InMotion có tương thích với Mac không?

Như bạn có thể nhận thấy, không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nào cung cấp giải pháp lưu trữ được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho các máy Mac. Mac, một phần nhỏ của Macintosh, là một dòng máy tính cá nhân được thiết kế, phát triển và được Apple tiếp thị. Các mẫu Macintosh hiện tại được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu của người dùng gia đình, giáo dục và chuyên nghiệp.
Trong số nhiều lý do tại sao các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web không cung cấp giải pháp lưu trữ Mac là máy Mac được thiết kế để đi đôi với hệ điều hành Mac OS cũng được thiết kế bởi apple đặc biệt là cho máy Mac. Do đó, một số hệ điều hành được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web gặp sự cố tương thích với máy Mac.
Mặc dù không có dịch vụ lưu trữ web Mac cụ thể, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp dịch vụ tương thích với Mac. Loại dịch vụ này được gọi là lưu trữ Mac Friendly. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các dịch vụ lưu trữ đều tương thích với máy Mac. Cũng cần lưu ý rằng, dù có lựa chọn hay không, hoặc theo thiết kế hay không, một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều tương thích với máy Mac trong khi một số thì không.
Đối với hầu hết chúng ta, điều này không gây lo ngại gì cả vì hầu hết chúng ta đang sử dụng PC, máy tính để bàn không có vấn đề tương thích với lưu trữ dựa trên Windows, Linux hoặc Unix. Tuy nhiên, đối với những người là môn đệ của Mac, việc tìm kiếm máy chủ lưu trữ Mac Friendly là một nguyên nhân rất lớn gây lo ngại.
InMotion là một trong những công ty lưu trữ cung cấp khả năng tương thích Mac, đặc biệt là trong các giải pháp lưu trữ thương mại điện tử của họ. Hầu hết các công cụ thương mại điện tử của họ như giỏ hàng của họ đều tương thích với máy Mac. Bên cạnh đó, InMotion ủng hộ việc sử dụng các máy chủ Linux được biết là tương thích với Mac chay khi chúng có chung di sản UNIX.


InMotion có hỗ trợ Mac Mail không?

Có, InMotion không hỗ trợ Mac Mail. Mac Mail thực sự là một chương trình email được bao gồm trong Hệ điều hành AppleTHER OS X. Để có thể sử dụng Mac Mail với lưu trữ InMotion, bạn cần thiết lập tài khoản email làm ứng dụng email mặc định của Apple. Đây là cách làm:

 •  Khi bạn mở Mac Mail, bạn sẽ được cung cấp một hộp nơi bạn được yêu cầu cung cấp và điền thông tin được yêu cầu như tên đầy đủ, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Sau khi cung cấp thông tin bắt buộc, nhấp vào tab Tiếp tục liên lạc được tìm thấy ở góc dưới bên phải;
 •  Trên màn hình thành công, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thêm thông tin bao gồm:

 Loại tài khoản

Chọn giữa POP và IMAP;

 Sự miêu tả

Bạn có thể nhập bất kỳ mô tả nào bạn muốn để mô tả tài khoản;

 Máy chủ thư đến

tên máy chủ thông thường sẽ là [email protected], tất nhiên sẽ được thay thế bằng tên và tên miền của riêng bạn;

 tên tài khoản

Đây sẽ là địa chỉ email đầy đủ của bạn; và

 Mật khẩu

Đây sẽ là mật khẩu của tài khoản email của bạn.

 • Khi mọi thứ đã được cung cấp, hãy nhấp vào tab Tiếp tục.

 Màn hình tiếp theo sẽ là trang Máy chủ thư đi. Tại đây bạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin sau:

 Sự miêu tả

 Một lần nữa, nhập những gì bạn thấy phù hợp với tài khoản của bạn;

 Máy chủ thư đi

Mục nhập cho hộp này phải khớp với mục được sử dụng trong Máy chủ thư đến;

 Sử dụng xác thực

Đặt một kiểm tra trên hộp được cung cấp;

 tên tài khoản

Điều này cũng phải phù hợp với tên người dùng được cung cấp trên trang trước.

 Mật khẩu  Đây sẽ là mật khẩu cho tài khoản email được cung cấp.

 • Nhấp vào tab Cấm Tiếp tục ngay khi tất cả các thông tin cần thiết được cung cấp.
 •  Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn sẽ được trình bày trang Tóm tắt tài khoản. Đừng quên đánh dấu vào ô được cung cấp cho trực tuyến. Khi tất cả các thông tin được trình bày là chính xác, hãy nhấp vào tab Tạo tài khoản, và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng Mac Mail trong lưu trữ InMotion.

Tại sao Mac không tương thích với tất cả các dịch vụ lưu trữ?

Một số người có thể nghĩ rằng lý do tại sao Mac không tương thích với một số dịch vụ lưu trữ là do Hệ điều hành được sử dụng bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Tuy nhiên, một điều mà bạn cần biết là các trang web không dành riêng cho hệ điều hành và vấn đề không nằm ở chính hệ điều hành mà trên trình duyệt. Như vậy, giải pháp cho các vấn đề không tương thích của Mac không còn xa nữa vì một bản cập nhật đơn giản của trình duyệt có thể thực hiện thủ thuật. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng không phải vậy, nhưng không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều sẵn sàng gặp rắc rối khi nâng cấp trình duyệt của họ khi tất cả các nền tảng khác hoạt động tốt với nó.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map