền của Hoa Kỳ. DMCA là viết tắt của Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ. Mặc dù đây là luật của Mỹ, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nước ngoài đều tuân thủ luật này. Do đó, chỉ vì bạn đang lưu trữ trang web của mình với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nước ngoài, điều đó không có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nội dung trái pháp luật. Bởi vì, nếu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tuân thủ DMCA, mọi hành động pháp lý đều có thể được thực hiện đối với bạn. Do đó, hãy đảm bảo bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web không tuân thủ các quy tắc DMCA nếu bạn muốn lưu trữ bất kỳ nội dung có bản quyền hoặc bất kỳ nội dung nào khác trái pháp luật.

Không phải mọi thứ đều được phép trong Hosting ngoài khơi

Chỉ vì Hosting ngoài khơi có thể được sử dụng để giải quyết DCMA và các luật khác, điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Các kịch bản DDoS, các hoạt động của Brute Force cho phép một người khác truy cập vào hệ thống khác và thực hiện các hoạt động độc hại.

Nên chọn loại Hosting nào ở nước ngoài?

Chọn loại Hosting ngoài khơi cũng giống như chọn loại lưu trữ web thông thường. Do đó, loại lưu trữ web phụ thuộc vào trang web hoặc ứng dụng web bạn muốn chạy và các yêu cầu cụ thể. Cũng giống như lưu trữ web truyền thống, việc chọn lưu trữ ngoài khơi cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dung lượng lưu trữ mà bạn cần, băng thông, lưu lượng truy cập trên trang web của bạn, v.v … Nếu bạn mới bắt đầu, bạn sẽ cần Lưu trữ chia sẻ ngoài khơi. Khi yêu cầu của bạn tăng lên, bạn có thể chọn các tùy chọn nâng cao như VPS ngoài khơi hoặc Hosting chuyên dụng ngoài khơi.

Máy chủ web tốt nhất ở nước ngoài

Bây giờ bạn đã biết lưu trữ ngoài khơi là gì và lợi thế của nó so với lưu trữ web thông thường. Bước tiếp theo tiếp theo là chọn một máy chủ web tốt cung cấp các gói và dịch vụ lưu trữ ngoài khơi.

Khi nói đến việc điều hành một trang web đang phục vụ một nội dung bí mật, các yêu cầu lưu trữ hơi khác so với lưu trữ thông thường.

Máy chủ web ngoài khơi phải cho phép bạn lưu trữ nội dung bị cấm. Giả sử, bạn đang sống ở Ấn Độ và bạn muốn có một trang web với trò chơi Poker. Vì Poker và sòng bạc bị cấm ở Ấn Độ và các nước châu Á khác, không có cách nào để lưu trữ trang web của bạn trong một máy chủ châu Á. Đây là nơi Offroad Hosting rất hữu ích.

Máy chủ web ngoài khơi đi kèm với một cảm giác ẩn danh. Bởi vì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ Hosting ngoài khơi thường cung cấp nhiều loại tùy chọn thanh toán. Và bạn có thể chọn tùy chọn thanh toán có thể làm giảm khả năng danh tính của bạn bị lộ.

Khi trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ nước ngoài, cơ hội tiếp xúc toàn cầu chắc chắn sẽ tăng lên. Và đây là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang sống ở một quốc gia nơi bạn tính phí rất nhiều cho việc lưu trữ web. Bạn có thể chuyển sang bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nước ngoài nào cung cấp dịch vụ lưu trữ web với giá rất rẻ.

Ngoài ra, các khía cạnh quan trọng khác cần xem xét khi chọn máy chủ nước ngoài tốt bao gồm:

 • Thời gian hoạt động tốt và hiệu suất

Hãy chắc chắn rằng nếu máy chủ web là cáp cung cấp thời gian hoạt động và hiệu suất tốt mà bạn luôn muốn chạy trang web của mình nhanh và giành được lưu lượng truy cập do thời gian chết hoặc hiệu suất kém.

 • Hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy

Các máy chủ web tốt ở nước ngoài cung cấp một loạt các phương thức hỗ trợ, chẳng hạn như trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Đảm bảo kiểm tra các máy chủ web được biết để cung cấp thời gian phản hồi nhanh.

 • Máy chủ an toàn

Cuối cùng, việc lưu trữ trang web của bạn trên các máy chủ được bảo mật là rất quan trọng. Đảm bảo kiểm tra các máy chủ cung cấp bảo vệ tường lửa, phần mềm chống vi-rút, sao lưu trang web và các tính năng bảo mật khác giúp bảo vệ chống lại tin tặc, sự cố hệ thống, phần mềm độc hại và mất dữ liệu do tai nạn.

Hãy cùng xem một số máy chủ web tốt nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ ngoài khơi. Dưới đây là các máy chủ web ngoài khơi phổ biến và đáng tin cậy nhất trong khi ghi nhớ các yếu tố được đề cập ở trên.

1. Chủ nhà

Hostinger Lưu trữ ngoài khơi giá rẻ

Hostinger cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ cũng hỗ trợ lưu trữ ngoài khơi. Vì họ có máy chủ ở nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, có thể chuyển tài khoản của bạn sang một số trung tâm dữ liệu khác khi cần thiết.

Vì vậy, nếu bạn muốn chọn bất kỳ gói lưu trữ ngoài khơi, lưu trữ chia sẻ, VPS hoặc Cloud, Hostinger cung cấp điều đó! và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có được trong tay tốt với Hostinger.

ĐỌC ĐÁNH GIÁ HOSTinger

2. Flusion7

Lưu trữ tốt nhất ra nước ngoài

Flaunt7 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và dịch vụ lưu trữ ngoài khơi DMCA tốt nhất và nó nằm trong danh sách đề xuất thứ 2 hàng đầu của chúng tôi trong các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngoài khơi tốt nhất. Flaunt7 là một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ Ấn Độ cung cấp các gói lưu trữ web khác nhau để lưu trữ blog WordPress, Phòng trưng bày hình ảnh và thậm chí trang web thương mại điện tử của bạn. Công ty cung cấp một trong những dịch vụ lưu trữ web DMCA tốt nhất và giá cả phải chăng trên thế giới và cũng chuyên cung cấp Tự do ngôn luận / báo chí.

Flaunt7 cung cấp 5 gói toàn diện chứa các yêu cầu lưu trữ của hầu hết mọi loại hình kinh doanh trực tuyến. Hosting chia sẻ ngoài khơi bắt đầu từ 0,99 đô la mỗi tháng tăng lên tới 137 đô la / tháng bao gồm các tài nguyên tối cao và hiệu suất cao cấp.

ĐỌC FLAUNT7 ĐÁNH GIÁ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map