Love Travel – Creative Travel Agency WordPress Theme In-Depth xét

Du lịch – có thể là trong nước hoặc quốc tế – hiện đang phát triển chủ yếu do cách các doanh nghiệp đang trở nên cạnh tranh toàn cầu hơn. Và tất nhiên, nhiều người đang đánh giá cao các nền văn hóa khác nhau và muốn tự mình trải nghiệm nó. Ngày nay, ngành du lịch và du lịch là một trong những ngành phát triển nhanh nhất và lớn nhất trên thế giới, với đóng góp ước tính hàng năm trên 7 nghìn tỷ đô la trên toàn thế giới. Sự tiến bộ trong công nghệ dẫn đến sự phát triển và tăng trưởng lớn của du lịch. Xây dựng một trang web du lịch là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang muốn tạo doanh thu trực tuyến.


Cho dù đó là một blog du lịch để chia sẻ những cuộc phiêu lưu của bạn hoặc một trang web khách sạn để chứa khách, các tùy chọn là vô hạn và nó chỉ cần một chủ đề WordPress chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng để giúp bạn trở thành điều lớn tiếp theo. Chắc chắn, có một loạt các chủ đề ngoài đó được thiết kế riêng cho blog du lịch và các cơ quan du lịch nhưng các lựa chọn bị thu hẹp hơn nữa nếu bạn cần cả hình thức và chức năng. Một chủ đề như vậy đáp ứng nhu cầu cụ thể của các trang web liên quan đến du lịch là Du lịch tình yêu – Chủ đề du lịch sáng tạo WordPress chủ đề.

Love Travel là một chủ đề đẹp cho blog và trang web du lịch. Nó là một trong những người bán hàng hàng đầu trên thị trường ThemeForest – và vì một lý do chính đáng! Bài đánh giá chuyên sâu về công ty du lịch sáng tạo Love LoveTraTravel này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lý do để chọn chủ đề này để ghi lại cuộc phiêu lưu của riêng bạn hoặc cung cấp dịch vụ cho những người muốn thỏa mãn sở thích du lịch của họ.

Thưởng thức!

Tổng quat

Love Travel – Creative Travel Agency WordPress là một chủ đề Forest Theme được xếp hạng hàng đầu được tạo bởi một nhóm gồm hai người phát triển web được gọi là vỏ cây. Chủ đề là kết quả của một vài tháng làm việc chăm chỉ, phân tích, cải tiến liên tục và chất lượng được đảm bảo.

Đúng như tên gọi, nó có một chủ đề sáng tạo với các tùy chọn thiết kế linh hoạt cho phép bạn tạo và thêm các loại chức năng khác nhau cho trang web du lịch của mình. Ngoài ra, với rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để chơi, bạn cũng có thể điều hành một cửa hàng trực tuyến và phiên bản đa ngôn ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng với chủ đề này. Hơn nữa, ngoài việc đáp ứng đầy đủ (vốn là một tính năng tiêu chuẩn trong các chủ đề hiện nay), Love Travel còn tự hào có các tính năng thị sai, phần video, menu lớn, hình ảnh hộp lạ mắt, và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng một trang web du lịch / du lịch và muốn đưa doanh nghiệp của mình lên mạng, Love Travel là lựa chọn hàng đầu để quảng bá dịch vụ của bạn.

Nicdark cũng đảm bảo cung cấp tài liệu và video hướng dẫn chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hơn thế nữa, họ quyết định cung cấp hỗ trợ chủ đề miễn phí, đảm bảo họ có tất cả sự giúp đỡ cần thiết trong trường hợp họ gặp phải sự cố với chủ đề.

Thiết kế

Các Du lịch tình yêu – Công ty du lịch sáng tạo WordPress chủ đề có thiết kế hiện đại và tối giản làm nổi bật khía cạnh quan trọng nhất của trang web của bạn: Sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn. Nó có một chủ đề WordPress cao cấp gồm nhiều trang, được thiết kế với các công ty du lịch, công ty du lịch và blog du lịch. Nhưng nhờ đồ họa đơn giản, sáng tạo và sạch sẽ, chủ đề cũng là một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ loại trang web nào khác.

Love Travel được thiết kế bằng hệ thống lưới 1200px, với tối đa 12 cột. Nó đi kèm với bố cục trang được xây dựng sẵn, bao gồm bố cục cho Điểm đến, Thị trường, Nhân viên, Câu hỏi thường gặp, Giá cả, v.v. Bạn cũng có tùy chọn để thêm cửa hàng vào trang web của mình, hoàn thành với giỏ mua hàng, whpg, phần Tài khoản của tôi, như cũng như bố cục sản phẩm (chiều rộng đầy đủ, thanh bên phải hoặc thanh bên trái). Để tiếp tục tùy chỉnh các trang của bạn, chủ đề cũng bao gồm hơn 100 thành phần để mở rộng thêm chức năng Trang web của bạn, bao gồm menu mega, trang đếm ngược, trang Xây dựng với hiệu ứng mưa, bộ lọc Tìm kiếm du lịch, accordion, bảng giá và nhiều hơn nữa bên cạnh đó. Bây giờ, bạn có toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của trang web của bạn!

Các tính năng chính

Tất nhiên, chủ đề Love Travel – Creative Travel Agency WordPress không phải là tất cả về thiết kế đẹp, nó đi kèm với rất nhiều tính năng thú vị cần thiết để xây dựng một trang web du lịch mạnh mẽ và hấp dẫn. Tại đây, danh sách đầy đủ các tính năng bạn cần hướng tới với chủ đề này:

 • Thiết kế đáp ứng

Love Travel hoàn toàn đáp ứng, vì vậy hãy yên tâm rằng khách hàng và khách truy cập trang web của bạn có thể thấy nội dung của bạn theo cách tốt nhất có thể trong tất cả các thiết bị hiện đại. Chủ đề sử dụng hệ thống lưới phù hợp với nội dung của bạn một cách đơn giản và thống nhất.

 • Biểu tượng võng mạc

Chủ đề được tối ưu hóa cho các thiết bị có màn hình retina vì nó sử dụng các biểu tượng phông chữ sẵn có của retina theo thiết kế lai và nhà phát triển front-end, Alessio Atzeni. Các biểu tượng này dễ sử dụng và tích hợp vào chủ đề, vì vậy bạn có thể tạo giao diện độc đáo và hiện đại cho trang web của mình.

 • Hệ thống lưới 12 cột

Love Travel sử dụng hệ thống lưới 12 cột phổ biến. Tất cả các lưới có thể được sử dụng cho bất kỳ shortcode nào để bạn dễ dàng tùy chỉnh chủ đề theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

 • Nội dung demo

Với nội dung demo có trong chủ đề, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web đầy đủ chỉ trong vài phút. Bạn có thể nhập nội dung cho toàn bộ trang (XML) trong tùy chọn chủ đề nhập.

 • Giao diện người dùng jQuery

Chủ đề đi kèm với thư viện UI UI cho phép bạn thêm các hiệu ứng động vào trang web của mình, bao gồm accordion, chú giải công cụ, thanh tiến trình, hiệu ứng thị sai, v.v. Tất cả các hiệu ứng này đều dễ dàng được thêm bằng cách vào lớp có liên quan.

 • Hệ thống lọc với Đặt chỗ

Với hệ thống lọc tùy chỉnh, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các gói tour trong trang web của bạn. Tùy chọn bộ lọc cho phép người dùng tìm kiếm theo giá, loại, mùa, điểm đến và thời gian của chuyến đi. Bạn cũng có thể chèn thông tin vào các nguyên tắc phân loại để tùy chỉnh thêm bộ lọc.

 • Menu chính dính và Menu trái

Chủ đề đi kèm với hai tùy chọn menu để quản lý nội dung của bạn theo cách tốt nhất có thể. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc, và chọn giữa tiêu chuẩn và dính (cố định) cho menu chính. Bạn cũng có thể thêm một thanh bên để hiển thị các ưu đãi và khuyến mãi mới nhất của bạn hoặc các điểm đến hàng đầu.

 • WooC Commerce và WPML Ready

Love Travel được tích hợp với các plugin WooC Commerce và WPML phổ biến. Với các tiện ích bổ sung cao cấp này theo ý của bạn, bạn có thể dễ dàng thêm chức năng Thương mại điện tử vào trang web của mình và làm cho bản dịch trang web của bạn sẵn sàng để bạn có thể phục vụ đối tượng toàn cầu.

 • Cách mạng trượt

Love Travel đi kèm với các plugin cao cấp, bao gồm Revolution Slider – giúp bạn tiết kiệm tới 19 đô la. Với plugin này, bạn có thể tạo các trình chiếu đẹp mắt để hiển thị các ưu đãi của bạn và các điểm đến du lịch hàng đầu. Plugin hỗ trợ video HTML5, Vimeo và YouTube, cho phép bạn dễ dàng thêm video vào trang web của mình. Bạn cũng có thể chèn hình ảnh trong trình chiếu để thêm hấp dẫn đầy màu sắc và sáng tạo cho trang web của bạn.

 • Mẫu liên hệ 7 Tương thích

Contact Form 7 là plugin WordPress tốt nhất để tạo một biểu mẫu liên hệ. Với plugin này, việc tạo mẫu riêng cho đặt phòng du lịch và bản tin là một cách dễ dàng. Để làm cho đồ họa năng động hơn nữa, hãy đảm bảo sử dụng các biểu tượng võng mạc và các tùy chọn màu sắc khác nhau.

Thật vậy, Love Travel là một chủ đề WordPress du lịch giàu tính năng cho phép bất cứ ai tạo trang web của riêng họ. Bên cạnh các tính năng được đề cập ở trên, bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ gói này, bao gồm:

 • Các loại blog (trái / phải, thanh bên, chiều rộng đầy đủ, chiều rộng đầy đủ ở giữa)
 • Hơn 500 phông chữ Google
 • Rất nhiều mã ngắn tùy chỉnh
 • Phần thị sai
 • Phần video
 • Hình ảnh Fancybox
 • Hỗ trợ menu Mega
 • Bộ đếm hoạt hình JS
 • Hỗ trợ diễn đàn WP
 • Plugin bộ lọc đồng vị
 • Trang cửa hàng
 • Hiệu ứng đếm ngược JS
 • Và nhiều thứ khác nữa!
Ưu và nhược điểm

WordPress chỉ là một số nền tảng để đăng cập nhật hoặc chia sẻ nội dung của bạn. Nó có hệ thống quản lý nội dung (CMS) tốt nhất và mạnh nhất hiện có, cho phép bạn tạo bất kỳ loại trang web nào, ở bất kỳ mức độ phức tạp nào. Và bởi vì nó là tùy chọn phổ biến nhất hiện có, bạn nên tha hồ lựa chọn với hàng trăm ngàn chủ đề WordPress đẹp mắt để phù hợp với mọi sở thích. Nếu bạn đang cân nhắc việc chọn một chủ đề WordPress trả phí như Love Travel, trước tiên hãy đảm bảo xem xét các ưu và nhược điểm sau:

Ưu
 • Love Travel được cập nhật thường xuyên hơn so với các đối tác miễn phí. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một chủ đề, với thực tế là WordPress được cập nhật liên tục. Một chủ đề mà Cập nhật thường xuyên cập nhật các bản vá lỗi và bảo mật mới nhất trước khi nó có thể gây ra bất kỳ sự cố nào cho trang web.
 • Các chủ đề WordPress miễn phí được sử dụng rộng rãi mà nó không phổ biến đối với nhiều trang web sử dụng cùng một thiết kế. Với các chủ đề cao cấp, có nhiều tính năng và tùy chọn tùy chỉnh hơn cho phép bạn tạo ra một thiết kế độc đáo sẽ nổi bật so với phần còn lại.
 • Love Travel được ghi lại rõ ràng và bao gồm một bản PDF chi tiết giải thích cách bạn có thể tận dụng tối đa nó. Ngược lại, tài liệu ít phổ biến hơn trong số các chủ đề miễn phí.
 • Không giống như nhiều chủ đề miễn phí yêu cầu liên kết thuộc tính được đưa vào phần chân trang, các chủ đề cao cấp như Love Travel don don yêu cầu người dùng thêm liên kết để ghi có cho tác giả chủ đề, giúp trang web của bạn hấp dẫn hơn.
Nhược điểm
 • Các chủ đề cao cấp rõ ràng có giá, đòi hỏi bạn phải đầu tư ở bất cứ đâu trong khoảng từ 30 đến 300 đô la.
 • Vì các chủ đề cao cấp có bảng quản trị tùy chỉnh riêng và nhiều tính năng cũng như tùy chọn, nên có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu và thiết lập.
 • Một số chủ đề cao cấp có xu hướng bao gồm nhiều chuông và còi vào gói mà người dùng khác có thể thấy không cần thiết. Trong khi điều này làm cho một chủ đề trở nên linh hoạt, các tính năng không mong muốn sẽ chỉ làm mờ chủ đề.

Nói chung, điều quan trọng nhất cần tìm kiếm trong một chủ đề WordPress – có thể là miễn phí hoặc trả phí – là chất lượng và sự quan tâm mà Lừa đã tạo ra. Cách dễ nhất để đánh giá chất lượng của chủ đề là đọc những gì khách hàng đang nói trong các diễn đàn hỗ trợ, bao gồm cả những vấn đề mà người dùng đang gặp phải với chủ đề này. Nó cũng rất quan trọng để biết các tác giả chủ đề nhanh chóng và phản ứng nhanh như thế nào khi giải quyết các vấn đề.

Phán quyết cuối cùng – Chủ đề du lịch hoàn hảo cho các blogger và chủ doanh nghiệp

Đúng như tên gọi của nó, Du lịch tình yêu – Công ty du lịch sáng tạo WordPress chủ đề là một chủ đề tất cả các blogger du lịch và chủ doanh nghiệp sẽ yêu thích. Nó có một chủ đề cao cấp sáng tạo, chuyên nghiệp và được mã hóa tốt mà không chỉ dành cho các công ty du lịch mà còn cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Nó rất đơn giản, sạch sẽ và hiện đại, với nhiều tính năng hữu ích để giúp bạn trở thành người lớn tiếp theo trong lĩnh vực bạn chọn. Nó có giá cả phải chăng và đáng tin cậy, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường ThemeForest.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map