InMotion có hoạt động trong iPhone và iPad của tôi không?

Khi tốc độ của cuộc sống bây giờ đã nhanh hơn đáng kể so với một vài thập kỷ trước, rất nhiều người bây giờ đưa doanh nghiệp của họ đi bất cứ nơi nào họ đi. Họ cần có quyền truy cập liên tục vào các trang web, cửa hàng trực tuyến và trang web thương mại điện tử của họ. Quan trọng hơn, họ cần liên tục liên lạc với các doanh nghiệp của mình thông qua e-mail hoặc các phương thức giao tiếp hiện đại khác. Đây là lý do tại sao các công ty lưu trữ web, cụ thể hơn là lưu trữ InMotion, hỗ trợ khả năng tương thích thiết bị di động, được thiết kế cho người kinh doanh khi di chuyển, mang theo doanh nghiệp của họ mọi lúc mọi nơi.
Một thập kỷ trước, mang theo các doanh nghiệp của họ có nghĩa là các doanh nhân cần tìm thiết bị đầu cuối máy tính trong khách sạn của họ, nơi họ có thể tham gia vào thế giới kinh doanh ảo của họ thông qua máy tính để bàn của họ. Vài năm sau, tính di động có ý nghĩa khác khi máy tính để bàn nhường chỗ cho máy tính xách tay mang lại nhiều lợi thế hơn so với máy tính để bàn của chúng vì máy tính xách tay di động hơn và có khả năng kết nối không dây. Tuy nhiên, thời đại của điện toán di động và kinh doanh di động giờ đây có ý nghĩa thích hợp hơn khi điện toán di động trở nên di động hơn bao giờ hết, đó là với sự ra đời của điện thoại thông minh và các đối tác của nó. Điện thoại di động nhỏ hơn, gọn hơn nhưng thường mạnh hơn nhiều so với máy tính để bàn của chúng tôi một thập kỷ trước.
InMotion đưa điện toán di động đi một bước xa hơn vì đây là một trong số các công ty lưu trữ web hỗ trợ và có khả năng tương thích thiết bị di động, đặc biệt là với iPhone và iPad. Vâng, đó là sự thật, InMotion hoạt động tốt trong iPhone và iPad của bạn và các thiết bị dựa trên iOS khác.

Tôi nên làm gì để thiết lập iPhone và iPad của mình để nhận email qua InMotion?

Nếu bạn là chủ sở hữu của iPad hoặc iPhone hoặc thiết bị chạy iOS, bạn có thể sử dụng thiết bị đó để kiểm tra và đọc email mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, để thiết bị của bạn nhận được email, bạn cần thiết lập và định cấu hình thiết bị của mình. Hướng dẫn sau đây dành cho thiết lập các thiết bị iOS như iPhone và iPad.

 •  Trên màn hình chính của thiết bị của bạn, hãy tìm biểu tượng của Cài đặt hình chữ nhật, thường được biểu thị bằng một biểu tượng có ba bánh răng và chọn nó bằng cách nhấp vào.
 •  Khi ở trong màn hình Cài đặt, hãy tìm Thư điện tử, Danh bạ, Lịch, và một lần nữa chọn nó bằng cách nhấp vào.
 •  Trên màn hình Thư điện tử, Danh bạ, Calendars, hãy nhấp vào nút Thêm tài khoản, lần lượt sẽ đưa bạn đến một màn hình có một số dịch vụ email để chọn. Chọn tab Khác Khác có thể tìm thấy ở dưới cùng của màn hình.
 •  Sau đó, trong phần Thư Mail, hãy chọn Tài khoản Thêm Thư.
 •  Điền vào các thông tin cần thiết trên các hộp được cung cấp trong phần Tài khoản mới của Bỉ. Địa chỉ sẽ là địa chỉ email đầy đủ của bạn và mật khẩu sẽ là mật khẩu tương ứng cho tài khoản email đó.
 •  Ngay sau khi thông tin được gửi, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ tìm kiếm tài khoản và xử lý các cài đặt sau đó sẽ tự động đưa bạn đến màn hình tiếp theo.
 •  Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn giữa IMAP hoặc POP nhưng là thiết bị di động, bạn nên chọn IMAP. Lý do cho điều này là các email không được lưu trữ trên iPhone / iPad.
 •  Trên phần Máy chủ thư đến, nhập thông tin bắt buộc. Tên máy chủ lưu trữ phải có dạng sau: an toàn ##. Webhosting.com. Số ## phải được thể hiện bằng số máy chủ. Số máy chủ có thể được tìm thấy trong tên máy chủ của bạn. Ví dụ: tên máy chủ của bạn là cathleen07.inmotionhosting.com, số máy chủ của bạn là 07. Tên người dùng phải là địa chỉ email đầy đủ của bạn và mật khẩu mật khẩu tương ứng cho tài khoản đó.
 •  Sau đó, trong Máy chủ thư đến, một lần nữa, bạn cần nhập cùng thông tin mà bạn đã nhập trước đó.
 •  Nhấp chuột vào nút Lưu sẽ được tìm thấy ở góc trên bên phải của màn hình.
 •  Sau khi nhấp vào Lưu, thiết bị iOS của bạn sẽ xử lý thông tin và sau khi được xử lý, thiết bị của bạn sẽ sẵn sàng nhận email.

Iphone hoặc Ipad của tôi hỗ trợ những ứng dụng nào khác thông qua lưu trữ InMotion?

IPhone hoặc iPad của bạn cũng tương thích để chạy trực tuyến bằng PrestaShop Mobile Store. Trên thực tế, không nhất thiết phải có phiên bản PrestaShop Mobile Store riêng biệt để chạy trên thiết bị iOS của bạn. InMotion làm cho điều này cần thiết vì nó là một trong những công cụ dành cho lưu trữ thương mại điện tử của họ.
Mobile PrestaShop là một ứng dụng cung cấp các khả năng PrestaShop tương tự được sử dụng trong việc quản lý trang web hoặc doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Ứng dụng Mobile PrestaShop này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và di chuyển cũng như cho phép tạo các ứng dụng cho Cửa hàng di động PrestaShop của bạn. Trong số các tính năng khác mà Mobile PrestaShop cung cấp là:
 Quản trị viên di động PrestaShop

Đây là một ứng dụng được sử dụng để quản lý cửa hàng PrestaShop của bạn một cách thoải mái trên iPhone hoặc iPad. Cũng có sẵn là các ứng dụng di động bổ sung cho phép quản trị viên xem báo cáo và đơn đặt hàng.

 MobiCart

MobiCart là dịch vụ cho phép tạo cả ứng dụng iOS và Android cho Mobile PrestaShop .

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me