InMotion có cung cấp mẫu trang web không?

Bao gồm trong mỗi gói lưu trữ InMotion là hai trình tạo trang web miễn phí nhưng mạnh mẽ có thể được khách hàng sử dụng để tạo và xây dựng trang web của họ. Các trình tạo trang web này, cụ thể là Trình tạo web cao cấp và PowerWebBuilder, là các ứng dụng được đóng gói với các tính năng quan trọng và hữu ích trong nhiệm vụ xây dựng trang web của bạn. Trong số các tính năng của những người xây dựng trang web này là một bộ sưu tập hàng trăm mẫu trang web miễn phí sẵn sàng được sử dụng bởi khách hàng bất cứ khi nào cần thiết.
Nhưng trước khi bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu miễn phí nào của họ cho trang web của mình, trước hết, bạn cần phải cài đặt Trình tạo trang web.


Làm cách nào tôi có thể cài đặt Trình tạo web cao cấp trong trang web của mình?

Tất cả các gói lưu trữ InMotion được gói cùng với ứng dụng Premium Web Builder miễn phí; tuy nhiên, phần mềm không được cài đặt sẵn với gói. Điều này có nghĩa là trước khi bạn có thể sử dụng nó, bạn cần cài đặt nó trong trang web của mình thông qua Bảng quản lý tài khoản của AMP.
Để cài đặt Trình tạo web cao cấp của bạn, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo một vài bước đơn giản.

 •  Bước đầu tiên là đăng nhập vào Bảng quản lý tài khoản (AMP) của bạn;
 •  Sau khi đăng nhập, nhấp vào liên kết Cài đặt phần mềm phổ biến, cài đặt trên mạng;
 •  Trên trang tiếp theo, cuộn xuống và sau đó chọn Cài đặt Web Cài đặt Web Premium Premium bằng cách nhấp vào nó;
 •  Sau đó, nhấp vào tab Trình yêu cầu của Trình tạo trang web yêu cầu và sau đó nhập tên miền mà bạn muốn cài đặt Trình tạo web cao cấp và sau đó nhấp vào tiếp theo
 •  Nếu bạn đang cài đặt tài khoản Trình tạo web cao cấp đầu tiên của mình, bạn cần kiểm tra và xác nhận thông tin trước khi nhấp vào nút Gửi Gửi. Tuy nhiên, nếu bạn đang cài đặt một tài khoản xây dựng web bổ sung, bạn cần trả số tiền $ 12 mỗi tên miền mỗi năm cho giấy phép bổ sung.
 •  Nhấp vào nút Gửi Gửi, khởi động quá trình cài đặt và bạn sẽ cài đặt Trình tạo web cao cấp trên miền của mình trong vài giây. Đợi thông báo xác nhận cài đặt và sau đó, ngay khi nhận được, bạn có thể sử dụng trang để đăng nhập vào Trình tạo trang web cao cấp bằng cách nhấp vào liên kết đăng nhập và bắt đầu xây dựng trang web của riêng bạn.

Tôi có thể chọn bất kỳ mẫu nào cho tất cả các trang web tôi đang tạo không?

Là chủ sở hữu của trang web có Trình tạo Web được cài đặt, Trình tạo Web cao cấp hoặc PowerWebBuilder, bạn có quyền chọn và sử dụng bất kỳ trong số hơn 500 mẫu miễn phí có thể tìm thấy trong thư viện Web Builder. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là bạn cần chọn đúng mẫu phù hợp và phù hợp với loại trang web bạn đang xây dựng cũng như các dịch vụ và sản phẩm mà trang web của bạn cung cấp.

Tôi cần tuân theo hướng dẫn nào trong việc chọn mẫu trang web?

Mặc dù việc chọn mẫu trang web là vấn đề sở thích và tâm trạng của riêng bạn, nhưng trang web của bạn luôn hữu ích để có một mẫu phù hợp với loại, dịch vụ và sản phẩm của trang web cũng như thị hiếu của khách truy cập trang web trong tương lai của bạn.

Nguyên tắc đầu tiên trong việc chọn mẫu ưa thích của bạn phải là loại trang web bạn đang tạo. Thông thường, ứng dụng xây dựng web của bạn sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này. Khi bạn bắt đầu quá trình xây dựng bằng cách nhấp vào nút Bắt đầu, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn loại trang web bạn muốn xây dựng, cho dù đó là trang web thông thường, thư viện ảnh hay blog. Khi lựa chọn được chọn, Builder sẽ sử dụng thông tin và đề xuất một số trang có các tính năng và cài đặt trước chức năng mà bạn có thể muốn cho trang web của mình. Nếu bạn không chắc chắn hoặc không thích các tùy chọn được trình bày, bạn có thể chỉ cần chọn một tùy chọn và sau đó thay đổi tùy chọn đó sau. Sau khi thực hiện lựa chọn ưu tiên, nhấp vào nút Tiếp theo có thể được tìm thấy ở phía dưới bên phải của trang.
Để chọn mẫu, bạn cần truy cập trang Thiết kế bằng cách nhấp vào nút Thiết kế nằm ở thanh công cụ trên cùng bên phải. Trên trang Thiết kế, bạn sẽ tìm thấy một số mẫu có thể tùy chỉnh. Trên thực tế, có ba cách tìm kiếm mẫu khác nhau:

 •  Một là thông qua Loại theo danh mục, nơi bạn có thể chọn các mẫu phù hợp với danh mục có thể tìm thấy trong menu thả xuống;
 •  Thứ hai là thông qua phương pháp Tìm kiếm, nơi bạn tìm kiếm các mẫu bằng cách sử dụng từ khóa cho một số loại mẫu nhất định; và
 •  Bằng cách duyệt thủ công qua các mẫu trên mỗi trang, có thể tiêu tốn thời gian nhưng có thể hiệu quả hơn.
 • Khi bạn có thể chọn mẫu ưa thích của mình, chỉ cần chọn nó bằng cách nhấp vào mẫu.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map